ซื้อประกันพ.ร.บ.มอเตอร์ไซค์ ได้แล้วที่ ธ.ก.ส.ทุกสาขา

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "ประกันรถยนต์"

June 11, 2020


เริ่มแล้ววันนี้ ซื้อประกันพ.ร.บ.มอเตอร์ไซค์ได้ที่ ธ.ก.ส. ทุกสาขา ทั่วประเทศ โดย ธ.ก.ส. เปิดให้ซื้อประกันภัย พ.ร.บ.มอเตอร์ไซค์ หรือ พ.ร.บ.จักรยานยนต์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปณ จุดบริการของทางธนาคารที่มีมากกว่า 1,021 สาขาทั่วประเทศ

ซื้อประกันพ.ร.บ.มอเตอร์ไซค์ได้ที่ ธ.ก.ส. ทุกสาขา

ซื้อประกันพ.ร.บ.มอเตอร์ไซค์ได้ที่-ธ.ก.ส.-ทุกสาขา

บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด จับมือกับ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เพิ่มช่องทางการซื้อประกันภัย พ.ร.บ. รถจักรยานยนต์ ให้กับประชาชน ที่ ธ.ก.ส.ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ประชาชนสามารถซื้อประกันภัย พ.ร.บ.รถจักรยานยนต์ ในราคาตามที่กฎหมายกำหนด ผ่านระบบอิเลคทรอนิกของบริษัทกลางฯ ซึ่งจะทำให้ประชาชนที่ทำประกันภัยได้รับความคุ้มครองทันที และสามารถรับกรมธรรม์ประกันภัย พ.ร.บ. ได้ทันที ณ จุดบริการของทางธนาคารที่มีมากกว่า 1,021 สาขาทั่วประเทศ

พ.ร.บ. อุบัติเหตุจากรถ แบบใหม่

สำหรับความคุ้มครองประกันภัย พ.ร.บ. อุบัติเหตุจากรถ ตั้งแต่ 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไปไม่ว่าจะเป็นผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร หรือคนเดินถนน หากได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุที่เกิดจากรถจะได้รับการชดเชยค่าเสียหายที่แท้จริงแต่ไม่เกินวงเงินที่กฎหมายกำหนดและไม่รวมถึงค่าเสียหายที่เกิดกับทรัพย์สิน โดยผู้ประสบภัยจากรถคันเอาประกันภัยจะได้รับความคุ้มครองตามกรมธรรม์ประกันภัย ซึ่งผู้ขับขี่รถคันที่เอาประกันภัยต้องรับผิดตามกฎหมายต่อผู้ประสบภัย โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • คุ้มครองสูงสุดไม่เกิน 80,000 บาทต่อคน สำหรับความเสียหายต่อร่างกาย หรืออนามัย
  • คุ้มครองสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาทต่อคน สำหรับความเสียหายต่อชีวิต สูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงแล้วแต่กรณี

ธ.ก.ส. พร้อมสร้างหลักประกันความมั่นคงให้ประชาชน

สำหรับการขยายช่องทางการให้บริการในการจำหน่าย พ.ร.บ.รถจักรยานยนต์ ที่สาขาของ ธ.ก.ส. นั้นเป็นความร่วมมือกันภายใต้  โครงการประกันวินาศภัยภาคบังคับเฉพาะรถจักรยานยนต์ เพื่อสร้างหลักประกันความมั่นคงให้ประชาชน ระหว่าง ทั้งสองฝ่าย เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนที่เป็นลูกค้าของ ธ.ก.ส. ได้สร้างหลักประกันต่อสังคมและ ได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายจากการประกันภัยภาคบังคับหรือประกันภัย พ.ร.บ. เมื่อประสบภัยจากรถ โดยทาง ธ.ก.ส. กล่าวต่อว่า สำหรับการทำ พ.ร.บ. นั้นเป็นหน้าที่ของประชาชนผู้ใช้รถทุกคนที่มีรถ ต้องมี พ.ร.บ.  เพราะทุกชีวิตบนท้องถนนมีความเสี่ยง ไม่มีใครรู้ว่าอุบัติเหตุทางถนนจะเกิดขึ้นกับใคร ที่ไหนและเมื่อไหร่ แต่หากมีประกันภัย พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ ก็หมดกังวล

ทั้งนี้ สามารถสอบถามการทำประกันภัย พ.ร.บ.และตรวจสอบการใช้สิทธิตามประกันภัย พ.ร.บ.ได้ที่ Call Center บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด 1791 ตลอด 24 ชั่วโมง

 

MoneyGuru แจกบัตรเติมน้ำมัน 500 บาท ฟรี..!! เพียงแค่ท่านซื้อประกันรถยนต์กับทางเว็บไซต์ MoneyGuru.co.th เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น

แจกบัตรเติมน้ำมัน

ที่มาประชาชาติธุรกิจ

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน