บัตรเครดิตเงินคืน ใบไหนดีต่อใจในปี 2021


บัตรเครดิตเงินคืน ที่น่าสนใจตอนนี้มีหลายธนาคารเลยทีเดียว และเป็นบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมมาก เพราะผู้ใช้บัตรรู้สึกว่าคุ้มค่าจริง เมื่อใช้จ่ายจะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัตรด้วย เรามาดู บัตรเครดิตเงินคืน ใบไหนดีต่อใจในปี 2021

บัตรเครดิตเงินคืน ใบไหนดีต่อใจในปี 2021

บัตรเครดิตเงินคืน

อ่านเพิ่มเติม : บัตรเครดิตแบบไหนถูกใจแม่บ้านที่สุดในยุคนี้

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิตเงินคืน

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

เริ่มกันที่บัตรใบแรกจากค่ายซิตี้แบงก์กับบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม นอกจากการใช้จ่ายแล้วยังมีสิทธิประโยชน์ในการสะสมคะแนนที่ได้เงินคืนคุ้มมากๆ ส่วนลดโปรโมชั่นต่างๆ เพียบ และการรับเครดิตเงินคืน (Cash Back) แบบเยอะสุดๆ เมื่อใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉิน เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมบำรุงต่างๆ Citi Cash Back Platinum ใบนี้ถือว่ายืนหนึ่งในบัตรเครดิต Cash Back ที่คุ้มสุดๆ และใครๆ ก็อยากครอบครองมากที่สุดใบหนึ่งเลยทีเดียว

ความน่าสนใจของบัตรใบนี้คือ จะได้รับเครดิตเงินคืนถึง 11% เมื่อใช้จ่ายที่ BTS MRT ส่วนสายดื่มชา กาแฟ ร้าน Amazon ก็เข้าร่วมกับบัตรด้วย บอกเลยว่าคุ้มกว่าซื้อเงินสดแน่นอน นอกจากนี้ยังได้เครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ร้าน Boost และ Watson และรับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายอื่นๆ และเมื่อเติมน้ำมันเชลล์ยอด 800 บาท/เซลล์สลิป ขึ้นไป

ถ้าถามว่าบัตรใบนี้เหมาะกับใคร ก็ต้องขอบอกว่าเหมาะกับทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีไลฟ์สไตล์และใ้ช้ชีวิตส่วนใหญ่ในเมืองหลวง เพราะบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ให้เครดิตเงินคืนสูงมากเมื่อใช้จ่ายเพื่อใช้บริการขนส่งสาธารณะอย่าง BTS,  MRT  และยังมีโปรโมชั่นร่วมกับร้านค้าอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับผู้ที่สนใจบัตรนี้เพียงแค่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และมีรายได้ ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตใบนี้ได้แล้ว

บัตรเครดิตเคทีซี แคชแบ็ค วีซ่า แพลทินัม/แพลทินั่ม มาสเตอร์การ์ด 

บัตรเครดิตเงินคืน

สมัครบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM

บัตรเครดิตเงินคืน

สมัครบัตรเครดิต KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD

บัตรเครดิต KTC Cash back Visa Platinum จากเคทีซีใบนี้บอกเลยว่าคุ้มมาก เพราะทุกการใช้จ้ายคุณก็ได้เครดิตเงินคืนแล้ว รับเครดิตคืนสูงสุด 0.8% ทุกครั้งของการใช้จ่าย โดยไม่จำกัดยอดคืนเงินสูงสุด ดังนี้ ยอดใช้จ่ายน้อยกว่า 30,001 บาท รับเครดิตคืน 0.40% ยอดใช้จ่าย 30,001 – 80,000 บาท รับเครดิตคืน 0.60% และยอดใช้จ่ายมากกว่า 80,000 บาท รับเครดิตคืน 0.80% แลยังสามารถแบ่งจ่ายง่ายๆ กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุดนาน 10 เดือน ด้วย KTC  FLEXI สิทธิประโยชน์มากมาย อาทิเช่น ประกันเดินทางคุ้มครองสูงสุด 8000000 บาท และกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายจากการเดินทางด้มวยวงเงินสูงสุด 40000 ต่อครั้ง ส่วนลดตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ 4%  

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต KTC Cashback ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำ เช่น เจ้าหน้าที่บริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ เป็นต้นเป็น สัญชาติ ไทยอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาท/เดือนขึ้นไป

สรุปสิทธิประโยชน์

  • รับเงินคืนกลับเข้าบัญชีง่ายๆ ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร (ยกเว้นการเบิกถอนเงินสด, ยอดใช้จ่ายที่ 7-11, การใช้จ่ายผ่านบัตรเป็นสกุลเงินไทยในต่างประเทศ, ร้านค้าที่จดทะเบียนในต่างประเทศ) รับเงินคืนสูงสุด 0.80% โดยไม่จำกัดวงเงินคืน 
  • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่บัตรเครดิต KTC รับความความคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงิน สูงสุด 300,000 บาท นาน 90 วันนับจากวันที่เปิดใช้บริการบัตรฯ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
  • เบิกถอนเงินสดด้วยบัตรเครดิตได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือในขณะนั้น หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท / วัน
  • บริการเลขาส่วนบุคคล

ค่าธรรมเนียมรายปี

  • ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

บัตรเครดิตเงินคืน

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม จาก UOB เป็นบัตรเครดิตที่มีเครดิตเงินคืนสูงถึง 15% เมื่อใช้จ่ายในร้านที่ร่วมโปรกับบัตร และมีเครดิตเงินคืน 1% จากยอดการใช้จ่ายอื่นๆ อีกด้วย โดยความพิเศษเฉพาะบัตรนี้คือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%* เมื่อใช้ที่รถไฟฟ้า MRT 7-11 ร้านบูทส์ ร้านวัตสัน ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ เบอร์เกอร์ คิง Shopee Grab ร้าน Baskin Robbins และ Ticket Melon และรับเครดิตคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายทั่วไป ไม่รวมในหมวดสถานีบริการน้ำมัน กองทุน และการซื้อประกัน

*เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯที่ใดก็ได้รวมกัน 5 ครั้ง และมียอดใช้ขั้นต่ำ 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี และรับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ไม่ถึง 5 ครั้ง และมียอดใช้ไม่ถึง 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63

คุณสมบัติผู้สมัคร ผู้สัครต้องมีอายุ 20 – 60 ปีบริบูรณ์ และมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน

บัตรเครดิตเงินคืน

บัตรเครดิต มาสเตอร์การ์ด ไทเทเนี่ยม กสิกรไทย

สำหรับบัตรเครดิต mastercard titanium จากธนาคารกสิกรไทยใบนี้ก็ถือเป็นบัตรเครดิตที่เน้นการได้รับเครดิตเงินคืนอีกใบหนึ่งเช่นกัน ผู้ทีใช้จ่ายผ่านบัตรนี้จะได้รับเครดิตคืน 1% เมื่อใช้ในสถานีบริการน้ำมัน ซูเปอร์มาเก็ต และร้านอาหาร และรรับเครดิตคืน 0.5% สำหรับยอดใช้จ่ายอื่นๆ โดยทั้ง 2 รายการรวมกัน มียอดคืนเงินสูงสุดไม่เกิน 2,000 บาทต่อรอบบัญชี และสินค้าแต่ละประเภทร้านค้า (ได้แก่ สถานีบริการน้ำมัน ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และประเภทอื่นๆ) จะได้คืนสูงสุดไม่เกินประเภทละ 500 บาทต่อรอบบัญชี 

ผู้ที่สามารถสมัครบัตรนี้ไ้ด้ต้องมีอายุระหว่าง 20-80 ปี และมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือน หรือผู้ที่มีเงินฝากออมทรัพย์และ/หรือเงินฝากประจำกับธนาคารกสิกรไทย 1,000,000 บาทขึ้นไป ไม่น้อยกว่า 6 เดือน

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส

ความพิเศษของบัตรเครดิต SCB Family Plus เป็นบัตรที่ตอบโจทย์คนมีไลฟ์สไตล์ส่วนใหญ่อยู่กับครอบครัว สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรใบนี้คือ รับเครดิตคืนสูงสุด 5% เมื่อใช้จ่ายทุก 1,000 บาทต่อเซลล์สลิป ในหมวดร้านอาหาร ยกเว้นในโรงแรม กับ 4 วันพิเศษ ได้แก่ วันเด็ก (เสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคม), วันครอบครัว (14 เมษายน), วันแม่ (12 สิงหาคม) และวันพ่อ (5 ธันวาคม) จำกัดยอดคืนเงินสูงสุด 240 บาทต่อวันที่ร่วมรายการ รับเครดิตคืนสูงสุด 4% เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสม 5,000 บาทขึ้นไป ในวันคล้ายวันเกิด จำกัดยอดคืนเงินสูงสุด 500 บาท และรับเครดิตคืนสูงสุด 1% ทุกการใช้จ่าย จำกัดยอดคืนเงินสูงสุด 2,000 บาทต่อรอบบัญชี ส่วนค่าใช้จ่านในการเติมน้ำมัน ซื้อของซุปเปอร์มาร์เก็ต และจ่ายเบี้ยประกัน จะได้รับเครดิตเงินคืน 0.25% รับประกันได้ว่าทุกการใช้จ่ายได้รับเงินคืนแน่นอน

คุณสมบัติผู้สมัคร ถ้าเป็นบุคคลทั่วไปต้องมีอายุ 20 – 70 ปีบริบูรณ์ และมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน

บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม

ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Krungsri Platiniunm ครบทุก 25 บาท ต่อเซลล์สลิป (ตั้งแต่วันที่ 16 ม.ค. 63 เป็นต้นไป) รับคะแนน “กรุงศรี โบนัส” 1 คะแนน (โดยส่วนที่ไม่ครบ 25 บาท ในแต่ละเซลล์สลิปจะไม่สามารถนำมาคำนวณได้ ) เพื่อแลกรับของกำนัลในรายการ “กรุงศรี โบนัส” ขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นการให้คะแนนสะสม “กรุงศรี โบนัส” ในรายการเบิกถอนเงินสด, ค่าสาธารณูปโภค Krungsri Smart Bill, การซื้อกองทุนรวม, การซื้อประกัน AIA, ค่าธรรมเนียมต่างๆ และรับเครดิตเงินคืน 1% ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก เมื่อเติมน้ำมันครบทุกๆ 800 บาท/เซลล์สลิป ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก ที่ร่วมรายการทั่วประเทศถึง 31 ธันวาคม 2563

คุณสมบัติผู้สมัคร ผู้สมัครต้องมีอายุ 20 – 65 ปีบริบูรณ์ รายได้รวมเฉลี่ย 15,000 บาทต่อเดือน มีอายุงาน 1 ปีขึ้นไป กรณีประกอบธุรกิจส่วนตัว ต้องมีกระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน โดยเฉลี่ยเดือนละ 150,000 บาทขึ้นไป และเปิดบัญชีมานานกว่า 1 ปี

และนี่ก็เป็น บัตรเครดิตเงินคืน ที่เราแนะนำสำหรับปี 2021 นี้ ยังมีบัตรเครดิตที่น่าสนใจประเภทอื่นๆ อีกมากมาย แอดมินจะมาทยอยแนะนำให้อีก อย่าลืมติดตามกันนะ

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย 

บัตรเครดิตเงินคืน