หมดห่วงเรื่องเครดิตบูโร หากคุณคิดจะยื่นขอ สินเชื่อฯ แล้วกังวลว่าจะไม่ผ่าน เพราะ สินเชื่อจํานําทะเบียนรถ ASN Finance เข้าใจคุณ … ไม่เช็กเครดิตบูโร ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ดอกเบี้ยคงที่ 0.79% ต่อเดือน

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ ASN

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถ ASN Finance ผ่อนอยู่ก็กู้ได้

ถือเป็นจุดเด่นของสินเชื่อแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ สินเชื่อจํานําทะเบียนรถ ASN Finance ที่จัดเคมเปญการตลาดออกมาได้แบบตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความกังวลใจเรื่องการเช็กเครดิตบูโร แถมยังแฟร์ๆ ให้ดอกเบี้ยเท่ากันกับรถทุกรุ่น 0.79% โดยจะรับพิจารณารถยนต์ อายุไม่เกิน 15 ปีเท่านั้น นอกจากนี้ ยังรับรถที่รีไฟแนนซ์มาแล้วด้วย เรียกว่าเป็นไฟแนนซ์ที่อนุมัติง่าย และให้เงินไวอีกแห่งหนึ่ง

สำหรับคนที่เพิ่งจะรู้จักกับ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ เราขอแนะนำกันอีกทีว่า สินเชื่อฯ รายนี้เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการทางการเงินประเภทสินเชื่อ ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย เพราะฉะนั้นความน่าเชื่อถือ ความโปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล และการให้บริการนั้น หมดห่วงไปได้เลย เพราะมีมาตรฐานสุดๆ

การให้บริการของ ASN Finance ให้ความสำคัญกับขั้นตอนการขอสินเชื่อที่ง่าย สะดวก และการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็ว คุณจึงสามารถสมัครสินเชื่อรถยนต์ออนไลน์ได้ตลอดเวลา ขอเพียงคุณมีรถไม่เกิน 15 ปี (ปี 2007 ขึ้นไป) เป็นรถปลอดภาระ และติดไฟแนนซ์ยอดปิดน้อยกว่า 300,000 บาท ก็ไม่ต้องเสียเวลาไปสาขา ถ้ามีเอกสารครบ อนุมัติไว ได้เงินทันใช้แน่นอน แถมหากคุณสามารถมีเงินมาชำระเพื่อปิดสัญญาก่อนกำหนด ก็ไม่มีค่าปรับใดๆ เพิ่มเติมด้วย

สนใจ สมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ASN Finance คลิก

ASN สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ

คุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ASN Finance

1. มีรายได้ประจำต่อเดือนแน่นอน

2. อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 65 ปี ณ วันสิ้นสุดสัญญา

3. มีชื่อเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถยนต์ส่วนบุคคลที่มีอายุรถยนต์ไม่เกิน 15 ปี แต่หากรถติดไฟแนนซ์ ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์พิจารณาสินเชื่อเป็นรายกรณี

4. มีสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง เพื่อตรวจสอบสถานะการเงิน

5. มีบัตรประชาชน และทะเบียนบ้าน เพื่อรับรองตัวบุคคล

6. เป็นผู้มีความสามารถเพียงพอสำหรับการชำระหนี้

เอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อ 

 • บัตรประชาชน
 • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ (สำหรับบุคคลทั่วไป)
 • บัญชีธนาคารที่ใช้หมุนเวียนในธุรกิจ (เพิ่มเติม กรณีเจ้าของกิจการ)
 • ใบอนุญาตประกอบธุรกิจที่ออกโดยหน่วยงานราชการ (เพิ่มเติม กรณีเจ้าของกิจการ)
 • สำเนาผู้ถือหุ้นอายุไม่เกิน 3 เดือน (เพิ่มเติม กรณีเจ้าของกิจการ)
 • สมุดคู่มือจดทะเบียนรถ
 • กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 หรือ 2+ ของรถยนต์ที่เป็นหลักประกัน และประกันภัยดังกล่าวมีระยะเวลาความคุ้มครองเกิน 6 เดือน ขึ้นไป

ช่องทางในการชำระเงิน

 • ชำระเงินสดผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ
 • ชำระผ่านธนาคารได้ครบ 3 ช่องทาง ทั้ง ATM, Internet Banking และ Mobile Banking ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารทหารไทย ธนาคารซีเอ็มไอบี และธนาคารยูโอบี

ช่องทางในการแจ้งเปลี่ยนแปลงข้อมูล

 • ส่งสำเนาบัตรประชาชนพร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง โดยระบุความประสงค์หรือแจ้งข้อมูลที่ต้องการเปลี่ยนแปลง โปรดระบุเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ส่งมาที่ Line@ @asnfinance หรือ facebook.com/ASNFinance
 • ติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ เบอร์โทร. 0-2494-8389

AW-ASN

FAQ จาก ASN Finance

สินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นประกัน คือ ?

การให้กู้ยืมเงินแก่บุคคลที่เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถ โดยมีรถยนต์เป็นหลักประกัน ซึ่งผู้ให้บริการมีการรับสมุดคู่มือจดทะเบียนรถไว้ ทั้งนี้ลูกหนี้ยังสามารถครอบครองรถและใช้ประโยชน์ได้ตามปกติ

การให้บริการของ ASN Finance เป็นอย่างไร ?
ให้ความสำคัญกับขั้นตอนการขอสินเชื่อที่ง่าย สะดวก และการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็ว สามารถตอบสนองความต้องการสินเชื่อในเวลาฉุกเฉิน ด้วยการใช้เทคโนโลยีเข้ามาสนับสนุนการทำงาน สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการที่สะดวกรวดเร็ว มีศูนย์บริการลูกค้าให้คำปรึกษา ช่วยเหลือผู้ใช้บริการทั้งก่อนและหลังทำสัญญา เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้บริการจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดแบบ one stop service โดยไม่จำเป็นต้องมีสาขาทำให้สามารถลดต้นทุนในการดำเนินงาน อันสะท้อนได้จากอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่เสนอแก่ผู้ใช้บริการในอัตราที่ต่ำและโปร่งใส เป็นธรรม รวมถึงมีกระบวนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อและการติดตามชำระหนี้เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด

การกำหนดวงเงินสินเชื่อของ ASN Finance เป็นอย่างไร ?

กำหนดวงเงินสินเชื่อที่เหมาะสม โดยพิจารณาจากความสามารถในการชำระหนี้ และมูลค่ารถยนต์ที่เป็นหลักประกัน

ASN Finance เรียกเก็บดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมอย่างไร ?

เรียกเก็บดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ หรือค่าธรรมเนียมใดๆ เมื่อคำนวณรวมแล้วไม่เกิน 24% ต่อปี (effective rate) ตามที่กฎหมายกำหนด โดยประกาศเผยแพร่อัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมใดๆ และค่าใช้จ่ายตามที่ได้จ่ายไปจริงและพอสมควรแก่เหตุ ไว้บนเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ เพื่อให้ผู้ใช้บริการรับทราบและเข้าใจในรายละเอียดดังกล่าวอย่างชัดเจน เพื่อประโยชน์ในการประกอบการพิจารณาตัดสินใจขอสินเชื่อ รวมถึงผู้ให้บริการยังได้จัดทำตารางแสดงภาระหนี้ให้กับผู้ใช้บริการเมื่อมีการทำสัญญาขอสินเชื่อ

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand