บัตรกดเงินสด ทางเลือกหนึ่งของคนต้องการเงินหมุน

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรกดเงินสด,บัตรเครดิต"

January 7, 2021


บัตรกดเงินสด ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีความสะดวกสบาย ใช้ง่าย และสามารถนำเงินสดออกมาใช้ได้ทันทีผ่านตู้เอทีเอ็มออกมาไดเลย บัตรกดเงินสด ทางเลือกหนึ่งของคนต้องการเงินหมุน มันดียังไง น่าใช้แค่ไหน มาดูกัน

บัตรกดเงินสด ทางเลือกหนึ่งของคนต้องการเงินหมุน 

บัตรกดเงินสด

อ่านเพิ่มเติม : 5 บัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับคนชอบช้อปปิ้ง

บัตรกดเงินสด เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทบัตรกดเงินสดคงเป็นตัวเลือกที่นึกถึงของใครหลายคน เพราะสะดวก เข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงกดเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มทั่วไป ยิ่งไปกว่านั้น บัตรกดเงินสดยังมาพร้อมกับบริการที่ตอบโจทย์การใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนวงเงิน การแบ่งผ่อนชำระได้ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากแหล่งเงินทุนประเภทนี้ถือเป็นสินเชื่อที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยจึงค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับสินเชื่อประเภทอื่น โดยเฉลี่ยอยู่ที่ร้อยละ 28 ต่อปี ดังนั้น ถ้าไม่บริหารจัดการค่าใช้จ่ายอย่างรอบคอบ ระวังจะเกิดภาระหนี้สินเกินตัวได้

เมื่อต้องการเงินฉุกเฉิน บัตรกดเงินสดช่วยได้  

เราจะมีเงินสดอยู่พร้อมใช้ ซึ่งวงเงินนั้นจะมากเป็น 5 เท่าของรายได้ เรียกว่า ให้เราพร้อมใช้เงินสด ที่เป็นเงินสำรองอยู่ตลอดเวลาเลย หากต้องการใช้เมื่อไหร่  ก็แค่เดินไปที่ตู้ ATM และกดเงินสดออกมาใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญหากเราไม่ได้ใช้ ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเสียดอกเบี้ยครับ เพราะคิดดอกเบี้ยตามจริงเท่าที่กดออกมา หรือเรียกว่า หากไม่ใช้ ก็ไม่เสียดอกเบี้ย

ใช้บัตรกดเงินสดให้เป็นประโยชน์ในช่วงปลายปี บัตรเครดิต

ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด

จะเห็นได้ว่า การกดเงินสดจากธนาคารที่ใช้อยู่ต่างธนาคาร ต่างพื้นที่ เรามักจะพบเจอกับการเสียค่าธรรมเนียมทุกครั้งไป แต่หากเราใช้บัตรกดเงินสด ไม่ว่าจะกดที่ตู้ ATM ธนาคารไหน เราจะไม่เสียค่าธรรมเนียมสำหรับการกดเงินสด

สมัครบัตรกดเงินสดได้ง่าย

ธุรกรรมทางการเงินที่ใช้บัตร อย่างบัตรเครดิต จะกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำไว้ที่ 15,000 บาทถึงจะสามารถสมัครได้ แต่สำหรับบัตรกดเงินสดนั้น มีการกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำและรายได้ขั้นต่ำหลายรูปแบบครับ ไม่ว่าจะเงินเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาทก็สามารถทำได้หรือแม้แต่รายได้รวม 12,000 บาท ก็สามารถสมัครได้เช่นกัน

ทั้งหมดนี้ก็เป็นความดีของ บัตรกดเงินสด ในแง่ของการเป็นแหล่งเงินฉุกเฉินสำหรับคนคนที่ต้องการเงินด่วนได้อย่างสะดวกสบาย เพราะฉะนั้นการจะมีบัตรกดเงินสดสักใบและใช้มันได้อย่างมีประสิทธิภาพ มันก็สามารถทำประโยชน์ให้กับเจ้าของบัตรได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

บัตรกดเงินสด
;

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน