มาดูแนวทางง่ายๆสำหรับการต่อประกันให้ราคาถูกกับ 4 วิธี ต่อประกันรถยนต์ ยังไงให้ราคาถูกและง่าย เป็นเรื่องปกติที่พอประกันใกล้จะหมดต่างคนต่างก็พยายามมองหาประกันภัยรถยนต์ใหม่ให้แก่รถสุดที่รักของตนเอง ซึ่งหลายๆ คนก็ไม่รู้ว่าควรจะไปต่อประกันที่ไหนดี ซื้อที่ไหนได้ราคาที่ดี และถูกกว่ากัน โดยปัญหาเหล่านี้ก็มักจะเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งเมื่อประกันภัยรถยนต์ใกล้จะหมด แต่เมื่อเทคโนโลยีที่เข้ามาในปัจจุบันนี้ทำให้การซื้อประกันภัยรถยนต์นั้นไม่ใช่เรื่องที่ยากอีกต่อไป หากใครยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี วันนี้ MoneyGuru จะมาแนะนำวิธี ต่อประกัน ราคาถูก และง่ายมาฝากกัน โดยมีแนวทางต่อไปนี้…

ซื้อประกันรถยนต์รับบัตรเติมน้ำมันฟรีที่ MoneyGuru

ต่อประกันรถยนต์ ยังไงให้ราคาถูกและง่าย

ต่อประกันรถยนต์

ต่อประกัน ผ่านช่องทางออนไลน์

เมื่ออินเตอร์เน็ตเข้ามามีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตมากๆ ในปัจจุบันนี้ การเข้าถึงข้อมูลข่าวสารต่างๆก็เป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้น การซื้อประกันภัยรถยนต์ก็เช่นเดียวกันครับ เพราะคุณสามารถซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งเป็นอะไรที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นและเป็นช่องทางที่รวดเร็วมากๆ อยู่ที่ไหนก็สามารถซื้อประกันได้ จึงทำให้การซื้อประกันผ่านช่องทางออนไลน์นั้นเริ่มเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นในยุคปัจจุบันนี้ ยิ่งไม่ต้องเดินทางไปซื้อที่บริษัทไม่ต้องมานั่งต่อคิวให้เสียเวลา อยู่ที่ไหนก็ซื้อได้ จะซื้อผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือมือถือ แท็บเล็ตก็ง่ายดายแค่ปลายนิ้วครับ

ต่อประกันรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์

การต่อประกันภัยรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์นั้นก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมมากๆ และต้องบอกเลยว่า ได้ประกันรถยนต์ในราคาที่คุ้มค่าเลย เพราะเมื่อคุณต่อประกันผ่านโบรกเกอร์จะทำให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย มีโอกาสได้เลือกประกันที่ถูกใจ และเปรียบเทียบเบี้ยประกันได้จากหลายๆ เจ้า พร้อมคำแนะนำดีๆ จากเจ้าหน้าที่โบรกเกอร์ที่มีความรู้ และประสบการณ์เรื่องประกันรถยนต์มายาวนาน ซึ่งข้อดีอีกอย่าง คือ ปรึกษาได้แบบไม่ต้องเสียเงินซักบาทด้วย นอกจากนี้โบรกเกอร์บางบริษัท ยังมีของแถม หลังจากคุณตัดสินใจซื้อประกันผ่านโบรกเกอร์อีกด้วยครับ

โดยขั้นตอนการเปรียบเทียบประกันรถยนต์กับโบรกเกอร์นั้น ทำได้ง่ายๆ เพียง

  • กรอกข้อมูลเกี่ยวกับรถคุณ
  • ตรวจสอบและเปรียบเทียบข้อเสนอ
  • สมัคร พร้อมรับข้อเสนอ

ซึ่งเมื่อได้รับข้อเสนอแล้ว ทางโบรกเกอร์ก็จะเป็นผู้ดำเนินการทุกอย่างให้เสร็จสรรพ สบายใจไเลยล่ะครับ

ต่อประกันโดยตรงผ่านบริษัทประกันภัย

การทำประกันภัยรถยนต์ผ่านทางบริษัทประกันโดยตรงนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากได้ประกันแบบชัวร์ กลัวการถูกหลอก ไม่ไว้ใจการซื้อประกันผ่านทางออนไลน์หรือผ่านทางโบรกเกอร์ประกันภัยต่างๆ ก็จริงอยู่ที่ว่าการซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่านบริษัทดดยตรงนั้นจะช่วยสร้างความสบายใจให้กับผู้ซื้อได้อย่างแน่นอน แต่อาจจะต้องแลกมากับความยากลำบากและเสียเวลาไปกับการเดินทางเพื่อไปยังที่ตั้งสำนักงานของแต่ละบริษัทประกันภัยนั้นๆอีกด้วย และการต่อประกันภัยรถยนต์ผ่านบริษัทประกันภัยรถยนต์โดยตรงนั้นย่อมทำให้คุณได้รับข้อมูลที่น้อยลง เพราะการไปต่อกับบริษัทโดยตรงจะทำให้คุณได้รับข้อมูลเพียงด้านเดียวเท่านั้น ซึ่งประกันอีกเจ้าอาจจะให้เบี้ยประกันที่ถูกกว่า หรือมีความคุ้มครองครอบคลุมที่มากกว่าและบางบริษัทประกันภัยก็อาจจะมีบริการเสริมต่างๆ เช่น บริการให้ยืมรถใช้ระหว่างซ่อม เป็นต้น ซึ่งคุณจะไม่มีทางรู้ได้เลยหากต่อกับบริษัทประกันภัยดดยตรงครับ

ต่อประกันผ่านคนรู้จัก

อีกหนึ่งวิธีที่คนส่วนใหญ่ใช่กันก็คือ การต่อประกันภัยรถยนต์ผ่านคนรู้จักนั่นเองครับ ซึ่งวิธีนี้อาจจะไม่ค่อยดีมากนักแต่ก็อาจจะได้รับประสบการณ์จากผู้ที่เคยใช้บริการจากบริษัทประกันภัยนั้นๆ และสามารถอธิบายรายละเอียดความคุ้มครอง การบริการจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ แต่ก็อย่างว่าแหละครับ นานาจิตตัง ต่างคนต่างก็ชื่นชอบอะไรไม่เหมือนกัน คนรู้จักอาจจะรู้สึกว่าที่แห่งนี้ดีแต่คุณอาจจะไม่ได้รู้สึกเช่นเดียวกันก็เป็นได้ครับ แต่การต่อประกันรถยนต์กับคนรู้จัก ก็อาจจะทำให้คุณได้สิทธิพิเศษที่ดีกว่าและมากกว่าการไปต่อประกันภัยกับบริษัทโดยตรง หรือโบรกเกอร์ประกันภัยก็เป็นได้ ถ้าหากคนรู้จักทำงานในบริษัทประกันนั้นๆก็อาจจะขอสิทธิพิเศษต่างๆให้กับคุณได้ครับ  แต่หากต่อกับคนรู้จักที่ทำงานประกันภัยรถยนต์อยู่แล้วก็เท่ากับว่าไม่ต่างจากการซื้อประกันภัยผ่านทางบริษัทโดยตรงหรอกครับ เพราะคุณก็จะได้รับข้อมูลเพียงด้านเดียว แต่ถ้าหากคิดว่าอยากจะช่วยซื้อกับคนรู้จัก ก็ถือว่าวิธีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดี ง่ายและสะดวกสบายมากๆ ครับ

ต่อประกันรถออนไลน์

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 4 วิธีง่ายๆที่เหมาะกับคนที่กำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ใหม่ และแต่ละวิธีที่กล่าวมานั้นก็เป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยากเลยนะครับ หากใครกำลังมองหาประกันซักตัวก็ลองเลือกแนวทางที่คุณต้องการและชื่นชอบดูนะครับ แต่หากใครไม่อยากยุ่งยากและต้องการมองหาประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดให้กับตัวเองก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่  MoneyGuru.co.th คุณจะได้รับการเปรียบเทียบราคาอย่างละเอียดของประกันภัยรถยนต์จากหลายเจ้า ภายใน 1 นาที สะดวก ง่าย รวดเร็ว พร้อมรับใบเสนอราคาได้ฟรีทันที หรือท่านสามารถดูตัวอย่างวิธีสมัครประกันกับ MoneyGuru ได้ดังนี้

วิธีสมัครเบี้ยประกันรถยนต์กับทางMoneyGuru

วิธีสมัครเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูกแค่ 7,800 บาท

ท่านผู้ที่สนใจ สมัครงานเพียงคลิกที่ลิงค์นี้ สมัครเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1  หรือกดที่รูปภาพด้านบนจากนั้นกรอกข้อมูลดังต่อไปนี้

วิธีสมัครเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูกแค่ 7,800 บาท

เมื่อเข้ามาที่หน้านี้ ให้ท่านผู้อ่านทำการกรอกข้อมูลรถยนต์ของท่าน ตามรูปตัวอย่างด้านบน จากนั้นกดดำเนินการต่อ

วิธีสมัครเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูกแค่ 7,800 บาท

หลังจากท่านกรอกข้อมูลรถยนต์แล้ว ขั้นตอนต่อไปคือให้ท่านผู้อ่านทำการกรอกข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับตามรายละเอียดด้านบน เมื่อกรอกครบแล้วกด ตกลง

วิธีสมัครเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูกแค่ 7,800 บาท

จากนั้นให้ท่านผู้อ่านเลือกประกันรถยนต์ที่ท่านจะทำ โดยดูจากชื่อบริษัทประกันที่มุมขวาจากนั้น กดซื้อเลย

วิธีสมัครเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูกแค่ 7,800 บาท

เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้น จากนั้นก็แค่รอพนักงานติดต่อกลับ