สมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก วันนี้รับฟรีหูฟัง Beats มูลค่า 3700 บาทฟรี

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

April 7, 2021


สำหรับท่านที่ต้องการบัตรเครดิตสักใบหรือคนที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิต วันนี้ Moneyguru ขอเสนอ บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก บัตรเครดิตคืนเงินที่ดีที่สุดในเวลานี้  รายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ต่อเดือนก็สามารถสมัครได้แล้ว พิเศษสมัครก่อนวันที่นี้รับเลย หูฟัง urBeats 3 มูลค่า 3,700 บาทฟรี* ท่านที่สนใจสามารถดูวิธี สมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก วันนี้รับฟรีหูฟัง Beats  มูลค่า 3700 บาทฟรี ได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้


วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ ได้เงินไว


สมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก วันนี้รับฟรีหูฟัง Beats มูลค่า 3700 บาทฟรี

สมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก วันนี้รับฟรีหูฟัง Beats มูลค่า 3700 บาทฟรี

บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก บัตรเครดิตคืนเงิน ที่ให้คุณได้รับเงินคืนทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ช่วยคุณประหยัดและคุ้มค่าในทุกการใช้จ่ายให้ทุกการใช้จ่าย  คืนเงินมากขึ้นก็ทำให้ท่านออมเงินได้เร็วขึ้น สำหรับท่านที่มีเงินเดือนขั้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บาท ก็สามารถสมัครได้แล้ว  และ พิเศษสมัครก่อนวันที่นี้รับเลย หูฟัง urBeats 3 มูลค่า 3,700 บาทฟรี* โดยจุดเด่นของบัตร บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก มีดังนี้

จุดเด่นของบัตรเครดิต ซิตี้แคชแบ็ก

 • รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า, รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่ อเมซอน
 • รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab, และร้านวัตสัน
 • รับเครดิตเงินคืน 1% จากการใช้จ่ายอื่นๆ
 • รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อเติมน้ำมัน Shell ทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่าย ครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิป ** (กรุณาลงทะเบียนเพื่อรับเครดิตเงินคืน)
 • สิทธิ์ในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างเดินทางสูงสุด 7 ล้านบาท
 • เริ่มต้นรับเงินคืนในทุกการใช้จ่ายในเวลาเพียง 10 นาที
 • แบ่งชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • โปรโมชั่นพิเศษตลอดปี ตรวจสอบโปรโมชั่นล่าสุด คลิก รายละเอียดเพิ่มเติม
 • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก 2,000 บาท*
 • รับส่วนลด ณ ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งไลฟ์สไตล์ รวมกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก

พิเศษพร้อมรับสิทธิฟรีค่าธรรมเนียมรายปีแรก 2,000 บาท* และหากสมัครก่อนวันที่ 14  มีนาคม นี้รับเลย บัตรกํานัล starbucks มูลค่า 3,000 บาท* อีกด้วย ท่านที่สนใจสามารถดูขั้นตอนการสมัครได้ด้านล่างนี้…


เปรียบเทียบสินเชื่อบุคคลmoneyguru

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แบบออนไลน์ สมัครง่ายไม่เกิน 5 นาที

สมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก วันนี้รับฟรีหูฟัง Beats มูลค่า 3700 บาทฟรี

วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก

ท่านที่สนใจคลิกสมัครได้ที่ลิงค์นี้ บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก หรือคลิกที่รูปด้านบน

สมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก วันนี้รับฟรีหูฟัง Beats มูลค่า 3700 บาทฟรี

ในขั้นตอนนี้ให้ท่านกรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน และข้อมูลต้องเป็นความจริงเท่านั้น เมื่อกรอกครบแล้วให้ท่านกดไปที่ปุ่ม ส่งข้อมูล

สมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก วันนี้รับฟรีหูฟัง Beats มูลค่า 3700 บาทฟรี

โดยเมื่อท่านกดปุ่มส่งแล้ว จะปรากฎข้อความแบบรูปภาพด้านบน ท่านก็เเค่รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับหาท่านโดยเร็วที่สุด


วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ด สำหรับสายช้อป เติมความสุขทุกการช้อป สมัครง่าย


คุณสมบัติของผู้สมัคร

พนักงานบริษัท

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีส่วนตัว

เจ้าของธุรกิจ

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หจก. ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน

moneyguruwebboard


อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิตซิตี้

อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตรวมค่าปรับ ค่าธรรมเนียม และค่าบริการอื่นสูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี, ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่เบิกถอน, ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิตแต่ละประเภท ตั้งแต่ 0 บาทถึง 99,000 บาท, ค่าธรรมเนียมในการชำระเงินตามแต่จุดผู้ให้บริการ ตั้งแต่ 0 บาท ถึง 50 บาท, ค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่หรือกรณีบัตรหาย/ชำรุด 200 บาท, ค่าธรรมเนียมในการขอใบแจ้งยอดบัญชี 50 บาท, ค่าธรรมเนียมในการขอสำเนาใบบันทึกการขาย 200 บาท, ค่าธรรมเนียมในการตรวจสอบรายการ 200 บาท, ค่าติดตามทวงถามหนี้ 100 บาทต่อรอบบัญชี, ค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน ร้อยละ 2.5 ของอัตราแลกเปลี่ยนอ้างอิงของบัตรวีซ่า และ/หรือ มาสเตอร์การ์ด สำหรับรายการใช้จ่ายหรือเบิกถอนเงินสด ที่เกิดขึ้นเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ ซึ่งธนาคารฯ จะเรียกเก็บเป็นเงินบาทเป็นค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน ทั้งนี้ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมดังกล่าวได้ที่www.citibank.co.th อ่าน เงื่อนไขเพิ่มเติมคลิก

ข้อมูลเพิ่มเติม

 • ธนาคารฯ สงวนสิทธิ์มอบหูฟัง urBeats 3 มูลค่า 3,700 บาท เฉพาะลูกค้าใหม่ซึ่งสมัครบัตรเครดิตซิตี้ที่ร่วมรายการ ประเภทบัตรหลัก โดยกรอกข้อมูลสำหรับการติดต่อลงในแบบฟอร์มผ่านช่องทางออนไลน์นี้ ภายในวันที่ 8 – 21 เมษายน 2564 และได้รับการอนุมัติบัตรภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2564 พร้อมทั้งสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีทางอิเล็กทรอนิกส์ และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ที่ร่วมรายการ ครบ 10,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับการอนุมัติ
 • ผู้สมัครบัตรฯ ที่มีสิทธิได้รับหูฟัง urBeats 3 มูลค่า 3,700 บาท ตามโปรโมชั่นนี้ จะไม่มีสิทธิ์ได้รับโปรโมชั่นจากการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ ผ่านช่องทางออนไลน์อื่น
 • ธนาคารฯ จะจัดส่งหูฟัง urBeats 3 ให้แก่ลูกค้าที่มีสิทธิตามที่อยู่ที่ลูกค้าให้ไว้กับธนาคารฯ ตอนสมัครบัตรฯ ภายใน 90 วัน หลังจากมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด ทั้งนี้ ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกสีหูฟัง urBeats 3 ให้แก่ลูกค้า
 • หูฟัง urBeats 3 มูลค่า 3,700 บาท (ราคาขาย ณ วันที่ 22 มีนาคม 2564) จัดจำหน่ายโดย บริษัท อาร์ ที บี เทคโนโลยี จำกัด ซึ่งธนาคารฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบเกี่ยวกับคุณภาพของสินค้าดังกล่าว หากพบว่าสินค้ามีปัญหา ชำรุด หรือเสียหาย กรุณาติดต่อ บริษัท อาร์ ที บี เทคโนโลยี จำกัด โดยตรง ผ่านทางโทรศัพท์ 0-2287-1599
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์มอบของกำนัลดังกล่าวให้กับผู้สมัครบัตรหลักสำหรับบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์/ซิตี้ รีวอร์ด/ ซิตี้ แคชแบ็กที่ออกโดยธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เท่านั้น
 • โปรโมชั่นนี้ใช้สำหรับลูกค้าใหม่ผู้สมัครซิตี้ พรีเมียร์,ซิตี้ รีวอร์ด, หรือ ซิตี้ แคชแบ็กประเภทบัตรหลัก ที่ไม่เป็นผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ไม่ว่าประเภทใดอยู่ในปัจจุบัน หรือเป็นผู้ที่ยกเลิกบัตรเครดิตซิตี้มาแล้วเป็นระยะเวลามากกว่า 12 เดือน
 • ของกำนัลไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นหรือของกำนัล โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีที่ของกำนัลหมด ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของกำนัลซึ่งมีมูลค่าเทียบเท่า
 • การพิจารณาและคำตัดสินใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของธนาคารฯ แต่เพียงผู้เดียวและถือเป็นที่สิ้นสุด
 • ผลิตภัณฑ์และบริการที่กล่าวถึงในใบสมัครนี้ไม่ได้เสนอให้กับบุคคลที่อาศัยอยู่ในสหภาพยุโรป, เขตเศรษฐกิจยุโรป, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์,เขตเจ้าพนักงานศาลเกิร์นซีย์ เขตเจ้าพนักงานศาลเจอร์ซีย์ โมนาโก ซานมารีโน นครรัฐวาติกัน ไอล์ออฟแมน หรือสหราชอาณาจักร ใบสมัครนี้ไม่ใช่และไม่ควรตีความว่าเป็นการเสนอคำเชิญหรือการชักจูงให้สมัคร บัตรเครดิตซิตี้, บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต และบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในที่นี้แก่บุคคลดังกล่าว

พิเศษสำหรับท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

พิเศษ…!! เพียงท่านทำประกันรถยนต์กับเรารับส่วนลด 2 เด้งไปเลยฟรี เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันรถยนต์ที่มีมูลค่า 10,000 บาทขึ้นไปกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : ลงทะเบียนซื้อประกัน รับส่วนลด 2 เด้ง เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

แจกบัตรเติมน้ำมัน พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ฟรี...!!

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น เว็บไซต์ของเรา เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน