ชมรมธุรกิจบัตรเครดิต ลดอัตราผ่อนชำระขั้นต่ำ 5% ทุกรายโดยไม่ต้องแจ้งความจำนงใดๆ

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "Cash Card"

March 30, 2020


รายงานข่าวจากชมรมธุรกิจบัตรเครดิต เปิดเผยว่า ได้ออกมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อโควิด-19 (COVID-19) คือมาตรการ บัตรเครดิตลดอัตราผ่อนชำระขั้นต่ำ 5% เพื่อเป็นการบรรเทาภาระหนี้ของผู้บริโภคที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ระบาดในเวลานี้ทำให้สภาวะเศรษฐกิจซบเซาลง นอกจากนี้การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ชมรมธุรกิจบัตรเครดิตจึงออก 2 มาตรการช่วยเหลือลูกค้า ดังต่อไปนี้

 

บัตรเครดิตลดอัตราผ่อนชำระขั้นต่ำ 5% ทุกรายโดยไม่ต้องแจ้งความจำนงใดๆ

บัตรเครดิตลดอัตราผ่อนชำระขั้นต่ำ

 

  • มาตรการที่ 1 – ทำการลดอัตราการผ่อนชำระขั้นต่ำต่อเดือนลง โดยกำหนดให้จากเดิม 10% เหลือ 5% ตั้งแต่ เมษายน 2563 ถึง ธันวาคม 2564  สำหรับลูกค้าทุกราย โดยท่านไม่จำเป็นต้องไปทำการต้องติดต่อแจ้งความจำนงใดๆทั้งสิน.
  • มาตรการที่ 2 – มีการให้ความช่วยเหลือกรณีพิเศษเพิ่มเติมสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ได้รับผลกระทบทางตรง ได้แก่อาชีพ ธุรกิจท่องเที่ยว โรงแรม ธรุกิจการบิน และธุรกิจบริการต่างๆที่ได้รับผลกระทบอื่เกี่ยวเนื่อง เป็นต้น รวมถึงลูกค้าผู้ได้รับผลกระทบทางอ้อม ก็จะได้รับการพิจารณาปรับลดดอกเบี้ยเป็นรายกรณีพิเศษไป.

 

สำหรับท่านที่สามารถลงทะเบียนรับพิจารณาความช่วยเหลือนี้ผ่านช่องทางของสถาบันการเงินที่เป็นสมาชิกชมรมฯ ภายใน 30 มิถุนายน 2563 นี้ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดผ่านช่องทางของสถาบันการเงินผู้ออกบัตรโดยตรงได้ตั้งแต่ 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป….

 

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโคโรนาแบบนี้ อยู่บ้านช้อปปิ้งสิ่งอาหารมาทานน่าจะปลอดภัยกว่าออกไปข้างนอกแน่นอน MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวัน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

ที่มา dailynews.com

 

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน