บัตรกดเงินสดยูโอบี ดีหรือไม่ น่าใช้หรือเปล่า?

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรกดเงินสด,บัตรเครดิต"

November 24, 2020


บัตรกดเงินสดยูโอบี ดีหรือไม่ ตอนนี้หลายธนาคารได้ออกผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดเพื่อสนองความต้องการใช้เงินของคนรุ่นใหม่ที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว และไม่ต้องมีหลักทรัพย์ใดๆ ค้ำประกัน ซึ่งธนาคารยูโอบีก็เป็นธนาคารหนึ่งที่มีบัตรกดเงินดออกมาเช่นกัน บัตรกดเงินสดยูโอบี ดีหรือไม่ น่าใช้หรือเปล่า?

บัตรกดเงินสดยูโอบี ดีหรือไม่ น่าใช้หรือเปล่า?

บัตรกดเงินสดยูโอบี ดีหรือไม่

อ่านเพิ่มเติม : บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ดีหรือไม่ มาดูกัน

บัตรกดเงินสดใบหนึ่งที่น่าสนใจ และกำลังได้รับความนิยมมีผู้ทำบัตรใบนี้มากขึ้น นั่นคือบัตรกดเงินสดจากธนาคารยูโอบี กับบัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส เรามาดูความน่สนใจของบัตรกดเงินสดใบนี้กัน 

รายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครไม่สูงมากเริ่มต้นที่ 15,000 บาทต่อเดือน

ในการสมัครบัตรกดเงินสดของทุกธนาคาร เงื่อนไขตัวสำคัญที่เจ้าหน้าที่ธนาคาร uob จะนำมาพิจารณาก็คือฐานเงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือนของผูู้สมัครขอสินเชื่อ หลายคนมักเจอปัญหาฐานเงินเดือนไม่ถึงข้อกำหนดที่ธนาคารระบุไว้ สำหรับบัตรกดเงินสด uob cash plus ระบุฐานเงินเดือนที่สามารถสมัครได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาท จนถึงเงินเดือน 50,000 บาท

สะดวกสบาย สมัครครั้งเดียว ใช้ได้ตลอดไป 

ความน่าสนใจคือ เพราะธนาคารยูโอบีใช้ระบบ Cash on Demand ที่สามารถเรียกใช้เงินสดได้ 24 ชม. ซึ่งทางธนาคารจะคิดดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อเราถอนเงิน หรือโอนเงินเข้าบัญชี เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่าจะมีดอกเบี้ยที่โผล่ขึ้นมาแบบไม่รู้ตัว อีกทั้งทางธนาคารยูโอบีก็ไม่คิดดอกเบี้ยเมื่อจ่ายคืนครบตามจำนวนอีกด้วย

สมัครบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

อัตราดอกเบี้ยไม่สูงมาก จ่ายได้อย่างสบาย 

บางคนอาจจะหวาดกลัวบัตรกดเงินสด เพราะเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าดอกเบี้ยโหดบ้าง ใช้หนี้เท่าไหร่ก็ไม่หมดบ้าง ซึงความจริงก็ต้องยอมรับว่าบัตรกดเงินสดนั้นดอกเบี้ยสูงกว่าสินเชื่อประเภทอื่นๆ  แต่ uob cash plus นั้น ดอกเบี้ยไม่ได้สูงมากจนต้องหวาดกลัว เนื่องจากทาง ยูโอบี จะเอาจำนวนเงินที่เราเบิก กับจำนวนวันที่ยืม คูณกับ อัตราดอกเบี้ยต่อปี หารด้วย 365 วัน เราก็จะได้ผลลัพธ์ดอกเบี้ยที่เราต้องจ่าย ซึ่งเป็นตัวเลขที่น้อยมากเมื่อเทียบกับบัตรกดเงินสดอื่นๆ 

ฟรีค่าธรรมเนียม ค่าใชัจ่ายน้อย 

ข้อดีข้อเด่นของบัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส นั่นคึอฟรีค่าธรรมเนียมหลายอย่าง และค่าใช้จ่ายต่างๆ ของบัตรค่อนข้างน้อยมากๆ เพราะทางธนาคาร uob ไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี แล้วถ้าจะทำการจ่ายเงินคืนก่อนกำหนด ทาง uob ก็ไม่มีค่าปรับเช่นเดียวกัน ซึ่งจะต่างจากธนาคารอื่นๆ ที่เราจะจ่ายเงินปิดยอดสินเชื่อก่อน ทางธนาคารก็จะปรับเงิน ข้อนี้จึงเป็นจุดเด่นของบัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash

สมัครง่าย รู้ผลอนุมัติค่อนข้างไว

จุดเด่นอีกข้อหนึ่งของบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus คือขั้นตอนในการสมัครไม่ยุ่งยากซับซ้อน สามารถสมัครด้วยตนเองได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ และระยะเวลาในการสมัครตลอดจนรอผลอนุมัติก็ไม่ได้ใช้เวลานาน เร็วที่สุดที่เคยมีมาคือใช้เวลาเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์คนที่ร้อนเงินมากพอสมควร ใครที่กำลังร้อนเงิน ต้องการเงินด่วน การสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย

สิทธิประโยชน์น่าสนใจ

บัตรกดเงินสดใบนี้มีทั้งความสะดวกสบายและสมัครง่ายมาก ผู้ถือบัตรกดเงินสดยูโอบีแคชพลัสสามารถเบิกถอนเงินสดผ่านบัตร UOB Cash Plus โดยสามารถถอนผ่านเครื่อง ATM ทั้งจากเครื่อง ATM ในประเทศ และทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการกดเงินสด ในการสมัครก็ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1,000,000 บาท ชำระคืนขั้นต่ำเพียง 2.5% ของยอดคงค้างชำระ และที่สำคัญการคิดดอกเบี้ยจะคิดตามวันที่ใช้จริงเท่านั้น

บัตรกดเงินสดยูโอบี ดีหรือไม่ ก็คงต้องอยู่ที่คุณๆ จะพิจารณาว่าบัตรกดเงินสดใบนี้เหมาะสมกับการใช้เงินของท่านหรือไม่ ตอบโจทย์ความต้องการเงินหรือเปล่า แต่โดยรวมบัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส ก็เป็นบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจใบหนึ่งที่หากใครสนใจจะลองทำบัตรกดเงินสดสักใบ และฐานรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ก็ลองสมัครใช้บัตรกดเงินสดใบนี้ดู

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน 

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน