ทำไม บัตรเครดิต JCB ถึงฮิตในงาน Amazing Thailand Grand Sale 2021

บัตรเครดิต JCB ดีอย่างไร ทำไมถึงฮิตในงาน Amazing Thailand Grand Sale 2021


ไม่เพียงแต่มือใหม่หัดทำบัตรเครดิตหรอกที่งงว่า บัตรเครดิตแต่ละประเภทดีอย่างไร ใช้อย่างไรถึงคุ้มค่าการรูดจ่ายสินค้าและบริการ เพราะขนาดคนเคยใช้บัตรเครดิตมาบ้างแล้ว อาจยังไม่รู้เลยว่า สิทธิประโยชน์ของการใช้บัตรเครดิตมีมากกว่าที่เห็น และวันนี้เราจะมาพูดถึง บัตรเครดิต JCB กันว่า บัตรเครดิตภายใต้โลโก้ของ JCB ดีอย่างไร

บัตรเครดิต JCB ให้บริการเครือข่ายการชำระเงินในระดับสากล

บัตรเครดิต JCB

ขอเท้าความกันนิดนึงว่า บัตรเครดิต JCB จริงๆ แล้วก่อตั้งมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1961 โดยเป็นบริษัทเอกชนแห่งแรกในประเทศญี่ปุ่นที่ให้บริการชำระบิลค่าบัตรเครดิตด้วยดราฟท์ธนาคารแบบอัตโนมัติเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า จากนั้นมาขยายธุรกิจใหม่ในปีค.ศ. 1981 เพื่อทำให้ แบรนด์ JCB เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นระดับสากลที่ยอมรับกันทั่วโลก เนื่องจากนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นเดินทางไปต่างประเทศกันมากขึ้นเรื่อยๆ และ JCB เป็นเพียงรายเดียวที่ตัดสินใจสร้างเครือข่ายการรับบัตรและบริการระดับโลกของตนเอง

โดย JCB นั้นย่อมาจาก Japan Credit Bureau เป็นผู้ให้บริการบัตรเครดิต ฉะนั้นเมื่อมาจับมือเป็นพันธมิตรกับธนาคารในไทย เราจึงเห็นบัตรเครดิตจากหลายๆ ธนาคารมีโลโก้ JCB อยู่ด้วย และบัตรเครดิตภายใต้สัญลักษณ์ JCB นี้ ก็เทียบได้กับบัตรประเภท วีซ่า หรือ มาสเตอร์การ์ด ในระดับสากลนั่นเอง

ทีนี้ก็คงจะพอนึกภาพกันออกแล้วว่า ทำไมบัตรใบนี้ถึงเหมาะมากกับสายเจเปนเลิฟเวอร์ เพราะทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับญี่ปุ่น คุณจะได้สิทธิพิเศษทั้งส่วนลดและเครดิตเงินคืนแบบจัดเต็ม ทั้งกิน ช้อป เที่ยว ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด เช่น

  • Airport Lounge กว่า 28 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น
  • บริการ JCB Plaza Lounge ในหลากหลายประเทศ
  • ส่วนลดและสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำต่างๆ ทั่วโลก ที่ครอบคลุมทั้งในญี่ปุ่น และไทย
  • สามารถใช้บริการ Hertz Rent-a-Car ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก เป็นต้น

บัตร JCB ในงาน Amazing Thailand Grand Sale 2021

ใช่เพียงแต่บัตร JCB จะส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังเป็นบัตรเครดิตอีกใบหนึ่งที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับประเทศไทยด้วยเหมือนกัน เพระคนญี่ปุ่นหรือใครก็ตามที่ถือบัตรใบนี้อยู่เอง หากเดินทางมาเที่ยวไทย หรือประเทศอื่นๆ ในเอเชีย ก็จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย

บัตรเครดิต-JCB-amazing

ทีนี้เมื่อทาง ททท. จัดงาน Amazing Thailand Grand Sale 2021 มีหรือที่บัตรเครือข่ายระดับสากลอย่าง JCB จะได้สนับสนุน และร่วมมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือบัตร ในงานนี้ เราจึงได้เห็นเคมเปญชวนช้อป Amazing ยิ่งกว่าเดิม ลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 2,000,000 บาท** เมื่อช้อปสินค้าครบทุก 2,000 บาท จากร้านค้าที่ร่วมโครงการ โดยผู้ถือบัตรเครดิต JCB จะได้พบกับสิทธิพิเศษมากมายกว่า 100 ร้านค้า แถมยังมีโอกาสได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50%* เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต JCB ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. – 15 ก.ย. 2564 นี้ เช่น

Wish.in.th: รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งซื้อสินค้า หรือ กระเช้าของขวัญที่เว็บไซต์ wish.in.th เพียงกรอกโค้ด : JCB10 เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต JCB ตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป ไม่จำกัดจำนวนการใช้สิทธิ์ตลอดแคมเปญ อ่านเพิ่มเติมคลิก

Cigna: รับ Shopee E-Coupon 25%* ของค่าเบี้ยมื่อซื้อซิกน่าประกันสุขภาพ หรือประกันอุบัติเหตุใดๆ ผ่าน www.cigna.co.th/jcbvip เพียงกรอกโค้ด JCBVIP และชำระเบี้ยประกันภัยเต็มจำนวนด้วยบัตร JCB ที่ออกโดยสถาบันการเงินในประเทศไทย โดยมีรายละเอียดของเงื่อนไข ดังนี้ ชำระค่าเบี้ยทุกๆ 400 บาท จะได้รับ Shopee E-Coupon 100 บาท อ่านเพิ่มเติมคลิก

Grab: ผู้ถือบัตร JCB ระดับ Platinum ขึ้นไปที่ออกบัตรในประเทศไทย รับส่วนลดค่าอาหาร 60 บาท/ครั้ง สำหรับการสั่งอาหารผ่าน GrabFood เมื่อมียอดสั่งขั้นต่ำ 300 บาท ใส่รหัส JCBGRAB60 ในช่องกรอกรหัส และเลือก GrabPay เป็นวิธีการชำระเงิน โดยเลือกบัตร JCB ก่อนที่จะทำการสั่งอาหารเท่านั้น อ่านเพิ่มเติมคลิก

สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชั่นจาก บัตรเครดิต JCB สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Amazing Thailand Grand Sale 2021 หัวข้อโปรโมชั่น และเลือกประเภทสถานประกอบการเป็น “ธนาคาร/บัตรเครดิต”

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
**เงื่อนไขเป็นไปตามที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กำหนด

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

สำหรับท่านที่ สนใจสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน สามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าของบัตรเครดิตได้ ที่นี่

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand