แชร์ประสบการณ์ เพราะอะไรคนมีรถถึงต้องทำประกันรถยนต์

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "ประกันรถยนต์"

March 7, 2021


สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมา แชร์ประสบการณ์ เพราะอะไรคนมีรถถึงต้องทำประกันรถยนต์ จากคุณ สมาชิกหมายเลข 6215710 สมาชิกจากเว็บไซต์ Pantip.com ที่ทำให้เจ้าของเรื่อง รู้ซึ้งเลย!! ประกันรถยนต์สำคัญขนาดไหน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย


กฎหมายความเร็วรถใหม่ ขับความเร็วเท่าไร ไม่โดนใบสั่ง


แชร์ประสบการณ์ เพราะอะไรคนมีรถถึงต้องทำประกันรถยนต์ ซึ้งเลย!! ประกันสำคัญขนาดไหน

แชร์ประสบการณ์ เพราะอะไรคนมีรถถึงต้องทำประกันรถยนต์

สวัสดีค่ะ วันนี้มาแชร์ประสบการณ์ที่ทำประกันรถชั้น 1 กับทิพยประกันภัยใว้ เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า ช่วงนี้เหมือนเจอแต่เรื่องแย่ๆ เซงมากๆและนี่โควิดรอบสองก็มาอีกแล้ว เห้อ! ทำให้รู้เลยจริงๆว่าการมีแผนในชีวิตมันสำคัญจริงๆ เพราะช่วงนี้เจอปัญหาถาโถมเข้ามาอย่างหนัก มีแต่เรื่องต้องใช้เงินจริงๆ แต่ส่วนตัวเราเชื่อเรื่องกฎแรงดึงดูดถ้าช่วงไหนเรารู้สึกไม่ดีคิดแต่เรื่องเศร้าๆ เหมือนปัญหาต่างๆก็จะยิ่งเข้ามา

แชร์ประสบการณ์ เพราะอะไรคนมีรถถึงต้องทำประกันรถยนต์

อย่างวันที่เรากำลังจะเล่า คือ วันที่เราวุ่นกับการทำงานแบบสุดๆโดนลูกค้าเหวี่ยงใส่ เจ้านายก็บ่นๆๆๆๆเป็นวันที่รู้สึกแย่มากแล้วพอตกเย็นแม่โทรมาบอก ว่าพ่อเข้าโรงพยาบาล โอ้ยยหัวใจเราตกไปอยู่ที่ตาตุ่มกันเลยทีเดียว เลิกงานปุ๊บเราก็รีบออกมาแต่น้ำมันจะหมดเลยต้องแวะเติมก่อน แล้วรอคิวก็นาน ปวดท้องก็ปวด ต้องแวะห้องน้ำด้วย เจ้ากรรมไหมล่ะ เข้าห้องน้ำ เติมน้ำมันเสร็จ กำลังจะถึงรถแล้วเชียวรถกะบะถอยหลังกำลังจะออกแล้วมาเฉี่ยวรถเราจ้าาา!!!

แชร์ประสบการณ์ เพราะอะไรคนมีรถถึงต้องทำประกันรถยนต์

โอ้ยยยน้ำตาไหลคนยิ่งรีบๆอยู่ดันมาเจออะไรแบบนี้อีก ดียังมีสติ รีบโทรหาบริษัทประกันให้เค้ารีบมา โชคดีนะวันนั้นไม่ถึง 15 นาทีพี่แกก็มาถึงไม่รู้ด้วยบริการดีหรือพี่ประกันอยู่แถวๆนี้ บอกเลยตอนนั้นเราจิตใจเริ่มไม่ได้อยู่ตรงนี้แล้วแหละใจเราไปอยู่โรงพยาบาลแล้ว พอพี่ประกันทราบว่าเรารีบ แกก็รีบเคลียร์เรื่องให้ รีบถ่ายรูปๆๆๆ พอเซ็นนู้นนี่เสร็จ พี่แกก็ให้เราออกมา รพ เลย แล้วที่เหลือกับคู่กรณีเดี๋ยวแกจัดการให้ สรุปคือเสียเวลาไปไม่นาน มาถึงโรงพยาบาลแม่บอกพ่อไม่เป็นอะไรมาก หมอให้กลับได้เลย ก็เคลียร์ค่าใช้จ่ายต่างๆ
เอาจริงนี่พอทั้งรถพัง ทั้งพ่อป่วย พร้อมกันก็เรื่องใหญ่นะ ถ้าไม่ได้ทำประกันรถไว้ คงไม่มีเงินพอจ่ายแน่นอน พอเคลียร์เรื่องพ่อทุกอย่างเสร็จ สักพักพี่ประกันก็โทรมาบอกว่าคู่กรณีประกันขาด เค้าไม่มีเงินจ่ายค่าซ่อมให้แต่ในส่วนนี้เดี๋ยวทางประกันจะเคลียร์เอง ส่วนเรื่องซ่อมเราทำประกันชั้น1ไว้ ดังนั้นถ้าสะดวกจะเอารถมาซ่อมก็เอามาเข้าศูนย์ได้เลย ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ โล่งไปจ้าาาาา ตอนแรกก็ไม่คิดว่าการมีประกันมันจะดียังไง ตอนนี้รู้แล้วว่าการมีประกันมันดีแบบนี้นี่เอง แต่การใช้ชีวิตแบบไม่ประมาทคือสิ่งที่ดีที่สุด และอย่าลืมประกันความเสี่ยงให้ดียิ่งยุคโควิดด้วยแล้ว เพราะเงินหายากมากกก อย่าให้ต้องเสียเงินเก็บเลยดีที่สุด

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับเรื่องราวที่คุณ สมาชิกหมายเลข 6215710 ได้นำระสบการณ์ตรงมาเล่าเป็นอุทาหรณ์ให้ท่านผู้ทราบว่าการมีประกันรถยนต์นั้นสำคัญขนาดไหน เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ ทุกที่ตลอดเวลา ขนาดจอดรถเฉยๆยังโดนชนได้เลย ดังนั้นเพื่อความไม่ประมาทอย่างลืมทำประกันรถยนต์กันไว้นะค่ะ และหากใครที่คิดว่าประกันรถยนต์ชั้น1 นั้นแพงไปวันนี้เรามีวิธีสมัครเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูกแค่ 7,800 บาท เพื่อไม่เสียเวลาลองไปดูขั้นตอนการสมัครกันเลย


ประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูก เริ่มต้นแค่ 7800 บาท รับเดือน มีนาคม

วิธีสมัครเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูกแค่ 7,800 บาท

ข่าวดีสำหรับท่านผู้อ่านที่กำลังจะทำประกันรถยนต์วันนี้เรามี เบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก จาก สินทรัพย์ประกันภัย มาฝากเพื่อเริ่มต้นแค่ 7,800 บาท รับทุนประกัน 100,000 บาท หรือ เบี้ยประกัน 98,000 บาท รับทุนประกัน 200,000 บาท ทำได้ทั้งรถยนต์ส่วนบุคคล รหัส 110  และ รถกระบะบะะทุกไม่เกิน 4 ตัน รหัส 320  ที่สำคัญไม่ต้องตรวจสภาพก่อนทำประกันภัยรถอีกด้วย  โดยตัวเบี้ยประกันตัวนี้ออกมาเพื่อช่วยเหลือท่านผู้อ่านที่รายได้น้อยสามารถที่จะเลือกใช้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้นั้นเอง

ความคุ้มครองสำหรับประกันรถยนต์สินทรัพย์ประกันภัย

รับความคุ้มครองความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก ดังนี้

  • ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรือ อนามัย อยู่ที่ 500,000-10,000,000 บาท
  • ความเสียหายต่อทรัพย์สินอยู่ที่ 1,000,000 บาท

ความเสียต่อรถยนต์ที่เอาประกัน

  • ความเสียหายต่อรถ ตามทุนประกันที่ท่านเลือก
  • รถยนต์สูญหายหรือเกิดไฟไหม้ ตามทุนประกันที่ท่านเลือก
  • ความเสียหายส่วนแรก 3,000 บาท

ฤกษ์ออกรถยนต์เดือนสิงหาคม-2563


วิธีสมัครเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูกแค่ 7,800 บาท

วิธีสมัครเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูกแค่ 7,800 บาท

ท่านผู้กู้ที่สนใจ สมัครงานเพียงคลิกที่ลิงค์นี้ สมัครเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1  หรือกดที่รูปภาพด้านบนจากนั้นกรอกข้อมูลดังต่อไปนี้

วิธีสมัครเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูกแค่ 7,800 บาท

เมื่อเข้ามาที่หน้านี้ ให้ท่านผู้อ่านทำการกรอกข้อมูลรถยนต์ของท่าน ตามรูปตัวอย่างด้านบน จากนั้นกดดำเนินการต่อ

วิธีสมัครเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูกแค่ 7,800 บาท

หลังจากท่านกรอกข้อมูลรถยนต์แล้ว ขั้นตอนต่อไปคือให้ท่านผู้อ่านทำการกรอกข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับตามรายละเอียดด้านบน เมื่อกรอกครบแล้วกด ตกลง

วิธีสมัครเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูกแค่ 7,800 บาท

จากนั้นให้ท่านผู้อ่านเลือกประกันรถยนต์ที่ท่านจะทำ โดยดูจากชื่อบริษัทประกันที่มุมขวาจากนั้น กดซื้อเลย

วิธีสมัครเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูกแค่ 7,800 บาท

เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้น จากนั้นก็แค่รอพนักงานติดต่อกลับ

รายละเอียดการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน ตามสัญญาประกันภัย

1. ขั้นตอนและวิธีการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน
การแจ้งเหตุของผู้เอาประกันภัยหรือผู้เกี่ยวข้อง
สามารถแจ้งอุบัติเหตุผ่านโทรศัพท์หมายเลข 02 729 5500-08 หรือ 1729
รายละเอียดที่ใช้ในการแจ้งเหตุ
1. ทะเบียนรถยี่ห้อ
2. บุคคลหรือทรัพย์สินที่ทำประกันภัย
3. หมายเลขกรมธรรม์
4. วัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ
5. ลักษณะการเกิดเหตุ
6. การตรวจสอบอุบัติเหตุ
7. ชื่อสกุล เบอร์โทรศัพท์ของผู้เอาประกันภัยหรือผู้แจ้งเหตุ

2. การตรวจสอบอุบัติเหตุ
บริษัทส่งเจ้าหน้าที่ไปยังสถานที่เกิดเหตุหรือสถานที่นัดหมายเพื่อตรวจสอบการเกิดเหตุ ความเสียหาย และเงื่อนไขความคุ้มครองตามกรมธรรม์ หากมีความคุ้มครอง บริษัทฯ จะออกใบรับรองความเสียหาย (ใบเคลม) ให้แก่
ผู้ได้รับความเสียหายเพื่อใช้ในการติดต่อกับบริษัทฯ

3. ขั้นตอนการปฏิบัติการติดต่อเรียกร้อง ค่าสินไหมทดแทนรถยนต์
หลังจากได้รับใบแจ้งความเสียหายจากเจ้าหน้าที่ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
•    หมายเลขโทรศัพท์ 02 729 5500-08 หรือ 1729
•    ติดต่อบริษัทฯ โดยตรง ที่บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ชั้น 1  หรือ  สำนักงานสาขาสาทร ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. 10500
•    นำเอกสารติดต่อเจ้าหน้าที่ ณ สำนักงานใหญ่หรือสาขาที่ท่านสะดวก
•    กรณีที่ท่านไม่สะดวกเดินทางไปติดต่อที่บริษัทฯ ด้วยตนเอง สามารถจัดส่งเอกสารได้ที่ช่องทาง ดังต่อไปนี้    ทางไปรษณีย์ตามที่อยู่บริษัทฯ    ทางโทรสาร : 02-541-517

ก่อนจากกันไปหากท่านไหนที่กำลังออกรถแล้วถ้าต้องการต่อประกันรถยนต์กับ MoneyGuru.co.th สามารถเช็คราคาประกันรถยนต์ได้ง่ายภายใน 1 นาที สะดวก รวดเร็ว ครบจบที่เดียว พร้อมรับใบเสนอราคาฟรี นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

เปรียบเทียบประกันรถยนต์

พิเศษ…!! ทำประกันรถชั้น 1 รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% ❗ เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : http://bit.ly/3p4wf1l เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ทำประกันรถยนต์รับส่วนลดเบี้ยประกัน ทันที 10%

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

ขอขอบคุณ ข้อมูลเรื่องราวและรุปภาพจากคุณ สมาชิกหมายเลข 6215710 สมาชิกจากเว็บไซต์ Pantip.com

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน