ข่าวดี รัฐบาลแจกฟรี! พ.ร.บ.ประกันภัยมอเตอร์ไซต์ 10,000 ฉบับ คุ้มครองสูงสุดถึง 5แสน ลงทะเบียนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ถึง 31 มี.ค.นี้ ท่านที่สนใจไปดูขั้นตอนและ วิธีลงทะเบียนรับ พ.ร.บ.มอเตอร์ฟรี โดยมีรายละเอียดต่อไปนี้…


สินเชื่อบุคคลเกียรตินาคินภัทร


วิธีลงทะเบียนรับ พ.ร.บ.มอเตอร์ฟรี

วิธีลงทะเบียนรับ พ.ร.บ.มอเตอร์ฟรี

สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และ #กองทุนทดแทนผู้ประสบภัย ร่วมจัดโครงการ พ.ร.บ. รุกทั่วไทย แจกฟรี! พ.ร.บ. ประกันภัยมอเตอร์ไซต์ 10,000 ฉบับ คุ้มครองในวงเงินสูงสุดถึง 500,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 65 เท่านั้น ท่านที่สนใจสามารถดูขั้นตอนการลงทะเบียนได้ดังนี้

ขั้นตอนลงทะเบียนรับ พ.ร.บ.มอเตอร์ฟรี

วิธีลงทะเบียนรับ พ.ร.บ.มอเตอร์ฟรี

เข้าไปที่เว็บไซต์ พรบรุกทั่วไทย.com 

วิธีลงทะเบียนรับ พ.ร.บ.มอเตอร์ฟรี

จากนั้นเตรียมหน้าจดทะเบียนรถไว้ให้พร้อมตามรูปตัวอย่างแบบด้านบน จากนั้นกดตกลง

วิธีลงทะเบียนรับ พ.ร.บ.มอเตอร์ฟรี

กรอกรายละเอียดให้ครบจากนั้น ลงทะเบียนลุ้นรับประกันภัย พ.ร.บ. ฟรีได้เลย  สำหรับท่านไหนที่ได้สิทธิรับกรมธรรม์ พ.ร.บ.ฟรี จะมี SMS แจ้งไปที่เบอร์โทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียน ส่วนกรมธรรม์ประกันภัยฉบับจริง จะจัดส่งตามไปตามที่อยู่ที่ลงทะเบียนไว้


สำหรับรถจักรยานยนต์ ไม่เกิน 125 ซีซี เตรียมรูปถ่ายเล่มทะเบียนที่เห็นเลขตัวรถ (คัสซี) ชัดเจน และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ผู้ที่ได้สิทธิรับกรมธรรม์ พ.ร.บ.ฟรี จะมี ข้อความ SMS แจ้งไปที่เบอร์โทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนเอาไว้ ส่วนกรมธรรม์ประกันภัยฉบับจริง จะจัดส่งทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ในการลงทะเบียน

พิเศษสำหรับเดือนนี้ ท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมี สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และ ประกันรถยนต์ ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันรถยนต์นั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นสามารถเข้ามาเปรียบเทียบประกันรถยนต์ได้ทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ย 5% พร้อมรับบัตรเติมน้ำมัน 500 บาท  รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้ รวมถึงสามารถเข้ามาเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลกับทาง MoneyGuru ได้เลย

ซื้อประกันรถยนต์ กับ MoneyGuru คุ้ม 2 ต่อ รับส่วนลดและบัตรเติมน้ำมันฟรี

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand