เที่ยวจุใจ กับ บัตรเครดิตกรุงศรี

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

May 23, 2014


เที่ยวจุใจ กับ บัตรเครดิตกรุงศรี

[Image] Krungsri Bank Cards for Those Who Like to Travel

เราทุกคนล้วนมีความรู้สึกชอบเที่ยว หรืออยากเที่ยวอยู่ในตัว หลายๆ คนที่ชอบเที่ยว มักจะอยากไปที่เที่ยวใหม่ๆ เจอคนใหม่ๆ ลองอาหารรสชาติใหม่ๆ และพบกับวัฒนธรรมที่ลำ้ค่าในดินแดนใหม่ๆ ทั่วโลก แต่กระนั้น สิ่งที่ต้องยอมรับคือ การเที่ยวต้องใช้เงิน ซึ่งบัตรเครดิตกรุงศรี ขอนำเสนอสิทธิประโยชน์ใหม่จากบัตรเครดิต ที่จะช่วยให้คุณ ไปเที่ยวได้อย่างไม่ต้องกังวลใจมากนัก

ธนาคารกรุงศรี ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2488 ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ธนาคารดังกล่าว กลายเป็นหนึ่งในธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ทั้งด้านผลิตภัณฑ์การเงิน และบริการต่างๆ ธนาคารกรุงศรี เปิดให้บริการบัตรเครดิตมากมายหลายบัตร ตามความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย อาทิ บัตรที่เสนอโปรแกรมสุดคุ้มในการสะสมเลขไมล์ หรือบัตรที่มาพร้อมกับประกันการเดินทางสุดคุ้ม เป็นต้น นอกจากนี้ ประโยชนือีกอย่างคือ บัตรเครดิตกรุงศรีไม่มีค่าธรรมเนียม ตราบใดที่คุณใช้บัตรเครดิตกรุงศรีอย่างสม่ำเสมอ

บัตรกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม

ใช้ชีวิตสุดคุ้มไปกับบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ที่พร้อมให้ประสบการณ์ในการช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวกับคุณ บัตรนี้ ให้ส่วนลดเติมน้ำมันในปั้มพ์บางจาก 1% ทุกครั้งที่เติม ส่วนลด 3% ถึง 10% เมื่อคุณซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าโฮมโปร นอกจากนี้ ทุกๆ 40 บาท คุณจะได้รับเลขสะสมไมล์ 1 ไมล์ นอกจากนี้ บัตรนี้ยังให้ประกันการเดินทางมูลค่าสูงถึง 5 ล้านบาทตลอดการเดินทางอีกด้วย

บัตรกรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม มาสเตอร์การ์ด

บัตรนี้ ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยสิทธิประโยชน์ที่สร้างมาเพื่อคุณผู้หญิงได้แก่ โอกาสที่คุณจะได้รับกระเป๋าแบรนด์เนม เสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ และอื่นๆ อีกมากมายตลอดทั้งปี นอกจากนี้ ยังมีส่วนลดพรีเมี่ยมมากมายกับแบรนด์เพื่อความงามต่างๆ นอกจากนี้ หากคุณผู้หญิงเดินทางบ่อยๆ ถ้าเป็นภายในประเทศ คุณจะได้รับส่วนลด 1% กับปั้มพ์น้ำมันบางจากทั่วประเทศ และประกันอุบัติเหตุคุ้มครองถึง 5 ล้านบาท นอกจากนี้ ทุกๆ การใช้จ่าย 40 บาท คุณจะได้รับเลขไมล์สะสม 1 ไมล์อีกด้วย

บัตรกรุงศรี วีซ่า แพลทินัม

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหนในประเทศ คุณจะได้รับส่วนลดค่าน้ำมัน 2% เมื่อเติมน้ำมันกับปั้มพ์น้ำมันบางจากทั่วประเทศ ส่วนในกรณีฉุกเฉินนั้น คุณจะได้รับบริการผู้ช่วยส่วนบุคคลทันที พร้อมบริการรถลาก หากเกิดอุบัติเหตุ เพื่อพาคุณและรถไปยังอู่ซ่อมรถที่ใกล้จุดเกิดเหตุมากที่สุด นอกจากนี้หากคุณต้องการ จองตั๋วภาพยนตร์ หรือ จองร้านอาหาร คุณสามารถใช้บริการผู้ช่วยส่วนบุคคลในการจองได้เลย

ส่วนในกรณีที่ผู้ถือบัตร ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ คุณจะได้รับ 2 คะแนน ในทุกๆ 40 บาทการใช้จ่าย ซึ่งสามารถนำไปแลกเป็นเลขไมล์ได้ 1 ไมล์ กับ โปรแกรมสะสมเลขไมล์ของ โรยัล ออร์คิด พลัส นอกจากนี้ คุณยังได้รับประกันการเดินทางมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท รวมถึงประกันหากมีการเลื่อนไฟลท์ กระเป๋าดีเลย์ หรือ กระเป๋าเดินทางหาย อีกด้วย

บัตรกรุงศรี เอ็กคลูซีฟ วีซ่า แพลทินัม

บัตรนี้ จะช่วยให้คุณมีประสบการณ์ระดับเฟิร์สคลาสที่คุณคาดไม่ถึง ก่อนอื่น คุณจะได้รับคะแนน 1 คะแนนในทุกๆ 20 บาทการใช้จ่าย ซึ่งคุณสามารถแลกคะแนนสะสมไมล์ได้เพียงการแลกมาด้วย 2 คะแนนต่อ 1 ไมล์ กับโรยัล ออร์คิด พลัส หรือ Star Alliances นอกจากนี้ ทุกทุก 1,500 คะแนน สามารถแลกเป็นคะแนนโบนัสของบางกอก แอร์เวย์ ได้อีกด้วย นอกเหนือไปกว่านั้น คุณยังสามารถเข้าพักในห้องรับรองพิเศษของการบินไทยที่สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นจำนวน 2 ครั้งต่อปี และคุณยังได้รับประกันเดินทางมูลค่าสูงถึง 20 ล้าน ซึ่งรวมถึงประกันกระเป๋าเดินทางหากล่าช้าหรือสูญหาย และหากมีการเลื่อนไฟล์ทอีกด้วย เพื่อให้คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวอย่างสบายใจไร้กังวล

หากคุณไม่สามารถเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณที่สุดได้ ลองให้ MoneyGuru ช่วยคุณสิ เพียงแค่คลิก ที่นี่ เว็ปไซต์ของเราจะช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้อย่างง่ายดายปละไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่บาทเดียว

 

 

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน