เพราะอะไรเราจึงจำเป็นต้องต่อประกันภัยรถยนต์ล่วงหน้า

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "ประกันรถยนต์"

April 29, 2021


ทำไม เพราะอะไรเราจึงจำเป็นต้องต่อประกันภัยรถยนต์ล่วงหน้า วันนี้เราจะมาแนะนำและอธิบายถึงสาเหตุที่เราต้องต่อประกันภัยรถยนต์ล่วงหน้า มันมีดีอย่างไรบ้าง…

เพราะอะไรเราจึงจำเป็นต้องต่อประกันภัยรถยนต์ล่วงหน้า

เพราะอะไรเราจึงจำเป็นต้องต่อประกันภัยรถยนต์ล่วงหน้า

หลายๆท่านคงตั้งคำถามว่าจะรีบต่อประกันไปทำไมเดี๋ยวใกล้ๆหมดค่อยต่อก็ได้ หรือ เหลืออีกตั้ง 1 เดือนจะรีบต่อไปทำไม หลายๆคนมักจะคิดกันแบบนี้ใช่ไหมละครับ พอเอาเข้าจริงๆเราก็มักจะลืมไปแล้วว่าประกันภัยรถยนต์ของเรานั้นใกล้จะหมดแล้วจนในที่สุดเราก็ลืมต่อประกัน ทำให้เราไม่ได้รับการคุ้มครองอีกต่อไปถ้าหากเราดันประสบอุบัติเหตุหรือเกิดเหตุเฉี่ยวชนขึ้นมา เมื่อรู้อย่างนี้แล้วเรามาดูกันดีกว่าว่า เพราะอะไรทำไมเราจึงควรที่จะต้องต่อประกันภัยรถยนต์ล่วงหน้า ดังนี้…

ได้รับคุ้มครองรถยนต์อย่างต่อเนื่อง

  • เมื่อประกันรถยนต์ของเราสิ้นสุดลงในปีเก่า ทำให้เราได้รับคุ้มครองทันที ไม่ต้องกังวลในการขับขี่หรือต้องมานั่งกังวลว่าเราต่อประกันไปแล้วหรือยัง

ทำให้ท่านมีเวลาตัดสินใจในการเลือกษริษัทประกันภัยรถยนต์

  • เมื่อเราวางแผนที่จะต่อประกันล่วงหน้า ทำให้เรามีเวลาในการคิดและพิจารณาเลือกหาบริษัทประกันที่เราต้องการ หรือ มีเวลาในการคิดว่า เราจะต่อประกันกับบริษัทเดิมดีหรือไม่ เบี้ยประกันที่ไหนคุ้มค่ากว่ากัน

สามารถวางแผนการใช้เงินในอนาคตของเราได้

  • เชื่อว่าทุกๆคนมักจะต้องคำนวนเม็ดเงินที่เราต้องใช้จ่ายในชีวิตประจำวันกันทุกคน การที่เราทำประกันภัยรถยนต์ล่วงหน้าทำให้เราคำนวนการใช้จ่ายของเราไม่ให้กระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันของเรา หากเราไม่ได้วางแผนการทำประกันภัยรถยนต์ล่วงหน้าไว้นั้น เมื่อถึงเวลาต่อประกัน เราอาจจะไม่มีเงินพอหรือกระทบกระเทือนการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของเราได้

เห็นหรือยังว่าการทำประกันภัยรถยนต์ล่วงหน้านั้น มีข้อดีมากมาย อีกทั้งยังทำให้เราสามารถวางแผนทางการเงินของเรา และยังสามารถทำให้เราขับขี่ได้อย่างสบายใจไร้กังวลว่าจะเกิดอุบัติเหตุ หรือเกิดการเฉี่ยวชนใดๆ และยังทำให้เรามีเวลาเลือกหาประกันที่ให้ผลตอบแทนของเราได้อย่างตรงตามที่เราต้องการได้ครับ เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว อย่าลืมทำประกันภัยรถยนต์ล่วงหน้าก่อนที่ประกันในปีเก่าของเราจะหมดด้วยนั้นเอง

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับข้อมูลที่เรานำมาฝากกัน ก่อนจากกันไปหากท่านไหนที่กำลังออกรถแล้วถ้าต้องการต่อประกันรถยนต์กับ MoneyGuru.co.th สามารถเช็คราคาประกันรถยนต์ได้ง่ายภายใน 1 นาที สะดวก รวดเร็ว ครบจบที่เดียว พร้อมรับใบเสนอราคาฟรี นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

เปรียบเทียบประกันรถยนต์

พิเศษเพียงท่านทำประกันรถชั้น 1 กับเรารับส่วนลด 2 เด้งไปเลยฟรี เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันรถยนต์ที่มีมูลค่า 10,000 บาทขึ้นไปกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : ลงทะเบียนซื้อประกัน รับส่วนลด 2 เด้ง เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 5% พร้อมบัตรเติมน้ำมันฟรี 500 บาท เพื่อรับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

แจกบัตรเติมน้ำมัน พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ฟรี...!!

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน