รวม บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรกดเงินสด,บัตรเครดิต"

January 26, 2021


บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021 บัตรกดเงินสดที่น่าสนใจน่าใชในปีนี้มีบัตรไหนกันบ้าง เราคัดมาให้แล้ว รวม บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021 จะมีบัตรกดเงินสดในใจคุณมั้ยมาดูกันเลย

รวม บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021

บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit 

บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021

สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

บัตรกดเงินสด เป็นบัตรกดเงินสดที่เหมาะมากๆ หากคุณเป็นมนุษย์เงินเดือน หรือถ้าคุณประกอบอาชีพอิสระก็สามารถขอทำบัตรกดเงินสดใบนี้ได้เช่นกัน สามารถที่จะรับวงเงินพร้อมใช้สูงสุด 5 เท่า ของรายได้ประจำต่อเดือนครับ (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) กดเงินสด ฟรีค่าธรรมเนียม มาพร้อมกับบริการเพิ่มวงเงินสดชั่วคราว โทรสั่งเงินก้อนโอนไปบัญชีปลายทาง และผ่อนสินค้าแบบ 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน 

อ่านเพิ่มเติม : 5 เหตุผล ทำไมบัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต ถึงน่าใช้ มากๆ

บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต (Citibank Ready Credit) หรือเรียกว่า “บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต” เป็นบัตรกดเงินสดที่ฮิตและคนสนใจทำมากๆ จากค่ายซิตี้แบงก์ บัตรใบนี้ค่อนข้างสะดวกสบาย ตอบโขทย์ครบทุกความต้องการเรื่องเงินสด จุดที่น่าสนใจของ บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต นั้นคร่าวๆ เลยคือวงเงินที่ค่อนข้างดี เมื่อเทียบกับรายได้ประจำต่อเดือนของผู้ถือบัตร เป็นบัตรที่สามารถผ่อนสินค้าได้และมีโปรโมชั่นพิเศษๆ ด้วย 

วงเงินอนุมัติ บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต

วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือสูงสุด 1,000,000 บาท โดยผู้สนใจสามารถสมัครโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และวงเงินสามารถใช้ได้ตลอดไป และยิ่งไปกว่านั้น บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต สามารถทำให้คุณมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือสูงสุด 1,000,000 บาท เสริมสภาพคล่องทางการเงินเพียงคุณมี บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit (ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต) สมัครง่ายๆ สมัครโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และวงเงินสามารถใช้ได้ตลอดไป

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit สามารถเบิกเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศและทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool และ PLUS หรือบริการโอนยอดเงินไปยังบัญชีธนาคารใดก็ได้ ไม่มีค่าธรรมเนียม

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมสูงสุดสำหรับการใช้บัญชีทุกประเภทระหว่าง 24% ถึง 25% ต่อปี โดยธนาคารฯ จะคำนวณดอกเบี้ยเป็นรายวันจากยอดเงินต้นค้างชำระ จนกระทั่งมีการชำระเงินต้นเข้ามาอย่างครบถ้วน โดยอัตราดอกเบี้ยกำหนดตามรายได้ต่อเดือนของผู้กู้

สำหรับการชำระคืนเงินกู้ บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต การชำระคืนเงินกู้ขั้นต่ำโปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ ชำระคืนเงินกู้บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต ฟรีค่าธรรมเนียมการชำระเงิน กว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ธนาคารซิตี้แบงก์ ทั้งเคาน์เตอร์และตู้ฝากเงินอัตโนมัติ , บิ๊กซี , เทสโก้ โลตัส และ เทสโก้โลตัส เอ็กซ์เพรส , ซีพี เฟรชมาร์ท , ที่ทำการไปรษณีย์ไทย

บัตรกดเงินสด KTC Proud 

บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

บัตรกดเงินสดกรุงไทย หรือบัตรกดเงินสด KTC Proud เป็นบัตรกดเงินสดอีกใบที่ฮอตฮิต เป็นบัตรกดเงินสดที่มีสิทธประโยชน์ที่น่าสนใจใบหนึ่ง ปกติแล้วหากใช้บัตรเครดิตในการเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM จะต้องเสียค่าธรรมเนียมให้กับผู้ให้บริการ 3% (และ Vat อีก 7%) แต่บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC Proud  นอกจากนี้ ยังได้รับการยกเว้นฟรี! ค่าธรรมเนียมในการชำระเงิน ที่ธนาคารกรุงไทย และ KTC Touch ทุกสาขาทั่วประเทศอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม : มา ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD ทำให้ชีวิตการเงินขอคุณง่ายขึ้น

บัตรกดเงินสด KTC Proud เป็นบัตรที่มีจุดเด่นแตกต่างกับบัตรของธนาคารอื่น เนื่องจากบัตร KTC Proud  ใบนี้สามารถสะสมคะแนน Forever reward รวมถึงผ่อนชำระสินค้าและบริการผ่านบริการ FLEXI ได้ด้วย ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ของบัตรอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่า วงเงินขั้นต่ำ 10,000 บาท ในส่วนของดอกเบี้ยมีการคิดดอกเบี้ย 28% ต่อปีและคิดแบบลดต้นลดดอกด้วย

บัตรกดเงินสด เครทีซี พราวด์ สามารถโอนเงินก้อน ผ่อนเป็นงวดได้ เบิกถอนเงินสดออนไลน์แบบแบ่งชำระรายเดือนผ่านแอป KTC Mobile หรือผ่านเว็บไซต์ KTC Online ไม่ต้องจำยอดให้ยุ่งยาก เพราะผ่อนเท่ากันทุกเดือน แถมยังสะดวกสบาย สามารถโอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกไม่ต้องใช้ PIN นอกจากนี้ หากวงเงินไม่พอ ผู้ถือบัตรสามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวฉุกเฉิน อนุมัติทันที แค่โทร 02 123 5000 กด 5

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus 

บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021

สมัครบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

มาดูกันที่บัตรกดเงินสดใบแรกกัน กับ บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus บัตรกดเงินสดขากธนาคารยูโอบีที่ตอนนี้มีคนสนใจสมัครกันมากเลยทีเดียว เพราะบัตรกดเงินสดเจ้านี้นั้นไม่ได้มีเงื่อนไขซับซ้อนแต่อย่างใด เพียงแค่มีฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาทก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้แล้ว  

อ่านเพิ่มเติม : UOB Cash Plus บัตรกดเงินสดอีกใบที่น่าสนใจจาก UOB

นอกจากนี้ บัตรใบนี้สามารถสมัครได้ครั้งเดียว แต่ใช้ได้ตลอดชีพ เพราะทางธนาคาร uob ใช้ระบบ Cash on Demand ที่สามารถเรียกใช้เงินสดได้ 24 ชม.หรือเรียกว่าใช้ได้ตลอดเวลานั่นเอง ทางธนาคารจะคิดดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อเราถอนเงิน หรือโอนเงินเข้าบัญชี 

มาในส่วนของดอกเบี้ย สำหรับบัตรกดเงินสดของธนาคารนี้จะเอาจำนวนเงินที่เราเบิกกับจำนวนวันที่ยืมคูณกับ อัตราดอกเบี้ยต่อปี หารด้วย 365 วัน เราก็จะได้ผลลัพธ์ดอกเบี้ยที่เราต้องจ่าย ซึ่งเป็นตัวเลขที่น้อยมาก และบัตรกดเงินสดใบนี้ก็ฟรีค่าธรรมเนียมหลายอย่าง โดยเฉพาะค่าธรรมเนียมรายปี ถ้าคุณจะจ่ายเงินคืนก่อนกำหนด ทาง uob ก็ไม่มีค่าปรับเช่นเดียวกัน

สำหรับขั้นตอนการสมัครก็ไม่ได้ยุ่งยาก สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ เท่าที่ทราบมาธนาคารนี้จะใช้ระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติไม่นานนัก ใครที่ร้อนเงินอยู่ก็น่าจะเหมาะกับการสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ 

บัตรกดเงินสด เคเคพี

บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021

สมัครบัตรกดเงินสด KKP

บัตรกดเงินสดจากธนาคารเกียรตินาคิน บัตรกดเงินสดใบนี้ก็มีความเก๋ ความน่าสนใจเหมือนกัน เป็นบัตรกดเงินสดใบหนึ่งที่สมัครง่าย เอกสารไม่ยุ่งยาก ไม่ได้มีขั้นตอนซับซ้อนวุ่นวายใดๆ ในการสมัครขอบัตรกดเงินสดนั้น ผู้สมัครก็ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ทำให้การสมัครบัตรกดเงินสดนั้นง่ายยิ่งขึ้นไปอีก 

ยิ่งไปกว่านั้น บัตรกดเงินสดใบนี้สามารถกดเงินสดได้ทุกที่ จากตู้เอทีเอ็ม ที่มีเครื่องหมาย ATM Pool หรือ UnionPay และยังสามารถจ่ายชำระค่าสินค้า/บริการ ได้ทุกร้านค้าที่มีเครื่องหมาย Union Pay ด้วย 

ในส่วนของการชำระค่างวดบัตรกดเงินสด เคเคพี สามารถชำระคืนขั้นต่ำเพียง 5% ของเงินต้นรวมดอกเบี้ยหรือไม่น้อยกว่า 500 บาท ซึ่งก็ไม่เป็นภาระหนักหนาต่อผู้ถือบัตรจนเกินไป สะดวกสบายด้วยมีช่องทางจ่ายชำระคืนได้หลายช่องทาง และที่สำคัญที่สุดบัตรกดเงินสดใบนี้ฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดตลอดชีพ

ส่วนวงเงินเบิกถอนนั้นเจ้าหนี้เขาก็ให้ไม่น้อย โดยวงเงินอนุมัติในบัตรสูงสุด 500,000 บาท และวงเงินที่สามารถถอนได้สูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาท 

บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021

บัตรกดเงินสด อิออน บิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ

ปิดท้ายกันที่บัตรกดเงินสดที่น่าสนใจอีกใบเห็นจะหนี้ไม่พ้นบัตรกดเงินสดจากค่ายอิออน ความพิเศษของบัตรกดเงินสดใบนี้แน่นอนว่าอยู่ที่ฐานเงินเดือนของผู้สมัคร เพียงแค่มีฐานเงินเดือน 8,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ได้แล้ว 

สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจของบัตรกดเงินสดใบนี้คือ แบ่งชำระรายเดือนกับโปรแกรม AEON Purpose Loan ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 เดือน เมื่อชำระค่าสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้ามูลค่า 5,000 บาทขึ้นไป / สัญญาอนุมัติ ที่ห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ทุกสาขา 

นอกจากนี้ยังรับสิทธิ์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.59% ต่อเดือน นาน 18 เดือน (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 13.02% ต่อปีโดยประมาณ เมื่อคำนวณแบบลดต้นลดดอก) เมื่อแบ่งชำระรายเดือนกับโปรแกรม AEON Happy Pay สำหรับสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ ที่ร่วมรายการฯ ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป/ เซลส์สลิป ทีห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และบิ๊กซี เอ็กตร้า ทุกสาขา

หากคุณเป็นลูกค้าบิ๊กซีที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินไปพร้อมๆ กับการสะสมคะแนนบัตรบิ๊กซี บอกเลยว่าบัตรสินเชื่ออิออน บิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ คือบัตรที่จะทำให้ชีวิตคุณสะดวกแลคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม 

นี่คือ บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021 ที่เราคัดสรรมาแนะนำทุกคน หากใครสนใจบัตรกดเงินสดตัวไหน ก็สามารถสมัครได้ที่นี่เลย 

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021
;

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน