บัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ มอบเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อช้อปกับ EVEANDBOY และ Sephora

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

May 24, 2021


ขาช้อปบิวตี้มีเฮ เมื่อ บัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ เอาใจสาวๆ ตลอดทั้งปีนี้ ด้วยการมอบสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรฯ เมื่อใช้คะแนนซิตี้ รีวอร์ดเท่ากับยอดซื้อสินค้า สามารถแลกรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 15%

รายละเอียดของการใช้คะแนนซิตี้รีวอร์ด จะเป็นอย่างไร คุ้มค่าแค่ไหน … ไปดูกันเลย

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์

มีตังค์คืนตลอดปีกับ บัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ ที่ EVEANDBOY และ SEPHORA

เรียกว่าไอเท็มบิวตี้ไหนๆ ที่คุณต้องการ เพียงเลือกช้อปที่ EVEANDBOY และ SEPHORA แล้วรูดจ่ายผ่าน บัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ เพียงใช้คะแนนซิตี้ รีวอร์ด เท่ากับยอดซื้อสินค้า ก็สามารถรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 15% ตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารเป็นผู้กำหนด

โดยสิทธิ์ที่จะแลกรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 15% นั้น ทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขไว้ว่า จะต้องเป็นผู้ที่ถือ บัตรเครดิตซิตี้ อัลทิมา และ บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ เท่านั้น ส่วนผู้ที่ถือ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด และ บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส จะแลกรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุดที่ 10%

ซิตี้แบงก์ EVEANDBOY

ถามว่าสิทธิพิเศษนี้ มีประโยชน์ยังไง ตอบได้เลยว่ามีแน่นอน คิดง่ายๆ ว่า หากเราช้อปไป 1,500 บาท หากได้เครดิตเงินคืนเท่ายอดซื้อ นั่นหมายความว่า เราจะได้เงินคืนกลับเข้าบัตรมา 150 บาท … เงินจำนวนนี้ เก็บไว้ช้อปครั้งต่อไปได้อีกนะ

ส่วน บัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ ที่ไม่เข้าร่วมรายการโปรโมชั่นนี้เลยก็คือ พวกบัตรเสริมต่างๆ อย่าง บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก, บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้, บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส, บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ, บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า และ บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร นั่นเอง

นอกจากนี้ตัวบัตรฯ ข้างต้นแล้ว ยังมี เงื่อนไขอื่นๆ ดังต่อไปนี้:

โปรโมชั่นนี้ ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น กรณีคะแนนสะสมน้อยกว่ายอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการทำรายการ โดยคะแนนที่ทำรายการแล้ว จะไม่สามารถขอคืนหรือยกเลิกได้ไม่ว่ากรณีใดๆ และขอจำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 30,000 คะแนน/บัตร/เดือน

สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ที่ EVEANDBOY และ Sephora ทุกสาขาในประเทศไทย  โดยธนาคารฯ จะทำการหักคะแนนสะสมทันทีและเครดิตเงินเข้าบัญชีบัตรฯ ภายใน 60 วัน หลังจากเดือนที่ทำรายการ ฉะนั้น สมาชิกบัตรฯ ต้องคงสถานภาพของสมาชิกบัตรฯ จนถึง ณ วันที่ทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี

ทั้งนี้ เครดิตเงินคืนไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ ทั้งยังไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้ ด้าน เงื่อนไขอื่นๆ จะเป็นไปตามที่ร้านค้ากำหนด โปรดตรวจสอบรายละเอียดก่อนชำระเงิน และธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สมัคร บัตรเครดิต ซิตี้แบงก์

หมายเหตุกันไว้สักนิด หากสมัครภายในสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้ แล้วมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ อย่างน้อย 1 ครั้ง ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับการอนุมัติ ทาง ซิตี้แบงก์ เขาใจดี แจกฟรี ลำโพง JBL GO 3 มูลค่า 1,590 บาท ด้วยนะจ๊ะ

สำหรับท่านที่สนใจสมัคร บัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ แต่ยังไม่แน่ใจว่าบัตรไหนที่เหมาะกับเรา อ่านเพิ่มเติมได้ที่ มหากาพย์ รีวิวบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 9 ใบ เหมาะกับใบไหนก็จัดเลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

หรือหากสนใจสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน สามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าของบัตรเครดิตได้ ที่นี่ หรืออ่านต่อกับบทความที่เราเลือกสรร มาไว้ให้คุณแล้ว ดังต่อไปนี้

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน