ประกันชั้น 3+ คุ้มครองอะไรบ้าง

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "ประกันรถยนต์"

December 20, 2018


ประกันชั้น 3+ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวครับ เพราะประกันชั้น3+ นั้นมีเบี้ยประกันที่ไม่แพงมาก เหมาะสำหรับบุคคลที่อยากได้รับความคุ้มครองรถของเราแต่ไม่มีกำลังเงินมากนัก แนะนำเลยครับว่าประกันชั้น 3+ จะตอบสนองความต้องการของคุณได้มากเลยทีเดียวครับ แล้วเจ้าประกันชั้น3+นั้นมีดียังไง และช่วยคุ้มครองอะไรบ้างนั้นวันนี้เรามีข้อมูลดีๆมาให้ครับ

  1. คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล

ประกันชั้น 3+ จะช่วยคุ้มครองต่อชีวิต ร่างกาย ของผู้ขับขี่ และผู้โดยสารภายในรถ รวมถึงความปลอดภัยของบุคคลภายนอกด้วย

  1. ช่วยผ่อนหนักเป็นเบา

หากเราขับรถไปชนคันอื่น ประกันชั้น 3+ จะช่วยดูแลคุ้มครองทรัพยสินของคู่กรณีให้ตามทุนประกันที่เราได้เลือกเอาไว้ครับ

  1. คุ้มครองรถเรา

หากเกิดอุบัติเหตุ ประกันชั้น 3+ ก็สามารถช่วยซ่อมแซมความเสียหายให้แก่รถของเราได้ครับ แต่ประกันชั้น 3+ นั้นจะคุ้มครองแค่ในกรณีที่มีคู่กรณีเท่านั้นครับ หากเราขับไปชนกำแพงหรืออะไรก็ตามที่ไม่ใช่เหตุการณ์รถชนกัน ประกันชั้น 3+ จะไม่ได้คุ้มครองในส่วนนี้นะครับ

  1. ช่วยทางด้านกฎหมาย

หากเราขับรถแล้วเกิดอุบัติเหตุทำให้ผู้อื่นเสียชีวิต ทางประกันชั้น 3+ จะช่วยประกันตัวเราในคดีอาญาที่ต้องส่งฟ้องศาลครับ แต่ความคุ้มครองก็ขึ้นอยู่กับทุนประกันที่เราได้เลือกเอาไว้นะครับ

การมีประกันรถเอาไว้จะช่วยให้เราอุ่นใจได้ในหลายๆ เรื่องนะครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องค่ารักษาพยาบาล หรือแม้กระทั้งค่าซ่อมแซมรถของเรา และผู้อื่นหากเกิดอุบัติเหตุได้ครับ คลิกเลยที่ ประกันรถยนต์ เพื่อเปรียบเทียบประกันรถยนต์ที่  MoneyGuru.co.th กันก่อน รับรองว่าภายใน 1 นาที คุณจะได้รับประกันรถยนต์ที่ตรงใจคุณที่สุด พร้อมรับใบเสนอราคาได้ฟรีทันที

เปรียบเทียบประกันรถยนต์

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน