บัตรกดเงินสดแนะนำ สำหรับเจ้าของกิจการ และกลุ่มร้านค้า - MoneyGuru.co.th

บัตรกดเงินสดแนะนำ สำหรับเจ้าของกิจการ และกลุ่มร้านค้า


บัตรกดเงินสดแนะนำ สำหรับเจ้าของกิจการ และกลุ่มร้านค้า บัตรกดเงินสด เป็นสินเชื่อประเภทหนึ่งที่กำลังฮิตมากๆ มีหลายผลิตภัณฑ์ออกบัตรกดเงินสดมา และกำลังได้รับความสนใจมีผู้สมัครบัตรกดเงินสดใช้งานมากขึ้น เพราะสมัครง่ายและมีความยึดหยุ่น สะดวกสบายในการใช้งาน แล้วสำหรับเจ้าของกิจการสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้หรือไม่ เรามาดูกัน


ใช้บัตรกดเงินสดให้ดี ชีวิตมีแต่เฮง


บัตรกดเงินสดแนะนำ สำหรับเจ้าของกิจการ และกลุ่มร้านค้า

บัตรกดเงินสดแนะนำ สำหรับเจ้าของกิจการ และกลุ่มร้านค้า

สำหรับสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั้น นอกจากพนักงานประจำจะสมัครได้แล้ว คนที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง เป็นเจ้าของกิจการก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้เช่นกัน โดยบัตรกดเงินสดของแต่ละธนาคารจะกำหนดคุณสมบัตรและฐานรายได้ขั้นต่ำที่สามารถสมัครได้ด้วย ซึ่งหลักๆ แล้วการพิจาณาของแต่ละธนาคารที่จะอนุมัติ บัตรกดเงินสด หรือไม่นั้น จะพิจารณาจากเอกสารที่ใช้ในการสมัครเป็นสำคัญ ถ้าเตรียมเอกสารในการสมัครรบถ้วน ทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาไม่นานและมีสิทธิที่จะได้รับอนุมัติด้วยถ้าคุณสมบัติผ่านเกณฑ์

สำหรับเอกสารในการสมัคร บัตรกดเงินสด ของแต่ละธนาคารก็ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก จะมีเอกสารส่วนตัว เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ โดยเจ้าของกิจการควรเตรียมเอกสารเหล่านี้ให้พร้อมก่อนการสมัครบัตรกดเงินสด

เอกสารในการสมัครบัตรกดเงินสดสำหรับเจ้าของกิจการ

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้า (ถ้ามี)
  • สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (ถ้ามี)
  • สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัว ย้อนหลัง 6 เดือน
  • สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี (เฉพาะของผู้กู้เท่านั้น)

แนะนำบัตรกดเงินสด สำหรับเจ้าของกิจการ 

จากที่เราได้บอกไปว่าบัตรกดเงินสดอาจจะไม่เน้นใช้ออนไลน์ แต่ต้องมีความสะดวกต่อคนที่มีวิถีชีวิตแบบออนไลน์ตลอด ดังนั้น เราจึงขอแนะนำบัตรกดเงินสดที่สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ และรอเวลาอนุมัติไม่นาน ได้แก่ บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต จากซิตี้แบงก์ ก็เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครไม่ยาก รู้ผลอนุมัติไม่นาน และสามารถผ่อนสินค้าได้หลากหลายร้านค้า

สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

ต่อมาจะเป็นบัตรกดเงินสดจากค่ายยูโอบี กับบตรกดเงินสด UOB Cash Plus ที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการใช้บัตรกดเงินสดได้อย่างรู้ใจมากๆ เลยทีเดียว

 

สมัครบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

บัตรกดเงินสดยอดฮิตจากค่ายเคทีซีอย่างบัตรกดเงินสด KTC PROUD ก็เป็นบัตรกดเงินสดที่คนสนใจและนิยมสมัครกันมากเลยทีเดียว เพราะเริ่มต้นที่ฐานเงินเดือนไม่สูงมากอีกทั้งยังมีโปรโมชั่นผ่อนกับร้านค้ามากมาย

 

KTC_PROUD_2020

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

บัตรกดเงินสดแนะนำ สำหรับเจ้าของกิจการ ก็จะเป็นไปตามนี้ ไม่่าจะประกอบอาชีพอะไร ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ทั้งนั้น ขอเพียงแค่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่ทางธนาคารเจ้าของบัตรกำนด และเตรียมเอกสารให้พร้อมก่ชอนเริ่มสมัคร 

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

พิเศษสำหรับท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand