บทความหมวดหมู่ : Promotion

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และเคล็ดลับการเงินดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

ทำประกันรถชั้น 1 รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10%

ทำประกันรถชั้น 1 รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% เดือนใหม่ โปรใหม่ ไฉไลกว่าเดิม! ทำประกันรถชั้น 1 รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% ❗ เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : http://bit.ly/2wkmc1E 🚗 ให้เราคุ้มครองรถยนต์ของคุณ มั่นใจ ไร้กังวล ด้วยประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดจากบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย ✅ รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% ✅ ไม่ต้องตรวจสภาพรถ ✅ ไม่ต้องใช้บัตรเคติด ✅ ช่วยให้คุณประหยัดได้สูงสุดถึง 50% สนใจทักมาที่ โทร. 02-653-0020 *เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

อ่านเพิ่มเติม

รีวิว บัตรเครดิต Citi Reward แต้มยิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม

บัตรเครดิตที่คนรักการสะสมแต้มควรจะมีไว้ในครอบครอง บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รีวอร์ดใบนี้มาพร้อมกับระบบสะสมคะแนนพิเศษ ที่จะให้คุณได้รับคะแนนสะสมมากมายในเวลาที่รวดเร็ว เริ่มจากคะแนน 5 เท่าในหมวดหมู่ที่กำหนด 7 เท่าในเดือนเกิด 2 เท่าในหมวดอื่นๆ พบกับของรางวัลพรีเมียมที่ถูกใจคุณมากมาย อีกทั้งยังมีช่องทางในการแลกของรางวัลที่หลากหลาย ช้อปปิ้งออนไลน์ก็ได้ส่วนลดพิเศษเพิ่มไปอีก บอกเลยว่าบัตรใบนี้เป็นบัตรเครดิตน่าใช้ในปี 2020 อีกใบเลยทีเดียว  รีวิว บัตรเครดิต Citi Reward แต้มยิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด  บัตรใบนี้บอกเลยว่านักสะสมแต้มต้องเลิฟมากๆ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ  รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อช้อปผ่านบัตร ที่ Lazada, Shopee และ Rabbit LINE Pay และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 7 เท่า ในเดือนเกิด ที่ Lazada, Shopee, Rabbit LINE […]

อ่านเพิ่มเติม

ส่องโปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้แบงก์เดือนเมษายน 

เข้าสู่เดือนเมษาก็ต้องมาพร้อมโปรโมชั่นร้อนๆ ฮอตๆ ให้สมกับเป็นเดือนที่ร้อนที่สุดของปีนี้เลย และเช่นเคยกับ โปรโมชั่นบัตรซิตี้แบงก์ เมษายน ก็ยังคงมีโปรโมชั่นดีๆ สิทธิประโยชน์โดนๆ มาสมนาคุณกันอย่างเคย จะมีโปรฯ อะไรให้ตำบ้าง มาดูกัน  ส่องโปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้แบงก์เดือนเมษายน  โปรโมชั่นจุกๆ ช้อปออนไลน์แบบคุ้มๆ  สมัครบัตรซิตี้ ลาซาด้า ช้อปอยู่บ้าน ปลอดภัย ไร้ไวรัส กับบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า รับฟรีค่าส่ง 50 บาทเป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาท/เซลส์สลิป บนลาซาด้า ประเทศไทย (จำกัดเงินคืน 100 บาท/สมาชิกบัตรฯ/เดือน) ลงทะเบียนผ่าน SMS เพียงครั้งเดียว พิมพ์ LFS เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4712228 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) 1 มี.ค. – 31 ธ.ค. 63 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก […]

อ่านเพิ่มเติม

มีนาต้องมีโปรฯ รวมโปรโมชั่นโดนๆ จากบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ประจำเดือนมีนาคม 2020

รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้ที่แสนดีต่อใจ ประจำเดือนมีนาคม 2020 บัตรเครดิต Citibank ให้เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดร้านค้า ร้านอาหาร คะแนนสะสมและของสมนาคุณมากมาย สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์เท่านั้น เรารวบรวมโปรโมชั่นเด็ดๆ มาไว้ที่นี่แล้ว มาดูกันเลย มีนาต้องมีโปรฯ รวมโปรโมชั่นโดนๆ จากบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ประจำเดือนมีนาคม 2020 เดือนมีนาคมนี้ Citibank จัดโปรโมชั่นรับซัมเมอร์กันหนักๆ เลยทีเดียว เริ่มจากโปรโมชั่นที่เป็นไฮไลท์ของเดือนนี้เมื่อมัครบัตรเครดิตพรีเมียร์ วีซ่า แลกรับกระเป๋าล้อลาก Burgundy Premier Trolley Bag พร้อมรับคะแนนสะสมถึง 10,000 แต้ม โดยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรนี้ต้องมีรายได้ตอ่เดือน 30,000 บาทขึ้นไป  สำหรับใครที่เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปถ้าสมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด แลกรับกระเป๋าล้อลาก Platinum Trolley Bag พร้อมรับ 2,500 คะแนนสะสม ไปเลยตลอดเดือนมีนาคมนี้เท่านั้น    บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ Citi Premier เติมเต็มทุกการจับจ่าย ทุกการใช้จ่ายคุ้มค่า […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ประจำสัปดาห์

มาเจอกันอีกเช่นเคยกับ โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน ต้นเดือนกรกฎาคมแบบนี้ จะมี โปรโมชั่นเด็ดๆ อะไรบ้าง ไปดูกันเลย CC DOUBLE O ได้เวลาช้อปแล้วค่ะ!!!…CC DOUBLE O แบรนด์ดังสุดฮอตของยุคนี้จัดเซลลดกระหน่ำกลางปีที่ใคร ๆ ก็รอคอย…กับช่วงเวลาช้อปสุดพิเศษ CC DOUBLE O End of Season Sale 2016 ช้อปกันให้จุใจกับส่วนลดสุดพิเศษ 50% ทันที! ไม่มีกั๊ก!!! เตรียมพร้อมช้อปกันให้ถ้วนทั่วกับ CC Double O End of Season SALE 50% ตามกำหนดการนี้ได้เลยนะคะ Preview Day รอบช้อปพิเศษเฉพาะสมาชิก My card เริ่มช้อปได้ก่อนใครๆ 1 วันเต็มๆ ใน วันจันทร์ที่ 4 กรกฏาคม 2559 […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ประจำสัปดาห์

มาเจอกันอีกเช่นเคยกับ โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน สิ้นเดือนมิถุนายนแบบนี้ จะมี โปรโมชั่นเด็ดๆ อะไรบ้าง ไปดูกันเลย Starbucks ได้เฮกันดัง ๆ อีกครั้งนึง!!! กับช่วงเวลาสุดแฮปปี้ของคอกาแฟ แฮปปี้ดี๊ดีเมื่อ Starbucks ซื้อ 1 แถมอีก 1 ฟรี ๆ กับช่วงเวลาดี ๆ Happy 18th Birthday Starbucks Thailand โปรดี ๆ แบบนี้มีให้ใช้สิทธิ์กันได้ตลอดทั้งวันทุกช่วงเวลา โดยสมาชิกในแต่ละระดับจะได้รับสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 ไปใช้กันฟรี ๆ 4 ครั้งเลยทีเดียว!!! My Starbucks Rewards ระดับ Gold : รับ 4 สิทธิ์/ 1สมาชิก My […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ประจำสัปดาห์

มาเจอกันอีกเช่นเคยกับ โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน กลางเดือนมิถุนายนแบบนี้จะมีโปรอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง ไปดูกันเลย Cold Stone งานฟรีต้องมา!!!! 10 มิถุนายนนี้กาปฏิทินรอไว้เลย Cold Stone Free Ice Cream Day 2016 ไปรอต่อคิวกินติมฟรี ๆ กันกับวันดี ๆ ที่คนรักไอศกรีมห้ามพลาด งานนี้ Cold Stone ใจดีแจกติมให้กินกันฟรี ๆ จำนวน 355 โคน เริ่มตั้งแต่บ่ายโมง 13:00 น.เป็นต้นไปที่ร้าน  ที่ Cold Stone Creamery ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาสุวรรณภูมิที่ไม่ร่วมรายการ) ใครอยากได้ของดีกินฟรี ๆ ก็อย่าลืมไปนะ แล้วงานนี้เค้าแจกให้กินฟรีคนละโคน สามารถเลือกรสชาติระหว่าง Chocolate Devotion หรือ Our Strawberry […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ประจำสัปดาห์

มาเจอกันอีกเช่นเคยกับ โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน ต้นเดือนมิถุนายนแบบนี้จะมีโปรอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง ไปดูกันเลย SB Design Square Mid Year Sale 2016 ลดสูงสุด โอากาสดีแห่งปีจาก SB Design Square ที่คุณจะได้ช้อปจุใจกับช้อปเฟอร์นิเจอร์และสินค้าแต่งบ้านดีไซน์สวย ๆ ที่สุดคุ้มค่าทั้งคุณภาพและราคา กับที่สุดแห่งงานเซลของปีที่ SB Design Square จัดให้คุณกับมหกรรมสำหรับคนรักบ้านและการตกแต่ง SB Design Square Mid Year Sale 2016 ช้อปจุใจกับส่วนลดสูงสุดถึง 70% พร้อมผ่อนจ่ายสบายๆนาน 10 เดือนทั้งร้าน!!!   พิเศษ!!! เฉพาะในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 เตรียมพบกับกิจกรรมช้อปกันให้มันส์กับ MID YEAR SALE D –DAY […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ประจำสัปดาห์

มาเจอกันอีกเช่นเคยกับ โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน สิ้นเดือนพฤษภาคมแบบนี้จะมีโปรอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง ไปดูกันเลย 1. CC Double O Special Offer เซลกันล่วงหน้าก่อนที่จะเข้าช่วงฤดูกาลเซลกลางปี 59 นี้ค่ะ  ช่วง Special Offer จะมีของเซลเยอะทั้งเสื้อผ้าชายและหญิง เลือกง่าย ไซส์เยอะ สีก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่หงุดหงิดอารมณ์เสียเวลาไปแล้วไม่มีของกันนะคะ ใครที่ไม่อยากไปรอช้อปช่วงเซลให้เหนื่อย แถมยังต้องไปลุ้นว่ามีสีมีไซส์หรือเปล่า? แนะนำเลยค่ะ!!! ช้อปคุ้มกับ Promotion CC Double O Special Offer ได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 พฤษภาคม 2559 นี้ ที่ร้าน CC DOUBLE O ทุกสาขา SANTAS & Sealy Warehouse Sale หลับสบาย… […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ประจำสัปดาห์

มาเจอกันอีกเช่นเคยกับ โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน กลางเดือนพฤษภาคมแบบนี้จะมีโปรอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง ไปดูกันเลย 1. ทรูมูฟ เอช iPad Pro 9.7 ลดแรงแซงทุกค่าย!!! ทรูมูฟ เอช ให้ส่วนลดแรง ๆ แซงหน้าทุก ๆ ค่าย!!! ให้คุณได้เป็นเจ้าของ iPad Pro 9.7” สุดยอด Smart Device รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ…กับโปรคุ้ม!!! รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 5,000 บาท + เนต 4G ฟรีสูงสุด 40GB.!!!! (เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ ตามเงื่อนไขที่กำหนด) พร้อมผ่อนค่าเครื่องสบาย ๆ 0% นาน 10 เดือนกับธนาคารที่ร่วมรายการ 2. Starbucks Happy Hours […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ประจำสัปดาห์

มาเจอกันอีกเช่นเคยนะคะกับ โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน ต้นเดือนพฤษภาคมนี้จะมีโปรอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง ไปดูกันเลย 1. Au Bon Pain เจ้านี้ก็มีโปรมาชน!!! โอ บอง แปง ขอมอบสิทธิ์สุดพิเศษที่ไม่น้อยหน้าเจ้าไหน ๆ กับโปรสุดคุ้ม ซื้อเครื่องดื่มปั่นเย็น ๆ 1 แถม 1 ฟรีทันที!!!! อร่อยเย็น ๆ กับเครื่องดื่มปั่นแก้วที่สองลด 50% ได้ทันทีและที่สำคัญไม่มีจำกัดวันและเวลาไปเมื่อไหร่ก็ใช้สิทธิ์ได้ทันที!! ใครอยากได้ของดี ของฟรี ของถูก กับ โปรโมลั่น Au  Bon Pain เครื่องดื่มปั่นแก้วที่ 2 ลด 50% เฉพาะสำหรับ ลูกค้า Line@ โอ บอง แปง เท่านั้น กดรับสิทธิ์ใน E-Coupon ได้เลยนะจ้ะ!!! […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ประจำสัปดาห์

มาเจอกันอีกเช่นเคยนะคะกับ โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน ต้นเดือนพฤษภาคมนี้จะมีโปรอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง ไปดูกันเลย 1. ทรูมูฟ เอช iPad Pro 9.7 ลดแรงแซงทุกค่าย!!! ทรูมูฟ เอช ให้ส่วนลดแรง ๆ แซงหน้าทุก ๆ ค่าย!!! ให้คุณได้เป็นเจ้าของ iPad Pro 9.7” สุดยอด Smart Device รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ…กับโปรคุ้ม!!! รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 5,000 บาท + เนต 4G ฟรีสูงสุด 40GB.!!!! (เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ ตามเงื่อนไขที่กำหนด) พร้อมผ่อนค่าเครื่องสบาย ๆ 0% นาน10 เดือนกับแบงค์ที่ร่วมรายการ โปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อซื้อ TrueMove H iPad Pro […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ประจำสัปดาห์

มาเจอกันอีกเช่นเคยนะคะกับ โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน ปลายเดือนเมษายนนี้จะมีโปรอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง ไปดูกันเลย 1. AIS Sim2Fly AIS SIM2Fly เที่ยวต่างประเทศสบายใจ เน็ตไม่รั่ว โทรไม่แพง!!! กับ SIM2Fly ซิมโรมมิ่งพร้อมใช้ทั้งโทรทั้งเน็ต จาก เอไอเอส ไม่ว่าจะอยู่ค่ายไหน ก็สามารถใช้ AIS SIM2Fly ได้ แพ็กเดียวใช้งานได้ถึงกว่า 50 ประเทศ ตั้งรับสายเรียกเข้าจากเบอร์มือถือที่ใช้ประจำได้ง่ายๆเพียงโอนสายมายังหมายเลข SIM2Fly สะดวก ไม่ต้องเลือกเครือข่าย ถึงที่หมายใช้งานได้ทันที ใช้เน็ตอัพรูปโชว์เพื่อน ,เช๊คอินที่ฮิปๆ , ส่งเมล์ คุยงาน หาข้อมูลที่เที่ยว ก็ถูกใจกับแพ็กเน็ตไม่จำกัด แบบ Non-Stop 229 บาท ใช้ได้ 7 วัน สะดวกสบายไม่ต้องหาซื้อซิมในต่างประเทศให้ยุ่งยาก ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ง่ายๆ อยู่ต่างประเทศก็เติมเงินได้ เหลือเท่าไหร่เอากลับมาใช้ที่ไทยได้อีก!!! […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ประจำสัปดาห์

มาเจอกันอีกเช่นเคยนะคะกับ โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน กลางเดือนเมษายนนี้จะมีโปรอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง ไปดูกันเลย 1. TigerAir รีบด่วน!!!! บินญี่ปุ่นคุ้มค่ากับโปรโมชั่นฉลองเปิดเส้นทางบินใหม่จาก TigerAir บินกรุงเทพ (ดอนเมือง) สู่ ญี่ปุ่นในราคาสุดคุ้ม!!!! บินเริ่มต้น 1,499 บาทเท่านั้นจ้าาา!! TigerAir จัดโปรแรงงงง บินสุดคุ้ม 6 เส้นทางฮิต บินจาก กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่ญี่ปุ่น โอกินาวา เริ่มต้นเพียง 1,499 บาท / ต่อเที่ยว ราคารวมภาษี 2,234 บาท ฮาเนะดะ, ฟุกุโอกะ, นาโกยา เริ่มต้นเพียง 1,999 บาท / ต่อเที่ยว ราคารวมภาษี 2,734 บาท นาริตะ, คันไซ เริ่มต้นเพียง […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ประจำสัปดาห์

มาเจอกันอีกเช่นเคยนะคะกับ โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน ต้นเดือนเมษายนนี้จะมีโปรอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 1. THE EM DISTRICT อร่อยช่วยชาติ!!!…อยู่กรุงเทพเล่นน้ำสบายใจ พร้อมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ด้วยความประหยัดกับโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ THE EM DISTRICT ตอบรับมาตรการรัฐ กินเที่ยวในประเทศเก็บใบเสร็จไว้ลดหย่อนภาษีได้! แถมด้วยโปรคุ้มอีกหลายต่อกับอีกสารพัดสิทธิประโยชน์อื่น ๆ จาก THE EM DISTRICT อีกเพียบ!! สูงสุดรวม 23,125 บาท เพียงสะสมยอดทานอาหารครบ 15,000 บาท สนุกเต็มที่อิ่มให้เกินคุ้มกับโปรโมชั่น อร่อยมื้อนี้ ลดย่อนภาษี และรับสิทธิพิเศษ ต้อนรับสงกรานต์ ที่ THE EM DISTRICT ได้ ตั้งแต่วันที่ 9 – 17 เมษายน 2559 นี้ที่ THE EM DISTRICT […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ต้อนรับเดือนเมษา !

มาเจอกันอีกเช่นเคยนะคะกับ โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน ต้นเดือนเมษายนนี้จะมีโปรอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 1. Crocs หารองเท้าใหม่ใส่ลุยทุกที่กัน!!!…จับเข้ใส่ขาท้าลมร้อนกับ Crocs รองเท้าใส่สบายไม่กลัวน้ำกับช่วงโปรโมชั่นสุดคุ้มต้อนรับซัมเมอร์ปี 59 ลดกันจุใจกับ โปรโมชั่น Crocs End Of Season Sale ลดสูงสุด 50% งานนี้ช้อปกระจายกับ รองเท้า Crocs หลายรุ่นหลายแบบลดกันจุใจสูงสุด 50% เลือกกันให้ดี ๆ เพราะงานนี้ Crocs เค้าลดเฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการเท่านั้นนะจ๊ะ แต่ไม่ต้องเสียใจไปนะ งานนี้มีรองเท้า Crocs หลายรุ่นทั้งของผู้ใหญ่และเด็กให้เลือกเยอะเลยทีเดียว!! รองเท้าหัวโตลดทุกรุ่นเลยจ๊ะ!! เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม – 17 เมษายน 2559 ที่ร้าน Crocs shop ที่ Supersports และ FIT […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ประจำสัปดาห์ !

มาเจอกันอีกเช่นเคยนะคะกับ โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน สัปดาห์นี้จะมีโปรอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 1. บุฟเฟ่ต์ปูม้า มา 2 จ่าย 1 โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพ เพลินจิต สายปูได้เฮ!!….อร่อยเต็มมื้อกับ โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ปูม้า + อินเตอร์บุฟเฟ่ต์ งานนี้ยกพลจัดเต็มกับสารพัดสารพันเมนูจากปูม้า และอีกหลากหลายเมนูนานาชาติ อิ่มอร่อยสุด ๆ กับเนื้อหวาน ๆ ของปูม้า ที่เหล่าเชฟพร้อมเสิร์ฟสลับสับเปลี่ยนกันทุกวัน นอกจากนี้ยังมีเมนูซีฟู้ดสด ๆ อย่าง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และกุ้งออนไอซ์ ให้เลือกทาน เพิ่มเติมด้วยพาเหรดอาหารนานาชาติ อย่าง ปลาดิบซาชิมิ, เนื้อบด, พิซซ่า, พาสต้า, แกงอินเดีย และอาหารรสจัดจ้าน พร้อมปิดท้ายมื้อค่ำที่ดื่มด่ำด้วยไอศครีม ขนมหวาน เค้ก และผลไม้สด อร่อยเต็มอิ่มกับมื้อค่ำสุดพิเศษด้วย บุฟเฟ่ต์นานานาชาติ พร้อมสารพันเมนูปูม้าที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่น เด็ดโดนใจ ประจำสัปดาห์

มาเจอกันอีกเช่นเคยนะคะกับ โปรโมชั่น เด็ดโดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน สัปดาห์นี้จะมีโปรอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 1. Miyabi Grill บุฟเฟ่ต์กุ้งไม่อั้น 395.- สายกุ้งมาทางนี้! อร่อยกันเต็มอิ่มจุใจสายกุ้งกับ บุฟเฟ่ต์กุ้งไม่อั้น!! ที่ Miyabi Grill Buffet กับชุดคุ้มสุดๆแค่หัวละ 395 บาทเท่านั้น!! (ราคานี้รวมเครื่องดื่มและขนมหวานแล้ว) ขยายเวลาตามคำเรียกร้อง โปรโมชั่นเซ็ทบุฟเฟต์พิเศษสุดคุ้ม บุฟเฟต์กุ้ง ยกมาทั้งตระกูลกุ้งไม่ว่าจะเป็น กุ้งแม่น้ำ หรือ กุ้งขาว, หอยเชลล์ไทยสด ๆ ตัวโต ๆ และสเต็กปลาทูน่าสุดฟิน เสิร์ฟให้ไม่อั้น แวะมาอร่อยกันได้แล้ววันนี้ – 31 มีนาคมนี้ เฉพาะที่ร้าน Miyabi Buffet 4 สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ สาขาซีคอน สแควร์, สาขาเดอะมอลล์ บางแค, สาขาเดอะมอลล์ […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นเด็ดๆ ประจำสัปดาห์ ของแต่งบ้านลดกว่า 80%!

ย่างเข้ากลางเดือนมีนาคมแล้วนะคะ MoneyGuru.co.th ของเรายังมี โปรโมชั่นเด็ดๆ มานำเสนอคุณผู้อ่านอีกเช่นเคยค่ะ ซึ่งโปรโมชั่นเด็ด ๆ ดี ๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ รับรองว่าถูกใจขาช้อปแน่นอนค่ะ 1. โฮมโปร เอ็กซ์โป เตรียมตัวแต่งบ้านกัน!!! ได้เวลาหาของแต่งบ้านกันอีกแล้ว กับงานมหกรรมเพื่อคนรักบ้านครั้งใหม่สุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2559 ที่งานโฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 23 ลดสูงสุด 80% มหกรรมสินค้า เครื่องใช้ในบ้าน และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่รวบรวมมาให้ช้อปจัดเต็มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและส่วนลดสูงสุดถึง 80%!! ช้อปสุดมันส์แต่งบ้านกันให้สวยยิ่งกว่าใคร และพบกับความพิเศษอีกมากมายตลอดงานได้ที่ โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 23 ลดสูงสุด 80% จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-20 มีนาคม 2559 ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี 2. Reebok Reebok Grand Sale 2016 ช้อปกันให้สนุกกับสินค้าสุดฮอตจากแบรนด์ดัง ยกขบวนเซลจัดหนักทั้งเสื้อผ้า, เครื่องแต่งกาย, […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นเด็ดๆ ต้อนรับมีนาคม !

ย่างเข้าเดือนที่ 3 เดือนมีนาคมแล้วนะคะ MoneyGuru.co.th ของเราก็ยังมี โปรโมชั่นเด็ดๆ มานำเสนอคุณผู้อ่านอีกเช่นเคยค่ะ ซึ่งโปรโมชั่นเด็ดๆ ดี ๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ รับรองว่าถูกใจขาช้อปแน่นอนค่ะ 1. AirAsia BIG SALE บินให้คุ้มต้องบินฟรี 0 บาทเท่านั้น!!! โปรโมชั่นแอร์เอเชียรอบใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีกลับมาอีกครั้งแล้วกับ AirAsia BIG SALE Free Seats 0 Baht ที่ใคร ๆ หลายคนรอคอย! เตรียมตัวให้พร้อมจองกันได้เลยเพราะรอบนี้มีเส้นทางบินดี ๆ ที่น่าจับจองในราคาสุดพิเศษแค่ 0 บาท (จ่ายเฉพาะแค่ค่าภาษีสนามบินเท่านั้น) คราวนี้แอร์เอเชียใจดีจัดให้เต็มที่ 3,000,0000 ที่นั่ง ระยะเวลาการจองและช่วงเวลาเดินทาง สำรองที่นั่งได้ในวันที่ 6 มีนาคม 2559 (ตั้งแต่ 23:00 น. เป็นต้นไป) – 13 มีนาคม 2559 เดินทางได้ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม […]

อ่านเพิ่มเติม