บัตรเครดิตสะสมไมล์ซิตี้ ยังคุ้มมั้ยกับช่วงนี้

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

June 30, 2020


บัตรเครดิตสะสมไมล์ซิตี้ ตอนนี้จะยังคุ้มอยู่มั้ย เพราะบินไปไหนยังไม่ได้แบบนี้ แต่แท้จริงแล้ว บัตรใบนี้มีสิทธิพิเศษหลายอย่าง แถมตอนนี้ก็ยังวางแผนเที่ยวไว้ก่อนได้ เรามาดูกันว่า เราจะใช้บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์การ์ด และ บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ ให้คุ้มในช่วงนี้ยังไงกัน

บัตรเครดิตสะสมไมล์ซิตี้ ยังคุ้มมั้ยกับช่วงนี้

บัตรเครดิตสะสมไมล์ซิตี้

อ่านเพิ่มเติม : มหากาพย์ รีวิวบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 9 ใบ เหมาะกับใบไหนก็จัดเลย

ถ้าคุณเป็นคนที่เดินทางบ่อย จะด้วยหน้าที่การงาน เยี่ยมครอบครัว หรือชอบการเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะไปเป็นครอบครัว หมู่คณะ หรือไปกับคนพิเศษบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์จะเหมาะกับคุณเป็นพิเศษเพราะทุกๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรคุณจะได้คะแนนสะสมที่สามถเปลี่ยนเป็นไมล์เพื่อการเดินทางได้ง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นใครทั้งพนักงานบริษัท เจ้าของธุรกิจ ถ้าคุณเป็นสายช้อป เที่ยว ชิล แบบคุณไม่ควรพลาดกับสิทธิประโยชน์มากมายจากบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ในทุกๆ การใช้จ่ายเมื่อคุณจะเดินทาง

โดยปกติแล้ว ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัสซีเล็คท์  และซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ ทุกค่าใช้จ่ายผ่านบัตร ท่านสามารถโอนคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดมาเป็นไมล์สะสมรอยัล ออรร์คิด พลัส เพื่อแลกเป็นบัตรโดยสารเครื่องบินกับการบินไทยและสายการบินในกลุ่มสตาร์ อัลไลน์แอนซ์ และรางวัลอื่นๆได้อีกมากมาย โดย 1 คะแนนซิตี้ รีวอร์ดจะแลกเป็นไมล์สะสม รอยัลออร์คิด พลัสได้ 1 ไมล์ พร้อมสิทธิ์ประโยชน์ของบัตรอีกมากมาย 

แต่ตอนนี้การเดินทางท่องเที่ยยวระหว่างประเทศอาจจะมีข้อจำกัดไปบ้างเพราะสถานการณ์เกี่ยวกับโรคโควิ-19 หลายคนอาจจะคิดว่าบัตรทั้งสองใยบนั้นไม่น่าคุ้มที่จะใช้ต่อ แต่ในความเป็นจริงแล้ว คุณยังสามารถใช้บัตรเครดิตสองใบนี้ได้อยู่ เพราะยังสามารถรับสิทธิประโยชน์จากซิตี้แบงก์ได้อย่างเต็มที่เหมือนเดิม 

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์การ์ด Citi Royal Orchid Plus Select MasterCard

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์การ์ด

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์การ์ด

เริ่มตั้งแต่แลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนจากรายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ตามหมวดหมู่และประเภทบัตรฯที่กำหนด นอกจากนี้ยังได้รับส่วนลด ณ ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งไลฟ์สไตล์รวมกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนยอดรายการใช้จ่ายที่มีสัญลักษณ์ ✔ เป็นรายการแบ่งชำระรายเดือน 

สำหรับคนรักหนัง รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคา 69 บาท ต่อที่นั่ง ที่ SF ทั่วประเทศ เฉพาะที่นั่ง Deluxe Seat ในราคาปกติ จำกัดสิทธิ์ 2 ที่นั่ง/เดือน/สมาชิกบัตร (บัตรหลักและบัตรเสริมรวมกัน) และจำกัด 400 ที่นั่ง/เดือน) ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 62 – 31 มี.ค. 64

สินเชื่อบุคคล ซิตี้ บริการทางการเงินดีๆ จาก CITI

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ Citi Royal Orchid Plus Preferred 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

ทุกๆ 15 ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ รับ 1 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เพื่อแลกรับ 1 ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส เพื่อให้ท่านแลกรับบัตรโดยสารกับการบินไทยได้รวดเร็วยิ่งขึ้น 

สิทธิพิเศษ Citi Pay with Points ทุก 4,000 คะแนน = ส่วนลด 1,000 บาท แลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เป็นส่วนลดซื้อบัตรโดยสารการบินไทย ไทยสมายล์ ทัวร์เอื้องหลวง และไทยช็อป 

เริ่มตั้งแต่แลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนจากรายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ตามหมวดหมู่และประเภทบัตรฯที่กำหนด นอกจากนี้ยังได้รับส่วนลด ณ ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งไลฟ์สไตล์รวมกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนยอดรายการใช้จ่ายที่มีสัญลักษณ์ ✔ เป็นรายการแบ่งชำระรายเดือน 

บัตรเครดิตสะสมไมล์ซิตี้ ทั้งบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์การ์ด และ บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ ก็ยังคงคุ้มค่าอยู่ เพราะสามารถใช้โปรโมชั่นซึ่งเป็นสิทธิพิเศษของซิตี้แบงก์ได้ แต่บัตรสองใบนี้อาจจะไม่เหมาะกับคนที่เน้นแคชแบ็กนัก เหมาะกับการสะสมแต้มมากกว่า และตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นหลายสายการบินเริ่มออกกันมาแล้ว ถึงจะยังเที่ยวได้ไม่สะดวในวันนี้แต่ก็สามารถวางแผนการเที่ยวล่วงหน้าได้ บัตรใบนี้ก็กำลังจะกลับมาคุ้มและใช้ประโยชน์ได้เต็มที่อีกครั้ง 

อ่านเพิ่มเติม : บัตรเครดิต กับวิถีชีวิตแบบ New Normal

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน