บัตรเครดิตใบไหน เหมาะกับขาเที่ยวในช่วงนี้

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

July 20, 2020


บัตรเครดิต ท่องเที่ยว ในตอนนี้น่าจะเป็นสิ่งที่หลายคนมองหา เพราะเมื่อสถานการณ์คลี่คลายแล้ว การท่องเที่ยวก็ดูเป็นกิจกรรมแรกๆ ที่หลายคนคิดจะทำเลยทีเดียว เรามาดูบัตรเครดิตใบไหน เหมาะกับขาเที่ยวในช่วงนี้

บัตรเครดิตใบไหน เหมาะกับขาเที่ยวในช่วงนี้

บัตรเครดิต ท่องเที่ยว
Citi Prestige

สมัครบัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจ

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

เที่ยวได้อย่างสบายใจไม่ว่าใช้จ่ายในประเทศรับคะแนนสะสมคูณ 2 หรือจะใช้จ่ายต่างประเทศก็ได้รับคะแนนคูณ 3 พร้อมกับสิทธิประโยชน์ต่างๆที่จะได้รับไม่ว่าจะฟรีห้องพักทั่วโลก และเพิ่มความสะดวกสบายด้วยห้องพักรับรองที่สนามบิน ใครไม่มีไม่ได้แล้วกับสิทธิพิเศษดีๆแบบนี้ที่จะทำให้เที่ยวได้อย่างสนุก

บัตรใบนี้ให้สิทธิประโยชน์ฟรีห้องพักคืนที่ 4 กับโรงแรมทั่วโลก นอกจากนี้ยังได้รับเงินคืนสูงสุด 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ ฟรีในการออกรอบที่สนามกอล์ฟ 3 ครั้งต่อปี รับเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อจองโรงแรมผ่าน com พิเศษด้วยบริการที่จอดรถกับห้างสรรพสินค้าและโรงแรมชั้นนำ ซื้อตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจกับสายการบินเอมิเรตส์ รับทันทีส่วนลด 15% ใช้บริการห้องพักรับรองพิเศษที่สนามบินได้ฟรี กว่า 1,000 แห่งทั่วโลก

ผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิตซิตี้ บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ รายได้ขั้นต่ำในการสมัคร จะต้องมีอายุ 20-65 ปี และมีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์การ์ด Citi Royal Orchid Plus Select MasterCard

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์การ์ด

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์คาร์ด Citibank Royal Orchid Plus Select Mastercard บัตรของคนรักการสะสมไมล์

บัตรที่น่าใช้และได้รับความนิยมในกลุ่มผู้รักการสะสมไมล์ของสายการบิน เป็นบัตรเครดิต ในตระกูล รอยัล ออร์คิด พลัส (ROP) ที่ออกร่วมกับการบินไทย สามารถแลกคะแนนสะสมเป็นตั๋วเครื่องบินของการบินไทยและยังสามารถแลกคะแนนสะสมเป็นตั๋วเครื่องบินของสายการบินอื่นในเครือได้อีกด้วย สะสมไมล์ได้ง่ายทุก 20 บาท รับ 1 คะแนนแลกเป็น 1 ไมล์สะสม สามารถนำเอาไปแลกเป็นเที่ยวบิน , การอัพเกรดที่นั่ง , การบริการพิเศษของสายการบิน หรือแม้กระทั่งการแลกเป็นสิทธิ์ เข้าใช้ห้องพักรับรองของสายการบิน ก่อนหรือหลังการเดินทางด้วย และ1 ไมล์สะสมแลกรับบัตรโดยสารการบินไทยและสายการบินในกลุ่ม Star Alliance อาทิ Singapore Airlines, United Airlines, ANA, Austrian Airlines, Eva Air. นอกจากนี้ยังมีบริอการอำนวยความสะดวกอื่นๆ ในการเดินทาง เช่น บริการรถลีมูซีน จากบ้านถึงสนามบิน , พักผ่อนก่อนออกเดินทางที่ห้องพักรับรอง Royal Silk Lounge ให้คุณได้รับการคุ้มครองในระหว่างการเดินทาง

ผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์คาร์ดได้จะต้องมีอายุ 20-65 ปี และมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิตเคทีซี เวิลด์ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด

บัตรเครดิตเคทีซี เวิลด์ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด KTC WORLD REWARDS MASTERCARD 

บัตรเครดิต เคทีซี เวิล์ด รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด บัตรนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี. ทุกๆ25 บาท = 1 คะแนน และ รับคะแนนเพิ่มเป็น 2 เท่าเมื่อจ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ. บริการห้องรับรอง Royal Silk Lounge 2 ครั้ง/ปี พร้อม Lounge Voucher รัับส่วนลด 10% เมื่อเช่ารถ Hertz ทุกที่ทั่วโลก รับสิทธิพิเศษอัพเกรดรถ 2 ขั้น เมื่อเช่ารถ 4 วันขึ้นไป รับคะแนน KTC FOREVER x2 เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ (ยกเว้น 31 ประเทศในเขตเศรษฐกิจยุโรป) ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 63 – 31 ธ.ค. 63 และรับส่วนลด 10% เมื่อเช่ารถ Hertz ที่ Australia, New Zealand, United States, Canada and Europe รับสิทธิพิเศษ

ผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิตเคทีซี เวิลด์ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ดได้ จะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และมีรายได้ต่อเดือน 50,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิ ไมลส์

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิ ไมลส์ UOB Privimiles 

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์ ของคนชอบเที่ยวปี 2020 ใบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเดินทาง ชอบการสะสมไมล์ รับ 1 คะแนนสะสมเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมลส์ ครบทุกๆ 15 บาท และแลกรับ 1 ไมล์สะสม (เทียบเท่า 18 บาท = 1 ไมล์สะสม โดยไม่มีเงื่อนไขการใช้จ่าย) นอกจากนี้สมาชิกบัตรนี้ยังสามารถเข้าใช้บริการที่ห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิสูงสุดถึง 2 ครั้งต่อปี เมื่อเดินทางกับสายการบินไทย สามารถใช้บริการได้ทั้งบัตรหลัก บัตรเสริม และผู้ติดตาม และอุ่นใจด้วยแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินคุ้มครองสูงสุด 20 ล้านบาท

ผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิ ไมลส์ได้ จะต้องมีอายุ 20-60 ปี และมีรายได้ต่อเดือน 50,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป (ชาวต่างชาติ  100,000 บาทขึ้นไป)

อ่านเพิ่มเติม : อัพเดต โปรโมชั่นบัตรเครดิตสำหรับสายแฟชั่น เดือนกรกฎาคม

และนี่ก็เป็นบัตรเครดิต ท่องเที่ยว ที่น่าใช้ในตอนนี้ ไม่ว่าจะจอองที่พัก โรงแรม หรือจ่ายค่าตั๋วเครื่องบิน บัตรเครดิตเหล่านี้ก็ให้สิทธิพิเศษค่อนข้างคุ้มเลยทีเดียว

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน