บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง ใบไหนน่าใช้บ้าง


บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง ตอนนี้ก็มีบัตรเครดิตหลายธนาคารที่เน้นให้สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิตที่เป็นสุภาพสตรี มีโปรโมชั่นในหมวดสินค้าและบริการที่หญิงสาวชื่นชอบและมักใช้บริการประจำ จะมีบัตรเครดิตใบไหนแนะนำบ้าง สาวๆ เข้ามามุงกันเลย บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง ใบไหนน่าใช้บ้าง

บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง ใบไหนน่าใช้บ้าง

บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง

อ่านเพิ่มเติม : บัตรเครดิตแบบไหนคุ้ม และเหมาะกับวิถีชีวิตแบบ New Normal

บัตรยูโอบี เลดี้ (UOB Lady’s) และบัตรยูโอบี เลดี้ แพลทินัม (UOB Lady’s Platinum)

บัตรเครดิตจากค่ายยูโอบี ถือเป็นบัตรเครดิตใบแรกที่เกิดขึ้นเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ปัจจุบันบัตรนี้แบ่งออกเป็นสองประเภท ได้แก่ บัตรยูโอบี เลดี้ (UOB Lady’s Card) และ บัตรยูโอบี เลดี้ แพลทินัม (UOB Lady’s Platinum) ซึ่งมาพร้อมกับส่วนลดและสิทธิประโยชน์ที่พลาดไม่ได้

ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ที่ถูกออกแบบมาเพื่อ การใช้จ่ายของคุณผู้หญิง โดยเฉพาะ โดยเฉพาะสายช้อปปิ้งน่าจะชอบมากๆ เพราะจะได้รับ Cash Back มากขึ้น โดยเฉพาะการช้อปในหมวดแฟชั่น หรือซื้อของที่ร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ เช่น EVEANDBOY, CLUB21 Central และ Zen Department Store, The Mall, Emporium, Emquartier, Paragon และ Bluport Department Store

ยิ่งไปกว่านั้น ในวันศุกร์ ผู้ถือบัตรเครดิตยังจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 50% สำหรับยอดใช้จ่ายในการทำผม หรือทำเล็บด้วย หรือถ้าสาวๆ คนไหนชอบเก็บแต้มแลกของ ก็ง่ายดายมากๆ ยิ่งในหมวดแฟชั่น ใช้แค่ 10 บาท = 1 คะแนนเท่านั้นเอง นอกจากนี้ ยังมีบริการอื่นๆ อีก ทั้ง การผ่อนชำระ 0% 6 เดือนสำหรับการซื้อกระเป๋าและรองเท้าแบรนด์เนมทั่วโลก ตั้งแต่ 10,000 – 200,000 บาท มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเรื่องรถยนต์ ประกันการเดินทาง และอื่นๆ อีกมากมาย สาวๆ คนไหนสนใจจะทำบัตรเครดิตบอกเลยว่าบัตรเครดิตใบนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว 

อ่านเพิ่มเติม : บัตรเครดิต UOB Lady’s Card และบัตรเครดิต UOB Lady’s Solitaire แสนดีต่อใจผู้หญิงทุกคน

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ โซลิแทร์

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก (Citi Cash Back)

บัตรเครดิตยอดฮิตใบนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การให้เครดิตเงินคืนนั่นเอง โดยสิทธิประโยชน์ของการให้เครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 11% เมื่อใช้จ่ายที่ BTS และ MRT และยังให้เครดิตเงินคืน 5% เมื่อช้อปปิ้งที่ร้าน Boots, Watsons รวมถึง Grab แท็กซี่, รถยนต์ส่วนตัว, รถมอเตอร์ไซค์ และบริการขนส่งเอ็กซ์เพรสอีกต่อด้วย (ไม่เกิน 500 บาท/เดือน) 

สำหรับยอดการใช้จ่ายอื่นๆ ทั่วไป ก็ยังได้ Cash Back ถึง 1% สูงสุดถึง 4,800 บาท/เดือน โดยธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตในเดือนถัดไปโดยอัตโนมัติ ทำให้เราสามารถนำเงินที่ได้ไปใช้ต่อได้อย่างสบาย 

นอกจากนั้น มันยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมายมาย ไม่ว่าจะเป็น สิทธิคุ้มครองอุบัติเหตุการเดินทาง โปรโมชั่นร่วมกับร้านค้า เว็บช้อปปิ้งต่างๆ อีกทั้งยังฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรกอีก จึงหมาะสำหรับสาวขาช้อป ที่ชอบซื้อของทั้งในร้านและออนไลน์ รวมไปถึงสายช้อปเงินคืน รักการสะสม Cash Back มาเป็นทุนใช้จ่ายในอนาคต และ คนที่ใช้บริการรถไฟฟ้า รถใต้ดิน เป็นประจำ 

อ่านเพิ่มเติม : บัตรเครดิตแคชแบ็กของซิตี้ กับข้อดีที่ต้องบอกต่อ

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด (Citi Rewards)

บัตรเครดิตสุดฮิตเวอร์อีกใบจากซิตี้แบงก์ มีจุดดีจุดเด่นอยู่ที่การสะสมคะแนน แลกของรางวัล โดยสาวๆ จะได้รับคะแนนสะสม สูงสุดถึง 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร,การท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ ซึ่งถ้าใช้ในหมวดที่ว่ามา ในช่วงเดือนเกิดของด้วยเอง ก็รอรับคะแนนสะสมสวยๆ ไปเลยถึง 7 เท่าด้วยกัน หรือถ้าใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ ก็ได้รับคะแนนมากถึง 2 เท่า นอกจากนั้น มันยังมีประโยชน์ในแง่ของการสะสมไมล์อีกด้วย เพราะ คะแนนซิตี้ รีวอร์ด 5 คะแนน สามารถ โอนไปเป็น 1 ไมล์สะสมของสายการบินต่างๆ ไดด้วย แถมยังมีเครดิตเงินคืนถึง 2% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ (Shell) ทั่วประเทศด้วย สาวๆ ไม่ควรพลาดบัตรเครดิตใบนี้ 

อ่านเพิ่มเติม : รีวิว บัตรเครดิต Citi Reward แต้มยิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด Citi Reward Master Card Titanium

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

นี่ก็เป็นตัวอย่าง บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง ที่เราขอแนะนำ บอกเลยว่ามันน่าใช้มากๆ โดยเฉพาะผู้หญิงที่จะต้องมีรายการค่าใช้จ่ายจุกจิกมากมาย ซึ่งบัตรเครดิตที่แนะนำมานี้ค่อนข้างตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงได้อย่างตรงจุด หากใครสนใจอยากสมัครบัตรเครดิตใบไหนก็สามารถคลิกสมัยได้เลย 

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ออนไลน์