บัตรเครดิตที่เหมาะกับนักช้อปออนไลน์ ในช่วงปลายปี 2020 

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

October 28, 2020


บัตรเครดิตที่เหมาะกับนักช้อปออนไลน์ ช่วงที่ผ่านมา โดยเฉพาะหลังจากที่มีโควิดเข้าสู่ยุค New Normal ใดๆ การช้อปปิ้งออนไลน์ถือว่าเติบโตมาก จากเดิมที่ก็เริ่มได้รับความนิยมมากพอสมควรอยู่แล้ว แล้วยิ่งช่วงปลายปีที่มีกิจกรรมพิเศษ ดีลจุกๆ มาเสนอให้กับผู้ใช้งานอินเเทอร์เน้ตและบัตรเครดิตมากมาย บทความนี้จะพามาชมซะหน่อยว่า บัตรเครดิตที่เหมาะกับนักช้อปออนไลน์ ในช่วงปลายปี 2020 จะมีใบไหนบ้าง มาดูกันเลย 

บัตรเครดิตที่เหมาะกับนักช้อปออนไลน์ ในช่วงปลายปี 2020 

บัตรเครดิตที่เหมาะกับนักช้อปออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม : รีวิวโปรโมชั่นร้านอาหาร บัตรเครดิต KTC ประจำเดือนตุลาคม 2563

อ่านเพิ่มเติม : รวมโปรโมชั่นร้านอาหาร บัตรเครดิตซิตี้ เดือนตุลาคม 2563

อ่านเพิ่มเติม : รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต UOB ที่น่าสนใจ ต้องจัดซะแล้ว

บัตรเครดิตซิตี้ Lazada 

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า Citi Lazada Card 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

เริ่มกันที่ใบแรกที่คนเลิฟการช้อปปิ้งออนไลน์จะพลาดไม่ได้ บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ออกมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของขาช้อปออนไลน์แบบสุดๆ คนที่อยากสมัครบัตรใบนี้ ควรต้องเป็นคนที่ซื้อของใน Lazada บ่อยๆ เพราะจะมีสิทธิประโยชน์จากการซื้อของ โดยจะได้ Citi Rewards เพิ่มแบบรัวๆ ซึ่งสามารถเก็บไว้ใช้แลกของสมมนาคุณได้ หรือแลกเป็นเครดิตเงินคืนได้อย่างง่ายและเร็วมากๆ เมื่อช้อปผ่านลาซาด้า แถมยังได้โปรโมชั่นง่ายๆ ดีลเด็ดๆ โดยไม่ต้องไปแย่งกับใคร เพราะลดทุกหมวด 10% ใน Lazada ไม่จำกัดขั้นต่ำ แต่จำกัดส่วนลดที่ 200 บาท ต่อเดือน ต่อบัญชี ต่อบัตร และจำกัดสิทธิ์ที่ 3,000 สิทธิ์ ต่อเดือน ถ้าซื้อของใน Instyle และ Lazmall จะได้ลด 20% จำกัดที่ 200 คนแรกทุกเดือน และสามารถเก็บคูปอง  Lazada ได้ก่อนคนอื่นๆ ในช่วง ก่อนงานเริ่ม ทุกๆ mega campaign เช่น 11.11 12.12 Lazada Birthday และแคมเปญอื่นๆ ทำให้สามารถรับคูปองได้ก่อนหมด ไม่ต้องแย่งใคร แถมยังมีส่วนลด Classpass และ KLOOK มาให้ด้วย  

บัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard 

KTC Platinum Mastercard

สมัครบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard

ใบที่ 2 ข้ามมาที่ค่ยเคทีซีกันบ้าง เราสามารถใช้บัตรใบนี้หักบัญชีเพื่อชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่นค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์มือถือได้อัตโนมัติ และยังได้รับส่วนลดบัตรโดยสารสายการบินในประเทศ สูงสุด 4% เมื่อซื้อผ่าน KTC World Travel Serviceด้วย นอกจากนี้ยังใช้บริการสิทธิพิเศษต่างๆ ของ MasterCard ใน 28 ล้านร้านค้า และกดเงินสดได้จาก 2 ล้านตู้ที่มีสัญลักษณ์ MasterCard ทั่วโลก

รับประกันภัยความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ กรณีไม่จัดส่งสินค้า และ/หรือการจัดส่งสินค้าไม่ถูกต้องและไม่ครบถ้วน ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 200 ดอลล่าร์สหรัฐโดย Mastercard เป็นบัตรอีกใบที่นับว่าเจ๋งสุดๆ

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

บัตรใบนี้มีโปรโมชั่นพิเศษให้เงินคืนสูงสุด 10% น่าสนใจมากเลยทีเดียว เหมาะสำหรับคนที่ชอบช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่น Shopee และคนเมืองหนุ่มสาววัยทำงานทั้งหลายที่ใช้บริการรถไฟฟ้า BTS, MRT หรือหากวันไหนต้องการเดินทางสบายๆ หน่อยโดยเรียก Grab ก็ได้เช่นกัน และหากจะแวะทาน Burger King แล้วไปเดินช้อปต่อใน Boots, Watson, Matsumoto Kiyoshi ตลอดจนร้านสะดวกซื้อแถวบ้านอย่าง Family Mart ก็ได้เงินคืน 10% (สำหรับกลุ่มเงินคืน 10% นี้จำกัดยอดคืนเงินสูงสุด 200 บาทต่อรอบบิล) หรือหากใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ หรือร้านค้าอื่นที่นอกเหนือจากที่กล่าวมาก็จะได้รับ เครดิตเงินคืน 1% 

บัตรเครดิต Citi Rewards 

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด Citi Reward Master Card Titanium

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

ต่อมาจะขาดใบนี้ไปไม่ได้ บัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ด นั่นเอง ผู้ที่มีเงินเดือน 15,000 ก็สามารถใสมัครบัตรเครดิตใบนี้ได้แล้ว สำหรับการใช้บัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ดนี้ หากใช้ในการช้อปออนไลน์ รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 5 เท่า สำหรับการใช้จ่ายที่ Lazada, Shopee และ Rabbit LINE Pay อีกด้วย และรับแต้มเพิ่ม 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และสกุลเงินต่างประเทศ หรือรับเพิ่ม 7 เท่า ในเดือนเกิด ซึ่งรีวอร์ดที่เราได้มา สามารถนำไปแลกของรางวัล หรือแลกรับสิทธิ์ต่างๆ ได้มากมายอีกด้วย

บัตรเครดิตที่เหมาะกับนักช้อปออนไลน์ ทั้ง 4 ใบนี้บอกเลยว่าคุ้มและเป็นที่ฮอตฮิตมาก เป็นบัตรอีกใบที่ในกระเป๋าตังค์หลายคนเขามีกัน ใครที่เป็นขาช้อปออนไลน์สามารถสมัครได้ที่เว็บเราเลย ขอให้ทุกท่านสนุกกับการช้อปปิ้งออนไลน์นะ

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน