คนแบบไหนที่ควร พกบัตรกดเงินสด KTC PROUD

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

November 18, 2020


พกบัตรกดเงินสด KTC PROUD จะว่าไปตอนนี้บัตรกดเงินสดในตลาดก็มีมากมาย แต่บัตรใบหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมมาก นั่นคือบัตรกดเงินสดจากค่ายเคทีซี นั่นก็คือบัตร KTC PROUD นั่นเอง เรามาทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดใบนี้ให้มากขึ้นกันดีกว่า คนแบบไหนที่ควร พกบัตรกดเงินสด KTC PROUD

คนแบบไหนที่ควร พกบัตรกดเงินสด KTC PROUD

พกบัตรกดเงินสด KTC PROUD

อ่านเพิ่มเติม : มา ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD ทำให้ชีวิตการเงินขอคุณง่ายขึ้น

บัตรเคทีซี พราวด์ เป็นบัตรกดเงินสดที่มีลักษณะคล้ายกับบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตตรงที่สามารถใช้ซื้อของได้ มีสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นมากมาย ทั้งลด แลก แจก แถม หรือที่สำคัญคือผ่อนสินค้าได้นั่นเอง เพราะฉะนั้นคนที่เหมาะกับบัตรกดเงินสดใบนี้น่าจะต้องมีความเป็นไลฟ์สไตล์พอสมควร ไม่ว่าจะเป็นนักช้อปหรือนักชิมก็สามารถใช้บัตรใบนี้ได้ทั้งนั้น 

สำหรับไลฟ์สไตล์ของคนที่เหมาะจะมีบัตรกดเงินสด ktc บอกเลยว่ามีหลายสาย หลากสไตล์ด้วยกัน ซึ่งแต่ละแบบจะมีอะไรบ้างนั้น เราลองไปเช็กดู

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

ช้อป รูด ผ่อน เหมาะกับนักช้อปตัวแม่

หากคุณเป็นคนที่รักการช้อปแบบหน้ามืดตามัว ไม่หยุดช้อปตามติดทุกโปร แบบไม่รู้ขีดจำกัดตัวเองเลย การใช้บัตรของธนาคารกรุงไทย ktc proud อาจจะทำให้คุณเกิดปัญหาทางการเงินขึ้นมาในภายหลังได้ ซึ่งอันนี้ก็เป็นเรื่องที่ต้องเตือนกัน

ในทางตรงกันข้าม ถ้าหากคุณเป็นสายช้อป ที่รู้จักการบริหารจัดการเงินของตัวเองได้เป็นอย่างดี บัตรนี้เหมาะกับคุณอย่างมากมาย เพราะนอกจากคุณจะช้อปของได้อย่างจุใจแล้ว บริการแบ่งชำระ KTC FLEXI ดอกเบี้ย 0% หรือ ดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มต้น 0.99% ต่อเดือน นานสูงสุด 24 เดือน จะช่วยให้คุณจัดการเรื่องเงินได้อย่างง่ายดาย สบายกระเป๋าอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่น่ารักรู้ใจขาช้อปใบหนึ่งเลยทีเดียว 

สายเที่ยวก็ใช้ได้

ถึงจะเป็นสายท่องเที่ยว แต่รู้มั้ยว่าบัตรกดเงินสดใบนี้ก็สำคัญไม่แพ้ใคร เพราะทุกการเดินทางอาจมีเรื่องฉุกเฉิน หรือมีเหตุจำเป็นให้ต้องใช้เงินมากกว่าที่เตรียมมา ฉะนั้นเพื่อให้คุณได้ท่องเที่ยวแบบสุดๆ ไม่มีสะดุดกลางทาง การพกบัตรแบบนี้ติดตัวไว้ จะช่วยให้ข้อจำกัดทางการเงินของคุณลดน้อยลง ดังนั้นเมื่อคุณต้องท่องเที่ยวอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่างจังหวัดที่เขาเน้นใช้เงินสดแล้ว คุณก็สบายหายห่วงเรื่องการเงินไปเลย เพราะคุณสามารถกดเงินได้จากตู้เอทีเอ็ม ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีเงินใช้ระหว่างเที่ยวเลย 

วางแผนการใช้เงิน ต้องมีเงินยามฉุกเฉิน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเตรียมความพร้อม ทุกอย่างต้องเป๊ะ และต้องมีแผนสำรองอยู่เสมอ บอกเลยว่าหากคุณมีบัตร ktc proud อยู่ในกระเป๋า คุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องเงินสำรองอีกต่อไป เพราะคุณสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ตลอดเวลา ไม่ต้องไปพึ่งพาเงินนอกระบบที่ดอกเบี้ยมหาโหดเพราะเหตุฉุกเฉินเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอด ดังนั้นใครที่รู้ตัวว่าเป็นคนชอบเตรียมความพร้อม ไม่ชอบความกดดันเวลาเงินสดไม่พอใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน บัตรกดเงินสดใบนี้ ช่วยให้คุณสบายใจขึ้นได้แน่นอน

KTC Proud มีดีอย่างไร

  • กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ทุกแห่งทั่วประเทศ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด
  • ฟรีค่าธรรมเนียมการชำระเงิน ที่ธนาคารกรุงไทย และ KTC TOUCH ทุกสาขา
  • ชำระขั้นต่ำเพียง 3% จากยอดเรียกเก็บ แต่ต้องไม่ต่ำกว่า 300 บาท
  • โอนเงินก้อน ผ่อนเป็นงวด แต่ไม่จำเป็นต้องผ่อนเท่ากันทุกเดือน

เห็นหรือยังว่าบัตรกดเงินสด Ktc Proud สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการในการใช้เงิน ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็สามารถทำบัตรกดเงินสดเจ้านี้ได้ 

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน