ช้อปผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ที่ JD Central รับส่วนลดสูงสุด 300 บาท

ช้อปผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ที่ JD Central รับส่วนลดสูงสุด 300 บาท


JD Central จัดโปรโมชั่นช้อปกลางปีทั้งที เราขอบอกเลยว่า ถ้าจะให้ดี ต้องช้อปผ่านบัตรเครดิตซิตี้ เพราะไม่ว่าคุณจะซื้ออะไรก็ตาม เมื่อ ช้อปผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ที่ JD Central รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดกันไปเลย 300 บาท

ช้อปที่ JD Central ผ่านบัตรเครดิตซิตี้

ช้อปผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ที่ JD Central

ภายใน 30 มิถุนายนนี้ เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ทาง www.jd.co.th หรือ JD CENTRAL Application ก็รับส่วนลดไปได้เลย 5% คิดเป็นส่วนลดสูงสุด 300 บาท เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไปต่อการสั่งซื้อ โดยทางธนาคารขอจำกัด 350 สิทธิ์/ตลอดรายการ และจำกัดการใช้สิทธิ์ 1 ครั้ง/บัญชี JD Central/ตลอดรายการ

โดยผู้ถือบัตรจะต้องทำการล็อคอินก่อนการใช้ส่วนลดนี้ และสามารถใช้ส่วนลดนี้กับสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ส่วนสินค้าที่ไม่ร่วมรายการ มีดังนี้

 • เครื่องดื่มผสมแอลกอฮอลล์
 • นมผงสำหรับเด็กทารกและสูตรต่อเนื่อง
 • โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต
 • สินค้าสั่งจองล่วงหน้า
 • บัตรของขวัญทุกชนิด
 • สินค้าอื่นๆ

ทั้งนี้ ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตซิตี้ที่ออก ภายในประเทศไทย และ JD CENTRAL ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีข้อสงสัย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนกบริการลูกค้า โทร. 0-2030-4599

อ่านรายละเอียดของเงื่อนไขที่ Citibank

Citi-Cashbackน่ารู้ … สิทธิพิเศษแด่ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

สำหรับคนที่ยังไม่มีบัตรเครดิตซิตี้ไว้ใช้ อยากให้ลองพิจารณา บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ไว้สักนิด เพราะแค่มีบัตรใบนี้ติดกระเป๋าสตางค์ ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ใช้จ่ายเกี่ยวกับอะไร ก็จะได้เครดิตเงินคืนกลับเข้าบัตรเสมอๆ เลยทำให้ บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ติดอันดับบัตรเครดิตที่ได้เงินคืนอยู่ในลำดับต้นๆ เมื่อเทียบกับบัตรที่ให้เครดิตเงินคืนเหมือนกัน

จุดเด่น

 • ทุกการใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า, รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่ อเมซอน รับเครดิตเงินคืน 10%
 • เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab, และร้านวัตสัน รับเครดิตเงินคืน 5%
 • รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่ายอื่นๆ
 • เมื่อเติมน้ำมัน Shell ทั่วประเทศ รับเครดิตเงินคืน 1%
 • สิทธิ์ในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างเดินทางสูงสุด 7 ล้านบาท

พิเศษกันมากขึ้น เพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท สมัคร บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก วันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก 2,000 บาท

เงื่อนไขสิทธิประโยชน์เมื่อ ช้อปผ่านบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก

ยอดเครดิตเงินคืน จะถูกคำนวณสำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของผู้ถือบัตร โดยไม่รวมยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการเบิกเงินสดล่วงหน้า เงินสดโทรสั่งได้ เงินสดสั่งออนไลน์ กองทุนรวม ผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ประกันชีวิตควบการลงทุน ค่าธรรมเนียมที่ดิน การเรียกเก็บเงินผ่านบัตรฯ เพื่อชำระค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปา การใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ ยอดใช้จ่ายในห้างแม็คโคร การใช้บริการชำระค่าบริการผ่านซิตี้แบงก์ออนไลน์ การยกเลิกการซื้อสินค้าและบริการทั้งในและต่างประเทศ หรือรายการเงินคืนที่เกิดจากการขอคืนภาษีในทุกประเภท ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่างๆ

สำหรับ เครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายที่ รถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดิน (ยกเว้นแอร์พอร์ต เรล ลิงก์) และคาเฟ่ อเมซอน และ เครดิตเงินคืน 5% ที่ 7-Eleven Grab และร้านวัตสัน จะมีระยะเวลาโปรโมชั่น ระหว่าง 1 ก.พ. 64 – 31 ม.ค. 65 เฉพาะรายการใช้จ่ายภายในประเทศเท่านั้น โดยธนาคารฯ จะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตของท่านในเดือนถัดไป จำกัดเครดิตเงินคืนรวมทุกร้านค้าทีร่วมรายการข้างต้น 500 บาท/สมาชิกบัตร (บัตรมาสเตอร์การ์ดและวีซ่ารวมกัน)/เดือน กรณีใช้จ่ายผ่าน e-Wallet จะไม่ถูกนำไปคิดเครดิตเงินคืน 10% และ 5% ทั้งนี้นโยบายการรับบัตรเครดิตขึ้นอยู่กับร้านค้าเป็นผู้กำหนด

ส่วน เครดิตเงินคืน 1% สำหรับการใช้จ่ายอื่นๆ ธนาคารฯ จะทำการเครดิตเงินคืนทุกๆ 100 บาท เข้าบัญชีบัตรเครดิตของผู้ถือบัตรโดยอัตโนมัติ ณ วันตัดรอบบัญชี จำกัดยอดเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาทต่อรอบบัญชี

ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการหักเครดิตเงินคืน กรณีมีเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ จากรายการคืนสินค้าหรือบริการที่เกิดขึ้นในรอบบิลเดียวกัน ทั้งนี้หากยอดเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ไม่ได้อยู่ในรอบบิลเดียวกัน เครดิตเงินคืนจะถูกหักออกจากเครดิตเงินคืนที่ได้รับจากยอดใช้จ่ายตามรอบบิลถัดไป การคำนวณเครดิตเงินคืน จะคิดจากยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทุกๆ 800 บาทต่อเซลส์สลิป และสูงสุดครั้งละไม่เกิน 1,600 บาทต่อเซลส์สลิป โดยจำกัดยอดใช้จ่ายรวม 4,800 บาท/เดือน/ลูกค้า 1 ท่าน

ผู้ถือบัตรที่สนใจจะเข้าร่วมโปรโมชั่นจะต้องลงทะเบียนครั้งเดียวเพื่อเข้าร่วมรายการทาง SMS พิมพ์ GAS เว้นวรรค 1 ครั้ง ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4712228 (3 บาทต่อ SMS) ได้ตั้งแต่ 1 มกราคม 64 – 31 มีนาคม 65.

สิทธิในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท ต่อบัตร เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรฯ พร้อมวงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาท ต่อสมาชิกบัตรฯ หากเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า กรณีกระเป๋าเดินทางสูญหาย จะได้วงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาท ต่อสมาชิกบัตรฯ

หมายเหตุ ข้อจำกัดในการคุ้มครอง เงื่อนไข รวมถึงค่าเสียหายส่วนแรกที่สมาชิกบัตรฯ ต้องรับผิดชอบ ขึ้นอยู่กับแผนคุ้มครองที่ออกโดยบริษัทรับประกันภัยผ่านบริษัท ล็อคตั้น วัฒนา อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 098-249-5657

สมัครและดูรายละเอียดบัตรเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand