5 บัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับคนชอบช้อปปิ้ง

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรกดเงินสด,บัตรเครดิต"

December 23, 2020


บัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับคนชอบช้อปปิ้ง ช่วงปลายปีอย่างนี้เป็นช่วงที่เงินสะพัดสุดๆ เพราะมันคือช่วงเวลาของการช้อปปิ้งเพื่อซื้อของที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ และรู้หรือไม่ว่าบัตรกดเงินสดก็สามารถอำนวยความสะดวกในการช้อปปิ้งได้เหมือนกัน เพราะเราสามารถกดเบิกถอนเงินสดมาใช้ได้อย่างสะดวกสบาย จะซื้อของให้ใครก็ครบถ้วนไม่มีตกหล่น เรามาดู 5 บัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับคนชอบช้อปปิ้ง จะมีใบไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย

5 บัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับคนชอบช้อปปิ้ง

บัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับคนชอบช้อปปิ้ง
City ready credit

สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

บัตรกดเงินสด เป็นบัตรกดเงินสดที่เหมาะมากๆ หากคุณเป็นมนุษย์เงินเดือน หรือถ้าคุณประกอบอาชีพอิสระก็สามารถขอทำบัตรกดเงินสดใบนี้ได้เช่นกัน สามารถที่จะรับวงเงินพร้อมใช้สูงสุด 5 เท่า ของรายได้ประจำต่อเดือนครับ (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) กดเงินสด ฟรีค่าธรรมเนียม มาพร้อมกับบริการเพิ่มวงเงินสดชั่วคราว โทรสั่งเงินก้อนโอนไปบัญชีปลายทาง และผ่อนสินค้าแบบ 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน

บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต (Citibank Ready Credit) หรือเรียกว่า “บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต” เป็นบัตรกดเงินสดที่ฮิตและคนสนใจทำมากๆ จากค่ายซิตี้แบงก์ บัตรใบนี้ค่อนข้างสะดวกสบาย ตอบโขทย์ครบทุกความต้องการเรื่องเงินสด จุดที่น่าสนใจของ บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต นั้นคร่าวๆ เลยคือวงเงินที่ค่อนข้างดี เมื่อเทียบกับรายได้ประจำต่อเดือนของผู้ถือบัตร เป็นบัตรที่สามารถผ่อนสินค้าได้และมีโปรโมชั่นพิเศษๆ ด้วย

วงเงินอนุมัติ บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต

วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือสูงสุด 1,000,000 บาท โดยผู้สนใจสามารถสมัครโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และวงเงินสามารถใช้ได้ตลอดไป และยิ่งไปกว่านั้น บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต สามารถทำให้คุณมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือสูงสุด 1,000,000 บาท เสริมสภาพคล่องทางการเงินเพียงคุณมี บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit (ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต) สมัครง่ายๆ สมัครโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และวงเงินสามารถใช้ได้ตลอดไป สามารถเบิกเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศและทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool และ PLUS หรือบริการโอนยอดเงินไปยังบัญชีธนาคารใดก็ได้ ไม่มีค่าธรรมเนียม

อ่านเพิ่มเติม : 5 เหตุผล ทำไมบัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต ถึงน่าใช้ มากๆ

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต จากซิตี้แบงก์ ้เป็นบัตรกดเงินสดที่ไม่เน้นการกดเงินสดแค่อย่างเดียว แต่ยังมีความน่าสนใจในแง่อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษต่างๆ ซึ่งบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ดียังไงนั้น เราลองไปดูกันเลย

บริการบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต เหมาะกับใครมากที่สุด

ผู้ที่ต้องการใช้งานบัตรกดเงินสด ที่หลากหลาย เช่น การผ่อนสินค้า การจ่ายบิลต่างๆ ที่สะดวกง่ายดาย กลุ่มต่อมาคือผู้ที่ต้องการเงินสดพร้อมใช้ เงินด่วนโอนเข้าบัญชี ซึ่งสามารถเพิ่มวงเงินได้ หรือมีระบบสั่งเงินก้อนได้ โดยที่บัตรกดเงินสด ส่วนใหญ่ของค่ายอื่นๆ นั้น ยังไม่ค่อยมีบริการนี้กันมากนัก และกลุ่มผู้ที่ต้องการผ่อนสินค้า 0% หรือผ่อนสินค้าเป็นประจำ ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

KTC Proud

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

บัตรกดเงินสด KTC Proud

หลังวิกฤติโควิดจางลงไป เชื่อกันเลยว่าหลากหลายคน คงจะต้องมีการบริหารจัดการเงินในกระเป๋าให้ดีเสียก่อน เพราะว่านอกจากค่าใช้จ่ายประจำวัน โดยทั่วไปแล้ว จะมีรายจ่ายที่เกี่ยวกับเทศกาลต่างๆ กันอีกด้วย ถ้าหากจะมีการจัดการเงินไม่พอกันแล้วล่ะก็ แอดมินมีตัวช่วยมาแนะนำ คือ บัตร KTC proud หรือบัตรกดเงินสด KTC PROUD เป็นบัตรหนึ่งที่มีข้อดีเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม : มา ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD ทำให้ชีวิตการเงินขอคุณง่ายขึ้น

บัตรกดเงินสด เครทีซี พราวด์ สามารถโอนเงินก้อน ผ่อนเป็นงวดได้ เบิกถอนเงินสดออนไลน์แบบแบ่งชำระรายเดือนผ่านแอป KTC Mobile หรือผ่านเว็บไซต์ KTC Online ไม่ต้องจำยอดให้ยุ่งยาก เพราะผ่อนเท่ากันทุกเดือน แถมยังสะดวกสบาย สามารถโอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกไม่ต้องใช้ PIN นอกจากนี้ หากวงเงินไม่พอ ผู้ถือบัตรสามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวฉุกเฉิน อนุมัติทันที แค่โทร 02 123 5000 กด 5

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดนั้นง่ายมาก บัตรเดียวพร้อมใช้ทุกโอกาส พร้อมด้วยบริการ มีสิทธิพิเศษแบ่งชำระดอกเบี้ย 0% ทำให้ผู้ถือบัตรเป็นเจ้าของสินค้าชิ้นโปรดได้ง่ายๆ ด้วยบริการผ่อนชำระ ดอกเบี้ย 0% หรือดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มต้น 0.99% ต่อเดือน นานสูงสุด 24 เดือน นอกจากนี้ยังได้วงเงินคืนกลับทันที หลังจากชำระค่าบัตร ชำระเงินที่ ธนาคารกรุงไทยทุกช่องทาง และ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ได้วงเงินคืนกลับทันที โดยสามารถกดเงินสดครั้งใหม่ได้สูงสุดตามวงเงินคงเหลือ เพิ่มความมมั่นใจในทุกสถาณการณ์ทางการเงิน

UOB Cash Plus

สมัครบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

สมัครเพียงครั้งเดียว คุณก็สามารถมีวงเงินสำรองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง ให้คุณพร้อมใช้ ในทุกสถานการณ์ เพียงคุณมีบัตรยูโอบี แคชพลัส ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว ตลอดเวลา สมัครง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน วงเงินยูโอบี แคชพลัส ให้บริการในรูปแบบ อิเล็กทรอนิกส์ แบงก์กิ้ง ด้วยระบบออนไลน์ ผ่านบัตร ยูโอบี แคชพลัส ให้คุณสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันทีจากตู้เอทีเอ็ม ทั่วไทย และทั่วโลก ที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด

อ่านเพิ่มเติม : บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ดีหรือไม่ มาดูกัน

สิทธิประโยชน์ยูโอบี แคชพลัส

สมัครเพียงครั้งเดียว สามารถใช้วงเงินได้ตลอดชีพ โดยสามารถเบิกถอนเงินสดผ่านบัตร UOB Cash Plus โดยสามารถถอนผ่านเครื่อง ATM ทั้งจากเครื่อง ATM ในประเทศ และทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการกดเงินสด ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 1,000,000 บาท และสามารถชำระคืนขั้นต่ำเพียง 2.5% ของยอดคงค้างชำระ ที่สำคัญการคิดดอกเบี้ยจะคิดตามวันที่ใช้จริงเท่านั้น

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่สนใจอยากสมัครบัตรกดเงินสดจากธนาคารยูโอบี ที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับบัตรกดเงินตัวนี้อยู่ละก็ วันนี้เราได้ทำการรวบรวมรีวิวบัตรกดเงินสด uob มาให้คุณถึง 5 รีวิวเจ้าบัตรกดเงินสดตัวนี้ ดังนั้นก่อนที่คุณจะไปสมัครบัตรกดเงินสดตัวนี้ เรามาดูรีวิวกันก่อนดีกว่า ว่าความพิเศษของบัตรตัวนี้มีอะไรบ้าง

บัตรกดเงินสด อิออน บิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ

บัตรกดเงินสดที่น่าสนใจอีกใบเห็นจะหนี้ไม่พ้นบัตรกดเงินสดจากค่ายอิออน ความพิเศษของบัตรกดเงินสดใบนี้แน่นอนว่าอยู่ที่ฐานเงินเดือนของผู้สมัคร เพียงแค่มีฐานเงินเดือน 8,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ได้แล้ว

สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจของบัตรกดเงินสดใบนี้คือ แบ่งชำระรายเดือนกับโปรแกรม AEON Purpose Loan ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 เดือน เมื่อชำระค่าสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้ามูลค่า 5,000 บาทขึ้นไป / สัญญาอนุมัติ ที่ห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ทุกสาขา

นอกจากนี้ยังรับสิทธิ์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.59% ต่อเดือน นาน 18 เดือน (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 13.02% ต่อปีโดยประมาณ เมื่อคำนวณแบบลดต้นลดดอก) เมื่อแบ่งชำระรายเดือนกับโปรแกรม AEON Happy Pay สำหรับสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ ที่ร่วมรายการฯ ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป/ เซลส์สลิป ทีห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และบิ๊กซี เอ็กตร้า ทุกสาขา

หากคุณเป็นลูกค้าบิ๊กซีที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินไปพร้อมๆ กับการสะสมคะแนนบัตรบิ๊กซี บอกเลยว่าบัตรสินเชื่ออิออน บิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ คือบัตรที่จะทำให้ชีวิตคุณสะดวกแลคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม

บัตรกดเงินสด เคเคพี

ปิดท้ายกันที่บัตรกดเงินสดจากธนาคารเกียรตินาคิน บัตรกดเงินสดใบนี้ก็มีความเก๋ ความน่าสนใจเหมือนกัน เป็นบัตรกดเงินสดใบหนึ่งที่สมัครง่าย เอกสารไม่ยุ่งยาก ไม่ได้มีขั้นตอนซับซ้อนวุ่นวายใดๆ ในการสมัครขอบัตรกดเงินสดนั้น ผู้สมัครก็ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ทำให้การสมัครบัตรกดเงินสดนั้นง่ายยิ่งขึ้นไปอีก

ยิ่งไปกว่านั้น บัตรกดเงินสดใบนี้สามารถกดเงินสดได้ทุกที่ จากตู้เอทีเอ็ม ที่มีเครื่องหมาย ATM Pool หรือ UnionPay และยังสามารถจ่ายชำระค่าสินค้า/บริการ ได้ทุกร้านค้าที่มีเครื่องหมาย Union Pay ด้วย

ในส่วนของการชำระค่างวดบัตรกดเงินสด เคเคพี สามารถชำระคืนขั้นต่ำเพียง 5% ของเงินต้นรวมดอกเบี้ยหรือไม่น้อยกว่า 500 บาท ซึ่งก็ไม่เป็นภาระหนักหนาต่อผู้ถือบัตรจนเกินไป สะดวกสบายด้วยมีช่องทางจ่ายชำระคืนได้หลายช่องทาง และที่สำคัญที่สุดบัตรกดเงินสดใบนี้ฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดตลอดชีพ

ส่วนวงเงินเบิกถอนนั้นเจ้าหนี้เขาก็ให้ไม่น้อย โดยวงเงินอนุมัติในบัตรสูงสุด 500,000 บาท และวงเงินที่สามารถถอนได้สูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาท

ทั้งหมดนี้ก็เป็น บัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับคนชอบช้อปปิ้ง ทั้งหมด 5 ใบ ที่เราอยากนำเสนอให้ลองใช้กัน ซึ่ง บัตรกดเงินสด แต่ละใบก็มีความเหมาะสมกับบุคคลที่แตกต่างกัน แต่ทุกใบก็มีความน่สนใจมากมายเช่นกัน ถ้าใครสนใจบัตรกดเงินสดใบไหน ก็คลิกสมัครได้เลย

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน