บัตรเครดิตแคชแบ็กของซิตี้ กับข้อดีที่ต้องบอกต่อ

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

September 25, 2020


บัตรเครดิตแคชแบ็กของซิตี้ หรือบัตรเครดิต Citi Cash back เป็นบัตรที่ใครหลายคนชอบมากๆ และถือเป็นบัตรเครดิตที่คุ้มค่ามากที่สุดใบหนึ่งเลยทีเดียว เพราะมันเป็นบัตรประเภทให้เครดิตเงินคืนซึ่งก็ถือว่าให้คืนค่อนข้างเยอะพอสมควร บทความนี้จะพามาดูความดีงามของบัตรเครดิตใบนี้ บัตรเครดิตแคชแบ็กของซิตี้ กับข้อดีที่ต้องบอกต่อ 

บัตรเครดิตแคชแบ็กของซิตี้ กับข้อดีที่ต้องบอกต่อ

บัตรเครดิตแคชแบ็กของซิตี้

อ่านเพิ่มเติม : รีวิวบัตรเครดิต Citi Cash back รูดไปเท่าไหร่ก็ยังได้เงินคืน 

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก เป็นบัตรเครดิตที่เน้นในเรื่องของการสะสมเครดิตเงินคืน และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่มีเฉพาะ เราจะพามาดูกันว่าผู้ที่ถือบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็กใบนี้ มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

1. ได้รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกยอดค่าใช้จ่าย

สำหรับทุกการใช้จ่าย ได้เครดิตเงินคืนไปเลยง่ายๆ 1 เปอร์เซนต์ จากการรูดซื้อสินค้า ธนาคารฯ จะทำการเครดิตเงินคืนทุกๆ 100 บาท เข้าบัญชีบัตรเครดิตของท่านโดยอัตโนมัติ ณ วันตัดรอบบัญชี จำกัดยอดเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาทต่อรอบบัญชี

2. ได้รับเครดิตเงินคืน เมื่อเติมน้ำมันปั๊ม Shell

ยิ่งเติม ยิ่งได้คืน 1% ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่าย ครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิป (กรุณาลงทะเบียนเพื่อรับเครดิตเงินคืน) คำนวณเครดิตเงินคืนจากยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทุกๆ 800 บาท/เซลส์สลิป และสูงสุดครั้งละไม่เกิน 1,600 บาท/เซลส์สลิป โดยจำกัดยอดใช้จ่ายรวม 4,800 บาท/เดือน/ลูกค้า 1 ท่าน ลงทะเบียนครั้งเดียวเพื่อเข้าร่วมรายการทาง SMS พิมพ์ GAS เว้นวรรค 1 ครั้ง ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4712228 (3 บาทต่อ SMS) 1 ม.ค. 63 – 31 มี.ค. 64

3. ได้รับเครดิตเงินคืน 11% เมื่อซื้อบัตรรถไฟฟ้า

สำหรับเครดิตเงินคืน 11% เมื่อใช้จ่ายที่ รถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดิน (ยกเว้นแอร์พอร์ต เรล ลิงก์) และคาเฟ่ อเมซอน (1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63) ธนาคารฯ จะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตของท่านในเดือนถัดไป จำกัดเครดิตเงินคืนรวมทุกร้านค้าทีร่วมรายการข้างต้น 500 บาท/สมาชิกบัตร(บัตรวีซ่าและมาสเตอร์การ์ดรวมกัน)/เดือน โดยการใช้จ่ายผ่าน Rabbit LINE Pay จะไม่ถูกนำไปคิดเครดิตเงินคืน 11% และ 5% ทั้งนี้นโยบายการรับบัตรเครดิตขึ้นอยู่กับร้านค้าเป็นผู้กำหนด

4. ซื้อของใน Watsons ฺBoots และ Grab ได้เครดิตเงินคืน 5%

สาวๆ เข้าร้านวัตสัน ร้านบู๊ทส์ เกือบทุกเดือนอยู่แล้ว หรือถ้าใครสั่ง Grab เป็นประจำ จะดีแค่ไหนเมื่อได้รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 5% จะช้อปแชมพู สบู่ กระดาษทิชชู่ ครีมกันแดด โลชั่น รวมถึงเครื่องสำอางเล็กๆ น้อยๆ แบบ Drug Store นี้ได้สะดวกฟินเวอร์เลยทีเดียว (1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63) เฉพาะรายการใช้จ่ายภายในประเทศเท่านั้น 

5. ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี

ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก 2,000 บาท และโทรไปขอยกเว้นค่าธรรมเนียมได้ เมื่อใช้ไม่ถึง 60,000 บาทต่อปี ในบัตรใบนี้มีค่าธรรมเนียมรายปี แต่ขอยกเว้นค่าธรรมเนียมได้เมื่อใช้จ่ายเกิน 60,000 บาท ต่อปี 

6. โปรฯ เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไปต่างประเทศ รับฟรีประกันการเดินทาง

  • สิทธิในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท ต่อบัตร เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรฯ
  • วงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาท ต่อสมาชิกบัตรฯ หากเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า
  • วงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาท ต่อสมาชิกบัตรฯ หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย

เห็นถึงความน่าใช้ของบัตรซิตี้ แคชแบ็กกันเล้วใช่มั้ย บัตรเครดิตแคชแบ็กของซิตี้ใบนี้ น่าจะเหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์อยู่ในกรุงเทพฯ เพราะได้เครดิตเงินคืนค่อนข้างเยอะทีเดียวเมื่อเติมเงิน เติมเที่ยว หรือซื้อบัตรรถไฟฟ้าโดยใช้จ่ายผ่านบัตรซิตี้ แคชแบ็ก นอกจากนี้สายช้อปปิ้งก็ยังได้เครดิตเงินคืนมากกว่า 1% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในร้านค้าที่ร่วมรายการ อย่างไรก็ตามในส่วนของค่าธรรมเนียมแม้ว่าจะมีการยกเว้น แต่เมื่อครบปีเราโทรไปเช็คกับทางแบงก์อีกที 

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน