สถานการณ์อะไรบ้างหากเกิดขึ้น ประกันรถยนต์จะไม่คุ้มครองเป็นโมฆะทันที - MoneyGuru.co.th

สถานการณ์อะไรบ้างหากเกิดขึ้น ประกันรถยนต์จะไม่คุ้มครองเป็นโมฆะทันที


วันนี้เรามาหาคำตอบกันว่า สถานการณ์อะไรบ้างหากเกิดขึ้น ประกันรถยนต์จะไม่คุ้มครองเป็นโมฆะทันที เพื่อที่เราจะได้ทราบว่าหากเกิดสถานการณ์แบบนี้ประกันรถยนต์ที่เราทำไว้จะไม่คุ้มครองไม่ว่าราคาที่ทำจะแพงแค่ไหนก็ตาม

 

สถานการณ์อะไรบ้างหากเกิดขึ้น ประกันรถยนต์จะไม่คุ้มครองเป็นโมฆะทันที

สถานการณ์อะไรบ้างหากเกิดขึ้น-ประกันรถยนต์จะไม่คุ้มครองเป็นโมฆะทันที

เป็นที่รู้กันว่าประกันรถยนต์นั้นส่วนใหญ่มีหลายประเภทและแต่ละแบบนั้นก็จะมีการคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ที่ท่านผู้อ่านจะตกลงกับทางบริษัทประกันนั้นๆแต่ท่านผู้อ่านรู้หรือไม่? ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ชั้นใดก็ตามแต่ไม่ว่าท่านจะจ่ายแพงแค่ไหนขนาดไหนก็ตามหรือจะครอบคลุมมากแค่ไหน หากเกิด 3 สถานการณ์ดังต่อไปนี้ ประกันรถยนต์จะถือว่าประกันรถยนต์จะโมฆะและไม่คุ้มครองทันที ดังนั้นไปดูกันดีกว่าว่ามีสถานการณ์อะไรบ้างที่ประกันจะโมฆะทันที

 

3 สถานการณ์ที่ประกันรถยนต์ จะไม่คุ้มครอง

  • ประเทศเกิดภาวะสงคราม การสู้รบ การบุกรุกของศัตรู หรือมีลักษณะที่เป็นการทำสงคราม ถึงแม้จะไม่มีการประกาศสงครามอย่างเป็นทางการก็ตาม
  • ประเทศเกิดสงครามกลางเมือง ผลจากการจลาจล การกบฏ การปฏิวัติ การต่อต้ายรัฐบาล การรัฐประหาร การยึดอำนาจการปกครองโดยกองทัพ หรือจากฝ่ายอื่นฝ่ายใด หรือการที่ประชาชนลุกฮือกันก่อการจลาจลต่อต้านรัฐบาล
  • ความสูญเสียจากอาวุธปรมาณู การแตกตัวของประจุ การแผ่รังสี การได้รับกัมมันตรังสีจากเชื้อเพลิงปรมาณู หรือจากการเผาไหม้ของเชื่อเพลิงปรมาณู

 

พิเศษสำหรับท่านที่กำลังจะออกรถช่วงเวลานี้ MoneyGuru แจกบัตรเติมน้ำมัน 1,500 บาท ฟรี..!! เพียงแค่ท่านซื้อประกันรถยนต์กับทางเว็บไซต์ MoneyGuru.co.th เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น

แจกบัตรเติมน้ำมัน-1500-บาท-ฟรี..-ยิ่งซื้อมาก-ยิ่งได้มาก

เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ :  ลงทะเบียนซื้อประกัน

✔️ ฟรี! บัตรเติมน้ำมันสูงสุด 1,500 บาท*
✔️ ผ่อนดอก 0% สูงสุดถึง 10 เดือน*
✔️ ช่วยให้คุณประหยัดได้สูงสุดถึง 50%
✔️ ปรึกษาฟรี พร้อมตอบทุกข้อสงสัย!

 **เบี้ยประกัน 10,000 – 19,999 บาท รับบัตรเติมน้ำมัน 500 บาทเบี้ยประกัน 20,000 – 24,999 รับบัตรเติมน้ำมัน 1,000 บาทเบี้ยประกัน 25,000 ขึ้นไป รับบัตรเติมน้ำมัน 1,500 บาท ☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-653-0020

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด**พิจารณาส่วยลเฉพาะเบี้ยประกันเท่านั้น ไม่รวมพรบ.***ประกันรถยนต์ทุกแบบเข้าร่วมรายการส่วนลดนี้ได้ พิเศษ…!! ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่ 1 กันยายน ถึง 31 ตุลาคม 2563 นี้ ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโควิด-19 ให้เราคุ้มครองรถยนต์ของคุณ มั่นใจ ไร้กังวล ด้วยประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดจากบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทยท่านสามารถ เช็คราคาประกันรถยนต์ได้ง่ายภายใน 1 นาที สะดวก รวดเร็ว ครบจบที่เดียว พร้อมรับใบเสนอราคาฟรี นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

 

เปรียบเทียบประกันรถยนต์

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand