ขั้นตอนสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แบบง่ายๆไม่เกิน 5 นาที เพื่อสนุกกับการช้อปปิ้งออนไลน์ - MoneyGuru.co.th

ขั้นตอนสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แบบง่ายๆไม่เกิน 5 นาที เพื่อสนุกกับการช้อปปิ้งออนไลน์


สำหรับท่านที่ต้องการมี บัตรเครดิตอีกสักใบเพื่อเฉพาะการช้อปปิ้งออนไลน์และเป็นคนที่ชื่นชอบการเก็บสะสมคะแนนวันนี้ MoneyGuru เรามีบัตรเครดิตมาแนะนำสำหรับ บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด บัตรใบเดียวที่ให้คะแนนสะสมสูงสุดถึง 5 เท่า พร้อมรับสิทธิพิเศษแลกของสมนาคุณมากมายต่างๆมากมาย คะแนนสะสมสูงไม่วันหมดอายุ เพื่อ ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ท่านที่สนใจสามารถดู ขั้นตอนสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แบบง่ายๆไม่เกิน 5 นาที เพื่อสนุกกับการช้อปปิ้งออนไลน์ เติมความสุขทุกการช้อป สำหรับนักช้อปออนไลน์ทุกท่าน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

เปรียบเทียบสินเชื่อบุคคลmoneyguru

วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แบบออนไลน์ สมัครง่ายไม่เกิน 5 นาที

ขั้นตอนสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แบบง่ายๆไม่เกิน 5 นาที

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ให้ทุกการใช้จ่าย คือรางวัลของชีวิต บัตรใบเดียวที่ให้คะแนนสะสมสูงสุดถึง 5 เท่า ช่วยเพิ่มแต้มสะสมแลกส่วนลดเงินสดในการซื้อสินค้าต่าง รวมทั้ง ของขวัญของกำนัลต่างๆมากมายจากแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและสากล และที่พิเศษสุดๆคือเมื่อท่านใช้จ่ายในเดือนเกิด รับคะแนนสะสมให้สูงสุดถึง 5 เท่า ไปเลย ที่สำคัญคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ พร้อมรับบริการเลขาส่วนตัวฟรีตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เมื่อสมัครบัตรท่านยังได้สิทธิในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท ต่อบัตร เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรฯ อีกด้วย โดยจุดเด่นของบัตร เครดิตซิตี้ รีวอร์ด มีดังนี้

จุดเด่นของบัตร เครดิตซิตี้ รีวอร์ด

รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท

 • เมื่อมียอดใช้จ่าย ผ่านบัตรฯ อย่างน้อย 1 ครั้ง ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับบัตรฯ และสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก

รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 

 • 5 เท่าสำหรับการใช้จ่ายออนไลน์ และ e-wallet
 • 5 เท่าสำหรับการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และ เงินสกุลต่างประเทศ
 • 2 เท่าสำหรับการใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ

รับเครดิตเงินคืน 2%

 • ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่ายครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิป* (กรุณาลงทะเบียนเพื่อรับเครดิตเงินคืน)

รับสิทธิพิเศษทั่วทุกมุมโลก

 • สิทธิพิเศษทั่วทุกมุมโลก ส่วนลด ณ ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งไลฟ์สไตล์ รวมกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก

Citi ThankYouSM Rewards

 • เปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นสินค้าหลากหลายชนิดจากทั่วทุกมุมโลก หรือเป็นเที่ยวบินพร้อมห้องพักโรงแรมและรถเช่าได้ง่ายๆ

Citi Pay with Points

 • แลกรับเครดิตเงินคืนด้วยคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตซิตี้ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

สิทธิในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง

 • รับสูงสุด 7,000,000 บาท ต่อบัตร เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรฯ

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด แบบออนไลน์ สมัครง่ายไม่เกิน 5 นาที

วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แบบออนไลน์ สมัครง่ายไม่เกิน 5 นาที

ท่านที่สนใจคลิกสมัครได้ที่ลิงค์นี้ บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด หรือคลิกที่รูปด้านบน

วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด เงินเดือน 15000 ก็สมัครได้

ในขั้นตอนนี้ให้ท่านกรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน และข้อมูลต้องเป็นความจริงเท่านั้น เมื่อกรอกครบแล้วให้ท่านกดไปที่ปุ่ม ส่ง

วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด เงินเดือน 15000 ก็สมัครได้

โดยเมื่อท่านกดปุ่มส่งแล้ว จะปรากฎข้อความแบบรูปภาพด้านบน ท่านก็เเค่รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับหาท่านโดยเร็วที่สุด

คุณสมบัติของผู้สมัคร

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีส่วนตัว

moneyguruwebboard

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิตซิตี้

อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตรวมค่าปรับ ค่าธรรมเนียม และค่าบริการอื่นสูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี, ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่เบิกถอน, ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิตแต่ละประเภท ตั้งแต่ 0 บาทถึง 99,000 บาท, ค่าธรรมเนียมในการชำระเงินตามแต่จุดผู้ให้บริการ ตั้งแต่ 0 บาท ถึง 50 บาท, ค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่หรือกรณีบัตรหาย/ชำรุด 200 บาท, ค่าธรรมเนียมในการขอใบแจ้งยอดบัญชี 50 บาท, ค่าธรรมเนียมในการขอสำเนาใบบันทึกการขาย 200 บาท, ค่าธรรมเนียมในการตรวจสอบรายการ 200 บาท, ค่าติดตามทวงถามหนี้ 100 บาทต่อรอบบัญชี, ค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน ร้อยละ 2.5 ของอัตราแลกเปลี่ยนอ้างอิงของบัตรวีซ่า และ/หรือ มาสเตอร์การ์ด สำหรับรายการใช้จ่ายหรือเบิกถอนเงินสด ที่เกิดขึ้นเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ ซึ่งธนาคารฯ จะเรียกเก็บเป็นเงินบาทเป็นค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน ทั้งนี้ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมดังกล่าวได้ที่www.citibank.co.th อ่าน เงื่อนไขเพิ่มเติมคลิก

พิเศษสำหรับท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น เว็บไซต์ของเรา เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา