วิธีการขอเพิ่ม วงเงินบัตรเครดิต - MoneyGuru.co.th

วิธีการขอเพิ่ม วงเงินบัตรเครดิต


เรื่องไม่คาดคิดมักเกิดขึ้นได้กับตัวเราได้เสมอ ถึงแม้เราจะเตรียมตัวเตรียมใจไว้พร้อมแล้วก็ตามครับ และในบางครั้งอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันทำให้เราต้องใช้จ่ายเงินอย่างกระทันหันจนชักหน้าไม่ถึงหลัง แม้กระทั่งบัตรเครดิตของเราก็ให้วงเงินอนุมัติในครั้งแรกไม่เพียงพอต่อค่าใช่จ่ายจำนวนมาก แต่อีกหนึ่งวิธีแก้ไขได้ให้ทันท่วงทีก็คือ การขอเพิ่ม วงเงินบัตรเครดิต ครับ ซึ่งการขอวงเงินเพิ่มนั้นก็ไม่ได้วุ่นวายและซับซ้อนอะไรมากมายเลยครับ เราสามารถทำเรื่องขอวงเงินกับทางสถาบันการเงินได้เลยแล้วในการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตนั้นต้องทำอะไรบ้าง ไปดูกันดีกว่าครับ

  1. การขอเพิ่ม วงเงินบัตรเครดิต ถาวร

วิธีในการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตถาวรนั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากเลยครับ เพียงแค่เรากรอกคำร้องขอที่สถาบันการเงิน พร้อมกับหนังสือรับรองเงินเดือน หรือ สลิปเงินเดือนของ และสำเนาบัตรประชาชนเพื่อนำมาเป็นหลักฐานในการยื่นให้แก่สถาบันการเงินครับ หลังจากนั้นก็รอรับการอนุมัติได้เลยครับ แต่การขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตแบบถาวรนั้น เหมาะสมกับเจ้าของบัตรเครดิตที่ใช้มาระยะหนึ่งแล้วนะครับ

  1. การขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตแบบชั่วคราว

การขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตแบบชั่วคราวนั้น เหมาะกับใช้ในเวลาที่เราฉุกเฉินนะครับ ในการเพิ่มวงเงินแบบชั่วคราวนั้นสามารถทำได้โดยทันที โดยที่เราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยื่นคำร้องต่อสถาบันการเงิน การเพิ่มวงเงินแบบชั่วคราวนั้นก็เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นทางการเงินเท่านั้นนะครับ เช่น เกิดเหตุในกรณีฉุกเฉินจำเป็นต้องรักษาพยาบาล เวลาไปท่องเที่ยว รูดซื้อสินค้า เป็นต้น ซึ่งผู้ที่จะทำการขอเพิ่มวงเงินแบบชั่วคราวนั้นจะต้องถือครองบัตรเครดิตนานเกิน 6 เดือนขึ้นไปนะครับ ถึงจะสามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตของเราได้ โดยวงเงินที่เราของเพิ่มนั้นจะมีอายุการใช้งานได้เพียงแค่ 30 วันเท่านั้นนะครับ

อย่าลืมนะครับว่าการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตนั้นใช้เมื่อจำเป็นเท่านั้นนะครับ เพราะการที่เราขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตนั้นเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเรากำลังมีปัญหาทางการเงิน และหากว่าเรามีประวัตการจ่ายหนี้บัตรเครดิตล่าช้าเป็นประจำอยู่แล้ว เราก็จะไม่ได้รับสิทธิ์ในการยื่นขอเพิ่มวงเงินนะครับ เพราะฉะนั้นอย่าลืมนะครับว่า การตรงต่อเวลา เป็นสิ่งที่ดีที่ทุกคนควรมีนะครับ หรือ การเลือกบัตรเครดิตที่ตรงไลฟ์สไตล์ของคุณจริงๆ ก็ช่วยได้นะครับ … หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอบัตรเครดิตที่ตรงไลฟ์สไตล์คุณที่สุด คลิกที่ บัตรเครดิต รับรองว่าภายใน 1 นาที คุณจะได้รับข้อเสนอที่ตรงใจคุณแน่นอน

เปรียบเทียบประกันรถยนต์