ปรับลดค่าทางด่วนเหลือ 25 บาท เริ่ม 1 ก.ค.นี้ - MoneyGuru.co.th

ปรับลดค่าทางด่วนเหลือ 25 บาท เริ่ม 1 ก.ค.นี้


ข่าวดี ! ปรับลดค่าทางด่วนเหลือ 25 บาท เริ่ม 1 ก.ค.นี้ จากเดิม 50 บาท (สำหรับรถ 4 ล้อ) สำหรับค่าผ่านทางอาจณรงค์ 1 (บางนา)  โดยรายละเอียดเพิ่มมีดังต่อไปนี้

ปรับลดค่าทางด่วนเหลือ 25 บาท เริ่ม 1 ก.ค.นี้

ปรับลดค่าทางด่วนเหลือ 25 บาท

เมื่อเร็วๆนี้มีการแจ้งข่าวมาว่า  หรือ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย กระทรวงคมนาคม และบริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) BEM ได้ร่วมปฏิบัติตามเงื่อนไขของตัวสัญญาสัมปทานฯ โครงการทางด่วนขั้นที่ 2 โดยเงื่อนไขของตัวสัญญาคือการลดค่าผ่านทางพิเศษ ที่ด่านอาจณรงค์ 1 จากทางพิเศษฉลองรัช เข้าทางด่วนขั้นที่ 1 ไปบางนา ในอัตรา 25 บาท ต่อเที่ยว สำหรับรถทุกประเภท โดยรถแต่ละประเภทที่ใช้บริการในเส้นทางดังกล่าว มีอัตราค่าผ่านทางพิเศษดังนี้

ปรับลดค่าทางด่วนเหลือ 25 บาท

  • 1.รถ 4 ล้อ อัตราค่าผ่านทางพิเศษปกติ 50 บาท ปรับลดเหลือ 25 บาท
  • 2.รถ 6 – 10 ล้อ อัตราค่าผ่านทางพิเศษปกติ 75 บาท ปรับลดเหลือ 50 บาท
  • 3. รถ มากกว่า 10 ล้อ อัตราค่าผ่านทางพิเศษปกติ 110 บาท ปรับลดเหลือ 85 บาท

โดยก่อนหน้านี้ ได้มีการลดมาแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.63 – 30 มิ.ย.64 โดยครั้งนี้จึงได้ลดต่อไปอีก ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.64 – วันที่ 31 ธ.ค.65

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโคโรนาแบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวันป MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ทำประกันรถยนต์รับส่วนลดเบี้ยประกัน ทันที 10%

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand