บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรเครดิตสมัครง่าย

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

January 14, 2021


สำหรับท่านที่ต้องการบัตรเครดิตในการช้อปปิ้งโดยเฉพาะขาช้อปออนไลน์ วันนี้ moneyguru พร้อมนำเสนอ บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรที่จะตอบสนองทุกความต้องการ ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ พิเศษสมัครบัตรเครดิตซิตี้วันนี้รับสิทธิ 2 เด้ง ทั้ง ส่วนลด และ ของแถมกว่า 10,000 บาท ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรเครดิตสมัครง่าย พร้อมเติมความสุขทุกการช้อป ได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรเครดิตสมัครง่ายๆพร้อมเติมความสุขทุกการช้อป

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรเครดิตสมัครง่ายๆพร้อมเติมความสุขทุกการช้อป

สำหรับนักช้อปทุกท่านวันนี้เพียงท่านสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ผ่านออนไลน์ตั้งแต่วันที่  15 – 24 ม.ค. 64 ท่านมีสิทธิรับหูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ครบ 10,000 บาท เฉพาะสำหรับผู้สมัคร 100 คนแรก หลังจากได้รับการอนุมัติ*  ภายในวันที่ 15 – 24 ม.ค. 64 นอกจากนี้ยังได้รับส่วนลดสุดพิเศษอย่างโค้ดส่วนลดลาซาด้ามูลค่า 1,000 บาท พร้อม บัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 200 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ บนลาซาด้า ประเทศไทย อย่างน้อย 1 รายการ ภายใน 30 วัน หลังบัตรฯ ได้รับการอนุมัติ

จุดเด่น บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่า ทุกการใช้จ่ายบนลาซาด้า ประเทศไทย*
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดเพิ่ม 10 เท่า เมื่อใช้จ่ายในวันเมกาแคมเปญ บนลาซาด้า ประเทศไทย (ลงทะเบียนผ่าน SMS เพียงครั้งเดียวเพื่อร่วมรายการ)*
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่ายในหมวดหมู่แฟชั่น และสุขภาพ*
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยว (ใช้จ่ายในสกุลเงินบาทเท่านั้น)*
 • รับส่วนลดเพิ่ม 10% ทุกหมวดหมู่สินค้าเมื่อใช้จ่ายบนลาซาด้า ประเทศไทย
 • รับส่วนลดเพิ่ม 5% เมื่อซื้อสินค้าใน LazMall บนลาซาด้า ประเทศไทย
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 1 เท่า ทุกการใช้จ่ายทั้งในและต่างประเทศ*
 • รับสิทธิ์พิเศษในการเก็บคูปองส่วนลดก่อนใครในทุกเมกาแคมเปญ*

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ

 • ผู้สมัครต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป
 • ผู้สมัครต้องมีสำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีส่วนตัว

วิธีสมัครบัตร ซิตี้ ลาซาด้า ออนไลน์แบบง่ายๆ ไม่เกิน 1 นาทีเสร็จ

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรเครดิตสมัครง่ายๆพร้อมเติมความสุขทุกการช้อป

เริ่มแรกให้ท่านผู้สมัครเข้าไปที่ลิงค์นี้ บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า หรือ คลิกที่รูปด้านบน

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรเครดิตสมัครง่ายๆพร้อมเติมความสุขทุกการช้อป

จากนั้นเลื่อนลงมาจนเจอข้อความ “กรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด” จากนั้นกรอกรายละเอียดตามตัวอย่างด้านบน จากนั้นกด ส่ง

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรเครดิตสมัครง่ายๆพร้อมเติมความสุขทุกการช้อป

หลังจากท่านกดส่งเสร็จแล้ว จะปรากฏข้อความตามภาพด้านบน จากนั้นท่านแค่รอทางเจ้าหน้าที่ธนาคาร ทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด เป็นอันเสร็จสิ้น

เงื่อนไขเพิ่มเติม

 • สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าใหม่ผ่านทางออนไลน์เท่านั้น โดยจะต้องไม่เป็นผู้ถือบัตรซิตี้/บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ไม่ว่าประเภทใดอยู่ในปัจจุบัน และ/หรือเป็นผู้ที่ยกเลิกบัตร/บัญชีฯ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 เดือน และให้อีเมลกับธนาคารฯ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2564 เท่านั้น
 • ธนาคารฯ จะจัดส่งหูฟัง Powerbeats Pro ให้กับลูกค้าที่เข้าเงื่อนไขภายใน 60 วันหลังจากมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยจัดส่งไปยังที่อยู่จัดส่งเอกสารที่ลูกค้าให้ไว้กับธนาคารฯ ตอนสมัครบัตรเครดิต
 • หูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท (ราคาขาย ณ วันที่ 24 พ.ย. 63) ถูกจัดจำหน่ายโดย บริษัท อาร์ ที บี เทคโลโลยี จำกัด ซึ่งธนาคารฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบเกี่ยวกับคุณภาพของสินค้าดังกล่าว หากพบว่าสินค้ามีปัญหา ชำรุด หรือเสียหาย กรุณาติดต่อ บริษัท อาร์ ที บี เทคโลโลยี จำกัด โดยตรง ผ่านทางโทรศัพท์ 0-2287-1599
 • รับโค้ดส่วนลดลาซาด้ามูลค่า 1,000 บาท + บัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 200 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ บนลาซาด้า ประเทศไทย อย่างน้อย 1 รายการ ภายใน 30 วัน หลังจากที่บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าได้รับการอนุมัติ
 • ธนาคารฯ จะทำการส่งโค้ดส่วนลดผ่านทาง SMS และหรือทางอีเมลที่ได้ให้ไว้กับธนาคารฯ ภายใน 60 วัน หลังจากบัตรฯ/บัญชี ได้รับการอนุมัติและมีการใช้จ่ายครบตามเงื่อนไข
 • ธนาคารฯ จะทำการจัดส่งบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 200 บาท ให้ท่านตามที่อยู่ที่ระบุไว้ในบัญชีหลักภายใน 60 วัน หลังจากบัตรฯ/บัญชี ได้รับการอนุมัติและมีการใช้จ่ายครบตามเงื่อนไข
 • บัตรกำนัลไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนของกำนัล หากของกำนัลได้รับการจัดส่งและเซ็นรับจากสมาชิกเรียบร้อยแล้ว
 • จำกัด 1 สิทธิ์ /บัญชีบัตรฯ (บัตรหลักและบัตรเสริมรวมกัน)
 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า โทร 0-2081-1111
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขายนี้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น เว็บไซต์ของเรา เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน