3 สเต็ปเทพ ลดเบี้ยประกัน รถยนต์ ช่วยเพิ่มเงินในกระเป๋า !

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "ประกันรถยนต์"

February 11, 2016


TH_BLOG_SaveCI
ค่าเบี้ยประกันรถยนต์ก็ถือว่าไม่ใช่เงินน้อย ๆ และประกันรถยนต์ก็ไม่ใช่สิ่งที่กฏหมายกำหนดว่ารถทุกคันต้องมี (ไม่เหมือนพรบ. ที่ต้องมีทุกคัน) แต่คุณเชื่อไหมคะ ว่าประกันรถยนต์นี่แหละค่ะ ที่ช่วยไม่ให้คุณพบเจอกับวิกฤติทางการเงิน ถ้าหากว่าวันหนึ่งคุณต้องประสบหรือเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุทั้งหลายแหล่ (นี่ยังไม่รวมถึงไฟใหม้ น้ำท่วม หรือถูกขโมยไปนะคะ) MoneyGuru.co.th มีวิธีดี๊ดีย์ ที่จะช่วยให้คุณ ลดเบี้ยประกัน รถยนต์ ไม่ให้กระเทือนกระเป๋าเงินของคุณ (เพราะเรารู้ดี ว่ามันเจ็บแค่ไหนที่ต้องควักเงินออกจากกระเป๋า)

1. เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์

เชื่อหรือไม่ว่าค่าเบี้ยประกันอาจจะพุ่งสูงไปสามสี่เท่า เพียงแค่เพราะคุณเลือกบริษัทประกันผิด แต่หากคุณใช้เวลาซักนิดในการหาข้อมูล เปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันซัก 3 บริษัท ก็จะช่วยให้คุณ ลดเบี้ยประกัน รถยนต์ ในราคาที่น่าพึงพอใจ แต่ก่อนที่จะไปเปรียบเทียบ คุณต้องรุ้ก่อนว่า เวลาเปรียบเทียบประกันต้องดูอะไรบ้าง แต่เดี๋ยวก่อน ก่อนที่จะเปลี่ยนเสื้อผ้าออกจากบ้านไปบริษัทประกัน เดี๋ยวนี้มีวิธีที่ง่ายกว่า กับเว็บไซต์เปรียบเทียบราคา ซึ่งไม่ได้มีเพียงประกันรถยนต์เท่านั้น แต่ยังสามารถเปรียบเทียบสิทธิพิเศษของบัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคลได้อีกด้วย เพียงแค่ไม่กี่คลิก คุณก็จะได้เห็นประกันรถยนต์ที่มีทั้งหมดในประเทศไทยอยู่ที่หน้าจอ ให้คุณเลือกที่เด็ดที่โดนใจคุณที่สุด โดยที่ไม่ต้องเสียเวลา เสียค่าเดินทาง ไปเปรียบเทียบราคาหลาย ๆ ที ให้เสียอารมณ์
TH_BLOG-CTA_CC_02

2. ตรวจสอบส่วนลดให้ละเอียด

หลังจากเปรียบเทียบราคาจากหลาย ๆ บริษัท ซึ่งบริษัทประกันหลายแห่ง อาจจะให้ส่วนลด รวมไปถึงความคุ้มครองไม่เท่ากัน คุณควรตรวจสอบสิ่งเหล่านี้ให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ อีกหนึ่งสิ่งที่คุณต้องไม่ลืมคือ หากคุณมีประวัติการขับรถที่ดีเยี่ยมไร้ที่ติ ไม่เคยมีการเฉี่ยวชนมาก่อน อย่าลืมแจ้งให้บริษัทประกันทราบ เพราะมันเป็นตัวช่วยที่สำคัญที่จะช่วยให้คุณ ลดเบี้ยประกัน รถยนต์ ที่ถูกลงกว่าเดิม 10% หรือมากกว่า

3. เลือกซื้อประกันออนไลน์

การเลือกซื้อประกันออนไลน์ส่วนใหญ่จะมีราคาที่ถูกกว่าประกันที่ขายผ่านตัวแทนขาย เนื่องจากมีต้นทุนที่ถูกกว่า ส่งผลให้ราคาเบี้ยประกันต่ำลงไปด้วย ซึ่งคุณสามารถทำเองได้ที่บ้านจากคอมพิวเตอร์ หรือเพียงโทรศัพท์กรี๊งเดียวเท่านั้น นอกจากจะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าคุณแล้ว ยังมีความง่าย สะดวก รวดเร็วช่วยให้คุณประหยัดเวลาอีกด้วย อีกอย่าง บริษัทประกันออนไลน์เหล่านี้ มักจะมีช่วงเวลาทำงานที่ยาวนานกว่า สามารถรับรองหากคุณข้อสงสัยหรือต้องการคำปรึษา ซึ่งช่วยให้คุณเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วทันใจ คุ้มค่ากับเงินที่คุณต้องจ่ายไปทุกบาททุกสตางค์
เทคโนโลยีเดี๋ยวนี้ เนรมิตอะไรก็ได้ (เอ๊ะ ประโยคคุ้น ๆ) ซึ่งมันทำให้ชีวิตของเราง่าย สะดวก รวดเร็ว และที่สำคัญประหยัดเงินมากยิ่งขึ้น ถ้าเรารู้จักใช้มันให้เป็นประโยชน์ สุดท้ายนี้ อย่าลืมกด Subscribe สำหรับบทความที่ให้สาระมากมายแบบนี้อีกจาก MoneyGuru.co.th นะคะ

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์ฟรี คลิกเลย

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน