บัตรเครดิต ใบนี้ช่างดีต่อใจ 3 บัตรเครดิตน่าใช้ จาก 3 ธนาคาร

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

January 28, 2021


บัตรเครดิต ที่มีมากมายนั้นพอลองศึกษาดูมันก็น่าใช้ไปหมด ใบนี้ก็ดี ใบนั้นก็โดน ไม่ว่าจะใบไหนสิทธิประโยชน์ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน บทความนี้เลยจะขอเลือกบัตรเครดิตที่น่าใช้ของแต่ละธนาคารมาฝากกัน บัตรเครดิตใบนี้ช่างดีต่อใจ 3 บัตรเครดิตน่าใช้ จาก 3 ธนาคาร จะมีใบไหนบ้าง ไปดูกันเลย

บัตรเครดิต ใบนี้ช่างดีต่อใจ 3 บัตรเครดิตน่าใช้ จาก 3 ธนาคาร

บัตรเครดิต

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม

บัตรเครดิต

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม

บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum เป็นบัตรเครดิตประเภทสะสมแต้มจากธนาคารยูโอบี รับคะแนนสะสม UOB Rewards Plus ง่ายๆ สำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรทุกๆ 15 บาท = 1 คะแนน คุณสามาถเปลี่ยนคะแนนสะสมให้เป็นส่วนลดหรือสิทธิพิเศษต่างๆ กับร้านค้าที่ร่วมรายการ อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นไมล์สะสมเพื่อบินฟรี กับสายการบินชั้นนำ ใช้คะแนนแลกเป็นสินค้าหลากหลายรายการได้อีกเช่นเดียวกัน

ข้อเสนอและสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตใบนี้ก็ถือว่าจัดเต็มเช่นกัน รับคะแนน The 1 แบบ x3 และลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ สามารถรับคะแนน The 1 เพิ่มได้อีก 2 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายทุก 25 บาท ที่ Central ทุกสาขา, Zen, Robinson,  Central Food Hall, Tops market, Tops SUPERSTORE, Tops superkoom, Tops daily, Muji, Marks & Spencer และ FamilyMart

ลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ สามารถรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อทานอาหารด้วยการใช้คะแนนสะสมในราคาเท่าราคาอาหาร (ยกเว้นร้านอาหารในโรงแรม) จำกัดการใช้คะแนนสะสมไม่เกิน 3,000 คะแนน/ลูกค้า/เดือน สามารถใช้ได้ที่ร้านอาหารที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

ส่วนสายเทคโนโลยี แก็ดเจ็ต ก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวกับบริการผ่อน 0% กับ UOB iPlan สำหรับบริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตยูโอบี ดอกเบี้ย 0-0.8% สามารถทำได้นานถึง 10 เดือน เมื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ถ่ายรูป เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์ไอที สถาบันการศึกษา สุขภาพและความงาม อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ท่องเที่ยว เครื่องประดับ สตูดิโอถ่ายภาพ ประกันรถยนต์ อุปกรณ์ประดับยนต์ สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น พาวเวอร์มอลล์ (Power Mall) และ พาวเวอร์บาย (Power Buy)

อ่านเพิ่มเติม : รวมลิสต์ รีวิวบัตรเครดิต UOB ใบไหนเหมาะ ใบไหนใช่ เข้ามาดูเลย

สายท่องเที่ยว หรือนักเดินทาง เมื่อเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวส่วนตัว เที่ยวเพื่อทำ Vlog หรือเพื่อธุรกิจ ก็รับความคุ้มครองด้วยแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางวงเงินคุ้มครองสูงสุด 10 ล้านบาท

คุณสมบัติผู้สมัคร ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน อายุผู้ถือบัตรหลัก 20 – 60 ปี, บัตรเสริม 18 – 65 ปี

บัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard 

บัตรเครดิต

สมัครบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard

ที่สุดแห่งบัตรเครดิตสำหรับสายช้อป เมื่อคุณพกบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard ซึ่งร่วมโปรโมชั่นดี ๆ ในการมอบคะแนน KTC Forever เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard ทุก ๆ 25 บาท รับคะแนน KTC FOREVER REWARDS 1 คะแนน ไปเลย ซึ่งร้านค้าบางแห่งยังมีโปรโมชั่นที่พิเศษมากยิ่งขึ้น โดยการมอบคะแนนสะสมพิเศษถึง 5 เท่า (*คะแนนสะสมปกติ 1 เท่า + คะแนนสะสมพิเศษ 4 เท่า) อีกทั้งยังมีเครดิตเงินคืนจากร้านค้าชั้นนำ ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต และปั๊มน้ำมันอีกมากมาย

นักเดินทางจะเดินทางไปไหนก็อุ่นใจได้เพราะมีประกันการเดินทางคุ้มครอง โดยบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard ประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ด้วยวงเงินประกันคุ้มครองสูงสุด 8,000,000 บาท อีกทั้งยังประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสีย และสูญหายจากการเดินทางวงเงินสูงสุด 40,000 บาท / ครั้ง ในกรณีใช้บัตรเครดิตเคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ดในการชำระค่าตั๋วเครื่องบิน หรือบัตรโดยสารยานพาหนะสาธารณะ

พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหาร เพราะบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard มอบส่วนลด และเครดิตเงินคืนให้แก่ลูกค้าที่รับประทานอาหาร และชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ที่ร้านอาหาร ร้านขนมและเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ มีทั้งอาหารฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น อาหารเวียดนาม อาหารอินเดีย อาหารอิตาเลียน อาหารเกาหลี อาหารนานาชาติ อาหารบุฟเฟต์ รวมถึงส่วนลดห้องอาหารในโรงแรมอีกด้วยนะ

อ่านเพิ่มเติม : รีวิวบัตรเครดิต KTC สำหรับคนมีเงินเดือน 15,000  

  • อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  • รายได้ 15,000 บาท / เดือนขึ้นไป
  • รายได้ 50,000 บาท /เดือน ขึ้นไป (สำหรับชาวต่างชาติ)
  • สำหรับผู้สมัครใหม่ที่เคยเป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC ขอสงวนสิทธิ์การพิจารณาอนุมัติบัตรในกรณีที่ยกเลิกมาแล้วไม่ต่ำกว่า 365 วัน

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด (Citi Reward)

บัตรเครดิต

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตที่เหมาะสมสำหรับคนรักการสะสมแต้มมากที่สุด และคุ้มมากๆ เห็นจะหนีไม่พ้น บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด บัตรใบนี้บอกเลยว่านักสะสมแต้มต้องเลิฟมากๆ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ  รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อช้อปผ่านบัตร ที่ Lazada, Shopee และ Rabbit LINE Pay และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 7 เท่า ในเดือนเกิด ที่ Lazada, Shopee, Rabbit LINE Pay

นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรซิตี้ รีวอร์ด ยังได้สิทธิพิเศษในเดือนเกิด รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 7 เท่า สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ในหมวดหมู่ร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ สูงสุด 20,000 บาทต่อรอบบัญชี และ คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 7 เท่า สำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Lazada, Shopee และการใช้จ่ายที่ Rabbit LINE Pay สูงสุด 5,000 บาท/รอบบัญชี เรียกได้ว่าถ้าใช้บัตรในเดือนเกิดนี่รับแต้มกันไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว

สำหรับคนที่อยากสมัคร บัตรซิตี้รีวอร์ต ต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด เท่านี้ก็สมัครได้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม : มหากาพย์ รีวิวบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 9 ใบ เหมาะกับใบไหนก็จัดเลย

และนี่ก็เป็น บัตรเครดิต ที่นาสนใจที่เรานำเสนอกันจาก 3 ธนาคารดัง ใครที่มีประสบการณ์การใช้งานบัตรเครดิตเหล่านี้ก็มาเล่าสู่กันฟังได้ ใครที่ยังไม่มีก็สามารถสมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลนืได้เลย 

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร
;

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน