โบรกเกอร์ประกันภัยรถให้ เบี้ยประกันรถยนต์ ได้ถูกกว่าจริงหรือ

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "ประกันรถยนต์"

November 23, 2020


จริงหรือไม่ที่ว่าการซื้อประกันกับ โบรกเกอร์ประกันภัยรถให้ เบี้ยประกันรถยนต์ ได้ถูกกว่าจริงหรือ… สำหรับท่านที่เวลานี้ ประกันภัยรถยนต์กำลังจะหมด ท่านอาจกำลังจะตัดสินใจซื้อกับบริษัทโดยตรงหรือซื้อผ่านโบรกเกอร์ประกันภัยดี สิ่งเหล่านี้คงจะเป็นคำถามที่หลายๆ คน ต่างหาคำตอบ เพราะไม่รู้ว่าการต่อที่บริษัทประกันโดยตรงกับติดต่อผ่านโบรกเกอร์ประกันภัยนั้น มีข้อดีข้อเสียต่างกันยังไง เบี้ยประกัน ของใครถูกกว่า อันไหนดีกว่ากัน วันนี้  MoneyGuru.co.th  จะมาไขข้องใจเรื่องการซื้อประกันว่าทำไมโบรกเกอร์ประกันภัยรถอาจจะเป็นคำตอบที่ดีกว่า

 

โบรกเกอร์ประกันภัยรถให้ เบี้ยประกันรถยนต์ ได้ถูกกว่าจริงหรือ

โบรกเกอร์ประกันภัยรถให้-เบี้ยประกันรถยนต์-ได้ถูกกว่าจริงหรือ

โบรกเกอร์ประกันภัยนั้น ก็เปรียบเสมือนนายหน้าที่ขายประกันภัยรถยนต์นั่นเองครับ โดยหน้าที่ของโบรกเกอร์ประกันภัยนั้นจะทำหน้าที่เป็นตัวกลางระหว่างบริษัทประกันภัยกับผู้ที่ต้องการซื้อประกันภัยนั่นเองครับ โบรกเกอร์ประกันภัยนั้นสามรถขายประกันได้หลากหลายบริษัทจึงทำให้สามารถส่งราคา และความคุ้มครองต่างๆให้กับผู้ซื้อได้ ซึ่งการมีข้อมูลของบริษัทประกันเป็นจำนวนมากก็จะเป็นข้อดีสำหรับผู้ที่กำลังสนใจซื้อประกันภัยรถยนต์นั่นเองครับ เพราะการมีข้อมูลจำนวนมากก็สามารถเฟ้นหาข้อมูลเบี้ยประกันรถยนต์ รวมถึงความคุ้มครองต่างๆของแต่ละบริษัทประกันภัยรถยนต์ จึงทำให้ผู้ซื้อสามารถเปรียบเทียบข้อมูลต่างๆและเลือกหาบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ตนเองสนใจ นอกจากนี้ ข้อดีของการทำประกันภัยรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์

 

ข้อดีของการทำประกันภัยรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์

1.เทียบ เบี้ยประกัน ได้ฟรี

  • ข้อได้เปรียบของการทำประกันผ่านโบรกเกอร์ประกันภัยนั่นก็คือ คุณสามารถเปรียบเทียบเบี้ยประกันได้ฟรีครับ ย้ำอีกครั้ง ฟรี!! ใครว่าของฟรีดีๆไม่มีในโลก แต่ถ้าทำประกันภัยผ่านโบรกเกอร์นั้นได้เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยฟรีครับ ทำให้คุณสามารถได้รับข้อมูลของแต่ละบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่คุณสนใจอย่างครับถ้วน และเปรียบเทียบเบี้ยประกันได้อย่างจุใจ เพราะโบรกเกอร์ประกันภัยนั้นมีข้อมูลของบริษัทประกันภัยแทบทุกแห่งครับ

2.ได้ส่วนลดและราคาที่สุดพิเศษ

  • แน่นอนครับว่าการทำประกันภัยผ่านโบรกเกอร์ย่อมได้สิทธิพิเศษต่างๆมากกว่าทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทโดยตรงอยู่แล้ว นั่นก็เพราะว่า โบรกเกอร์ประกันภัยนั้นมีฐานลูกค้าอยู่เป็นจำนวนมาก รวมถึงมีการติดต่อกับบริษัทประกันภัยรถยนต์อยู่หลายแห่ง จึงทำให้โบรกเกอร์สามารถต่อรองแล้วเฟ้นหาข้อเสนอดีๆให้แก่ลูกค้าที่กำลังซื้อเบี้ยประกันได้

3.มีตัวเลือกเยอะ เลือกได้ตามความต้องการ

  • ยิ่งมีข้อมูลบริษัทประกันต่างๆเยอะก็ยิ่งมีข้อมูลและตัวเลือกให้กับเราได้เยอะมากขึ้นครับ ยิ่งหากเรามีความสนใจในบริษัทประกันนั้นๆอยู่แล้วก็ยื่นโบรอเกอร์ได้เลยครับ ไม่ว่าจะเป็นเบี้ยประกันที่พึงพอใจ ความคุ้มครองที่ต้องการ แล้วทางโบรกเกอร์ประกันภัยก็จะหาข้อมูลและตัวเลือกต่างๆที่ใกล้เคียงกับข้อมูลบริษัทที่คุณต้องการ รวมถึงบริษัทประกันภัยที่คุณต้องการด้วยครับ รับรองได้ว่าคุณจะได้รับข้อเสนอที่สมดั่งใจแน่นอน

4.บริการเสร็จและจบทุกขั้นตอน ในเวลาไม่นาน

  • แน่นอนครับว่า เพียงแค่คุณทำประกันผ่านโบรคเกอร์ประกันภัย คุณก็จะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด เพียงแค่คุณบอกไปว่าต้องการอะไรบ้าง เมื่อตัดสินใจแล้วว่าอยากทำประกันภัยกับบริษัทนี้ ทางโบรกเกอรืก็จะจัดการให้คุณอย่างเสร็จสรรพ โดยที่คุณนั่งรอสวยๆที่บ้านรอรับเล่มกรมธรรม์ได้เลยครับ

5.สิทธิและบริการเสริมต่างๆ

  • การทำประกันภัยกับโบรกเกอร์ประกันภัยนั้นจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ เพื่อเป็นการตอบแทนให้กับลูกค้าที่ไว้วางใจทำประกันกับโบรกเกอรืประกันภัยครับ เช่น บริการรถใช้ระหว่างซ่อม บริการรับแจ้งเหตุ 24 ชั่วโมง เป็นต้น ซึ่งบริการเหล่านนี้เป็นบริการเสริมที่ไม่เกี่ยวข้องกับบริษัทประกันภัยรถยนต์และเป็นบริการดีๆที่ทางโบรกเกอร์ประกันภัยจัดให้แก่ลูกค้า

 

ฤกษ์ออกรถยนต์เดือนสิงหาคม-2563

 

บริษัทประกันภัยรถยนต์คืออะไร

บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้น ก็คือบริษัทที่คอยให้ความคุ้มครองรถยนต์ของคุณเมื่อเกิดอุบัติเหตุต่างๆที่เกิดขึ้นกับรถยนต์ของคุณครับ ไม่ว่าจะขับไปชนรถคันอื่น ชนเสาบ้าน ชนประตูบ้าน จนทำให้รถยนตืของคุณเกิดความเสียหาย คุณก็จะได้รับความคุ้มครองตามกรมธรรม์ที่คุณได้ทำเอาไว้ครับ

ข้อดีของการทำประกันภัยผ่านบริษัทโดยตรง

1.มีความน่าเชื่อถือ

  • การซื้อผ่านบริษัทโดยตรงเลยนั้น คุณมั่นใจได้เลยครับว่าคุณจะได้รับเบี้ยประกันอย่างแน่นอน ไม่มีการโดนหลอกแน่ๆ ไม่ต้องซื้อผ่านโบรกเกอร์ เพราะบางทีพวกโบรกเกอร์ผีที่คอยหลอกขายประกันก็มีอยู่เช่นกันครับ แต่เบี้ยประกันก็ย่อมที่จะแพงกว่าการซื้อผ่านโบรกเกอรืประกันภัยแน่นอนครับ แถมยังไม่สามารถเปรียบเทียบเบี้ยประกันได้ จึงทำให้คุณได้เบี้ยประกันที่แพงนั่นเองครับ

2.ตัดความรำคาญใจ

  • การซื้อประกันกับบริษัทโดยตรงโดยที่ไม่ต้องผ่านนายหน้า ตัวแทน หรือ โบรกเกอร์ประกันภัยนั้น รับรองได้ว่าคุณจะไม่ต้องพบเจอคนโทรมาตามตื้อคอยเสนอขายประกันให้กับคุณเมื่อประกันภัยของคุณใกล้หมดอายุ แต่คุณก็ต้องแลกกับการที่จะต้องเป็นผู้ดำเนินเรื่องเองทั้งหมด ซึ่งเสียเวลามากกว่าทำประกันภัยผ่านโบรคเกอร์แน่นอนครับ

 

หวังว่าบทความนี้จะช่วยตอบข้อสงสัยอนนี้และข้อข้องใจกันแล้วว่า ท่านควรซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่านบริษัทโดยตรงหรือโบรกเกอร์ประกันภัยมากกว่ากัน และหากท่านตัดสินใจได้แล้วก็คลิกเข้ามาเปรียบเทียบประกันภัยรถที่ตรงใจ และเบี้ยประกันที่ตรงตามความต้องการได้เลยที่   MoneyGuru.co.th เปรียบเทียบรายละเอียดของประกันภัยรถยนต์จากหลายเจ้า ภายใน 1 นาที สะดวก ง่าย รวดเร็ว พร้อมรับใบเสนอราคาได้ฟรีทันที หรือหากไม่สะดวกเข้าเว็บไซต์ สามารถแอดไลน์ได้ที่ @MoneyGuruThailand รับรองว่าท่านจะได้เบี้ยประกันและข้อเสนอที่ดีที่สุดจากผู้เชี่ยวชาญของเราทันที

 

พิเศษตลอดเดือนพฤศจิกายน 63 MoneyGuru พร้อมช่วยคุณประหยัดจัดโปร Shocking Sale 11.11 ลดร้อนแรงเพียงแค่ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 11% เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับช่วยเหลือประชาชนสำหรับการจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ ในราคาพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วในเวลานี้…!!  เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น

Shocking-Sale-11.11-ลดร้อนแรงเพียงแค่ทำประกันรถยนต์ชั้น-1-พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันทันที-11

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

ที่มา : กรมสรรพากร

;

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน