ชวนเพื่อนสมัครบัตรซิตี้ ได้ทั้งเงินคืนและส่วนลด Shopee - MoneyGuru.co.th

ชวนเพื่อนสมัครบัตรซิตี้ ได้ทั้งเงินคืนและส่วนลด Shopee


ถือเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นดีๆ ที่คุ้มทั้งคนแนะนำและคนสมัคร สำหรับโปรแกรม ชวนเพื่อนสมัครบัตรซิตี้ ได้ทั้งเงินคืนและส่วนลด Shopee ตั้งแต่ 1 กันยายน – 30 ตุลาคม 2564 นี้

ชวนเพื่อนสมัครบัตรซิตี้

สิทธิพิเศษสำหรับคน ชวนเพื่อนสมัครบัตรซิตี้

ธนาคารซิตี้ แบงก์ จัดสิทธิประโยชน์ดีๆ ไว้สำหรับโปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน ชวนเพื่อสมัครบัตรซิตี้ (ยกเว้นบัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้) ผ่านทางช่องทางออนไลน์ หากเพื่อนของคุณได้รับการอนุมัติ รับไปเลยทั้งเครดิตเงินคืน 1,000 บาท* และรหัสส่วนลด Shopee มูลค่า 200 บาท* 

โดยสามารถส่งต่อข้อเสนอสุดพิเศษสุดเพื่อ ชวนเพื่อนสมัครบัตรซิตี้ ได้ง่าย ๆ เพียงสร้างลิงก์ส่วนตัวแล้วแชร์ให้เพื่อนเพื่อทำการสมัครได้เพียง คลิกที่นี่

สำหรับเพื่อนผู้สมัครบัตรเครดิตซิตี้ จะได้รับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 500 บาท* นอกเหนือจากโปรโมชั่นการสมัครทางออนไลน์ปกติ เมื่อสมัครบัตรเครดิตซิตี้หรือบัญชีซิตี้ เรดดี้ เครดิต และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯหรือบัญชีฯ อย่างน้อย 1 รายการภายใน 30 วัน หลังบัตรฯหรือบัญชี ได้รับการอนุมัติ

เงื่อนไขโปรแกรมฯ 

 • กรณีที่ผู้แนะนำเป็นผู้กรอกรายละเอียดของเพื่อนที่ต้องการแนะนำ รวมถึงชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์เพื่อให้ธนาคารฯ ทำการติดต่อกลับ ผู้แนะนำจะต้องได้รับความยินยอมการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวจากเพื่อนก่อน 
 • ผู้แนะนำที่เข้าร่วมโปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน จะต้องเป็น 
  • ลูกค้าปัจจุบันของบัตรเครดิตซิตี้ บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต บัญชีเงินฝากและ / หรือการลงทุนกับธนาคารซิตี้แบงก์ หรือ 
  • ลูกค้าใหม่ที่ทำการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต และรอการอนุมัติ หรือ 
  • ผู้ที่เคยสมัครบัตรเครดิตซิตี้ บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ภายในระยะเวลา 1 ปี ย้อนหลังนับจากวันที่ทำการแนะนำเพื่อน
 • ผู้ถูกแนะนำที่สามารถเข้าร่วมโปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน จะต้องเป็น 
  • ผู้ที่ไม่ได้ถือบัตรเครดิตซิตี้ / บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตประเภทใดๆ อยู่ในปัจจุบัน หรือ
  • ผู้ที่ยกเลิกผลิตภัณฑ์ซิตี้ (บัตรเครดิตซิตี้  / บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต / บัญชีธนาคารซิตี้แบงก์) ทุกประเภทมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 เดือน หรือ 
  • ผู้ที่ไม่เคยเปิดบัญชีเงินฝาก และ/หรือการลงทุนกับธนาคารซิตี้แบงก์มาก่อน สำหรับการเปิดบัญชีซิตี้โกลด์ หรือซิตี้ ไพรออริตี้ 

อ่านรายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขการ ชวนเพื่อนสมัครบัตรซิตี้ เพิ่มเติม คลิกที่นี่


ยังไม่เคยมีบัตรเครดิตซิตี้ ทำยังไงดี

สามารถสมัครผ่านช่องทางของ MoneyGuru ได้เลยที่หมวด “บัตรเครดิต” แล้วเลือกแท็บ ซิตี้แบงก์ เพื่อเลือกบัตรเครดิตซิตี้ที่คุณต้องการสมัคร เช่น บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก


แนะนำบัตรเครดิตน่าใช้: บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก ยิ่งใช้ ยิ่งได้เงินคืน

สำหรับ บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก ก็เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตเงินคืนที่ใครหลายคนพูดถึง เพราะคุณสมบัติเขาค่อนข้างโดดเด่นมากๆ ในเรื่องของการให้เครดิตเงินคืน แม้ว่าปี 2564 นี้ จะมีการปรับลดเปอร์เซ็นต์การได้เงินคืนลงไปจากเดิมที่ 11% มาที่ 10% สำหรับทุกยอดการใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดิน แต่ก็ยังถือว่าให้ความคุ้มค่าสูงกว่าบัตรเครดิตเงินคืนจากธนาคารอื่นมากอยู่

นอกจากนี้ ยังได้เครดิตเงินคืนเป็นประจำ 1% เมื่อเติมน้ำมัน Shell ทั่วประเทศ หรือทุกการใช้จ่ายอื่นๆ ผ่านบัตรฯ  แถมยังมีจุดเด่นมากมาย เช่น

 • ฟรี!! ค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก
 • ทุกการใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab, และร้านวัตสัน รับเครดิตเงินคืน 5%
 • สิทธิการเบิกเงินสดล่วงหนา สูงสุดถึง 100% ของวงเงินสินเชื่อบัตรเครดิต
 • ส่วนลด ณ ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งไลฟ์สไตล์ รวมกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก
Citi-Cash-Back-Platinum-
 • แบ่งชำระยอดใช้จ่าย เป็นยอดแบ่งชำระรายเดือน
 • บริการเงินสดโทรสั่งได้ รับเงินสดโอนเข้าบัญชี ภายใน 1 วันทำการ
 • คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างเดินทางสูงสุด 7 ล้านบาทต่อบัตร เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตร

สำหรับค่าธรรมเนียมรายปี ปีถัดไปจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียม 2,000 บาท เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรหลักและบัตรเสริมรวมกันไม่ต่ำกว่า 60,000 บาทภายใน 12 รอบบัญชี สิทธิพิเศษดีงามขนาดนี้ ขอเพียงมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน และมีอายุมากกว่า 20 ปี ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็กได้แล้ว

เงื่อนไขและข้อกำหนด: สำหรับโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ทางออนไลน์ ตอนนี้มีระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่ 1 ก.ค. – 30 ก.ย. 64

โดยผู้ถือบัตรฯ จะได้รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท ทันที เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 5,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับบัตรฯ และสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก ซึ่งธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์มอบเครดิตเงินคืนแก่ผู้สมัครบัตรหลักและเฉพาะผู้สมัคร บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก ใหม่เท่านั้น และจะโอนเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีให้ท่านภายใน 4-8 สัปดาห์หลังจากมีการใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขข้างต้น

ด้านเงื่อนไขน่ารู้อื่นๆ คือ การทำเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต สำหรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดิน (ยกเว้นแอร์พอร์ต เรล ลิงก์) และคาเฟ่ อเมซอน และเครดิตเงินคืน 5% ที่ 7-Eleven, Grab และร้านวัตสัน ระหว่างวันที่ 1 ก.พ. 64 – 31 ม.ค. 65 ธนาคารฯ จะดำเนินการให้ในเดือนถัดไป  โดยจำกัดเครดิตเงินคืนรวมทุกร้านค้าที่ร่วมรายการข้างต้น 500 บาท/สมาชิกบัตร

ส่วนเครดิตเงินคืน 1% สำหรับการใช้จ่ายอื่นๆ ธนาคารฯ จะทำการเครดิตเงินคืนทุกๆ 100 บาท เข้าบัญชีบัตรเครดิตของท่านโดยอัตโนมัติ ณ วันตัดรอบบัญชี จำกัดยอดเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาทต่อรอบบัญชี

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารฯ กำหนด

ศึกษารายละเอียด บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก เพิ่มเติม และสมัครออนไลน์ คลิกที่นี่

ข้อควรระวังในการใช้บัตรเครดิต

การมีบัตรเครดิตไว้ใช้งาน แม้จะมีประโยชน์อยู่หลายข้อ แต่ก็มีโทษทัณฑ์ด้วยเช่นกัน หากไม่มีวินัยในการชำระเงินตามรอบบิลที่ได้รับ นานวันเข้ายอดการใช้จ่ายเหล่านั้น จะกลับมาเป็นเจ้าหนี้ของเราโดยไม่รู้ตัว ฉะนั้น วินัยในการใช้จ่ายเป็นเรื่องสำคัญมาก ก่อนจะสมัครใช้บริการ จึงควรถามตัวเองก่อนว่า … เราจะมีวินัยในการใช้และชำระยอดบัตรเครดิตได้ขนาดไหน?

เพราะหากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะสามารถเก็บเงินมาชำระค่าบัตรเครดิตที่คุณใช้จ่ายออกไปก่อนได้ แทนที่การมีบัตรเครดิต จะช่วยให้คุณมีชีวิตที่ดีและสะดวกสบายมากขึ้น ก็อาจจะทำให้คุณต้องเผชิญกับการเป็นหนี้ได้ด้วยเช่นกัน 

ด้วยความปรารถนาดีจาก MoneyGuru

เปรียบเทียบบัตร

สำหรับท่านที่ สนใจสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน สามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าของบัตรเครดิตได้ ที่นี่

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand