บัตรเครดิตแบบไหนคุ้ม และเหมาะกับวิถีชีวิตแบบ New Normal

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

February 8, 2021


บัตรเครดิตแบบไหนคุ้ม อันที่จริงแล้วบัตรเครดิตก็มีความคุ้มค่าถ้าเราใช้อย่างฉลาด ระมัดระวังและมีวินัยทางการเงิน และสำหรับโลกยุคหลังโควิดและวิถีชีวิตแบบ New Normal แล้ว บัตรเครดิตใบไหนดี บัตรเครดิตแบบไหนน่าใช้ บัตรเครดิตแบบไหนคุ้ม และเหมาะกับวิถีชีวิตแบบ New Normal

บัตรเครดิตแบบไหนคุ้ม และเหมาะกับวิถีชีวิตแบบ New Normal

บัตรเครดิตแบบไหนคุ้ม

อ่านเพิ่มเติม : รีวิวบัตรเครดิต 6 ใบสุดจี๊ดจากซิตี้ ที่ตอนนี้น่าทำสุดๆ

ความสำคัญของ บัตรเครดิต กับชีวิตสไตล์ New Normal

นอกจากการที่เราทุกคนจะต้องระมัดระวังด้านสุขภาพ ความสะอาด และสุขอนามัยแล้ว การดำเนินชีวิตประจำวันของเราควรมีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับวิถีความปรกติใหม่ หรือชีวิตสไตล์ New Normal หรือ นิวนอร์มัล ซึ่งก็คือการใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องปรับตัวให้เข้าสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาระลอกใหม่ในครั้งนี้

โดยในช่วงนี้ยังมีหลายคนที่ต้องเดินทางไปทำงาน เดินทางไปทำธุระต่าง ๆ  ต้องประกอบอาชีพ ทั้งการค้าขาย และทำงานในองค์กร รวมไปถึงพนักงานออฟฟิศ หรือมนุษย์เงินเดือน อีกทั้งยังต้องเดินทางด้วยยานพาหนะซึ่งรวมไปถึงการคมนาคมทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ ดังนั้นการใช้ชีวิตสไตล์นิวนอร์มัล ที่ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น จึงเป็นสิ่งสำคัญ และต้องคำนึงถึงความปลอดภัยทั้งทางสุขภาพกาย และใจ รวมไปถึงการปรับตัวทางด้านการใช้จ่ายอีกด้วย

ใช้จ่ายด้วย บัตรเครดิต ไม่ต้องพกงินสด

ทางเลือกในการใช้งาน บัตรเครดิต เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยการใช้งานบัตรเครดิตได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะไม่ต้องพกเงินสด และมีศูนย์การค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว สนามบิน ร้านสะดวกซื้อ รวมไปถึงร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่มีเครื่องรูดบัตรเครดิตในการรับชำระเงิน และค่าบริการต่าง ๆ ไว้คอยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า

บัตรเครดิตแนะนำสำหรับยุคนี้

ถ้าอยากทำบัตรเครดิตใหม่ ในช่วงนี้ ก็มีบัตรเครดิตที่เหมาะกับสายช้อปออนไลน์ และสายผ่อน ให้เลือกมากมาย เพื่อนๆ สามารถเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์และสมัครออนไลน์ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เช่น

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม,

KTC Visa Platinum

บัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า แพลทินัม 

บัตรเครดิตแบบไหนคุ้ม คนที่ต้องการทำบัตรเครดิตใหม่ ในช่วงนี้อาจจะต้องคำนึงถึงลักษณะการใช้งานบัตรที่เน้นไลฟ์สไตล์ออนไลน์เป็นสำคัญ พยายามเลือกบัตรที่

ร่วมรายการช้อปปิ้งออนไลน์ ก็ดูจะตอบโจทย์การใช้บัตรและสภาพของสังคมตอนนี้ได้อย่างดีเลยทีเดียว

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรเครดิตมากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

นิสัยการใช้บัตรเครดิตที่ควรเปลี่ยน
;

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน