สำหรับท่านที่มีคำถามและปัญหาคาใจกันไม่มากก็น้อยในทุกๆปีที่เวลาท่านต้องการจะต่อประกันรถยนต์จะมีถามตัวเองว่า ต้องต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดีนะ และบริษัทประกันรถยนต์ บริษัทไหนดีที่สุด ดังนั้นวันนี้เราจะขอหยิบยกบริษัทประกันที่เป็นอันดับต้นๆ อย่าง กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ดีไหม สำหรับปี 65 โดยบทความนี้จะทำให้ทุกๆท่านหายสงสัยกัน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย…


ซื้อประกันรถยนต์รับบัตรเติมน้ำมันฟรี มูลค่า 1,000 บาท


กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ดีไหม สำหรับปี 65

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ดีไหม

กรุงเทพประกันภัยดีไหมในปี 65 สำหรับประกันรถยนต์อย่าง กรุงเทพประกันภัยที่ได้ชื่อว่าเป็นบริษัทที่มีเสียงตอบรับในด้านบริการที่ดีทั้งก่อนและหลังขาย มีการพูดกันปากต่อปาก รวมไปจนถึงตามโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ มีความมั่นคงและมีฐานลูกค้าจำนวนมาก ด้านบริการก็ติดต่อง่าย เจ้าหน้าที่ไม่จู้จี้จุกจิก นอกจากนี้ยังมี แอพพลิเคชัน BKI iCare ที่มีความสะดวกสบายสามารถทำประกันภัยได้ทุกที่ทุกเวลาและสามารถแจ้งเคลมได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง

ผลรางวัลการันตี

กรุงเทพประกันภัย มีประวัติรับรางวัลอย่างมากมายมาโดยตลอดจวบจนถึงปัจจุบันนี้ อาทิ

 • Excellence of the year for leadership 2556 – 2560 : เป็นบริษัทประกันวินาศภัยเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลจากสถาบันดังกล่าวอย่างต่อเนื่องติดต่อกันถึง 5 ครั้ง
 • Best Insurance Solutions Advisory Team – Thailand 2016 : รางวัลสถาบันการเงินดีเด่น มีชื่อเสียงระดับโลกด้านสถาบันการเงิน เป็นบริษัทประกันวินาศภัยแห่งแรกแห่งเดียวของไทยที่ได้รับรางวัลต่อเนื่องเป็นปีที่ 2
 • รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น 2545 – 2547 และ 2552 – 2554 : อันดับ 1 สามปีต่อเนื่องถึง 2 ครั้ง จากคปภ.
 • General Insurance Company of the Year 1997 : เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่มีความพร้อมในการให้บริการ การบริหารงานที่ได้มาตรฐานสากล รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ
 • Management Awards 2534 : จากสถาบันการบริหารแห่งเอเชีย ซึ่งคัดเลือกจากบริษัทชั้นนำต่างๆ ทั่วภาคพื้นเอเชีย จำนวนกว่า 3,600 บริษัท

กรุงเทพประกันภัยเคลมง่าย ไม่จุกจิก

โดยเราขอหยิบยกประสบการณ์ตรงการเหล่าสมาชิก Pantip ที่ได้เคยไปเเจ้งเคลมหรือการซ่อมจากบริษัทนี้ดูว่าเป็นไงบ้าง 

จากคุณ Trijicon 

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ดีไหม

 • เลือกบริษัทดีๆ มาเร็ว เคลมง่าย ไม่งี่เง่า
 • ทุนสูง ดีตอนคืนทุน จะได้เยอะว่า แต่นั้นจริงๆ ปกติรถชนซ่อมไม่เกินทุนอยู่แล้ว
 • ซ่อมห้างจะได้แต่ 5 ปีแรก นอกนั้นซ่อมอู่ เลือกตามที่ชอบๆ
  ข้อดีห้างจะมีมาตรฐานกว่ารับประกันจริง โวยวายได้ อู่ดีๆหายากหน่อย ถ้ามีปัญหาจบยากมาก
 • สิทธิพิเศษ ต้องเป็นฝ่ายถูกเท่านั้น รถยืมใช้ก็ใช้ได้ไม่กี่วันและต้องไปเอาเอา ใช้เสร็จต้องไปคืนเอง อย่าไปสนพวกนี้

จากประสบการณ์ตรงที่เคยทำมา เรียงตามนี้
1.กรุงเทพ ( 1คือดีสุด)
2.วิริยะ
3.ทิพยะ

เรื่องประกันมีให้อ่านได้ 3 ปี กดค้นหาในอากู๋เลย มีคนรีวิวเพียบ

จากคุณ pronong

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ดีไหม

ผมใช้บริการ กรุงเทพประกันภัยอยุ่ ตอนนี้รถยังจอดทำสีที่อู่มาอาทิตย์นึงล่ะ เคลมทำสีกันชนหน้าอยู่และส่วนมากอู่ของกรุงเทพ ก็จะค่อนข้างดี

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ดีไหม

ปีแรกมักเป็นวิริยะ ดีจริงและแพงจริง พอปีที่2ก็ยังแพง ผมเปลี่ยนไปกรุงเทพ และ สินมั่นคง รถ2คัน ซึ่งถูกกว่า ทุนประกันก็ค่อนข้างสูง จ่ายเบี้ยประหยัดได้เยอะ ถึงหมดวาระซ่อมห้างแล้ว อู่ในเครือก็ค่อนข้างดี จนรถหลาย10ปีแล้ว แทบไม่ได้เคลม ได้ส่วนลดไปเรื่อยๆจนเบี้ยต่ำกว่าหมื่น ก็ยังต่อชั้น1อยู่

จากคุณ Slow

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ดีไหม

ถ้าเอาดีๆส่วนตัวผมชอบกรุงเทพประกันภัย เคลมไม่เรื่องมาก อู่คุณภาพดี
วิริยะก็ดีแต่ค่าเบี้ยประกันจะสูงกว่า ซึ่งส่วนมากแล้วอู่ในเครือของวิริยะก็เป็นอู่ในเครือของกรุงเทพเหมือนกัน เป็นอู่เกรด A ส่วนใหญ่

อู่ซ่อมมีคุณภาพ และใช้อะไหล่แท้

สำหรับอู่ซ่อมของทาง กรุงเทพประกัน โดยปกติแล้วท่านสามารถเลือกได้ตั้งแต่ตอนที่เราต่อประกันรถยนต์ได้เลยครับว่าเป็นการซ่อมห้าง หรือ ซ่อมอู่ โดยที่น่าสนใจมากเมื่อเทียบกับประกันบริษัทอื่นๆ นั้นคือมาพร้อมอู่ซ่อมมาตราฐานหรือเป็นอู่ที่ลูกค้าที่ไปใช้บริการแล้วโหวดคะแนนให้สูงสุดจนกลายเป็นอู่กรุงเทพประกันภัยชวนซ่อม มีแยกความถนัดในการซ่อมอย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังสามารถเคลมได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะเวลาที่ท่านต้องการความช่วยเหลือฉุกเฉินทั้ง ยางแตก น้ำมันหมดหรือ Roadside Assistance ที่ทุกกรมธรรม์ของกรุงเทพฯ สามารถใช้บริการฟรีขั้นต่ำได้ 1 ครั้งต่อปีได้ตลอด 24 ช.ม. ทั้ง 7 วันทำการไม่เว้นวันหยุด

บริการอื่นๆของกรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ดีไหม

กรุงเทพประกันภัยมาพร้อมการบริการอื่นๆด้วย App กรุงเทพประกันภัย บนสมาร์ตโฟนของคุณ ที่มาพร้อมกับบริการต่าง ๆ ที่สะดวกฉับไว อย่างเช่น การทำประกันเดินทางต่างประเทศออนไลน์ บริการ I-Claim บริการแจ้งเคลมออนไลน์ ที่จะแสดงรายชื่ออู่ในเครือของบริษัทกรุงเทพ ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงขึ้นมาให้ท่านเลือก แผนที่แสดงตำแหน่งหรือค้นหาโรงพยาบาลในเครือ และสาขาของกรุงเทพประกันภัยที่อยู่บริเวณใกล้เคียง หรือแม้แต่การต่อ พรบ รถยนต์ (ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ) และอื่นดังตัวอย่างนี้

 • บริการแอป BKI iCare : IOS / Android 
 • บริการซ่อมรถ Quick Repair ซ่อมสีรถยนต์เสร็จภายใน 5 ชม.
 • บริการเคลม ค่าสินไหมทดแทนที่รวดเร็ว
 • บริการอู่ซ่อมในเครือ และศูนย์ซ่อมได้คุณภาพ รวดเร็ว อะไหล่แท้
 • บริการฉุกเฉินต้องการลากรถ ยางแตก หรือน้ำมันหมด เรียกได้ 24 ชั่วโมง

สรุปจากรีวิวประสบการณ์ผู้ใช้ในปี 2564 ที่ผ่านมาโดยสรุปถือว่า กรุงเทพประกันภัย เป็นบริษัทที่น่าสนใจในปี 2565  มาพร้อมจุดเด่นทั้งในเรื่องการให้บริการ และ ความสะดวกสบายในการติดต่อกรณีเคลม สรุปหากท่านกำลังมองหา ประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์เลือกใช้บริการได้อย่างแน่นอนและมั่งคง เพราะ บริษัทกรุงเทพประกันภัยมีความน่าเชื่อถือ และ โปรงใสเป็นอันดับต้นๆในประเทศนี้

ซื้อประกันรถยนต์รับบัตรเติมน้ำมันฟรีที่ MoneyGuru

 

ก่อนจากกันให้เราคุ้มครองรถยนต์ของคุณ มั่นใจ ไร้กังวล ด้วยประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดจากบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย  เมื่อคุณเลือกเปรียบเทียบข้อเสนอประกันรถยนต์กับเรา MoneyGuru.co.th  พิเศษทำประกันรถชั้น 1  รับทันทีบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท ❗ เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันรถยนต์กับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : https://bit.ly/3MMTfgI สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทักมาที่ โทร. 02-653-0020

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

บทความแนะนำ