ไม่ต้องโอนเล่ม ก็ใช้รถกู้เงินแสนได้ ที่เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ - MoneyGuru.co.th

ไม่ต้องโอนเล่ม ก็ใช้รถกู้เงินแสนได้ ที่เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์


หากคุณกำลังต้องการเงินสักก้อนมาใช้จ่ายหมุนเวียน ไม่ว่าจะในครอบครัวหรือลงทุนในการค้า ทางเลือกที่น่าสนใจช่วงนี้ก็คือ การขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ หรือ ที่ใครๆ เรียกติดปากกันไปแล้วว่า สินเชื่อรถแลกเงิน ที่แม้จะนำรถไปขอกู้เงินมาแล้ว ก็ยังสามารถใช้รถได้ตามปกติ ทีนี้ หลายคนอาจสงสัยว่า ข้อแตกต่างระหว่างการโอนเล่มกับไม่โอนเล่มเป็นอย่างไร บทความนี้ จะพาคุณไปดูข้อแตกต่างของการโอนเล่มและ ไม่ต้องโอนเล่ม โดยมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ไม่ต้องโอนเล่ม ก็ใช้รถกู้เงินแสนได้ มาฝากด้วย

ไม่ต้องโอนเล่ม

โอนเล่ม VS ไม่ต้องโอนเล่ม

ข้อแตกต่างระหว่างสินเชื่อรถแลกเงิน แบบโอนเล่ม และ ไม่ต้องโอนเล่ม ก็คือการโอนเล่มทะเบียน ผู้ขอสินเชื่อจะต้องนำเล่มทะเบียนรถฉบับจริง มาโอนกรรมสิทธิ์การเป็นเจ้าของให้กับทางธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่ขอยื่นเรื่องขอสินเชื่อไว้ โดยจะต้องไปเดินเรื่องที่สำนักงานขนส่งทางบก และเสียค่าธรรมเนียมในการดำเนินงานส่วนนี้ และจะสามารถโอนกรรมสิทธิ์การเป็นเจ้าของรถคืนกลับมาเป็นของตัวเองได้เหมือนเดิมก็ต่อเมื่อผ่อนชำระค่างวดจนครบแล้ว

ส่วนจุดที่น่าสนใจของการโอนเล่มทะเบียนก็คือ ทำให้อัตราดอกเบี้ยถูกกว่า เพราะการโอนเล่มทะเบียนทำให้ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินนั้นๆ มีความมั่นใจในตัวผู้ขอสินเชื่อมากขึ้น

สำหรับสินเชื่อที่ ไม่ต้องโอนเล่ม กระบวนการในการทำจะง่ายกว่าแบบโอนเล่มทะเบียน เพราะเป็นการขอสินเชื่อด้วยการทำเอกสารโอนลอยกับทางธนาคารหรือสถาบันการเงิน โดยไม่ต้องเปลี่ยนชื่อเจ้าของรถในเล่มทะเบียน จึงไม่ต้องไปดำเนินงานกับสำนักงานขนส่งทางบก ทำให้สินเชื่อรถแลกเงินประเภทนี้ ได้รับเงินไวกว่า ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ทำให้สินเชื่อประเภทนี้ ได้รับความนิยมสูงขึ้นมากในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถอนุมัติเงินได้ไว ได้เงินจริง แถมยังลดขั้นตอนยุ่งยากลงไปได้หลายขั้นตอน ไม่ต้องไปต่อคิวทำเรื่องที่กรมขนส่ง รวมถึงไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับภาษี และค่าธรรมเนียมในการโอนเล่ม

ส่วนอัตราดอกเบี้ยในการขอสินเชื่อนั้น จริงๆ หากเปรียบเทียบและศึกษาข้อมูลดีๆ แล้วจะพบว่า มีหลายเจ้าทีเดียวที่ไม่ต้องโอนเล่ม แต่ยังสามารถให้ดอกเบี้ยต่ำคงที่กับผู้ขอสินเชื่อได้ และหนึ่งในก็คือสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ไม่ต้องโอนเล่ม ก็ใช้รถกู้เงินแสนได้ ผ่อนเพียง 2,886 บาทต่อเดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำคงที่ 0.79%*

สิทธิประโยชน์ของสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ จาก เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ จากเอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ไม่ได้มีจุดเด่นแค่ไม่ต้องโอนเล่มเท่านั้น แต่ยังมีจุดเด่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจมากมาย เช่น

 • ยื่นสมัครและส่งเอกสารทางออนไลน์ได้ 24 ชม.
 • ไม่ว่าจะกู้เงินเท่าไร ก็ไม่เช็คเครดิตบูโร
 • ไม่ต้องค้ำประกัน ไม่ต้องจ่าย VAT 7%
 • อนุมัติทันใจ ใช้เวลาเพียง 1 วัน
 • ใช้รถมาแลกเงินได้จริง แต่คุณยังมีรถไว้ทำงานหรือส่งของต่อได้
 • ขอกู้เงิน 100,000 จ่ายคืนเบาๆ เพียง 2,886 บาทต่อเดือนเท่านั้น*
 • อัตราดอกเบี้ยต่ำคงที่ 0.79% ต่อเดือน หรือ 17% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก
 • เลือกจำนวนเดือนที่ต้องการผ่อนได้ ตั้งแต่ 12 เดือน 24 เดือน 36 เดือน หรือ 48 เดือน
 • รับพิจารณารถยนต์ส่วนบุคคลทุกประเภทที่มีอายุไม่เกิน 15 ปี ส่วนรถยนต์ที่ใช้ในเชิงพาณิชย์ รถรับจ้าง และรถเช่าต่างๆ จะไม่สามารถนำมาขอสินเชื่อได้

กรณีที่รถยังติดไฟแนนซ์ หรือผ่อนอยู่ ก็สามารถทำเรื่องขอกู้ได้ ขอเพียงมียอดปิดน้อยกว่า 300,000 บาท ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมในการรีไฟแนนซ์ เพียง 500 บาท เท่านั้น

สนใจสมัครสินเชื่อ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์  คลิกที่นี่

เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ สมัครออนไลน์ได้ 24 ชม.

หากคุณสนใจขอสินเชื่อกับทางเอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ขั้นตอนการติดต่อขอสินเชื่อกับทางบริษัท  สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง ดังนี้

 • กรอกข้อมูลการสมัคร ผ่านช่องทางออนไลน์ (ได้ทั้งทางหน้าเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน)
 • ยื่นเอกสาร
 • รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
 • ทราบผลการพิจารณาสินเชื่อไม่เกิน 1 วันทำการ

กรณีที่คุณสมัครผ่าน moneyguru ที่ลิงก์ สมัครออนไลน์ นี้ ระบบจะขึ้นรายละเอียดให้คุณกรอกข้อมูลตามตัวอย่างภาพด้านบน เมื่อคุณกรอกข้อมูลรายละเอียดครบตามแบบฟอร์มตัวอย่าง พร้อมกดส่งข้อมูลขอกู้เรียบร้อย จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเช่นกัน

AW-ASN

โดยหากคุณได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อตามที่ต้องการ ทาง เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ยังอำนวยความสะดวกให้คุณแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยบริการนัดทำสัญญาถึงบ้าน ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง ขอเพียงคุณยื่นเอกสารครบเรียบร้อย ได้เงินทันใจ รับเงินโอนเข้าบัญชี โดยมีค่าบริการอนุมัติวงเงินที่ 2%

สำหรับ คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อนั้น จะต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำต่อเดือนที่แน่นอน และมีอายุ 20 – 65 ปี โดยมีชื่อเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถยนต์ส่วนบุคคลที่มีอายุรถยนต์ไม่เกิน 15 ปี มีสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง เพื่อตรวจสอบสถานะการเงิน มีบัตรประชาชน และทะเบียนบ้าน เพื่อรับรองตัวบุคคล

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ได้ ช่องทางไลน์  Line@ ASN Finance หรือ โทรศัพท์: 02-494-8389, 091-120-4714

หวังว่าข้อมูลที่เรานำเสนอไปในบทความนี้ จะช่วยให้คุณเข้าใจถึงความแตกต่างของการโอนเล่มทะเบียน และไม่โอนเล่มทะเบียนมากขึ้น เพื่อเป็นอีกข้อมูลหนึ่งให้คุณนำไปเปรียบเทียบสินเชื่อรถแลกเงินที่คุณต้องการได้จริงๆ

ด้วยความปรารถนาดีจาก MoneyGuru

Sep2021-PromotionCI

หากคุณกำลังมองหาโปรโมชั่นประกันรถยนต์ สามารถลงทะเบียนซื้อประกันออนไลน์กับ MoneyGuru ได้เพียง คลิกที่นี่ รับทันที ส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% และสามารถผ่อน 0% นาน 6 เดือน

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand