บัตรกดเงินสดในประเทศไทย มีใบไหนน่าสนใจบ้าง - MoneyGuru.co.th

บัตรกดเงินสดในประเทศไทย มีใบไหนน่าสนใจบ้าง


บัตรกดเงินสดในประเทศไทย ตอนนี้มีให้เลือกมากมายทุกรูปแบบ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ และมีหลายระดับฐานรายได้ขั้นต่ำด้วย นับได้ว่าตอนนี้กฎเกณฑ์ คุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสดได้นั้นยืดหยุ่นขึ้นมากทีเดียว บทความนี้เลยจะพามาดู บัตรกดเงินสด ที่น่าสนใจ บัตรกดเงินสดในประเทศไทย มีใบไหนน่าสนใจบ้าง

บัตรกดเงินสดในประเทศไทย มีใบไหนน่าสนใจบ้าง

บัตรกดเงินสดในประเทศไทย

อ่านเพิ่มเติม : มีบัตรกดเงินสดใบแรก ต้องทำยังไงบ้าง 

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

บัตรกดเงินสด KTC Proud

หลังวิกฤติโควิดจางลงไป เชื่อกันเลยว่าหลากหลายคน คงจะต้องมีการบริหารจัดการเงินในกระเป๋าให้ดีเสียก่อน เพราะว่านอกจากค่าใช้จ่ายประจำวัน โดยทั่วไปแล้ว จะมีรายจ่ายที่เกี่ยวกับเทศกาลต่างๆ กันอีกด้วย ถ้าหากจะมีการจัดการเงินไม่พอกันแล้วล่ะก็ แอดมินมีตัวช่วยมาแนะนำ คือ บัตร KTC proud หรือบัตรกดเงินสด KTC PROUD เป็นบัตรหนึ่งที่มีข้อดีเช่นกัน 

บัตรกดเงินสด เครทีซี พราวด์ สามารถโอนเงินก้อน ผ่อนเป็นงวดได้ เบิกถอนเงินสดออนไลน์แบบแบ่งชำระรายเดือนผ่านแอป KTC Mobile หรือผ่านเว็บไซต์ KTC Online ไม่ต้องจำยอดให้ยุ่งยาก เพราะผ่อนเท่ากันทุกเดือน แถมยังสะดวกสบาย สามารถโอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกไม่ต้องใช้ PIN นอกจากนี้ หากวงเงินไม่พอ ผู้ถือบัตรสามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวฉุกเฉิน อนุมัติทันที แค่โทร 02 123 5000 กด 5 

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดนั้นง่ายมาก บัตรเดียวพร้อมใช้ทุกโอกาส พร้อมด้วยบริการ มีสิทธิพิเศษแบ่งชำระดอกเบี้ย 0% ทำให้ผู้ถือบัตรเป็นเจ้าของสินค้าชิ้นโปรดได้ง่ายๆ ด้วยบริการผ่อนชำระ ดอกเบี้ย 0% หรือดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มต้น 0.99% ต่อเดือน นานสูงสุด 24 เดือน นอกจากนี้ยังได้วงเงินคืนกลับทันที หลังจากชำระค่าบัตร ชำระเงินที่ ธนาคารกรุงไทยทุกช่องทาง และ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ได้วงเงินคืนกลับทันที โดยสามารถกดเงินสดครั้งใหม่ได้สูงสุดตามวงเงินคงเหลือ เพิ่มความมมั่นใจในทุกสถาณการณ์ทางการเงิน 

อ่านเพิ่มเติม : วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD เงินเดือนน้อยอายุงานน้อยก็กู้ได้ ไม่ต้องค้ำประกัน อนุมัติไว

สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

Citi Ready Credit 

ข้อดีของบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต (Citi Ready Credit) สามารถทำการกดเงินสดได้จากตู้ ATM ทั่วประเทศโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม และยังกดเงินได้ทั่วโลกอีกด้วย ทำให้สะดวกสบายในการกดเงินสดมาใช้ในยามจำเป็นได้อย่างสะดวกมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีบริการเปลี่ยนวงเงินคงเหลือให้กลายเป็นเงินสด ด้วยการโอนเข้าบัญชีที่ลูกค้าเลือกภายใน 1 วัน ทำการ พร้อมกับเลือกในการชำระขั้นต่ำเพียง 1% หรือแบ่งชำระนานสูงสุด 48 เดือน

สำหรับสายผ่อนสินค้าน่าจะถูกใจ กับบริการผ่อนชำระค่าสินค้าได้ ไม่ว่าจะผ่อนของชิ้นไหน เลือกผ่อนสั้น หรือผ่อนยาว ก็สามารถทำการผ่อนชำระได้ด้วยดอกเบี้ย 0% ผ่อนระบบแบ่งจ่ายรายเดือนนานสูงสุด 24 เดือน หรือผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษนานสูงสุด 24 เดือน

อ่านเพิ่มเติม : 5 เหตุผล ทำไมบัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต ถึงน่าใช้ มากๆ

สมัครบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus 

สมัครเพียงครั้งเดียว คุณก็สามารถมีวงเงินสำรองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง ให้คุณพร้อมใช้ ในทุกสถานการณ์ เพียงคุณมีบัตรยูโอบี แคชพลัส ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว ตลอดเวลา สมัครง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน วงเงินยูโอบี แคชพลัส ให้บริการในรูปแบบ อิเล็กทรอนิกส์ แบงก์กิ้ง ด้วยระบบออนไลน์ ผ่านบัตร ยูโอบี แคชพลัส ให้คุณสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันทีจากตู้เอทีเอ็ม ทั่วไทย และทั่วโลก ที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด 

สมัครเพียงครั้งเดียว สามารถใช้วงเงินได้ตลอดชีพ โดยสามารถเบิกถอนเงินสดผ่านบัตร UOB Cash Plus โดยสามารถถอนผ่านเครื่อง ATM ทั้งจากเครื่อง ATM ในประเทศ และทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการกดเงินสด ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 1,000,000 บาท และสามารถชำระคืนขั้นต่ำเพียง 2.5% ของยอดคงค้างชำระ ที่สำคัญการคิดดอกเบี้ยจะคิดตามวันที่ใช้จริงเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม : บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ดีหรือไม่ มาดูกัน

moneyguruwebboard

อิออน บิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ

บัตรกดเงินสดที่น่าสนใจอีกใบเห็นจะหนี้ไม่พ้นบัตรกดเงินสดจากค่ายอิออน ความพิเศษของบัตรกดเงินสดใบนี้แน่นอนว่าอยู่ที่ฐานเงินเดือนของผู้สมัคร เพียงแค่มีฐานเงินเดือน 8,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ได้แล้ว 

สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจของบัตรกดเงินสดใบนี้คือ แบ่งชำระรายเดือนกับโปรแกรม AEON Purpose Loan ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 เดือน เมื่อชำระค่าสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้ามูลค่า 5,000 บาทขึ้นไป / สัญญาอนุมัติ ที่ห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ทุกสาขา 

นอกจากนี้ยังรับสิทธิ์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.59% ต่อเดือน นาน 18 เดือน (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 13.02% ต่อปีโดยประมาณ เมื่อคำนวณแบบลดต้นลดดอก) เมื่อแบ่งชำระรายเดือนกับโปรแกรม AEON Happy Pay สำหรับสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ ที่ร่วมรายการฯ ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป/ เซลส์สลิป ทีห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และบิ๊กซี เอ็กตร้า ทุกสาขา

หากคุณเป็นลูกค้าบิ๊กซีที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินไปพร้อมๆ กับการสะสมคะแนนบัตรบิ๊กซี บอกเลยว่าบัตรสินเชื่ออิออน บิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ คือบัตรที่จะทำให้ชีวิตคุณสะดวกแลคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม 

บัตรกดเงินสด เคเคพี

ปิดท้ายกันที่บัตรกดเงินสดจากธนาคารเกียรตินาคิน บัตรกดเงินสดใบนี้ก็มีความเก๋ ความน่าสนใจเหมือนกัน เป็นบัตรกดเงินสดใบหนึ่งที่สมัครง่าย เอกสารไม่ยุ่งยาก ไม่ได้มีขั้นตอนซับซ้อนวุ่นวายใดๆ ในการสมัครขอบัตรกดเงินสดนั้น ผู้สมัครก็ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ทำให้การสมัครบัตรกดเงินสดนั้นง่ายยิ่งขึ้นไปอีก 

ยิ่งไปกว่านั้น บัตรกดเงินสดใบนี้สามารถกดเงินสดได้ทุกที่ จากตู้เอทีเอ็ม ที่มีเครื่องหมาย ATM Pool หรือ UnionPay และยังสามารถจ่ายชำระค่าสินค้า/บริการ ได้ทุกร้านค้าที่มีเครื่องหมาย Union Pay ด้วย 

ในส่วนของการชำระค่างวดบัตรกดเงินสด เคเคพี สามารถชำระคืนขั้นต่ำเพียง 5% ของเงินต้นรวมดอกเบี้ยหรือไม่น้อยกว่า 500 บาท ซึ่งก็ไม่เป็นภาระหนักหนาต่อผู้ถือบัตรจนเกินไป สะดวกสบายด้วยมีช่องทางจ่ายชำระคืนได้หลายช่องทาง และที่สำคัญที่สุดบัตรกดเงินสดใบนี้ฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดตลอดชีพ

ส่วนวงเงินเบิกถอนนั้นเจ้าหนี้เขาก็ให้ไม่น้อย โดยวงเงินอนุมัติในบัตรสูงสุด 500,000 บาท และวงเงินที่สามารถถอนได้สูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาท 

บัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี เรดดี้แคช

บัตรกดเงินสดจากธนาคารทหารไทย (TMB) ที่จะเพิ่มอิสระทางการเงินให้ผู้ถือบัตรกดเงินสดใบนี้สะดวกสบายได้มากขึ้น พร้อมรับกับทุกสถานการณ์ที่เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องยาก เรื่องง่าย ให้บัตรกดเงินสด TMB Ready Cash ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น จัดการได้ทุกสิ่งด้วยบัตรใบเดียว

จุดเด่นของบัตรกดเงินสด TMB Ready Cash นึกถึงเงินด่วน เงินฉุกเฉิน นึกถึง บัตรกดเงินสดทีเอ็มบี เรดดี้แคช ให้วงเงินอนุมัติระหว่าง 15,000 – 300,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน ชำระคืนเพียง 3% ของยอดหนี้ ดอกเบี้ยคิดแบบลดต้นลดดอก ตามจำนวนวันที่ใช้จริง อัตราดอกเบี้ย 25% (CPR + 7%)

ทั้งนี้ อัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายอื่นๆ เป็นไปตามประกาศของธนาคารฯ

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 6 บัตรกดเงินสดในประเทศไทย ที่แอดมินแนะนำให้ลองสมัครดู อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะสมัครบัตรกดเงินสด ต้องศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขให้รอบคอบเสียก่อนที่จะตัดสินใจ ตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเองว่าเข้าเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดหรือไม่ และเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนก่อนสมัครด้วย 

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน