เวนคืนกรมธรรม์ก่อนครบปีต้องเสียเงินเท่าไหร่

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "ประกันรถยนต์"

April 3, 2020


เวนคืนกรมธรรม์ก่อนครบปีเสียเงินเท่าไหร่

วันนี้เรามาทำความเข้าใจกันดีกว่าคะว่า หากท่านต้องการ เวนคืนกรมธรรม์ก่อนครบปีเสียเงินเท่าไหร่ เพราะบางครั้งที่ที่ท่านผู้อ่านอาจจะไม่พอใจกับการบริการของประกันรถที่ใช้อยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเคลม เรื่องการประสานงาน หรือบริการอื่นๆที่รู้สึกขัดใจเราไปซะทุกเรื่องจนทำให้เราอยากจะเปลี่ยนประกันรถขึ้นมา ดังนั้นในวันนี้ทาง MoneyGuru จะพาไปคำนวนค่า เวนคืนกรมธรรม์ก่อนครบปีเราจะต้องเสียเท่าไรและมีวิธีการคิดคำนวนอย่างไร


ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 รับฟรีทันทีส่วนลด 10% สู้วิกฤตไวรัสโควิด-19


เวนคืนกรมธรรม์ก่อนครบปีเสียเงินเท่าไหร่ มีวิธีคำนวนอย่างไร

ถึงแม้ว่าการยกเลิกกรมธรรม์ก่อนหมดปีหรือเวนคืนกรมธรรม์จะได้รับเงินคืนก็ตาม แต่ก็ใช่ว่าการเวนคืนกรมธรรม์นั้นจะได้รับเงินคืนแบบเต็มจำนวนนะคะ ดังนั้นเงินที่คุณจะได้รับคืนจะเป็นเงินตามสัดส่วนรายปีนั่นเอง ซึ่งการเวนคืนกรมธรรม์นั้นจะได้รับเงินคืนตามเกณฑ์ ดังนี้

เวนคืนกรมธรรม์ก่อนครบปีเสียเงินเท่าไหร่

 

จากรุปเห็นไหมคะว่า ระยะการคุ้มครองที่ได้นั้นจะเป็นเพียงแค่ 3 เดือน คุณก็จะต้องเสียเงินไปแล้วครึ่งนึงเลยดังนั้นการเวนคืนกรมธรรม์จะคุ้มไหมกับการที่จะขอเปลี่ยนกรมธรรม์ก่อนครบปี ดังนั้นเราก็อย่าลืมเปรียบเที่ยบประกันให้ดีก่อนว่าเมื่อเราเปลี่ยนแล้วคุ้มค่าหรือไม่ นอกจากนี้ หากคุณอยากเปลี่ยนประกันรถยนต์ใหม่จริงๆ ลองคลิกมาเช็คประกันรถยนต์ เพื่อเปรียบเทียบประกันรถยนต์ที่ MoneyGuru กันก่อน รับรองว่าภายใน 1 นาที คุณจะได้รับประกันรถยนต์ที่ตรงใจคุณที่สุด พร้อมรับใบเสนอราคาได้ฟรีที่ทาง www.moneyguru.co.th นอกจากนี้ทางเราต้องการเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

 

ส่วนลดประกันรถยนต์-10

เปรียบเทียบประกันรถยนต์

 

 

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน