ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า 0% นาน 24 เดือน กับ ยูโอบี แคชพลัส

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรกดเงินสด"

June 10, 2021


ต้องบอกว่า มีบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดดีๆ สักใบ ชีวิตคลายกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายไปได้อีกหลายอย่าง เหมือนอย่างรอบนี้ที่ ยูโอบี แคชพลัส เขามีโปรโมชั่นผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า ร่วมกับ Power Buy ได้ 0% นาน 24 เดือน

เรียกว่า ต่อให้ไม่พร้อมซื้อของใหม่ แต่มาเจอโปรโมชั่นนี้ของ ยูโอบีแคชพลัส เข้าไป ก็ทำให้ตัดสินใจซื้อง่ายขึ้นเยอะ

ยูโอบี แคชพลัส

แบ่งชำระ 0% สูงสุด 24 เดือน กับยูโอบี แคชพลัส ที่ Power Buy

โปรโมชั่นนี้ ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้  – 31 ส.ค. 64 ที่เพาเวอร์บาย ทุกสาขา ผู้ถือบัตรยูโอบี แคชพลัส สามารถเลือกได้ว่า จะผ่อน 0% ได้ 3 แบบ คือ นาน 4 เดือน 10 เดือน หรือ 24 เดือน ส่วนผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี หรือ บัตรเครดิต TMRW สามารถแบ่งชำระได้ 0% ได้ 2 แบบ คือ 4 หรือ 10 เดือน เมื่อมียอดแบ่งชำระตั้งแต่ 3,000 / 5,000 / 15,000 บาทขึ้นไป ต่อเซลส์สลิป ตามประเภทสินค้าที่ระบุไว้ในสื่อโฆษณา

โดยสามารถรับส่วนลดสูงสุดได้ 18% ระหว่างวันที่ 1 มิ.ย. 64 – 31 ส.ค. 64 เมื่อแบ่งชำระสินค้าตามรายละเอียดที่ระบุไว้ ดังนั้นผู้สนใจร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ โปรดตรวจสอบรายการสินค้าที่ร่วมรายการ และส่วนลดของสินค้าแต่ละประเภท ณ จุดขาย ก่อนทำรายการด้วย

ธนาคาร ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจำหน่ายสินค้าและ/หรือการให้บริการของร้านค้า กรณีเกิดความเสียหาย หรือข้อบกพร่องใดๆ กรุณาติดต่อร้านค้าโดยตรง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี โทร. 0-2285-1555

รายละเอียดเพิ่มเติม อ่านที่นี่

UOB cash plus

ยูโอบี แคชพลัส สมัครง่าย อนุมัติไว แถมฟรีค่าธรรมเนียม

สำหรับคนที่สนใจอยากครอบครองบัตร ยูโอบี แคชพลัส บอกเลยว่า บัตรนี้สมัครง่ายมากๆ ขอเพียง มีฐานเงินเดือนที่ 15,000 บาท ก็สามารถสมัครได้สบาย เพราะเงื่อนไขสำคัญที่นำมาประกอบการพิจารณาก็คือ “ฐานเงินเดือน” ซึ่งการสมัครใช้บัตรยูโอบี แคชพลัส นี้ ไม่ได้ตั้งเกณฑ์ของฐานเงินเดือนไว้สูงเลย

ส่วนใครที่กังวลเรื่อง “ดอกเบี้ย” เพราะคิดว่าบัตรกดเงินสดนั้น มีดอกเบี้ยแสนแพง แต่สำหรับบัตรยูโอบี แคชพลัสแล้ว ขอบอกว่าดอกเบี้ยไม่ได้แพงอย่างที่กังวลกัน รอบนี้ หากสมัครก่อน 30 มิ.ย. 64 ไม่เพียงแต่จะได้ดอกเบี้ยราคาพิเศษ ทุกยอดการเบิกถอนเงิน 1,000 บาท ดอกเบี้ยเพียงวันละ 70 สตางค์เท่านั้น แถมความพิเศษของบัตรใบนี้ ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ก็คือ หากคุณใช้จ่ายผ่านบัตรค่อนข้างน้อย ทางยูโอบีก็ใจดีไม่เก็บค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ แถมฟรีค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย

ยิ่งคุณยื่นชำระคืนก่อนกำหนด ทางยูโอบีก็ไม่มีค่าปรับเช่นเดียวกัน ซึ่งจุดนี้คือข้อแตกต่างสำคัญจากบัตรกดเงินสดจากธนาคารอื่นๆ เพราะบางธนาคาร หากเราเลือกจ่ายปิดยอดสินเชื่อก่อนกำหนด ผู้ถือบัตรก็จะถูกปรับ

และที่น่าจะถูกใจใครหลายคนก็คือ บัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัสนี้ สมัครง่ายมากจริงๆ ขั้นตอนไม่ซับซ้อน แถมระยะเวลาในการสมัคร และได้รับอนุมัติ ก็ไม่นานเลย สมัครออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียง คลิกที่นี่ เร็วที่สุดใช้เวลาพิจารณาเพียงไม่กี่วันเท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครวงเงินยูโอบี แคชพลัส ขอเพียงมีอายุ 20 – 60 ปี และมีรายได้ต่อเดือนสำหรับคนไทยที่ 15,000 บาทขึ้นไป เป็นพนักงานประจำแล้วสัก 1 ปี ที่ผ่านการทดลองงานแล้ว กรณีเปลี่ยนที่ทำงาน สามารถนับอายุงานต่อเนื่องได้ในสายธุรกิจเดียวกัน แต่หากคุณไม่ได้เป็นพนักงานประจำ แต่เป็นเจ้าของกิจการ ก็สมัครได้เช่นกัน ขอเพียงมีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี

ฉะนั้น หากคุณต้องการบัตรกดเงินสดสักใบไว้ใช้งาน อย่าลืมคิดถึงบัตรยูโอบี แคชพลัส นะคะ เพราะคุณสมบัติของบัตรใบนี้ มองข้ามไม่ได้เลยจริงๆ

UOB Cash Plus

อ่านบทความเกี่ยวกับบัตรเครดิตและโปรโมชั่นบัตรเครดิตเพิ่มเติมได้ที่:

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน