บทความหมวดหมู่ : ประกันการเดินทาง

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และเคล็ดลับการเงินดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

ขึ้นทางด่วนฟรีเดือนพฤษภาคม รับวันที่ 4 พ.ค. นี้

ข่าวดี…!! ขึ้นทางด่วนฟรีเดือนพฤษภาคม รับวันที่ 4 พ.ค. นี้ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) เตรียมยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษ 3 เส้นทาง ทั้ง ทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ทางด่วนขั้นที่ 1)  ทางพิเศษศรีรัช (ทางด่วนขั้นที่ 2)  ทางพิเศษอุดรรัถยา (บางปะอิน – ปากเกร็ด) โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… บทความแนะนำ แจกบัตรเติมน้ำมัน พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ฟรี…!! ขึ้นทางด่วนฟรีเดือนพฤษภาคม รับวันที่ 4 พ.ค. นี้ ครม.ไฟเขียว มีมติเห็นชอบให้ยกเว้นค่าผ่านทาง กรมการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) เตรียมยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษ 3 เส้นทาง ได้แก่ ทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ทางด่วนขั้นที่ 1) ทางพิเศษศรีรัช (ทางด่วนขั้นที่ 2) และ ทางพิเศษอุดรรัถยา (บางปะอิน – ปากเกร็ด) โดยผู้รับสัมปทานให้ความร่วมมือยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษในวันหยุดราชการตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีที่จะเป็นวันหยุดที่ 4 พ.ค. นี้ (วันฉัตรมงคล) ท่านสามารถขึ้นทางด่วนและมอเตอร์เวย์ฟรี […]

อ่านเพิ่มเติม

ฤกษ์ออกรถเดือนพฤษภาคม 2564

สำหรับคนที่กำลังจะออกรถใหม่แล้วต้องการได้ทราบถึง ฤกษ์ออกรถเดือนพฤษภาคม 2564 วันนี้ MoneyGuru มีมาฝากกันสำหรับฤกษ์ออกรถใหม่เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้เตรียมพร้อมสำรวจหาฤกษ์ยามที่ดี ก่อนซื้อ เพื่อให้เป็นสิริมงคลต่อทั้งคนและรถเพื่อที่จะได้ราบรื่นตลอดทั้งปีและตลอดไปคะ ฤกษ์ออกรถเดือนพฤษภาคม 2564 ฤกษ์ไหนดีฤกษ์ไหนไม่ดีไปดู วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 10.49 -13.12 ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย 15.37 -18.00 น. (ห้ามคนเกิดวันพุธกลางคืนเกิดช่วงเวลา 18.00-06.00 น.ใช้ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง) วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 10.49 -13.12 ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย 15.37 -18.00 น. (ห้ามคนเกิดวันพุธกลางคืนเกิดช่วงเวลา 18.00-06.00 น.ใช้ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง) วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 06.01 -06.01 น. ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย 13.13 -15.36 น. (ห้ามคนเกิดวันอาทิตย์ใช้ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีรับบริการตรวจเช็กสภาพรถฟรี ก่อนเที่ยวสงกรานต์

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวนเจ้าของรถเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางช่วงสงกรานต์ จัดกิจกรรม ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย ภายใต้ความร่วมมือกับภาคีเครือข่ายความปลอดภัยทางถนนทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ ให้บริการตรวจสภาพความพร้อมรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ฟรี!!! ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 2564 – 10 เมษายน 2564 ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีรับบริการตรวจเช็กสภาพรถฟรี ก่อนเที่ยวสงกรานต์ ตามรายะเอียดต่อไปนี้… บทความแนะนำ แจกบัตรเติมน้ำมัน พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ฟรี…!! วิธีรับบริการตรวจเช็กสภาพรถฟรี ก่อนเที่ยวสงกรานต์ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 เมษายน 2564 นี้ ก่อนเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ท่านสามารถนำรถยนต์ และ รถจักรยานยนต์เข้ารับบริการตรวจเช็กสภาพ ณ ศูนย์บริการของภาคีเครือข่ายภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ ที่มีป้าย “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย” ก่อนเดินทางเข้าใช้บริการ โดยไม่คิดค่าบริการ !  เบื้องต้น มีรายการตรวจเช็กความพร้อมจำนวนกว่า 20 กว่ารายการ ได้แก่ การตรวจระบบเบรก ตรวจสภาพยาง ตรวจสอบการรั่วซึมของน้ำมันจากถังน้ำมัน ตรวจระดับน้ำมันเครื่องและความสกปรกของน้ำมันเครื่อง ตรวจหม้อน้ำและรอยรั่ว ตรวจไส้กรองอากาศ ตรวจอุปกรณ์ปัดน้ำฝน ตรวจการทำงานของไฟส่องสว่าง ตรวจการทำงานของไฟสัญญาณต่างๆ […]

อ่านเพิ่มเติม

ขึ้นทางด่วนฟรีเดือนเมษายน รับวันที่ 6,9-19 เม.ย. นี้

ข่าวดี…!! ขึ้นทางด่วนฟรีเดือนเมษายน รับวันที่ 6,9-19 เม.ย. นี้ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) เตรียมยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษ 3 เส้นทาง ทั้ง ทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ทางด่วนขั้นที่ 1)  ทางพิเศษศรีรัช (ทางด่วนขั้นที่ 2)  ทางพิเศษอุดรรัถยา (บางปะอิน – ปากเกร็ด) โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… บทความแนะนำ แจกบัตรเติมน้ำมัน พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ฟรี…!! ขึ้นทางด่วนฟรีเดือนเมษายน รับวันที่ 6,9-19 เม.ย. นี้ ข่าวดี…!! รับเดือนเมษายนขึ้นทางด่วนฟรี ครม.ไฟเขียว มีมติเห็นชอบให้ยกเว้นค่าผ่านทาง กรมการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) เตรียมยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษ 3 เส้นทาง ได้แก่ ทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ทางด่วนขั้นที่ 1) ทางพิเศษศรีรัช (ทางด่วนขั้นที่ 2) และ ทางพิเศษอุดรรัถยา (บางปะอิน – ปากเกร็ด) โดยผู้รับสัมปทานให้ความร่วมมือยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษในวันหยุดราชการตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีที่จะเป็นวันหยุดที่ 6 เม.ย. […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนมีนาคม 64

สถานบันการเงินและลีสซิ่ง ออกมาตรการ พักชำระสินเชื่อรถยนต์ เพื่อช่วยสำหรับประชาชนที่กำลังเผชิญกับ วิกฤติโควิด-19 ระลอกใหม่ ที่อาจส่งผลกระทบต่อรายได้จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ธนาคารและบริษัทลีสซิ่ง จึงได้ออกมาตรการ พักชำระสินเชื่อรถยนต์ เพื่อหวังช่วยลดภาระของลูกค้าโดยวันนี้เราได้ รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนมีนาคม 64 สำหรับช่วยลดภาระช่วง โควิด-19 ในเวลานี้ รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนมีนาคม 64 ธนาคารทิสโก้ สินเชื่อเงินกู้ ประเภทจำนำทะเบียนรถ ลดค่างวด 30% ของค่างวดเดิม โดยขยายเวลาการผ่อนชำระ และอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 22% ต่อปี สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ พักชำระค่างวด 3 งวด หรือ ปรับลดค่างวด โดยขยายเวลาการผ่อนชำระ การพิจารณาให้ความช่วยเหลือสำหรับลูกค้าแต่ละรายเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด โดยธนาคารจะพิจารณาจากผลกระทบที่ลูกค้าได้รับ และนำเสนอแนวทางการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่เหมาะสมต่อความสามารถในการชำระหนี้ และความเสี่ยงของลูกค้า  หากลูกค้าประสบปัญหาในการชำระหนี้ควรเร่งดำเนินการลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ พร้อมให้ข้อมูลที่ครบถ้วน รวมถึงเอกสารประกอบที่จำเป็นให้แก่ธนาคาร เพื่อประเมินผลกระทบ ความสามารถในการผ่อนชำระ และทำการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ต่อไป เงื่อนไขการเข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือฯ เป็นลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ วันที่ 1 มีนาคม […]

อ่านเพิ่มเติม

ขึ้นทางด่วนฟรีเดือนกุมภาพันธ์ รับวันที่ 26 ก.พ. นี้

ข่าวดี…!! ขึ้นทางด่วนฟรีเดือนกุมภาพันธ์ รับวันที่ 26 ก.พ. นี้ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) เตรียมยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษ 3 เส้นทาง ดังต่อไปนี้… วิธีเลือกสีรถปี 64 เลือกแบบไหนเฮงตลอดปี ขึ้นทางด่วนฟรีเดือนกุมภาพันธ์ รับวันที่ 26 ก.พ. นี้ ข่าวดี…!! เดือนกุมภาพันธ์ขึ้นทางด่วนฟรี ครม.ไฟเขียว มีมติเห็นชอบให้ยกเว้นค่าผ่านทาง กรมการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) เตรียมยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษ 3 เส้นทาง โดยผู้รับสัมปทานให้ความร่วมมือยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษในวันหยุดราชการตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีที่จะเป็นวันหยุดที่ 26 ก.พ. 64 (วันมาฆบูชา)นี้ท่านสามารถขึ้นทางด่วนฟรีมอเตอร์เวย์ เพื่อให้ประชาชนเดินทางกลับบ้านและท่องเที่ยวต่างจังหวัดได้อย่างสะดวกนอกจากนี้ทาง กทพ.และกรมทางหลวงพร้อมใจกันยกเว้นค่าผ่านทาง  3 ทางด่วนและมอเตอร์เวย์ตามที่คณะรัฐมนตรี (ครม.) ประกาศเป็นวันหยุดดังต่อไปนี้ ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทางด่วนขั้นที่ 1 ทางด่วนช่วงแรก เส้นทางเริ่มตั้งแต่บางนา พระราม 4 สุขุมวิท สาทร ดาวคะนอง ดินแดง ทางพิเศษศรีรัช ทางด่วนขั้นที่ 2 ทางด่วนที่ขยายเส้นทางจากเดิม เพื่อเชื่อมต่อการเดินทางให้สะดวกมากยิ่งขึ้น ทางพิเศษอุดรรัถยา […]

อ่านเพิ่มเติม

ฤกษ์ออกรถเดือนกุมภาพันธ์ 2564

สำหรับคนที่กำลังจะออกรถใหม่แล้วต้องการได้ทราบถึง ฤกษ์ออกรถเดือนกุมภาพันธ์ 2564 วันนี้ MoneyGuru มีมาฝากกันสำหรับฤกษ์ออกรถใหม่เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้เตรียมพร้อมสำรวจหาฤกษ์ยามที่ดี ก่อนซื้อ เพื่อให้เป็นสิริมงคลต่อทั้งคนและรถเพื่อที่จะได้ราบรื่นตลอดทั้งปีและตลอดไปคะ MoneyGuru แจกบัตรเติมน้ำมันฟรี สูงสุด 1,500 บาท เพื่อซื้อประกันรถยนต์กับเรา… ฤกษ์ออกรถเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ฤกษ์ไหนดีฤกษ์ไหนไม่ดีไปดู วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 08.25 -10.48 น. ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย 15.37-18.00 น.  (ห้ามคนเกิดวันอังคารใช้ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง) วันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 06.01 -06.01 น. ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย 13.13 -15.36 น. (ห้ามคนเกิดวันอาทิตย์ใช้ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง) วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 06.01 -06.01 น. ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย 13.13 […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีไหว้แม่ย่านางรถ ปี64

ปี 64 สำหรับคนไทยกับความเชื่อนั้นประเทศเรามีมาตั้งแต่นมนาน  ไม่เว้นแม้กระทั้งบนรถยนต์ ที่มีความเชื่อที่ว่า  รถทุกคันจะมีสิ่งศักสิทธิ์ที่เรียกว่าแม่ย่านางรถคอยคุ้มครองอยู่ ทำให้คนสมัยก่อนนนิยม  กราบไหว้บูชาแม่ย่านางรถ ดังนั้นในวันนี้เราจึงจะมาแชร์ วิธีไหว้แม่ย่านางรถ ปี64 ไหว้แบบไหนรวยแบบไหนโชคดีทุกการเดินทาง ฤกษ์ออกรถประจำปี 2564 ทุกเดือนเฮงๆตลอดปี พิเศษ…!! ประกันรถยนต์รับส่วนลดเบี้ยประกัน ทันที 10% วิธีไหว้แม่ย่านางรถ ปี64 สวัสดีคะ วันนี้เราขอแชร์ความเชื่อของคนไทยในการ บูชาแม่ย่านางรถ ว่ามีขั้นตอนและวิธีอย่างไรบ้าง เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลแก่ตัวผู้ขับขี่ นอกจากนี้ยังช่วยคุ้มครองให้เราเดินทางอย่างปลอดภัย โดยสิ่งที่เตรียมเพื่อบูชาแม่ย่านางรถมีดังนี้ 1.ข้าวสาร 1 ถ้วย 2.หมากพลูและยาเส้นสีฟัน 3 คำ 3.ผลไม้ 5 อย่าง ได้แก่ 1.กล้วยน้ำว้าสุก 2 หวี 2.ผลไม้อย่างอื่นอีก 4 อย่าง (แนะนำ ส้ม มะม่วง ฝรั่ง ชมผู) 4.น้ำเปล่า 1 แก้ว (ขวดใหม่) 5.ธูป 9 ดอก […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีป้องกันไวรัสโควิด (Covid-19) ที่คนไทยต้องรู้

วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ไวรัสโควิด 19(Covid-19)” หรือ “ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019” ที่กำลังระบาดหนักอยู่ขณะนี้ กลุ่มไวรัสโคโรน่านั้น ถูกค้นพบครั้งแรกเมื่อประมาณปี ค.ศ. 1960 ทำให้เกิดไข้หวัดทั่วไป แต่ไม่ได้มีอาการรุนแรงมาก ล่าสุดพบที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ประเทศจีน ในเดือนธันวาคม ค.ศ. 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสายพันธุ์ใหม่ต่างจากที่เคยเจอมาก่อน มีอาการตั้งแต่เล็กน้อย ปานกลาง ถึงรุนแรง และมีการแพร่กระจายเชื้อได้ ดังนั้นในวันนี้เราจะพาไป คำความเข้าใจและ วิธีป้องกันไวรัสโควิด 19 ให้มากยิ่งขึ้น 5 กลุ่มเข้าเกณฑ์ตรวจโควิด-19 ฟรี ที่โรงพยาบาลทั่วประเทศ วิธีป้องกันไวรัสโควิด 19 ที่คนไทยต้องรู้…   เช็กข้อมูลผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในไทยแบบ เรียลไทม์ คลิก :  เช็กข้อมูลผู้ติดเชื้อโควิด-19 ไวรัสโควิด 19 (Covid-19) คือเชื้อไวรัสที่มีรูปร่างคล้ายมงกุฎ พบครั้งแรกกลางทศวรรษที่ 1960 โดยมีเชื้อไวรัสโคโรน่าอยู่ 4 สายพันธุ์ใหญ่ ๆ ด้วยกัน แต่ตัวที่ระบาดมากที่สุดคือ SARS-CoV พบครั้งแรกที่ประเทศจีน ปี […]

อ่านเพิ่มเติม

อัพเดท สายการบินในไทย ยกเว้นค่าธรรมเนียมให้เปลี่ยนตั๋ว เปลี่ยนเส้นทางบิน หนีไวรัสโควิด-19

มาอัพเดท… เช็กเงื่อนไข 6 สายการบิน ที่เวลานี้ สายการบินยกเว้นค่าธรรมเนียมพร้อมเปลี่ยนตั๋ว หนีไวรัสโควิด-19  จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ยังคงแพร่ระบาดและต้องเฝ้าระวัง หลายประเทศได้แนะนำให้ประชาชนลดการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศต่างๆ โดยไม่จำเป็น หลายสายการบินที่เดินทางระหว่างประเทศไทยและประเทศที่มีความเสี่ยง ได้คำนึงถึงผลกระทบที่จะผู้โดยสารได้รับ จึงอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารที่ถือบัตร โดยยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับการเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสาร และ/หรือ เปลี่ยนเส้นทางบิน ประกันไวรัสโควิด-19   ราคา 599 บาท เจอจ่ายจบ…!!  รับผลประโยชน์สูงสุดหลักล้าน*  อัพเดท สายการบินยกเว้นค่าธรรมเนียม เปลี่ยนตั๋ว เปลี่ยนเส้นทางบิน หนีไวรัสโควิด-19   สายการบิน การบินไทย นายนนท์ กลินทะ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยเมื่อวันที่ 19 ก.พ.2563 ว่า ตามที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) บริษัทฯ คำนึงถึงผลกระทบที่ผู้โดยสารได้รับจึงอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารที่ถือบัตรโดยสารการบินไทย โดยยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับการเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสาร และ/หรือ เปลี่ยนเส้นทางบิน ดังนี้   บัตรโดยสารการบินไทยที่เดินทางด้วยการบินไทย และเที่ยวบินร่วมของไทยสมายล์ […]

อ่านเพิ่มเติม

รัฐบาลเพิ่มความเร็วรถยนต์บนถนน สามารถขับเกิน 90 กม. ได้ไม่ผิดกฎหมาย

คมนาคม เคาะเพิ่มความเร็วรถยนต์บนถนน 4 เลน ขับรถเกิน 90 กม. ไม่ผิดกฎหมาย/ชม. เป็นไม่เกิน 120 กม./ชม. และเร่งทำป้ายจราจรกำหนดความเร็ว หวังลดอุบัติเหตุท้องถนน เตรีมเสนอ คจร.พิจารณา มี.ค.นี้   ขับรถเกิน 90 กม. ไม่ผิดกฎหมาย… รัฐบาลเพิ่มความเร็วรถยนต์บนถนน แต่ต้องไม่เกิน 120 กม. คณะกรรมการเปลี่ยนแปลงนโยบายเร่งด่วนของกระทรวงคมนาคมระบุว่าได้พิจารณานโยบายปรับเพิ่มอัตราความเร็วของรถยนต์ทุกประเภทบนถนนที่มีช่องจราจรตั้งแต่ 4 ช่องขึ้นไป จากความเร็วไม่เกิน 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เป็นความเร็วไม่เกิน 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมงซึ่งออกตามพระราชบัญญัติทางหลวง พ.ศ. 2563 โดยร่างกฎกระทรวงดังกล่าวได้กำหนดประเภทถนนที่ใช้ความเร็วตามทางหลวงแผ่นดิน ทางหลวงชนบทที่มีช่องเดินรถทิศทางเดียวกันตั้งแต่ 2 ช่องขึ้นไป โดยเฉพาะถนนที่มีเกาะกลางถนนแบบกำแพงกั้น (Barrier Median) และไม่มีจุดกลับรถเสมอระดับถนน ตลอดจนกำหนดอัตราความเร็วต่ำสุดในช่องขวาให้ไม่ต่ำกว่า 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในขณะเดียวกันเตรียมจัดทำเครื่องหมายจราจรกำหนดอัตราความเร็วไว้ให้ผู้ขับขี่รถทุกประเภทขับขี่ในอัตราที่กำหนดไว้ในเครื่องหมายจราจร ในระยะทาง 500 เมตร เพื่อให้ผู้ขับขี่บนถนนเกิดความปลอดภัยและลดการเกิดอุบัติเหตุสำหรับการกำหนดประเภทรถต่างๆ ประกอบด้วย     […]

อ่านเพิ่มเติม