สมัคร บัตรเครดิตซิตี้ อย่างไรให้ได้เครดิตเงินคืนตั้งแต่เริ่มสมัคร

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

June 1, 2021


บัตรเครดิตซิตี้ เป็นอีกบัตรหนึ่งที่มอบสิทธิพิเศษให้ผู้ถือบัตรอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้า บัตรกำนัล ของแถมต่างๆ หรือแม้กระทั่งเครดิตเงินคืน…

บัตรเครดิตซิตี้

เพียงแต่เงื่อนไขการสมัคร และสิทธิพิเศษที่มอบให้นับตั้งแต่สมัครใช้บริการนั้น จะมีความแตกต่างกันออกไป ผู้ถือบัตรจึงควรศึกษาเงื่อนไขและสิทธิต่างๆ ก่อนการสมัครให้ดี  สำหรับวันนี้ เรามี 2 บัตรเครดิตซิตี้ น่าใช้ มาแนะนำกันค่ะ 

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ลุ้นรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท

ถ้าถามว่า บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ใบนี้เหมาะกับใคร เราตอบได้ว่าเหมาะกับทุกคนที่มีไลฟ์สไตล์คนเมือง เพราะนอกจากคุณจะได้สิทธิพิเศษ รับเครดิตเงินคืน เป็นจำนวน 2,000 บาท เมื่อมีการสมัครใช้บัตรและมียอดใช้จ่ายครบ 5,000 บาทภายใน 30 วัน นับจากได้บัตรแล้ว ยังจะได้เครดิตเงินคืน 10% เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่ อเมซอน อีกด้วย

cashback

แถมยังให้ เครดิตเงินคืนอีก 5% เมื่อมีการใช้จ่ายที่ 7-Eleven ร้านวัตสัน และแอปพลิเคชัน Grab โดยเพิ่มความคุ้มค่าให้ผู้ถือบัตรมากยิ่งขึ้น หากเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ทุกสาขา ทั่วประเทศ แบบที่เรียกว่า ยิ่งเติม ยิ่งได้คืน เพราะจะได้เครดิตเงินคืน 1% เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ ทุก 800 บาท ต่อเซลล์สลิป เพียงลงทะเบียนรับเครดิตเงินคืน

ทั้งหมดนี้ จำกัดไว้สำหรับผู้สมัครทางออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 64 เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสมัครใช้บริการผ่านทาง ออนไลน์ กับทาง MoneyGuru ได้เลย

านเพิ่มเติมเงื่อนไขรายละเอียดอื่นๆ ได้ www.citibank.co.th

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

ซิตี้รีวอร์ด บัตรเครดิตที่เติมความสุขทุกการช้อป

สำหรับ บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ใบนี้ น่าจะเป็นบัตรเครดิตอีกหนึ่งใบที่ทำให้ทุกการช้อปออนไลน์ของคุณมีความสุข และคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เพราะไม่เพียงแต่จะได้รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่าย ผ่านบัตรฯ อย่างน้อย 1 ครั้ง ครบ 5,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับบัตรฯ ยังจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า สำหรับทุกการใช้จ่ายออนไลน์  e-wallet หรือใช้จ่ายที่หมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และ เงินสกุลต่างประเทศ

แถมยังได้รับเครดิตเงินคืน 2% ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่ายครบทุก 800 บาทต่อเซลส์สลิป เพียงลงทะเบียนเพื่อรับเครดิตเงินคืน

citiReward

ความพิเศษนี้ บัตรเครดิตซิตี้มอบให้สำหรับผู้สมัครทางออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 64 เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสมัครใช้บริการผ่านทางออนไลน์ กับทาง MoneyGuru ได้เลย

พิเศษคูณ 2 รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 200 บาท เมื่อสมัครบัตรเครดิตซิตี้ พร้อมซิตี้ เรดดี้เครดิต

อ่านเพิ่มเติมเงื่อนไขรายละเอียดอื่นๆ ได้ www.citibank.co.thวิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก

อัพเดทโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษบัตรเครดิตซิตี้ เพิ่มเติมได้ที่:

ข้อดีของการมีบัตรเครดิต

คะแนนสะสม แลกเครดิตเงินคืน อีกหนึ่ง ข้อดีของการมีบัตรเครดิต

งานนี้เรียกว่ายิ่งใช้บัตรมาก ก็ยิ่งได้คะแนนสะสมมากขึ้น เมื่อได้คะแนนสะสมในบัตรมากขึ้น เราที่เป็นผู้ถือบัตรก็ยังจะได้รับส่วนลดในการซื้อสินค้า หรือขอแลกเครดิตเงินคืนเข้าบัตรไว้ใช้เป็นส่วนลดในการชำระค่าบัตรเครดิตในครั้งถัดไปได้ด้วย โดยทั้งส่วนลดในการซื้อสินค้า หรือ การลงทะเบียนแลกเครดิตเงินคืน ก็ไม่ได้ยุ่งยากแต่อย่างใด เพียงแต่ทำตามเงื่อนไขโปรโมชั่นที่ทางธนาคารเจ้าของบัตรระบุไว้ก็เท่านั้น ยิ่งไปรูดซื้อของตามห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าชั้นนำด้วยแล้ว เชื่อว่าทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายจะช่วยให้คำแนะนำคุณได้เป็นอย่างดี

ส่วนสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่ บัตรเครดิต บางรายมีให้ด้วยก็คือ ที่จอดรถพิเศษเฉพาะในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง หรือแม้กระทั่งอภิสิทธิ์ในการเข้าใช้ห้องพักรับรองที่สนามบิน

แต่แม้การมีบัตรเครดิตจะมีข้อดีขนาดไหน ก็ต้องไม่ลืมประเมินถึงความสามารถของตัวเองในการชำระค่าบัตรเครดิตในเดือนถัดไปด้วยว่า จะจ่ายไหวหรือไม่ … แนะนำว่าทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ให้แบ่งเงินสดจำนวนเท่ากับยอดที่รูดจ่ายออกไปเก็บสำรองไว้ด้วย จะได้มั่นใจได้ว่า สามารถชำระค่าบัตรเครดิตตามรอบบิลได้จริง

สินค้าแบบไหนที่ควรใช้บัตร

ติดตามอ่านบทความเกี่ยวกับบัตรเครดิตเพิ่มเติมได้ที่:

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน