บทความหมวดหมู่ : สินเชื่อส่วนบุคคล

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และเคล็ดลับการเงินดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

ปี 2564 ขอสินเชื่อซื้อรถใหม่ ที่ไหนดี

อยากจะเป็นเจ้าของรถสักคัน แต่ยังไม่มีเงินดาวน์รถ… ก็ไม่ต้องกังวล  ขอเพียงเริ่มวางแผนการเงินของตัวเองใหม่อย่างจริงจัง ศึกษาเรื่องการขอสินเชื่อไว้สักนิด แล้วจะรู้ว่า ขอสินเชื่อซื้อรถใหม่ ไม่ยากเกินเอื้อม เพราะเดี๋ยวนี้การ ขอสินเชื่อซื้อรถใหม่ เปิดโอกาสให้คนอยากซื้อรถ เลือกใช้บริการมากมาย ดังนั้น ใครที่อยากซื้อรถมาไว้ใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือต่อยอดในการประกอบอาชีพ ก็ย่อมทำได้โดยไม่จำเป็นต้องรอเก็บเงิน แค่ต้องศึกษาข้อกำหนดของสินเชื่อฯ ที่ต้องการให้ดี ว่ามีเงื่อนไขอะไรบ้าง อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ที่ได้รับ ผ่อนไหวหรือไม่ จะได้วางแผนการใช้จ่ายเงินในแต่ละเดือนได้เหมาะสม ส่วนที่อาจจะต้องใช้เวลามากหน่อย ก็คือการตามหาธนาคารที่ให้ดอกเบี้ยต่ำในการ ขอสินเชื่อรถใหม่ จากนั้น จึงนำมาเปรียบเทียบว่า สินเชื่อฯ ของที่ไหนที่เหมาะกับเรา เพียงเท่านี้ ก็จะสามารถพบธนาคารที่ให้ข้อเสนอที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน ขอแนะนำว่า ควรเลือกสถาบันทางการเงินที่มอบความสะดวก รวดเร็ว ในการอนุมัติเงินกู้ให้มากที่สุดด้วย เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยการันตีในอนาคตได้ว่า จะได้รับบริการที่รวดเร็วเช่นเดียวกัน ขอสินเชื่อซื้อรถใหม่ ที่ไหนดี KKP New Car ให้รถคันใหม่ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณ จุดเด่นของที่นี่คือ วงเงินอนุมัติสูงสุด 95% ของราคารถยนต์ พร้อมให้ ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 84 งวด โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อคอยให้บริการลูกค้าถึงที่ทั่วประเทศ และมีโปรแกรมผ่อนชำระที่ยืดหยุ่น เหมาะสมกับอาชีพและรายได้ลูกค้า […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี สมัครง่าย ไม่ต้องค้ำได้เงินใน 3 วัน เงินเดือน 15,000 บาทก็กู้ได้

ท่านที่ต้องมีเรื่องด่วนและต้องการเงินสด วันนี้ธนาคารยูโอบี ขอนำเสนอ สินเชื่อ UOB i-Cash วงเงิน 1,500,000 บาท โดยท่านสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ได้ง่ายๆ อนุมัติไว พิเศษ ดอกเบี้ย 9.99% 2 เดือนแรก* ท่านที่สนใจดู วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี สมัครง่าย ไม่ต้องค้ำได้เงินใน 3 วัน เงินเดือน 15,000 บาทก็กู้ได้ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี สมัครง่าย ไม่ต้องค้ำได้เงินใน 3 วัน เงินเดือน 15,000 บาทก็กู้ได้ สินเชื่อ UOB i-Cash พร้อมเติมเต็มคุณค่าของชีวิตกับสินเชื่อช่วยอนุมัติไว ได้เงินพร้อมใช้ใน 3 วัน* โดยท่านที่เงินเดือน 15,000 บาทก็กู้ได้แล้ว อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน พิเศษ ดอกเบี้ย 9.99% 2 เดือนแรก* และให้คุณแบ่งจ่ายสบายๆ นานสูงสุดถึง […]

อ่านเพิ่มเติม

รถติดไฟแนนซ์ ยังจะขอสินเชื่อได้ไหม

จะทำยังไงดี ถ้าจำเป็นต้องใช้เงินด่วนแต่เงินในบัญชีไม่อำนวย แถมเงินสดที่ติดตัวอยู่ก็มีเหลือไม่มากแล้ว สารพัดค่าใช้จ่ายยังทยอยมาเรื่อยๆ อยากจะเอารถไปแลกเงิน แต่ รถติดไฟแนนซ์ ยังจะขอสินเชื่อได้ไหม… หากใครกำลังมีคำถามนี้ในใจ แล้วไม่มั่นใจว่าการมีรถที่ยังติดไฟแนนซ์อยู่ จะยื่นกู้ขอสินเชื่อเพื่อเปลี่ยนรถเป็นเงินได้หรือไม่ บทความนี้มีคำตอบ รถติดไฟแนนซ์ ก็ยังยื่นขอสินเชื่อได้ เชื่อว่า หลายคนที่กำลังหาข้อมูล สินเชื่อรถยนต์ คงจะเคยได้ยินเคมเปญโฆษณามาแล้วหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นที่เกี่ยวกับ สินเชื่อทะเบียนรถ สินเชื่อรีไฟแนนซ์ เปลี่ยนรถเป็นเงิน คาร์ ฟอร์ แคช หรือ รถแลกเงิน … ทั้งหมดนี้ ใจความหลักเบื้องต้นของมันก็คือ การนำเอารถที่มีเล่มทะเบียน หรือเป็นรถที่ผ่อนหมดแล้ว ไปขอกู้สินเชื่อเงินก้อนจากสถาบันการเงิน ธนาคาร หรือบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อ ออกมาใช้จ่ายก่อนนั่นเอง ขณะที่มีคนจำนวนมากยังผ่อนส่งงวดรถอยู่ แต่ก็มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินก้อนอีกจำนวนหนึ่งไปใช้หมุนทั้งในชีวิตประจำวัน และการทำธุรกิจ ต่อมาเลยมีเคมเปญใหม่ๆ ออกมา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ให้รถที่ยังผ่อนอยู่ก็สามารถนำมารีไฟแนนซ์ หรือเปลี่ยนรถเป็นเงินได้ด้วย เพียงแต่มีเงื่อนไขในการแลกรถเป็นเงินที่ผู้ขอกู้ต้องศึกษาให้ดีก่อนว่า คุ้มค่าหรือไม่ ตอบโจทย์ที่ตัวเองต้องการแล้วหรือเปล่า? มาดูตัวอย่างเพิ่มความเข้าใจกันบ้างดีกว่า ถ้าหากคุณมีรถที่ติดไฟแนนซ์จากการผ่อน ซึ่งผ่อนมาแล้วประมาณ 1 ปี หรือผ่อนมาได้ไม่กี่งวด แล้วสงสัยว่าจะกู้ได้หรือไม่ … […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อรถแลกเงิน ข้อดีข้อเสียที่ต้องรู้

ช่วงภาวะเศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้ คนมีรถที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน และไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร อย่าเพิ่งหมดกำลังใจ เพราะการเป็นเจ้าของรถ ไม่ว่าจะผ่อนหมดแล้ว หรือยังไม่หมด ก็สามารถใช้รถกู้ขอ สินเชื่อรถแลกเงิน นำเงินก้อนมาหมุนเวียนใช้ก่อนได้ สินเชื่อรถแลกเงิน ดีอย่างไร สินเชื่อรถแลกเงิน คือการกู้เงินโดยใช้รถยนต์เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันว่าเราจะไม่หนีหนี้ ฉะนั้น หากคุณมีรถยนต์เป็นของตัวเอง จะผ่อนชำระค่าใช้จ่ายเสร็จทั้งหมดแล้ว หรือยังไม่หมดก็ตามที ก็สามารถใช้รถยนต์คันนั้น เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันได้ เพียงแต่วงเงินของรถแต่ละคันที่จะขอกู้ได้ จะแตกต่างกันออกไป ตามสภาพอายุการใช้งาน และเหตุปัจจัยอื่นๆ  อย่างไรก็ดี การขอกู้สินเชื่อไม่ว่าประเภทใดๆ ก็ตาม ย่อมมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ฉะนั้น ผู้ขอกู้หรือขอสินเชื่อทุกคนจึงควรหาข้อมูลและศึกษาถึงเงื่อนไขต่างๆ ในการชำระคืนเงินให้ดี เพราะการรู้ทั้งข้อดีและข้อเสียของสินเชื่อรถแลกเงิน จะช่วยให้เราตัดสินใจในการขอกู้ได้ดีขึ้น รวมถึงช่วยให้เราไม่เสี่ยงเป็นหนี้เพิ่มโดยไม่รู้ตัว  ข้อดีของสินเชื่อรถแลกเงิน ได้เงินก้อนใหญ่มาใช้ยามฉุกเฉิน โดยเงินก้อนนี้จะได้มาจากมูลค่าของรถยนต์ที่เรานำมาแลก ยิ่งเป็นรถที่ตลาดต้องการ มีสภาพดี ผ่อนชำระงวดรถหมดแล้ว วงเงินที่จะขอกู้ได้ ก็จะได้ตามมูลค่าที่ประเมินไว้ ผู้กู้สินเชื่อฯ ยังสามารถใช้รถได้ตามปกติ ไม่จำเป็นต้องจอดรถทิ้งไว้ที่ธนาคาร สถาบันการเงิน หรือบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อฯ ยื่นสมัครออนไลน์ได้ตลอดเวลา กับธนาคาร สถาบันการเงิน หรือบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อฯ โดยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้นกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ก่อนได้ สามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืนได้ โดยส่วนใหญ่จะให้ระยะเวลานานสูงสุดที่ 60 […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อสู้ภัยโควิดไม่ต้องมีคนค้ำจากธ.ก.ส. รอบสุดท้าย กู้ได้รายละ 1 หมื่น

กลับมาอีกครั้งสำหรับสินเชื่อสู้ภัยโควิด จากธนาคาร ธ.ก.ส.ที่เวลานี้ระบบได้กลับมาเปิดใช้งานได้ให้ประชาชนสามรถลงทะเบียนได้ เพราะวงเงินยังเหลือ ยอดอนุมัติเหลือไม่ถือ 1,100 ล้านบาท จากวงเงินรวม 10,000 ล้านบาท  รีบสมัครด่วน วิธีสมัครสินเชื่อสู้ภัยโควิดไม่ต้องมีคนค้ำจากธ.ก.ส. รอบสุดท้าย กู้ได้รายละ 1 หมื่น ตามรายละเอียดต่อไปนี้… วิธีสมัครสินเชื่อสู้ภัยโควิดไม่ต้องมีคนค้ำจากธ.ก.ส. รอบสุดท้าย กู้ได้รายละ 1 หมื่น เมื่อเร็วๆนี้มีความคืบหน้าสำหรับสินเชื่อฉุกเฉินสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 หรือ สินเชื่อสู้ภัยโควิดสำหรับท่านลูกจ้างภาคเกษตรหรือเป็นเกษตรกรรายย่อยที่ได้รับความเดือนร้อนจากวิกฤตโควิด 19  วันนี้ทาง ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส.  เปิดสินเชื่อสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ใครท่านที่กำลังเดือดร้อนขาดเงินหมุดเวียนในเวลานี้ เพื่อให้ท่านได้มีเงินมาเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในเวลานี้  โดยมีวงเงินรวม 10,000 ล้านบาท มีผู้ที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อแล้วกว่า 8,911 ล้านบาท ช่วยเหลือลูกค้าเกษตรกรกว่า 894,521 ราย ทำให้เวลานี้ ทำให้เหลือวงเงินกู้อีกไม่เกิน 1,100 ล้านบาท ดังนั้นท่านที่สนใจกู้รีบสมัครโดยเร็วก่อนวงเงินในรอบนี้จะหมด เงื่อนไขหลักในการพิจารณาสินเชื่อ ผู้กู้ควรตรวจสอบข้อมูลเครดิตบูโร โดยใช้ผลคะแนนมาพิจารณาผ่อนปรนจากสินเชื่อปกติของธนาคาร และต้องไม่เป็นหนี้ NPL คุณสมบัติผู้กู้ ผู้ขอกู้ต้องเป็นเกษตรกรรายย่อย หรือลูกจ้างภาคเกษตร […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครทางด่วนแก้หนี้ เพื่อคนจ่ายหนี้ไม่ไหว

แบงก์ชาติได้ทำการร่วมกับเหล่าสถาบันการเงินเพื่อให้ความช่วยเหลือลูกหนี้เต็มที่ในเวลานี้เพื่อที่จะมาช่วย กลุ่มคนที่จ่ายหนี้ไม่ไหว กับมาตราการต่างๆมากมายโดยเฉพาะ โครงการคลินิกแก้หนี้ ที่ช่วยให้ท่านที่ประสบปัญหาจ่ายหนี้ไม่ไหว ดังนั้นสำหรับท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครทางด่วนแก้หนี้ เพื่อคนจ่ายหนี้ไม่ไหว ได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้ วิธีสมัครทางด่วนแก้หนี้ เพื่อคนจ่ายหนี้ไม่ไหว ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ได้เปิดช่องทาง “ทางด่วนแก้หนี้” ขึ้น เพื่อเป็นช่องทางเสริมสำหรับให้ประชาชนหรือธุรกิจแจ้งขอความช่วยเหลือด้านการผ่อนชำระหนี้ โดย ธปท. จะส่งข้อมูลที่ได้รับไปยังผู้ให้บริการหรือหน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้อง เพื่อพิจารณาให้ความช่วยเหลือต่อไป การลดอัตราดอกเบี้ย การพักชำระค่างวด การปรับปรุงโครงสร้างหนี้สำหรับลูกหนี้รายย่อย การปรับปรุงโครงสร้างหนี้สำหรับลูกหนี้ธุรกิจที่มีเจ้าหนี้หลายราย ข้อตกลงในการใช้งาน ผู้ใช้บริการให้ข้อมูลตามจริงต่อ ธปท. และยินยอมให้ ธปท. เปิดเผยข้อมูลต่อผู้ให้บริการหรือหน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งยินยอมให้ผู้ให้บริการหรือหน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้องเปิดเผยข้อมูลต่อ ธปท. เพื่อประโยชน์ในการให้ความช่วยเหลือและการประสานงานกัน ผู้ใช้บริการต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และถูกต้อง ประกอบด้วย ชื่อ-นามสกุลหรือชื่อนิติบุคคล (ของลูกหนี้) เลขประจำตัว เบอร์โทรศัพท์มือถือ อีเมล์ ชื่อผู้ให้บริการทางการเงิน ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ เหตุผลหรือคำอธิบายประกอบคำขอ และแนวทางที่ต้องการให้พิจารณา โดยเฉพาะเลขประจำตัวประชาชน และเบอร์โทรศัพท์ พึงตรวจสอบให้ถูกต้อง เพื่อประโยชน์ในการติดต่อกลับและค้นหารายการคำขอ อนึ่ง ข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจะถูกเก็บไว้ 10 ปี หรือจนกว่าจะใช้งานตามวัตถุประสงค์เสร็จสิ้นแล้ว ในกรณีที่ผู้ใช้บริการไม่สะดวกที่จะกรอกข้อมูลด้วยตนเอง […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อรถยนต์มีกี่แบบ ต่างกับสินเชื่ออื่นอย่างไร

หลายคนทราบกันดีว่า “สินเชื่อ” คือการยื่นขอกู้กับสถาบันทางการเงิน หรือธนาคารต่างๆ เพื่อนำเงินก้อนมาใช้จ่ายก่อนชั่วคราว มีหลากหลายประเภทและรูปแบบ แต่ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ หนึ่งในนั้นก็คือสินเชื่อรถยนต์ บทความนี้เลยจะขอพาไปทำความเข้าใจกับสินเชื่อรถยนต์กันอีกครั้งว่า สินเชื่อรถยนต์มีกี่แบบ และต่างกับสินเชื่ออื่นอย่างไรบ้าง สินเชื่อรถยนต์มีกี่แบบ ประเภทของสินเชื่อที่คนมีรถต้องรู้ สินเชื่อรถยนต์ คือประเภทการขอสินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สามารถแบ่งย่อยออกเป็น 2 รูปแบบ ดังนี้ สินเชื่อเช่าซื้อรถ ไม่ว่าจะเช่าซื้อรถใหม่ หรือเก่าก็ตาม สินเชื่อระบบไฟแนนซ์ การนำรถเข้าไปจำนองกับสถาบันการเงิน เพื่อแลกเป็นเงินสด โดยทั้ง 2 รูปแบบนี้ มีทั้งข้อดีและข้อเสีย และวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน เพราะสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ คือการทำสัญญาการซื้อ-ขาย ระหว่างผู้ซื้อรถใหม่กับบริษัทจำหน่ายรถยนต์ ผ่านคนกลางคือ “สถาบันการเงิน หรือธนาคาร” ที่ให้บริการสินเชื่อ โดยสถาบันฯ ดังกล่าวจะจ่ายค่ารถยนต์ให้กับผู้ที่ขอสินเชื่อก่อน จากนั้นจึงทำสัญญาเพื่อให้ผู้ขอสินเชื่อ ชำระเงินคืนให้กับทางสถาบันการเงินนั้นๆ เป็นรายเดือน ตามความสามารถและข้อตกลงระหว่างผู้ขอสินเชื่อกับทางสถาบันฯ เมื่อชำระเงินครบจนหมดงวดสุดท้าย สถาบันการเงินหรือธนาคารที่เราทำสัญญาด้วยไว้ ก็จะโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์ให้กับผู้ขอสินเชื่อ สินเชื่อในลักษณะนี้จึงมีแง่ดีที่ช่วยให้คนอยากมีรถยนต์ สามารถซื้อรถได้โดยไม่ต้องเสียเงินก้อนใหญ่ในครั้งเดียว ส่วน สินเชื่อระบบไฟแนนซ์ การขอสินเชื่อประเภทนี้ จะต้องผ่อนชำระค่างวดรถให้หมดเป็นที่เรียบร้อยเสียก่อน ถึงจะนำรถไปเป็นทรัพย์สินจำนองกับสถาบันการเงิน หรือธนาคาร เพื่อเปลี่ยนเป็นเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวใน 5 นาที ไม่ต้องค้ำประกัน จากกรุงไทย

สำหรับท่านที่ต้องการสินเชื่อเงินด่วน วันนี้ธนาคากรุงไทยพร้อมนำเสนอ สินเชื่อกรุงไทยใจดี วงเงินหมุนเวียนสำรองพร้อมใช้สูงสุด 100,000 บาท ไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องมีบุคคลคนค้ำประกัน ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวใน 5 นาที ไม่ต้องค้ำประกัน จากกรุงไทย  สำหรับเดือน มิถุนายน โดยตามรายละเอียดต่อไปนี้… วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวใน 5 นาที ไม่ต้องค้ำประกัน จากกรุงไทย สำหรับท่านที่สนใจ สินเชื่อกรุงไทยใจดี สินเชื่อเงินด่วนวงเงินหมุนเวียนสำรองพร้อมใช้สูงสุด 100,000 บาท จุดเด่นที่ ไม่ต้องค้ำประกัน ไม่ต้องใช้เอกสาร อนุมัติไวใน 5 นาที สินเชื่ออีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ต้องการเงินสดเพิ่มสภาพคล่อง 5 จุดเด่นหลักของ สินเชื่อกรุงไทยใจดี ไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องมีบุคคลคนค้ำประกัน ไม่ใช้ไม่เสียดอกเบี้ย ฟรีค่าธรรมเนียม วงเงินหมุนเวียนสำรองพร้อมใช้สูงสุด 100,000 บาท สมัครง่ายผ่าน Krungthai NEXT รู้ผลได้ภายใน 5 นาที บทความแนะนำ วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายจากซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วิธีสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์พร้อมใช้ […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อมีกี่ประเภท แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร

อยากซื้อของสักชิ้น ยังต้องหาข้อมูลก่อนว่าจะซื้อแบรนด์ไหนดี ยี่ห้อไหนทน และคุ้มกับราคาที่ต้องจ่าย สินเชื่อก็เช่นเดียวกัน อยากจะขอกู้ ก็ต้องเรียนรู้ก่อนว่า สินเชื่อมีกี่ประเภท แต่ละประเภทมีอะไรบ้าง สินเชื่อแบบไหนที่เหมาะกับเรา ยิ่งยุคนี้ ข้อมูลข่าวสารเข้าถึงง่ายแค่เสิร์ชค้นคำในกูเกิล ฉะนั้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจอยากขอสินเชื่อกับเขาบ้าง อย่าลืมเช็กข้อมูลกันให้ดีก่อนว่า สินเชื่อมีกี่ประเภท จะได้ทำเรื่องได้ตามวัตถุประสงค์และการใช้งาน สินเชื่อคืออะไร “สินเชื่อ” คือการที่ “ผู้ขอ” มีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนมาใช้จ่ายกับเรื่องต่างๆ โดยการขอสินเชื่อส่วนมากนั้น มักจะเป็นการขอกับทางสถาบันทางการเงิน หรือธนาคารต่างๆ ตามระเบียบแบบแผนประเภทต่างๆ ที่เหมาะสมกับผู้ขอ เรียนรู้ก่อนกู้ สินเชื่อมีกี่ประเภท เชื่อว่า สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถยนต์ หรือสินเชื่อบ้าน น่าจะเป็นประเภทของสินเชื่อที่คุ้นหูกันดี แต่จริงๆ แล้ว ประเภทของสินเชื่อที่มีอยู่ในปัจจุบัน สามารถแบ่งประเภทหลักๆ ได้ดังนี้ สินเชื่อที่แบ่งตามลักษณะของผู้ขอสินเชื่อ สินเชื่อที่แบ่งตามระยะเวลา สินเชื่อที่แบ่งตามหลักประกัน สินเชื่อที่แบ่งตามลักษณะของผู้ขอสินเชื่อ สินเชื่อประเภทนี้สามารถแบ่งย่อยออกไปได้อีกตามการใช้งานของสินเชื่อ โดยที่หลายคนยกให้สินเชื่อประเภทนี้ อยู่ในหมวดเดียวกับการขอสินเชื่อเพื่อวัตถุประสงค์ซึ่งมีอยู่ 3 รูปแบบ คือ สินเชื่อส่วนบุคคล = สินเชื่อเพื่อการบริโภค สินเชื่อประเภทนิติบุคคล = สินเชื่อเพื่อการลงทุน […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด สมัครง่ายได้เงินไวเพื่อเด็กจบใหม่

สินเชื่อหมุนเวียน KKP cash card สินเชื่อบัตรกดเงินสดจาก ธนาคาร เกียรตินาคินภัทร สำหรับพนักงานหรือเด็กจบใหม่ที่เริ่มทำงานอายุงานเกิน 1 เดือนก็สมัครได้และต้องการเงินสด วงเงินอนุมัติสูงสุด 250,000 บาท  พิเศษสามารถถอนสูงสุด 100,000 บาท ต่อวัน ท่านที่สนใจสามารถดูวิธีสมัคร สินเชื่อบัตรกดเงินสด เพื่อเด็กจบใหม่ สมัครง่ายกู้ได้ไว ผ่านโปรแล้วทำได้เลย จาก ธนาคารเกียรตินาคินภัทร โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด สมัครง่ายได้เงินไวเพื่อเด็กจบใหม่ อายุงานเกิน 1 เดือนก็สมัครได้ สำหรับพนักงานหรือเด็กจบใหม่ที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 10,000-15,000 บาท และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป(เงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปอายุงานเกิน 1 เดือนก็สมัครได้) ที่ต้องการบัตรกดเงินสดน่าใช้สักใบที่สมัครง่ายให้วงเงินสูง วันนี้ Moneyguru ขอแนะนำสินเชื่อ บัตรกดเงินสด  KKP cash card  สินเชื่อกดเงินสดที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ให้ท่านสามารถนำเงินเหล่านี้ไปใช้สำหรับการอุปโภคบริโภคตามความต้องการโดยธนาคารจะให้ วงเงินสูงสุด 250,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคล ค้ำประกัน […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้สินเชื่อรถยนต์แบบออนไลน์

สำหรับท่านที่ต้องการร่วมโครงการ มหกรรมไกล่เกลี่ยสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ของทาง ธปท. ที่เวลานี้ได้เริ่มโครงการอย่างเป็นทางการแล้ว โดยท่านที่มีปัญหาในการจ่ายสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ในเวลานี้ สามารถดู วิธีสมัครมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้สินเชื่อรถยนต์แบบออนไลน์  โดยเฉพาะกลุ่มลูกหนี้ที่รถถูกขายทอดตลาดแล้ว หรือ กลุ่มลูกหนี้ที่รถถูกยึดแล้วแต่ยังไม่ถูกขายทอดตลาด ก็สามารถสมัครได้… วิธีสมัครมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้สินเชื่อรถยนต์แบบออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. นี้เป็นต้นไปทาง ธนาคารแห่งประเทศไทย หรือ ธปท. ได้เปิดให้ท่านที่เป็น ลูกหนี้กลุ่ม สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ สามารถ สมัครเข้าร่วมโครงการ มหกรรมไกล่เกลี่ยสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ โดยโครงการนี้ออกมาเพื่อเป็นช่องทางช่วยลดภาระของลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด 19 ระลอกใหม่ ในการชำระหนี้ของสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์โดยจุดเด่นของโครงการนี้คือจะครอบคลุมลูกหนี้เช่าซื้อบุคคลธรรมดาทุกกลุ่ม ดังต่อไปนี้ กลุ่มผู้ที่สามารถเข้าร่วม มหกรรมไกล่เกลี่ยสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ ได้ กลุ่มที่ยังไม่เป็นหนี้เสีย (NPL) หรือเป็น NPL แล้วแต่รถยังไม่ถูกยึด ลูกหนี้ที่ยังไม่เป็น NPL หรือเป็น NPL แล้วแต่รถยังไม่ถูกยึด แนวทางช่วยเหลือจะสอดคล้องกับมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้รายย่อยระยะที่ 3 ของ ธปท. ได้แก่ การปรับโครงสร้างหนี้ ลดค่างวด ขยายระยะเวลาชำระหนี้ สำหรับลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบรุนแรง สามารถขอพักชำระค่างวดได้ 3 เดือน หรือตามผลกระทบที่ลูกหนี้ได้รับ […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่ออนุมัติไวใน 1 วัน ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ ประจำเดือนมิถุนายน

สำหรับท่านที่ต้องการขอสินเชื่อในช่วยเดือนมิถุนายนวันนี้..ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ขอเสนอสินเชื่อบุคคลเกียรตินาคินภัทร ที่พร้อมให้วงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท ผ่อนสบาย กับดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ที่มีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปก็สมัครได้ ท่านที่สนใจสามารถดู สินเชื่ออนุมัติไวใน 1 วัน ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ ประจำเดือนมิถุนายน วงเงินสูงกว่า 1 ล้านบาท โดยท่านสามารถอ่านรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่าง สินเชื่ออนุมัติไวใน 1 วัน ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ ประจำเดือนมิถุนายน วันนี้ moneyguru ขอนำเสนอสินเชื่อบุคคลจาก ธนาคารเกียรตินาคินภัทร สินเชื่ออเนกประสงค์เพื่อนำเงินก้อนออกมาไปใช้จ่ายทั่วไป สินเชื่อที่ออกเเบบให้สมัครง่ายไม่ยุ่งยาก เอกสารไม่เยอะ พร้อมแก้ปัญหาเรื่องต้องหาบุคคลค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันสำหรับการขอสินเชื่อพร้อมให้วงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท พร้อมอัตราดอกเบี้ยค่าบริการและค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก นอกจากนั้นยังรับเงินทันที ภายใน 1 วัน (หลังจากพิจารณาอนุมัติ) สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆได้ดังต่อไปนี้ จุดเด่นของ สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินภัทร ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไวให้วงเงินสูง สมัครง่าย เอกสารไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน วงเงินอนุมัติสูงสุด 1,500,000 […]

อ่านเพิ่มเติม

มาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนมิถุนายน 64

มาดู มาตรการ พักชำระสินเชื่อรถยนต์ เพื่อช่วยสำหรับประชาชนที่กำลังเผชิญกับ วิกฤติโควิด-19 ระลอกใหม่ ที่อาจส่งผลกระทบต่อรายได้จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ธนาคารและบริษัทลีสซิ่ง จึงได้ออกมาตรการ พักชำระสินเชื่อรถยนต์ เพื่อหวังช่วยลดภาระของลูกค้าโดยวันนี้เราได้รวม มาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนมิถุนายน 64 เพื่อช่วยลดภาระช่วง โควิด-19 ในเวลานี้ มาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนมิถุนายน 64 ธนาคารทิสโก้ สินเชื่อเงินกู้ ประเภทจำนำทะเบียนรถ ลดค่างวด 30% ของค่างวดเดิม โดยขยายเวลาการผ่อนชำระ และอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 22% ต่อปี สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ พักชำระค่างวด 3 งวด หรือ ปรับลดค่างวด โดยขยายเวลาการผ่อนชำระ การพิจารณาให้ความช่วยเหลือสำหรับลูกค้าแต่ละรายเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด โดยธนาคารจะพิจารณาจากผลกระทบที่ลูกค้าได้รับ และนำเสนอแนวทางการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่เหมาะสมต่อความสามารถในการชำระหนี้ และความเสี่ยงของลูกค้า  หากลูกค้าประสบปัญหาในการชำระหนี้ควรเร่งดำเนินการลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ พร้อมให้ข้อมูลที่ครบถ้วน รวมถึงเอกสารประกอบที่จำเป็นให้แก่ธนาคาร เพื่อประเมินผลกระทบ ความสามารถในการผ่อนชำระ และทำการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ต่อไป เงื่อนไขการเข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือฯ เป็นลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ วันที่ 1 มีนาคม […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อเพื่อส่งเสริมการจ้างงานรอบ2

ข่าวด่วน…สำนักงานประกันสังคมพร้อมเดินหน้าโครงการ สินเชื่อเพื่อส่งเสริมการจ้างงาน รอบ 2 เพื่อที่จะมาช่วยหนุนผู้ประกอบการจ้างงานผู้ประกันตนทั่วประเทศ ผู้ประกอบที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อเพื่อส่งเสริมการจ้างงานรอบ2 ได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้… วิธีสมัครสินเชื่อเพื่อส่งเสริมการจ้างงานรอบ2 เมื่อเร็วๆนี้ทางสำนักงานประกันสังคม ออกมาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยล่าสุดได้ออกโครงการ สินเชื่อ สปส.เพื่อส่งเสริมการจ้างงาน รอบที่ 2  โดยทางสำนักงานประกันสังคมได้ร่วมมือกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM bank) และธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ทุกสาขาเพื่อช่วยผู้ประกอบการให้สามารถจ้างงานผู้ประกันได้ โดยข้อกำหนดสำหรับสถานประกอบการที่ขึ้นทะเบียนที่สนใจ สามารถขอสินเชื่อเพื่อเสริมสภาพคล่องวงเงินรวมไม่เกิน 15 ล้านบาทต่อราย นอกจากนี้ทาง สำนักงานประกันสังคม ได้กำหนดอัตราการคิดดอกเบี้ยเป็น 2 กรณีดังต่อไปนี้ 1.กรณีผู้ประกอบการขอสินเชื่อมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน คิดดอกเบี้ย 2.75% ต่อปี คงที่ 3 ปี 2.กรณีผู้ประกอบการขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือ ใช้บุคคลค้ำประกัน คิดดอกเบี้ยอยู่ที่ 4.75% ต่อปี คงที่ 3 ปี เงื่อนไขและคุณสมบัติที่ต้องมี สำหรับท่านผู้ประกอบการที่สนใจและเคยได้รับการอนุมัติสินเชื่อโครงการฯ เฟส […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายซิตี้แบงก์ ไม่ต้องค้ำ ได้เงินแน่นอน

สำหรับท่านที่ต้องการกู้เงินหรือขอสินเชื่อวันนี้ moneyguru ขอแนะนำ สินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ สินเชื่อส่วนบุคคล อัตราดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด พร้อมให้วงเงินกู้สูงไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน สำหรับท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายซิตี้แบงก์ ไม่ต้องค้ำ ดอกเบี้ยต่ำ ได้เงินแน่นอน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายซิตี้แบงก์ ไม่ต้องค้ำ ดอกเบี้ยต่ำ ได้เงินแน่นอน ท่านที่ต้องการกู้เงินหรือกำลังเจอปัญหาผลกระทบจาก วิกฤตไวรัสโควิด-19   วันนี้ moneyguru พร้อมช่วยท่าน ฝ่าวิกฤติในครั้งนี้กับ วิธีสมัครสินเชื่อบุคคลออนไลน์ รับเงินก้อนรวดเร็วทันใจ ด้วยขั้นตอนการสมัครที่แสนง่าย  อนุมัติเงินก้อนในวงเงินที่คุณพอใจในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 13.99%* เพิ่มเงินสดสานฝันให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริงในช่วงเวลาวันปีใหม่ที่จะถึงนี้กับสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และสามารถปิดรายการเมื่อไหร่ก็ได้  โดยจุดเด่นขอสินเชื่อเงินด่วนซิตี้แบงก์มีดังต่อไปนี้ จุดเด่นของสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ อนุมัติเงินไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน รับดอกเบี้ยไม่แพงต่ำสุดอยู่ที่  13.99%* รวมทุกหนี้ที่มีอยู่ไว้ที่เดียว นอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลกรณีหากท่านเงินเดือนไม่ถึง 30,000 บาทต่อเดือน ท่านจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับผู้ที่มีรายตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปท่านจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และพิเศษสุดๆกับ  โปรแกรม อิสระ […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็กสิทธิร่วมมาตราการ พักทรัพย์ พักหนี้ ผู้ประกอบธุรกิจ

วันนี้เรามา เช็กสิทธิร่วมมาตราการ พักทรัพย์ พักหนี้ ผู้ประกอบธุรกิจ เพื่อลดภาระหนี้โดยรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นและสามารถติดต่อกับสถาบันการเงินได้เมื่อไรเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย… เช็กสิทธิร่วมมาตราการ พักทรัพย์ พักหนี้ ผู้ประกอบธุรกิจ หลังจากที่เวลานี้เศรษฐกิจไทยเผชิญความท้าทายจากการระบาดของเชื่อไวรัสโควิด-19 นับตั้งแต่ปี 2563 ที่มีแนวโน้มยืดเยื้อและมีความไม่แน่นอนสูง ทำให้ภาคธุรกิจเข้าถึงสินเชื่อได้ยากขึ้น การให้ความช่วยเหลือเยียวยา ผ่าน มาตรการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ (Soft Loan) ที่มีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2563 จึงยังไม่เพียงพอรองรับสถานการณ์ที่ยาวนานกว่าที่คาดไว้ ธปท. และกระทรวงการคลัง เห็นความจำเป็นเร่งด่วนในการออกมาตรการสินเชื่อฟื้นฟูเพิ่มเติม วงเงินรวม 350,000 ล้านบาท ประกอบด้วย 2 มาตรการหลักได้แก่ 1.มาตรการสนับสนุนการให้สินเชื่อแก่ผู้ประกอบธุรกิจ (มาตรการสินเชื่อฟื้นฟู) วงเงิน 250,000 ล้านบาท 2.มาตรการสนับสนุนการรับโอนทรัพย์สินหลักประกันเพื่อชำระหนี้ โดยให้ผู้ประกอบธุรกิจมีสิทธิซื้อทรัพย์สินนั้นคืนในภายหลัง (มาตรการพักทรัพย์ พักหนี้) วงเงิน 100,000 ล้านบาท โดยการช่วยเหลือเยียวยาครั้งนี้ ดำเนินการภายใต้พระราชกำหนดการให้ความช่วยเหลือและฟื้นฟูผู้ประกอบธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 พ.ศ. 2564 สำหรับมาตรการลดภาระหนี้ของผู้ประกอบธุรกิจ และสนับสนุนการรับโอนทรัพย์เป็นหลักประกัน เพื่อชําระหนี้แก่สถาบันการเงิน ท่านที่สนใจจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ คุณสมบัติเข้าร่วม […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อตั้งหลัก วงเงิน 50000 บาท กู้ง่ายรู้ผลใน 15 นาที

สำหรับท่านที่ต้องการเงินด่วนวันนี้ SCB พร้อมเสนอสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ ชื่อ สินเชื่อตั้งหลัก วิธีสมัครสินเชื่อตั้งหลัก วงเงิน 50000 บาท กู้ง่ายรู้ผลใน 15 นาที รับเงินใน 1 วัน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ วิธีสมัครสินเชื่อตั้งหลัก วงเงิน 50000 บาท กู้ง่ายรู้ผลใน 15 นาที รับเงินใน1วัน สำหรับ สินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ ชื่อ สินเชื่อตั้งหลัก ที่ เอสซีบี อบาคัส จำกัดเปิดบริการสินเชื่อรู้ผลไวสมัครง่ายผ่านโทรศัพท์มือถือ  สามารถสมัครสินเชื่อที่ไหน เมื่อไรก็ได้ผ่านมือถือ สะดวกทุกที่และติดตามสถานะได้ด้วยตัวเองผ่านแอป เงินทันเด้อ รู้ผลอนุมัติไวกว่าสินเชื่อบุคคลธรรมดาภายใน 24 ชม. ผ่อนเป็นงวดรายเดือน ดอกเบี้ยเทียบเท่า 2.75% ต่อเดือน วงเงินกู้สูงสุด 50,000 บาท ผ่อนสูงสุด 12 เดือน  โปะฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินสินเชื่อ และยื่นขอสินเชื่อผ่านแอป รู้ผลใน 15 นาที โดยท่านที่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีแอป SCB […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีลงทะเบียน มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ระยะที่ 3 แบบออนไลน์

ท่านที่เผชิญหน้ากับสถานการณ์โควิด 19 ระลอกใหม่ ทำให้เงินไม่พอ ถูกพักงาน หรือถูกลดเงินเดือน รวมไปขนถึง ถูกเลิกจ้าง ทำให้เวลานี้การเงินของท่านอยู่ในช่วงขาดสภาพคล่องอย่างหนัก จนไม่สามารถผ่อนหนี้สินบัตรเครดิตและหนี้สินเชื่อได้ดังนั้นวันนี้ทาง แบงก์ชาติ หรือ ธนาคารเเห่งประเทศไทยร่วมมือกับกระทรวงยุติธรรม พร้อมช่วยเหลือท่านแล้ว โดยท่านที่สนใจสามารถดู วิธีลงทะเบียน มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ระยะที่ 3 แบบออนไลน์ ได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้ และสำหรับใครที่ไม่สะดวกในการกรอกข้อมูลออนไลน์ สามารถโทรติดต่อ ศูนย์คุ้มครองผู้ใช้บริการทางการเงิน (ศคง.) โทร 1213 วิธีลงทะเบียน มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ระยะที่ 3 แบบออนไลน์ สำหรับท่านที่มีหนี้บัตรและสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ว่าตอนนี้จะอย่ในสถานะไหนก็ตาาม ทั้งเป็นหนี้ดีที่ยังผ่อนชำระปกติที่กำลังจะเริ่มขาดสภาพคล่องชั่วคราว หรือ กลุ่มคนที่เป็นหนี้เสีย ทั้งอยู่ระหว่างฟ้องและที่ยังไม่มีการฟ้อง ร่วมไปจนถึง กลุ่มที่มีคำพิพากษาแล้ว สามารถใช้ช่องทางของงานมหกรรมในครั้งนี้ เพื่อไกล่เกลี่ยปัญหาที่มีกับเจ้าหนี้ได้ด้วยเช่นกัน  โดยท่านสามารถดู รายละเอียด 3 ข้อเสนอจ่ายชำระที่ผ่อนปรนและสามารถทำได้ ได้แก่ กลุ่มคนที่เป็นหนี้ที่สถานะยังดีอยู่ สามารถเปลี่ยนเป็น term loan มีระยะเวลาผ่อน 4 ปี อัตราดอกเบี้ยจาก 16% เหลือ 12% ไม่เสียประวัติเครดิตบูโร […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมมาตรการช่วยลูกหนี้ รอบ3 ครอบคลุมลูกหนี้ทุกกลุ่มทุกสถานะ

สำหรับท่านไหนที่เวลานี้กำลังจ่ายหนี้ไม่ไหวเวลานี้ ทาง ธนาคารแห่งประเทศไทยได้ออกมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้รายย่อยระยะที่ 3 โดยวันนี้ทาง moneyguru จะขอมา รวมมาตรการช่วยลูกหนี้ รอบ3 ครอบคลุมลูกหนี้ทุกกลุ่มทุกสถานะ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… รวมมาตรการช่วยลูกหนี้ รอบ3 ครอบคลุมลูกหนี้ทุกกลุ่มทุกสถานะ สำหรับมาตรการช่วยลูกหนี้ ระยะ 3 ครั้งนี้จะมุ่งเน้นช่วยลดภาระหนี้ในระยะยาว เพราะจากการระบาดระลอกใหม่ยังส่งผลกระทบเป็นวงกว้างและรุนแรงขึ้น โดยเฉพาะผลกระทบต่อภาคธุรกิจบริการ โรงแรม ร้านอาหาร ทำให้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก และมีสัญญาณว่าลูกหนี้รายย่อยมีความยากลำบากในการชำระหนี้มากขึ้น โดยการประเมินของสถาบันการเงินพบว่าลูกหนี้รายย่อยที่ได้รับความช่วยเหลือจากมาตรการเดิมยังคงต้องการความช่วยเหลือต่อเนื่องและมีลูกหนี้ใหม่ที่ต้องการรับความช่วยเหลือในครั้งนี้ ซึ่งเป็นความเปราะบางที่สะสมมาตั้งแต่การระบาดของโควิด 19 ในระลอกแรก จำเป็นจะต้องช่วยเหลือในเรื่องภาระหนี้ที่มีอยู่กับสถาบันการเงินในเวลานี้ ทำเวลานี้ทาง ธปท. จึงได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการทางการเงิน ผ่านสมาคมและชมรมต่าง ๆ รวม 8 แห่ง1 ออกมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้รายย่อยระยะที่ 3 เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบ โดยยกระดับมาตรการเดิมให้ตอบสนองต่อสถานการณ์ที่รุนแรงขึ้น ซึ่งมุ่งเน้นช่วยลดภาระหนี้ในระยะยาว มีทางเลือก มีความยืดหยุ่น และมีวิธีปฏิบัติที่ชัดเจน สามารถช่วยเหลือลูกหนี้ที่ได้รับความเดือดร้อนได้อย่างเหมาะสม ซึ่งจะครอบคลุมสินเชื่อ 4 ประเภท ดังนี้ 1️.บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล  เน้นการบรรเทาภาระหนี้โดยขยายระยะเวลาการชำระหนี้ให้ยาวขึ้น และจ่ายอัตราดอกเบี้ยลดลง 2.สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ เพิ่มทางเลือกการพักชำระค่างวด […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่ออนุมัติไวใน 1 วัน ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำประกัน

สำหรับท่านที่ต้องการขอสินเชื่อในช่วยกลางเดือนวันนี้..ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ขอเสนอสินเชื่อบุคคลเกียรตินาคินภัทร ที่พร้อมให้วงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท ผ่อนสบาย กับดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ที่มีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปก็สมัครได้ ท่านที่สนใจสามารถดู สินเชื่ออนุมัติไวใน 1 วัน ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำประกัน วงเงินสูงกว่า 1 ล้านบาท โดยท่านสามารถอ่านรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่าง สินเชื่ออนุมัติไวใน 1 วัน ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำประกัน วงเงินสูงกว่า 1 ล้านบาท วันนี้ moneyguru ขอนำเสนอสินเชื่อบุคคลจาก ธนาคารเกียรตินาคินภัทร สินเชื่ออเนกประสงค์เพื่อนำเงินก้อนออกมาไปใช้จ่ายทั่วไป สินเชื่อที่ออกเเบบให้สมัครง่ายไม่ยุ่งยาก เอกสารไม่เยอะ พร้อมแก้ปัญหาเรื่องต้องหาบุคคลค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันสำหรับการขอสินเชื่อพร้อมให้วงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท พร้อมอัตราดอกเบี้ยค่าบริการและค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก นอกจากนั้นยังรับเงินทันที ภายใน 1 วัน (หลังจากพิจารณาอนุมัติ) สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆได้ดังต่อไปนี้ จุดเด่นของ สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินภัทร ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไวให้วงเงินสูง สมัครง่าย เอกสารไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน […]

อ่านเพิ่มเติม