รีวิว บัตรเครดิต ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี บัตรไหนปังสุด!


ห่างหายกันไปสักระยะกับการรีวิว บัตรเครดิต ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ว่าแบรนด์ไหนให้สิทธิประโยชน์กับผู้ถือบัตรได้เริ่ดสุด เพราะการจะหาบัตรเครดิตที่ฟรี ทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี แบบไร้เงื่อนไขการใช้จ่ายผ่านบัตรขั้นต่ำต่อปีในยุคนี้ บอกเลยว่าไม่ง่ายเท่าไรนะจ๊ะ

บทความนี้เราเลยคัดสรรมาให้เป็นข้อมูลกันก่อน หากว่าใครกำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ ไว้ใช้สักใบ ไม่ว่าจะอยากทำไว้เพื่อใช้แทนเงินสด หรืออยากจะทำเป็นบัตรเครดิตใบแรก ที่อาจจะไม่ได้อยากใช่บ่อยๆ ก็ตาม

บัตรเครดิต ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี บัตรไหนปังสุด

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

บัตรเครดิต KTC ดีเด่นเรื่องฟรีค่าธรรมเนียม

ต้องบอกว่าเท่าที่สำรวจมา แบรนด์เคทีซี เขาดีเด่นในเรื่องบัตรเครดิตที่ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีมากๆ แถมมีให้เลือกแบบจัดเต็มมากกว่า 10 ประเภท ครอบคลุมทั้งบัตรประเภทวีซ่าและมาสเตอร์การ์ด หากคุณมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน อาทิ บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลทินัม, บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ค วีซ่า แพลทินัม, บัตรเครดิต เคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด, บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ค แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด, บัตรเครดิต เคทีซี เจซีบี แพลทินัม, บัตรเครดิต เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลทินัม, บัตรเครดิต เคทีซี ซีเนียร์ วีซ่า แพลทินัม, บัตรเครดิต เคทีซี มินิ แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด, บัตรเครดิต เคทีซี ซีเนียร์ แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด, บัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส วีซ่า แพลทินัม, บัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม, บัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด

สำหรับสิทธิประโยชน์กับการใช้บัตรเครดิตเคทีซี ก็ไม่ต้องกังวลเลย เพราะเคทีซีเขาขึ้นชื่อเหมือนเคยกับการมอบอภิสิทธิ์ให้ผู้ถือบัตรได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ มีโปรโมชั่นใหม่ๆ ออกมาทุกเดือน โดยประเภทของบัตรแต่ละใบยังมีจุดเด่นของบัตรที่เหมาะกับการใช้งานในแต่ละประเภทโดยเฉพาะ ยกตัวอย่าง หากคุณเป็นคนที่ต้องใช้รถบ่อยๆ ต้องเติมน้ำมันเป็นประจำ ก็อยากจะแนะนำ บัตรเครดิต เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลทินัม ไว้ให้ลองสมัครใช้ดู เพราะไม่เพียงแต่จะใช้สิทธิ์ในการช้อปได้เหมือนกับบัตรเครดิตใบอื่นๆ แต่ยังได้ส่วนลด 1% ทุกครั้งที่ปั้มน้ำมันบางจาก

สนใจสมัครบัตรเครดิตเคทีซีทางออนไลน์ คลิกที่นี่

บัตรซิตี้ Simplicity ชีวิตไร้เงื่อนไข ไร้ค่าธรรมเนียมผูกมัด

บัตรเครดิตใบนี้ เรายอมใจให้ก่อนตั้งแต่ในแง่ชื่อเสียงของธนาคารซิตี้แบงก์แล้วล่ะ เพราะเขาเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการบัตรเครดิตรใหญ่ของโลก พอมารู้ว่าให้บริการบัตรเครดิตที่ไม่เก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีกับเขาด้วย ก็ถือว่าแบรนด์ใหญ่แบรนด์นี้ ยังให้ความสำคัญกับลูกค้าที่อยากมีบัตรเครดิตติดตัว แต่อาจจะไม่ได้ใช้งานบ่อยๆ อยู่

พอไปดูสิทธิประโยชน์ของบัตรฯ แล้ว ก็ถือว่าให้ประโยชน์คุ้มค่าอยู่ เพราะคุณจะได้สิทธิประโยชน์เหมือนบัตรเครดิตเด่นๆ ใบอื่นของบัตรซิตี้ แต่บัตรใบนี้เริ่ดกว่า ตรงที่ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ไม่มีค่าธรรมเนียมการชำระบิล บัตรเครดิตล่าช้า และไม่มีค่าธรรมเนียมการออกบัตรฯ ใหม่ แถมยังได้เครดิตเงินคืน 1% ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่ายครบทุก 800 บาทต่อเซลส์สลิป*

สนใจสมัครบัตรเครดิตซิตี้ คลิกที่นี่

SCB UP2ME ดีกับใจในสไตล์ที่คุณเองเป็นผู้เลือก

ข้ามฝากมาหาแบรนด์ธนาคารไทยพาณิชย์ที่ออก บัตรเครดิต ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี กันบ้าง ส่วนตัวมองว่า บัตรเครดิตใบนี้ให้สิทธิประโยชน์ได้คุ้มค่าดีทีเดียว เพราะคุณจะได้คะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่าเมื่อใช้ในหมวดที่คุณเองเป็นผู้แพลนมาแล้วว่า มักจะช้อปในหมวดไหนมากที่สุด ซึ่งทางแบงก์เขาแบ่งกลุ่มให้คุณเลือกได้ 4 หมวดดังนี้

  • ช้อปปิ้ง (ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย)
  • ร้านอาหาร (ยกเว้นร้านอาหารในโรงแรม)
  • ท่องเที่ยว (ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน)
  • บันเทิง และอิเล็กทรอนิกส์ (ดูหนัง คาราโอเกะ สถานบันเทิง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์)
  • ความงาม และสุขภาพ (โรงพยาบาล คลินิก สปา และร้านเครื่องสำอาง)

นอกจากนี้ ยังเอาใจคุณร่วม Happy Birthday สุขสันต์เดือนเกิด ที่ยอมให้ทุกการใช้จ่ายครบ 25 บาท รับคะแนนพิเศษเพิ่มอีก 4 คะแนน รวมเป็น 5 คะแนน เมื่อใช้ในหมวดที่ลูกค้าเลือก โดยธนาคารฯ จะคำนวณคะแนนสะสมพิเศษนี้เป็นรายเดือนปฏิทิน และจะนำคะแนนสะสมพิเศษเข้าในบัญชีภายใน 60 วันนับจากวันสิ้นเดือน (ปฏิทิน) ของเดือนเกิด แถมยังมีประกันอุบัติเหตุที่รวมถึงการเสียชีวิตหากชำระค่าโดยสารผ่านบัตร SCB UP2ME อีกด้วย

สนใจสมัครบัตรเครดิต SCB UP2Me คลิกที่นี่

บัตรเครดิต ทีทีบี โซ ชิลล์ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

เป็นบัตรอีกหนึ่งใบที่น่าสนใจไม่น้อยเลย สำหรับบัตรเครดิตใบนี้ ที่ไม่เพียงแต่ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี แต่ยังให้คุณเลือกแบ่งจ่ายได้ 0% ได้นาน 3 เดือน หรือเลือกผ่อนนาน 6 – 10 เดือน ด้วยดอกเบี้ยเพียง 0.69% ต่อเดือนได้ทุกร้าน ทุกรายการที่มียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ต่อเซลล์สลิป

นอกจากนี้ ยังให้ความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ มูลค่าสินค้า 1,000 บาทขึ้นไป หากสั่งสินค้าแล้วได้รับสินค้าผิดสเปก ของหาย หรือสินค้าได้รับความเสียหายจากขนส่ง ยังชดเชยให้สูงสุด 5,000 บาทต่อครั้ง รวมสูงสุด 10,000 บาทต่อปี ฟรี ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ วงเงินคุ้มครองสูงสุด 6 ล้านบาท

สนใจสมัครบัตรเครดิตทีทีบี โซ ชิลล์ คลิกที่นี่

ครบหมดแล้วกับ บัตรเครดิต ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ที่เราเก็บมาฝาก ส่วนที่ว่าบัตรใบไหนปังสุด เราขอไม่ฟันธงดีกว่า เพราะบัตรเครดิตแต่ละใบเขามีดีเฉพาะตัว คงมีแต่คุณเท่านั้นที่บอกได้ว่า บัตรใบไหนจะเป็นบัตรที่ใช่ และเหมาะกับตัวเองมากที่สุด

ด้วยความปรารถนาดีจาก MoneyGuru

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

สำหรับท่านที่ สนใจสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน สามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าของบัตรเครดิตได้ ที่นี่

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand