บัตรเครดิตน่าใช้ สำหรับคนเงินเดือนเกิน 30,000 บาท

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

October 14, 2020


บัตรเครดิตน่าใช้ สำหรับคนเงินเดือนเกิน 30,000 บาท เราอาจจะคุ้นเคยกับบัตรเครดิตสำหรับคนเงินเดือน 15,000 กันแล้ว บทความนี้จะพามาชมบัตรเครดิตทที่เวลสูงขึ้นมาหน่อย นั่นคือบัตรเครดิตสำหรับคนที่มีเงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป มาดูรีวิว บัตรเครดิตน่าใช้ สำหรับคนเงินเดือนเกิน 30,000 บาท

บัตรเครดิตน่าใช้ สำหรับคนเงินเดือนเกิน 30,000 บาท

บัตรเครดิตน่าใช้ สำหรับคนเงินเดือนเกิน 30,000 บาท

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

สม้ครบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

อ่านเพิ่มเติม : รีวิว บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ บัตรเครดิตที่มอบอภิสิทธิ์เพียบ

มาเริ่มกันที่บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ Citi Premier บัตรใบนี้เหมาะกับนักช้อปอย่างมาก เพราะคุณจะได้คะแนนพิเศษในการไปช้อปที่ห้างได้ทุกค่าย ทุกห้าง ไม่ต้องพกบัตรเครดิตหลายใบ แล้วยังมีสิทธิ์จอดรถให้ในห้างดังๆ (Reserved Parking) ได้หลายห้างเลยทีเดียว โดยเตรียมไว้ให้ทั้งค่ายเดอะมอลล์และค่ายเซ็นทรัล นอกจากนี้ความคุ้มของนักช้อปคือให้คะแนนสะสมเยอะมากๆ เหมาะกับสายสะสมแต้มสุดๆ ส่วนใครที่ใช้รถบ่อยๆ ก็ได้เครดิตเงินคืนเมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมันเชลล์อีก 3% นอกจากนี้ยังใช้ Lounge สายการบินฟรี ถึงปีละ 2 ครั้งด้วย นับว่าเอกสิทธิ์ของสมาชิกบัตรนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ และยังรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 3% เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ผ่านบัตรฯ ครบทุก 800 บาท ต่อเซลล์สลิป

สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ นั้นจะมีสิทธิประโยชน์หลักที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก โดยได้รับคะแนนสะสมแบ่งตามประเภทการใช้งาน ยิ่งถ้าช้อปใน Duty Free จะยิ่งได้คะแนนสะสุดถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับการช้อปปกติ ซึ่งจะเหมาะมาก ๆ สำหรับผู้ที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศและซื้อของในร้านค้าปลอดภาษี

 • ได้รับคะแนนสะสม Citi Rewards 4 เท่า
 • ได้รับคะแนนสะสม Citi Rewards เป็น 2 เท่ากรณีที่ใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าทั่วไป (ทั้งในประเทศและต่างประเทศ) โดยคะแนนจะไม่มีวันหมดอายุ
 • รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป ณ ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนนแลกส่วนลด ณ ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ เป็นต้น

คนที่อยากสมัคร บัตรซิตี้ พรีเมียร์ ต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด

บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ โซลิแทร์

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ โซลิแทร์

ต่อมาเป็น บัตรเครดิต “ยูโอบี เลดี้ โซลิแทร์”บัตรเครดิตที่มีคอนเซปต์ “The men don’t get it” เพราะเราเข้าใจผู้หญิงยิ่งกว่าใคร ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ของผู้หญิงในบัตรเดียว ด้วยสิทธิประโยชน์เหนือระดับของการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ อาทิ เช่น Lady’s Rewardsรับคะแนนสะสมพิเศษ10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทั้งในและต่างประเทศ ในหมวดแฟชั่น Lady’s Luxe Pay แบ่งชำระยอดใช้จ่ายซื้อกระเป๋า หรือ รองเท้า ได้ทั้งในและต่างประเทศ 0% นาน 6 เดือน

เพิ่มสิทธิประโยชน์ในหมวดการเดินทางและความคุ้มครองที่ดูแลคุณผู้หญิงมากขึ้น อาทิ Lady’s Lounge* เข้าใช้บริการห้องรับรองพิเศษจาก Lounge Key ที่สนามบิน กว่า 850 แห่ง ทั่วโลก Lady’s Limo* บริการรับหรือส่งสนามบินด้วย GRABCAR PLUS จำนวน 2 ครั้งต่อปี Lady’s eShop Service ให้คุณผู้หญิง ท่องโลก และ ช้อปปิ้งออนไลน์อย่างสบายใจด้วย e-Commerce Protection จาก มาสเตอร์การ์ด เพียงท่านช้อปปิ้งออนไลน์ และชำระด้วยบัตรเครดิตยูโอบีเลดี้ โซลิแทร์ (สำหรับยอดใช้จ่ายที่มากกว่า US$50) ท่านจะได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึง US $200Lady’s Wallet Protection

ให้คุณผู้หญิงอุ่นใจด้วยบริการ Wallet Protection ครอบคลุมเมื่อกระเป๋าสตางค์ของคุณผู้หญิงสูญหาย และ MasterCard Flight Delay Pass ให้คุณผู้หญิงสะดวกสบาย ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ล่าช้าของเที่ยวบิน เกิน 2 ชั่วโมงขึ้นไป โดยท่านสามารถรับสิทธิ์ใช้บริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินชั้นนำทั่วโลก

สรุปสิทธิประโยชน์สำหรับบัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ โซลิแทร์

 • Lady’s Luxe Pay ช้อปสนุกอย่างสบายใจ แบ่งชำระ 0% 6 เดือน
 • Lady’s Rewards 10 บาท = 1 คะแนน
 • Lady’s Grocery รับเครดิตเงินคืน 5%
 • Lady’s WOW Cash Back แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน 15%
 • ถ้ามี space พออยากให้ include logo ของ shop ข้างล่างแต่ถ้าไม่มีspace ก็ไม่เป็นไร
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารยูโอบีกำหนด*

สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิตใบนี้ จะต้องมีรายไได้ขั้นต่ำต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป

บัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า ซิกเนเจอร์

สมัครบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า ซิกเนเจอร์

ปิดท้ายกันที่บัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า ซิกเนเจอร์ KTC X VISA SIGNATURE บัตรเครดิตที่ต้องมีฐานรายได้ขั้นต่ำที่ 50,000 บาทขึ้นไป เรามาดูกันว่าผู้ถือบัตรใบนี้จะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

รับคะแนนสะสม Forever Rewards X2

หมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว และต่างประเทศเป็นสกุลเงินต่างประเทศ พร้อมรับสิทธิ์ซื้อตั๋วรางวัลโดยสารเครื่องบินสายการบินไทยในเส้นทางยุโรป ไป-กลับ 2 ที่นั่ง พร้อมแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 60,000 บาทเข้าบัญชีบัตรเครดิต

ห้องรับรอง Royal Silk Lounge 2 ครั้ง/ปี

สำหรับบัตรโดยสารของสายการบินไทย/สายการบินไทยสมายล์ เส้นทางระหว่างประเทศ Lounge Voucher ห้องรับรอง Royal Silk Lounge ณ สนามบินสุวรรณภูมิ

ปลอดภัยในทุกการเดินทาง

บริการคุ้มครองอุบัติเหตุ ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 20,000,000 บาท พร้อมบริการประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสีย และสูญหาย จากการเดินทางต่างประเทศสูงสุดถึง 40,000 บาท/ครั้ง ในกรณีใช้บัตรเครดิตชำระค่าบัตร

สรุปสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจสำหรับบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า ซิกเนเจอร์

 • รับคะแนนสูงสุด 3 เท่า*
 • ฟรี บริการห้องพักรับรอง Royal Silk Lounge  (2 ครั้ง/ปี)
 • สิทธิพิเศษจาก World Mastercard
 • บริการ Airport Limousine และ Buggy ราคาพิเศษ
 • ส่วนลดที่ KTC World Travel Service
 • บริการ Personal Assistance Service
 • ประกันการเดินทางสูงสุด 20,000,000 บาท และวงเงินชดเชยกระเป๋าเดินทางสูญหาย 40,000 บาท/ครั้ง
 • ค่าธรรมเนียมรายปี 5,000 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 • รับ 25,000 คะแนน เมื่อชำระค่าธรรมเนียมรายปีเต็มจำนวน

*ภายในรอบบัญชีแรกเท่านั้น เพื่อแลกของมูลค่า 5,000 บาท

บัตรเครดิตทั้ง 3 ใบนี้ก็เป็น บัตรเครดิตน่าใช้ สำหรับคนเงินเดือนเกิน 30,000 บาท จาก 3 ค่ายที่แอดมินแนะนำ หากใครสนใจ ก็จิ้มสมัครที่ปุ่มสีเขียวๆ ได้เลย

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

 

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน