จ่ายบัตรเครดิตขั้นต่ำขอสินเชื่อได้หรือไม่

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

March 9, 2021


มาหาคำตอบกันดีกว่าว่า หากท่านต้องการขอกู้สินเชื่อไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคล หรือสินเชื่อเงินสด หากท่าน จ่ายบัตรเครดิตขั้นต่ำขอสินเชื่อได้หรือไม่ หรือผลการประเมิณหรือไม่ โดยเฉพาะสกอเครดิต เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย


วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ ได้เงินไว


จ่ายบัตรเครดิตขั้นต่ำตลอด มีผลสำหรับกับทำเรื่องในการกู้สินเชื่อหรือไม่

จ่ายบัตรเครดิตขั้นต่ำขอสินเชื่อได้หรือไม่

สำหรับท่านที่ต้องการจะทำเรื่องสินเชื่อต่างๆแต่เวลานี้ท่านกับจำเป็นต้องจ่ายบัตรเครดิตขั้นต่ำตลอด อาจจะมีผลในการขอสินเชื่ออย่างแน่นอนนั้นก็เพราะว่าเวลานี้ทาง เครดิตบูโร ได้จัดทำ credit score หรือภาษาทางกฎหมาย เรียกว่า คะแนนเครดิต โดยเจ้าระบบ Credit Scoring ของเครดิตบูโร เป็นโมเดลที่สร้างขึ้นมาเพื่อช่วยลดปัญหาในการปล่อยกู้ให้แก่ผู้ที่ไม่พร้อมจะชำระหนี้คืน โดยจะบอกได้ว่าผู้กู้รายนั้นมีความน่าเชื่อถือขนาดไหน เมื่อรับเงินไปแล้วเขามีความตั้งใจในการชำระคืนหนี้หรือไม่ โดยที่ Credit Scoring ถูกพัฒนาขึ้นจากข้อมูลธุรกรรมทางการเงินทั้งหมดในทุกๆสถาบันการเงินของลูกค้า ในอดีตตลอดช่วงระยะเวลา 3 ปี ว่ามีการใช้จ่ายเป็นอย่างไร มียอดการกู้ยืมอะไรบ้าง จำนวนเท่าไร มีการชำระเงินตรงเวลาไหม ผิดนัดชำระหรือไม่ หรือกระทั่งมีการขอวงเงินที่พร้อมจะกู้ยืมไว้มากน้อยขนาดไหน เป็นต้น

ตัวอย่างแบบจำลอง Credit Scoring

จ่ายบัตรเครดิตขั้นต่ำขอสินเชื่อได้หรือไม่

โดยเราจะทำการแบ่งกลุ่ม ผู้กู้ออกเป็นเกรด ตั้งแต่ HH – AA คิดเป็นคะแนนตั้งแต่ 300 – 900 คะแนน แต่ละ Score จะบอกสาเหตุของคะแนนที่ได้รับ และโอกาสที่ลูกหนี้จะชำระหนี้คือว่ามากหรือน้อยเท่าไร เช่น หากคะแนนเครดิตของคุณอยู่ที่ 672 คะแนน ซึ่งถือว่าอยู่ระดับ DD และมีความน่าจะเป็นในการชำระคืนหนี้สิน 88% นั่นหมายความว่าคุณมีโอกาส 12% ที่จะไม่สามารถชำระคืนหนี้ได้ในอีก 12 เดือนข้างหน้า สำหรับท่านที่ต้องการทราบข้อมูลอย่างละเอียดสามารถอ่านได้ที่Credit Scoring Model – ธนาคารแห่งประเทศไทย


เปรียบเทียบสินเชื่อบุคคลmoneyguru

วิธีที่จะทำให้ท่านมีเครดิตที่ดี จะทำขอสินเชื่อหรือทำบัตรเครดิตกี่ใบก็ผ่านตลอด…

เรื่องง่ายๆหากท่านต้องการมีบัตรเครดิตและอยากให้คะแนนเครดิตอยู่ในเกณฑ์ดี ก็สามารถทำตามคำแนะนำ 3 ข้อดังนี้

1. ชำระจ่ายเงินครบ

  • วิธีง่ายๆ ที่จะสร้างคะแนนเครดิตของคุณให้ดูดีขึ้นได้ ก็คือ จ่ายชำระหนี้บัตรเครดิตให้ครบเต็มจำนวนทุกครั้ง การจ่ายเต็มแบบนี้นอกจากจะไม่ต้องเสียค่าดอกเบี้ยยิบย่อยแล้วคุณยังจะได้เครดิตที่ดูดีขึ้นด้วย และนอกจากการจ่ายหนี้บัตรเครดิตเต็มจำนวนแล้ว หากคุณใช้จ่ายต่ำกว่าวงเงินของบัตรเครคิต ก็จะเป็นอีกวิธีที่ช่วยให้คะแนนเครดิตของคุณดูดีด้วย เช่น คุณได้รับอนุมัติวงเงินที่ 20,000 บาท ต่อเดือน แต่คุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเพียงเดือนละ 10,000 – 15,000 บาท เท่านั้น สถาบันการเงินก็จะนำพฤติกรรมเหล่านี้มาพิจารณาด้วยเช่นกัน ดังนั้นเมื่อถึงเวลาที่ต้องชำระยอดบัตรเครดิตแล้ว แนะนำให้ชำระเต็มจำนวนเพราะนอกจากจะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยแล้ว ทำให้ผู้ตรวจเช็กเห็นความสามารถในการบริหารจัดการเงินของท่านในแต่ละเดือนอีกด้วยนั้นเอง…

2. จ่ายเงินตรงต่อเวลา

  • สำหรับการตรงต่อเวลาเป็นเรื่องที่ดี ไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม ซึ่งเรื่องการชำระหนี้บัตรเครดิตก็เช่นกัน เพราะช่วยทำให้ดอกเบี้ยไม่บานปลาย แถมยังแสดงพฤติกรรมการใช้เงิน และความรับผิดชอบของคุณได้เป็นอย่างดี แต่หากคุณชำระหนี้บัตรเครดิตช้า หรือเริ่มมีสัญญาณแสดงว่า คุณไม่สามารถชำระหนี้บัตรเครดิตได้ตรงตามเวลา สถาบันการเงินจะให้คะแนนเครดิตในเกณฑ์ที่ไม่ดี และมีผลกับการขอสินเชื่ออื่นๆ ในอนาคตอย่างแน่นอน

3.วินัยที่ดีและต้องสม่ำเสมอ

  • นอกจากที่คุณจะต้องจ่ายชำระหนี้เต็มจำนวน ชำระหนี้ได้อย่างตรงต่อเวลาแล้ว 2 สิ่งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าหากคุณไม่มีวินัยทางการเงินครับ คุณต้องรู้จักวางแผนทางการเงิน วางแผนการใช้เงินของคุณให้ดี เพื่อที่คุณจะได้ชำระหนี้ได้ทันตามกำหนด และจะได้มีเครดิตที่ดีขึ้น

จำให้ขึ้นใจเลยว่าหากท่านไม่มีวินัย ความสม่ำเสมอ การใช้บัตรเครดิตอาจจะเป็นตัวสร้างหนี้อย่างมหาศาล สำหรับท่านที่เครดิตดี และต้องการบัตรเครดิตดีสักใบวันนี้ moneyguru อยากจะขอแนะนำบัตรเครดิต KTC อนุมัติไวผ่านง่าย ท่านที่สนใจสามารถดูวิธีสมัครได้ดังนี้


ขั้นตอนการสมัคร บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM แบบออนไลน์

วิธีสมัครบัตรเครดิต KTC อนุมัติไวผ่านง่าย

ท่านที่สนใจ สมัครบัตรเครดิต เพียงคลิกที่ลิงค์นี้ บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUMKTC VISA PLATINUM หรือรูปภาพด้านบน

วิธีสมัครบัตรเครดิต KTC อนุมัติไวผ่านง่าย

เมื่อเข้ามาที่หน้าสมัครบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM เพียงแค่ท่านกรอกข้อมูลตามรูปด้านบนให้ครบและกด ติ๊กถูกที่ช่อง ข้าพเจ้ารับทราบ… จากนั้นกดที่ปุ่ม ส่งข้อมูล

วิธีสมัครบัตรเครดิต KTC อนุมัติไวผ่านง่าย

เพียงเท่านี้ท่านก็แค่รอทาง KTC ติดต่อภายใน 2 ชั่วโมงหรือเวลาทำการ เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัคร


moneyguruwebboard


ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโคโรนาแบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวันป MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

พิเศษ…!! ทำประกันรถชั้น 1 รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% ❗ เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : http://bit.ly/3p4wf1l เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ส่วนลดเบี้ยประกัน

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน