บัตรเครดิตซิตี้มอบ เครดิตเงินคืนสูงสุด 100% เมื่อช้อปที่ มัทสึโมโตะ คิโยชิ และ Boots

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

June 4, 2021


ช้อปกันแบบฟินๆ ตลอดปี อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ แลกรับคะแนนเป็น เครดิตเงินคืนสูงสุด 100% เข้าบัญชีบัตรฯ

โดยแต่ละร้านจะให้เงื่อนไขพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้อย่างไรบ้าง เรารวมรายละเอียดมาให้ไว้ที่นี่แล้ว

ช้อปเพลินที่ มัทสึโมโตะ คิโยชิ

ใครเป็นแฟนสายบิวตี้ไอเท็มจากญี่ปุ่น งานนี้ห้ามพลาดเลยจริงๆ เพราะช้อปสินค้าคุณภาพจากญี่ปุ่นตลอดทั้งปีนี้ โดยไม่ต้องไปญี่ปุ่นได้ที่ มัทสึโมโตะ คิโยชิ เรียกว่างานนี้ช้อปเพลินๆ ก็แลก เครดิตเงินคืนสูงสุด ได้ 100%

โดยเงื่อนไขการแลกคะแนนสะสม เพื่อรับเครดิตเงินคืนนี้ สำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ที่ร่วมรายการ ยกเว้น บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก/ ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ / ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส / ซิตี้ แม็คโคร /ซิตี้ แกร็บ /ซิตี้ ลาซาด้า และ บัตรเสริมทุกประเภท และสงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น กรณีที่ลูกค้ามีคะแนนสะสมน้อยกว่ายอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป ธนาคารฯ จะขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการทำรายการ

โดยธนาคารฯ จะทำการหักคะแนนสะสม เพื่อแลกเป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ที่ทำรายการในรอบบัญชีถัดไป หรือภายใน 60 วันหลังทำรายการ สมาชิกบัตรฯ สามารถแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืนเต็มจำนวน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้เริ่มต้น 10 บาท (เทียบเท่า 100 คะแนน) สามารถเลือกจำนวนคะแนนสะสม เพื่อแลกเครดิตเงินคืนตามจำนวนที่ผู้ถือบัตรฯ ต้องการได้

นอกจากนี้ เมื่อใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืนแล้ว จะไม่สามารถขอคะแนนสะสมคืนได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ และธนาคารฯ สงวนสิทธิ์ในการมอบสิทธิพิเศษนี้ เฉพาะลูกค้าที่ไม่มียอดค้างชำระเกินกำหนดชำระการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือไม่มียอดใช้จ่ายเกินวงเงินลูกค้าในวันที่ทำรายการแลกคะแนน

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ www.citibank.co.th

ช้อปฟินที่ Boots รับ เครดิตเงินคืนสูงสุด 100%

สำหรับร้านบู๊ทส์ หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจร้านขายยาเพื่อสุขภาพและความงามของไทย ในเครือวอลกรีนส์ ทางบัตรเครดิตซิตี้ ก็ไปดีลอภิสิทธิ์พิเศษมาให้ผู้ถือบัตรฯ ด้วยเหมือนกัน เพียงช้อปซื้อสินค้าใดๆ ก็ได้ในร้านบู๊ทส์ ไม่จะเป็นวิตามินบำรุงร่างกาย ยารักษาโรค ครีมอาบน้ำ แชมพู ฯลฯ ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป ต่อเซลส์สลิป ก็สามารถแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ สูงสุด 100%

โดยเงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืนนี้ สำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ที่ร่วมรายการ ยกเว้น บัตรเสริม บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้ บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า และบัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร ที่จะไม่สามารถร่วมรายการได้ เนื่องจาก Pay with Points เป็นรายการส่งเสริมการขายที่ให้ผู้ถือบัตรฯ สามารถแลกคะแนนสะสมในบัตรกับสินค้าที่ร่วมรายการภายในระยะเวลาส่งเสริมการขาย โดยจะรับเป็น เครดิตเงินคืนสูงสุด เข้าบัญชีบัตรเทียบเท่ากับยอดค่าใช้จ่ายสินค้า และไม่สามารถขอแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดเพื่อชำระค่าใช้จ่ายได้โดยตรงแต่อย่างใด ทั้งนี้ เครดิตเงินคืนจะเข้าบัญชีบัตรฯ ภายใน 3 วันหลังจากวันที่ทำรายการ อัตราการแลกคะแนนคือ 10 คะแนนเท่ากับ 1 บาท

สิทธิพิเศษนี้ ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่มีคะแนนเพียงพอและไม่มียอดค้างเกินกำหนดชำระจากการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ หรือไม่มียอดใช้จ่ายเกินวงเงินของสมาชิกบัตร ณ ขณะที่ทำรายการ ทั้งนี้ SMS จะส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์ ที่ลงทะเบียนไว้กับธนาคารฯ ซึ่งการแลกคะแนนตามรายการส่งเสริมการขายนี้ จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลง ยกเลิก หรือโอนคะแนนกลับเข้าบัญชีได้

หมายเหตุไว้สักนิดว่า สิทธิพิเศษนี้ ไม่สามารถใช้ได้กับร้าน บู๊ทส์ สาขาพารากอนชั้น G สาขาสนามบิน สาขาในร้านปลอดภาษี และสาขาเคลียร์แรนซ์ และขอสงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ www.citibank.co.th

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

สำหรับท่านที่ สนใจสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน สามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าของบัตรเครดิตได้ ที่นี่ หรืออ่านต่อกับบทความที่เราเลือกสรรมาไว้ให้คุณได้เลยที่:

Citi-Rewards

อ่านบทความเกี่ยวกับ บัตรเครดิตและโปรโมชันบัตรเครดิต เพิ่มเติมได้ที่:

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน