บทความหมวดหมู่ : สินเชื่อส่วนบุคคล

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และเคล็ดลับการเงินดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด


สินเชื่อ UOB i-Cash รับเงินไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ภายใน 3 วันผ่อนสบาย 60 เดือน

มอบความสุขให้คนที่คุณรัก เติมเต็มคุณค่า ทุกช่วงเวลาของชีวิต กับ  สินเชื่อ UOB i-Cash จาก ธนาคารยูโอบี ที่มาพร้อมวงเงินสูงสุด 1,500,000 บาท สมัครผ่านเว็บไซต์ได้ง่ายๆ รับดอกเบี้ย 9.99% 2 รอบบัญชี* ท่านที่สนใจดูวิธี สินเชื่อ UOB i-Cash รับเงินไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ภายใน 3 วันผ่อนสบาย 60 เดือน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… สินเชื่อ UOB i-Cash รับเงินไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ภายใน 3 วันผ่อนสบาย 60 เดือน สินเชื่อ UOB i-Cash อนุมัติเงินไวใน 3 วัน* สำหรับท่านที่มีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปพร้อมรับเงินอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน  มาพร้อมพิเศษ ดอกเบี้ย 9.99% […]

อ่านเพิ่มเติม

Kashjoy สินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้ อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ

หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อ สินเชื่อแคชจอย ( Kashjoy ) สินเชื่อยุคดิจิทัลที่กำลังมาแรงในขณะนี้กันมาบ้างแล้ว เพราะไม่เพียงแต่เปิดโอกาสให้คุณเลือกขอสินเชื่อได้ตามต้องการแล้ว แต่ สินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้ แต่ละผลิตภัณฑ์จาก Kashjoy ยังมีจุดเด่นดีๆ ที่น่าสนใจมากมาย สินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้ อนุมัติไว ไว้ใจ Kashjoy  สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย ( Kashjoy ) ในนาม บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด เป็นสินเชื่อที่เคยใช้ชื่อว่า สินเชื่อ เจ มันนี่ ในนาม บริษัท เจ ฟินแทค จำกัด ซึ่งมีผลการเปลี่ยนแปลงชื่อมาตั้งแต่เมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2564 ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของ Kashjoy สินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้ น่าจะถูกใจใครหลายคนอยู่ไม่น้อย เพราะครอบคลุมทั้ง สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อมือถือ ที่แต่ละตัวจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆ ออกมาให้บริการคุณอยู่ทุกเดือน โดยล่าสุด ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลที่น่าจะโดนใจใครหลายคน หากสมัครวันนี้ คุณจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 […]

อ่านเพิ่มเติม

ไม่ต้องโอนเล่ม ก็ใช้รถกู้เงินแสนได้ ที่เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์

หากคุณกำลังต้องการเงินสักก้อนมาใช้จ่ายหมุนเวียน ไม่ว่าจะในครอบครัวหรือลงทุนในการค้า ทางเลือกที่น่าสนใจช่วงนี้ก็คือ การขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ หรือ ที่ใครๆ เรียกติดปากกันไปแล้วว่า สินเชื่อรถแลกเงิน ที่แม้จะนำรถไปขอกู้เงินมาแล้ว ก็ยังสามารถใช้รถได้ตามปกติ ทีนี้ หลายคนอาจสงสัยว่า ข้อแตกต่างระหว่างการโอนเล่มกับไม่โอนเล่มเป็นอย่างไร บทความนี้ จะพาคุณไปดูข้อแตกต่างของการโอนเล่มและ ไม่ต้องโอนเล่ม โดยมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ไม่ต้องโอนเล่ม ก็ใช้รถกู้เงินแสนได้ มาฝากด้วย โอนเล่ม VS ไม่ต้องโอนเล่ม ข้อแตกต่างระหว่างสินเชื่อรถแลกเงิน แบบโอนเล่ม และ ไม่ต้องโอนเล่ม ก็คือการโอนเล่มทะเบียน ผู้ขอสินเชื่อจะต้องนำเล่มทะเบียนรถฉบับจริง มาโอนกรรมสิทธิ์การเป็นเจ้าของให้กับทางธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่ขอยื่นเรื่องขอสินเชื่อไว้ โดยจะต้องไปเดินเรื่องที่สำนักงานขนส่งทางบก และเสียค่าธรรมเนียมในการดำเนินงานส่วนนี้ และจะสามารถโอนกรรมสิทธิ์การเป็นเจ้าของรถคืนกลับมาเป็นของตัวเองได้เหมือนเดิมก็ต่อเมื่อผ่อนชำระค่างวดจนครบแล้ว ส่วนจุดที่น่าสนใจของการโอนเล่มทะเบียนก็คือ ทำให้อัตราดอกเบี้ยถูกกว่า เพราะการโอนเล่มทะเบียนทำให้ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินนั้นๆ มีความมั่นใจในตัวผู้ขอสินเชื่อมากขึ้น สำหรับสินเชื่อที่ ไม่ต้องโอนเล่ม กระบวนการในการทำจะง่ายกว่าแบบโอนเล่มทะเบียน เพราะเป็นการขอสินเชื่อด้วยการทำเอกสารโอนลอยกับทางธนาคารหรือสถาบันการเงิน โดยไม่ต้องเปลี่ยนชื่อเจ้าของรถในเล่มทะเบียน จึงไม่ต้องไปดำเนินงานกับสำนักงานขนส่งทางบก ทำให้สินเชื่อรถแลกเงินประเภทนี้ ได้รับเงินไวกว่า ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ทำให้สินเชื่อประเภทนี้ ได้รับความนิยมสูงขึ้นมากในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถอนุมัติเงินได้ไว ได้เงินจริง แถมยังลดขั้นตอนยุ่งยากลงไปได้หลายขั้นตอน ไม่ต้องไปต่อคิวทำเรื่องที่กรมขนส่ง รวมถึงไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับภาษี และค่าธรรมเนียมในการโอนเล่ม […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีลงทะเบียนมาตรการคืนรถจบหนี้ ที่ไม่เสียประวัติการเงิน ไม่มีหนี้ผูกมัด

โอกาสสุดท้ายสำหรับการร่วมโครงการ คืนรถจบหนี้ จาก ธ.ทิสโก้ สำหรับลูกหนี้ที่ไม่สามารถทำธุรกิจได้ตามปกติ มีผลกระทบต่อการชำระหนี้ และไม่สามารถจ่ายค่างวดได้ ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีลงทะเบียนมาตรการคืนรถจบหนี้ ที่ไม่เสียประวัติการเงิน ไม่มีหนี้ผูกมัด สำหรับเดือนสุดท้าย โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… วิธีลงทะเบียนมาตรการคืนรถจบหนี้ ที่ไม่เสียประวัติการเงิน ไม่มีหนี้ผูกมัด สำหรับมาตราการคืนรถจบหนี้ จากธ.ทิสโก้ ที่มีเพื่อช่วยเหลือลูกหนี้รายย่อย ที่เจอผลกระทบจากโควิด-19 จนไม่สามารถจ่ายค่างวดได้ โดยทางธนาคารจะยกหนี้ให้ ไม่ฟ้องร้อง ไม่เสียประวัติทางการเงิน ไม่เป็นหนี้ผูกมัด ไม่มีค่าธรรมเนียม แต่จะหมดเขต 30 กันยายน 64 นี้ รายละเอียดเบี้ยงต้นหากรถยนต์ที่ธนาคารได้รับคืนประมูลขายได้ราคาต่ำกว่าภาระหนี้คงค้าง ธนาคารจะยกหนี้ส่วนที่เหลือ และปิดบัญชีให้กับลูกค้า โดยจะไม่ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากการขาย หรือเรียกเก็บส่วนต่างได้อีก รวมถึงรายงานข้อมูลเครดิตด้วยสถานะปิดบัญชี จะเป็นประโยชน์ให้ลูกค้าที่เข้าร่วมมาตรการนี้ ได้ลดภาระหนี้สิน และไม่มีประวัติค้างชำระหนี้ ที่เกิดจากขายรถได้ต่ำกว่าภาระหนี้คงค้าง ถ้าผ่านวิกฤตแล้ว ก็ยังมีโอกาสยื่นขอสินเชื่อกับธนารคารต่างๆได้อีกด้วย เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอรับมาตรการฯ ท่านต้องเป็นลูกค้าสินเชื่อเช่าซื้อหรือสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ (จำนำทะเบียนรถยนต์) ท่านต้องเป็นลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 โดยมีรายได้ลดลงและไม่สามารถชำระค่างวดตามสัญญาเดิมได้ในระยะยาว (โดยลูกค้าต้องแสดงหลักฐาน / ข้อมูลว่าเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบ) รถยนต์ของท่านจะต้องยังอยู่ในสภาพเรียบร้อย และสามารถใช้งานได้ตามปกติ ท่านจะต้องมีประวัติผ่อนชำระค่างวดตามสัญญา […]

อ่านเพิ่มเติม

ทำอย่างไรเมื่อถูกกรมบังคับดคีฟ้องเพราะไม่จ่ายหนี้

เนื่องจากสถานการณ์ไม่ปกติ จากพิษโควิด-19 ทำให้เวลานี้หลายๆท่านโดยเฉพาะคนที่เป็นหนี้ไม่สามารถจ่ายหนี้กันไหวได้ทำให้หายๆท่านโดนกรมบังคับดคีฟ้อง ดังนั้นวันนี้เรามาดูแนวทาง ทำอย่างไรเมื่อถูกกรมบังคับดคีฟ้องเพราะไม่จ่ายหนี้ ต่อไปจะทำอย่างไร ติดต่อขอความช่วยเหลือจากใครได้บ้างเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย… ทำอย่างไรเมื่อถูกกรมบังคับดคีฟ้องเพราะไม่จ่ายหนี้ สำหรับคำถามที่ว่า เมื่อเราไม่สามารถชำระหนี้ได้ และถึงขั้นถูกสถาบันการเงินส่งฟ้องเพื่อดำเนินคดี จนในท้ายที่สุดศาลพิพากษาแล้ว ต่อไปจะทำอย่างไร ติดต่อขอความช่วยเหลือจากใคร หรือที่ไหนได้บ้าง มาดูแนวทางตามเหตุการณ์ว่าจะต้องทำอย่างไรหรือดูว่าเรากำลังอยู่ในระยะไหน สถานะเมื่อไม่มีเงินจ่ายหนี้ โดยไม่ว่าท่านจะเริ่มเจอปัญหาการเงินจนไม่สามารถจ่ายหนี้ไหว สิ่งแรกที่ต้องทำคือท่านต้องรีบติดต่อเจ้าหนี้หรือสถาบันการเงินนั้นๆ โดยท่านต้องแจ้งขอทำการปรับโครงสร้างหนี้หรือขอคำแนะนำจากเจ้าหนี้หรือสถาบันการเงินนั้นๆ สถานะที่เจ้าหนี้กำลังอยู่ระหว่างยื่นเรื่องกับกรมบังคับคดี หากท่านไม่สามารถหาทางออกจากการปรับโครงสร้างหนี้ได้ หรือ เจ้าหนี้ไม่ยอมให้ท่านผ่อนชำระ สิ่งที่ท่านต้องทำคือ รีบไปติดต่อศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ที่กรมบังคับคดี เพื่อให้เข้ามาทำการช่วยเจรจาไกล่ ที่เบอร์ 028-814-816 สถานะศาลออกหมาย หากศาลออกหมายบังคับคดี สิ่งที่ท่านอาจจะต้องเจอคือ โดนเจ้าหนี้ทำการอายัดเงินเดือนประจำของท่านจนอาจจะไม่พอต่อการดำรงชีพในแต่ละวันได้ ถึงแม้ว่าท่านจะมีใช้ทรัพย์อย่างอื่นมาใช้เพื่อเป็นหลักประกันแทนแต่เจ้าหนี้ไม่ยอมให้ท่านผ่อนชำระ ท่านสามารถติดต่อศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ที่กรมบังคับคดีที่เบอร์ 028-814-816 เพื่อให้เข้ามาทำการช่วยเจรจาไกล่ หรือ กรณีที่ท่านไม่ต้องการขายทรัพย์นั้นๆ ท่านก็สามารถติดต่อศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ที่กรมบังคับคดี ได้เช่นกัน รวมเบอร์ติดต่อหากท่านต้องการคำปรึษาโดยเร่งด่วนสำหรับหนี้ กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) โทร 02-575-3344 หรือ 02-831-9888 ต่อ 1033, 1202, 1033 […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อซื้อบ้านจากออมสินซื้อวันนี้ ผ่อน 0% ปีหน้า

สำหรับท่านที่ต้องการจะซื้อบ้านวันนี้ ออมสิน ออกแคมเปญสินเชื่อบ้าน กู้ปีนี้ ผ่อนปีหน้าพร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษที่ยังไม่ต้องผ่อนปีนี้ เพื่อช่วยเหลือผู้กู้จากช่วงสถานการณ์โควิด-19 เมื่อกู้สินเชื่อบ้านกับธนาคารออมสิน โดยท่านที่สนใจสามารถไปดูรายละเอียด สินเชื่อซื้อบ้านจากออมสินซื้อวันนี้ ผ่อน 0% ปีหน้า ในราคาโคตรต่ำ โดยมีรายละเอียดต่อไปนี้… สินเชื่อซื้อบ้านจากออมสิน ซื้อวันนี้ ผ่อน 0% ปีหน้า ในราคาโคตรต่ำ โดยธนาคาร ออมสิน จะให้ท่านเริ่มผ่อนปีหน้าและผ่อน 0% ปีหน้าโดยการผ่อนต่อเดือนในราคาที่ต่ำมาก ทำให้ท่านยังมีเงินสดไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็น หรือนำไปปิดบัญชีเงินกู้เพื่อปลดล็อกหนี้ต่างๆ โดยรายละเอียดแคมเปญ กู้ปีนี้ ผ่อนปีหน้า มีดังนี้ 1.สินเชื่อบ้าน เพื่อไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น หรือรีไฟแนนซ์ มีให้เลือก 2 แบบ แบบที่ 1 แบบปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ย 0% นาน 9 เดือน โดยในเดือนที่ 10-12 ผ่อนล้านละ 2,000 บาท แบบที่ 2 แบบปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ย 0% นาน 6 […]

อ่านเพิ่มเติม

ไม่เคยขอกู้สินเชื่อกับทางธนาคารทำยังไงถึงจะขอสินเชื่อผ่าน

ในเวลาที่เศรษฐกิจในไทยดำลังเข้าขั้นวิกฤต รายได้ก็น้อยลงทุกที การจะมีเงินไปใช้ในการดำรงชีวิตในเเต่ละวันก็ยาก ไหนจะปัญหาต่างที่จะรุมเร้าเข้ามาจนทำให้เงินไม่พอใช้ หรือต้องการจะขอกู้เพื่อไปซื้อ สินทรัพย์ขนาดใหญ่อย่าง บ้าน รถยนต์ ในยุคนี้การขอ กู้ จึงเป็นเรื่องที่ยากกว่าเเต่ก่อนมาก โดยเฉพาะคนที่ ไม่เคยจึงไม่มีเครดิตให้ธนาคารตรวจสอบ ทำยังงัยถึงจะขอสินเชื่อ ผ่านได้ ดังนั้นวันนี้เรามีแนวทางสำหรับคน ไม่เคยขอกู้สินเชื่อกับทางธนาคารทำยังไงถึงจะขอสินเชื่อผ่าน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย… ไม่เคยขอกู้สินเชื่อกับทางธนาคารทำยังไงถึงจะขอสินเชื่อผ่าน สำหรับผู้ที่จะขอสินเชื่อกับธนาคารคงคิดว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ โดยเฉพาะหน้าใหม่ทุกๆท่านคงรู้สึกหวั่นๆเพราะต้องมีเอกสารมากมายและไม่มีเครดิตให้ธนาคารตรวจสอบ เพื่อให้ธนาคารวิเคราะห์การใช้จ่ายเงินของคุณเพื่อประเมินความสามารถในการชำระเงินคืน เราจึงมาบอกข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับการเตรียมตัวสมัครสินเชื่อในการสมัครสินเชื่อ โดยเฉพาะผู้ที่เป็นมือใหม่รวมถึงกลุ่มที่ไม่มีรายได้ประจำ จะทำอย่างไรถึงจะสินเชื่อผ่าน โดยปกติสินเชื่อส่วนบุคคลท่านจะได้รับเป็นเงินก้อนเพื่อนำไปใช้จ่ายตามที่คุณตั้งเป้าหมายไว้ ซึ่งส่วนมากจะนิยมขอเพื่อนำเงินไปลองเลี้ยงชีวิตในเวลานี้  หรือจะลงทุนในธุรกิจ โดยการขอสินเชื่อส่วนบุคคลจะได้อยู่ที่ประมาณ 5 เท่าของเงินเดือน ซึ่งถ้าใครกำลังทำธุรกิจก็สามารถยื่นเเผนธุรกิจให้กับธนาคารเพื่อประกอบการพิจารณาได้ ยิ่งธุรกิจใดมีเเนวโน้มที่ดีก็ยิ่งเพิ่มโอกาสที่จะได้รับอนุมัติมากขึ้น โดยแนวทางง่ายๆมีดังต่อไปนี้… ก่อนกู้ควรเริ่มทำประวัติการเงินท่านให้ดีก่อนขอกู้เงิน สิ่งสำคัญที่ธนาคารจะอนุมัติเงินกู้ นั้นธนาคารจะไปใช้บริการบริษัทที่ชื่อว่าเครดิตบูโร เพื่อตรวจดูประวัติการชำระสินเชื่อต่างๆ ของท่านว่าท่านมีประวัติการใช้จ่ายเป็นอย่างไร มีการจ่ายเงินหรือไม่ จ่ายล่าช้าหรือเปล่า ยิ่งหากท่านมีชื่ขึ้นในเครดิตบูโรว่ามีการค้างชำระ  ยิ่งจะทำให้โอกาสการกู้เงินของท่านจะยิ่งยากมากขึ้น  ดังนั้นหากท่านไม่มีสถานะขึ้นในเครดิตบูโร ธนาคารเลือกอนุมัติเงินกู้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั้นเอง… ควรเดินบัญชีก่อนการกู้เงิน กรณีที่ท่านไม่ได้เป็นพนักงานประจำหรือเป็นเจ้าของกิจการ การที่ท่านจะกู้เงินผ่านได้ง่ายๆสิ่งสำคัญคือการเดินบัญชีถือ โดยท่านควรเดินบัญชีให้สวย และมีเงินเข้าอย่างสม่ำเสมอทุกเดือน คนที่เดินบัญชีได้ดียิ่งมีโอกาสที่ธนาคารจะอนุมัติเงินกู้ให้ก็สูงขึ้น เพราะธนาคารจะมองว่ามีลูกหนี้จำนวนมากพอที่จะนำเงินมาทยอยคืนเงินต้นและดอกเบี้ยได้นั้นเอง ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตของธนาคารก่อนขอสินเชื่อ ส่วนใหญ่การที่หลายๆคนบอกว่าการมี บัตรเครดิต ในธนาคารนั้นๆจะกู้ง่ายๆ […]

อ่านเพิ่มเติม

จุดเด่น สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย อนุมัติไว ทันใจทุกการใช้จ่าย

หากคุณกำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคล รวมไปถึงสินเชื่อหมุนเวียนไว้ใช้ยามฉุกเฉิน หรือมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายในช่วงนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสินเชื่อตัวไหนดี เพราะแต่ละแบรนด์ที่อ่านมา ก็มีจุดเด่นดีๆ ในตัวเองด้วยกันทั้งนั้น บทความนี้ MoneyGuru เลยจะขอมาแนะนำ สินเชื่อยุคดิจิทัลมาแรง สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย ที่ใครหลายคนยกให้ว่า อนุมัติไว ทันใจทุกการใช้จ่าย ไว้ให้คุณเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย อนุมัติไว ทันใจทุกการใช้จ่าย  สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย ( Kashjoy ) เป็นสินเชื่อเงินก้อนที่ช่วยให้คุณตัดสินใจและใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นเมื่อต้องการเงินสด ไม่ว่าคุณจะขอนำเงินก้อนไปใช้เป็นเงินสำรองในยามฉุกเฉิน ทุนการศึกษา ต่อยอดธุรกิจ หรือแค่ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ก็สามารถยื่นเรื่องขอกู้กับทางแคชจอยได้ เพียงเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาท และมีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป  ทั้งนี้ ขั้นตอนการสมัครและอนุมัติวงเงิน สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย ยังไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกข้อมูลผ่านหน้า เว็บไซต์ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เมื่อกรอกรายละเอียดครบ จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อสอบถามรายละเอียด และมีการนัดวันรับเอกสารผ่านบริการ Messenger เพื่อให้เจ้าหน้าที่สินเชื่อตรวจสอบเอกสาร  และดำเนินการอนุมัติสินเชื่อ ด้วยการแจ้งผลการสมัครผ่าน SMS นอกจากนี้ จุดเด่นของ สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย อนุมัติไว […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมหนี้บัตรเครดิต กับ สินเชื่อส่วนบุคคล CIMB THAI

หากคุณกำลังมองหาวิธีการปิดหนี้บัตรเครดิตทุกใบที่มีอยู่ และกำลังศึกษาเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อขอกู้มาโปะหนี้ดังกล่าว ทางธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย พร้อมช่วยคุณหาทางออกในการ รวมหนี้บัตรเครดิต ให้จบได้ในที่เดียวด้วย สินเชื่อส่วนบุคคล CIMB THAI ที่รู้จักกันดีในชื่อ สินเชื่อบุคคลเพอร์ซัลนัลแคช รวมหนี้บัตรเครดิต กับ สินเชื่อส่วนบุคคล CIMB THAI สินเชื่อบุคคลเพอร์ซัลนัลแคช เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สมัครง่ายโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยมีวงเงินอนุมัติ ตั้งแต่ 20,000 – 1,500,000 บาท ที่ให้ผ่อนชำระคืนธนาคารเป็นรายเดือน เดือนละเท่าๆ กัน ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และเลือกทำสัญญาผ่อนชำระขั้นต่ำได้ที่ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน โดยระยะเวลาในการผ่อนชำระ จะเป็นไปตามการเลือกอัตราดอกเบี้ยของทางธนาคารของลูกค้า สนใจสมัครสินเชื่อบุคคลเพอร์ซัลนัลแคช คลิกที่นี่ ถามว่าหากต้องการขอสินเชื่อบุคคลเพอร์ซัลนัลแคช มาใช้จ่ายหมุนเวียน ไม่ได้จะไปปิดหนี้บัตรเครดิต สามารถทำได้หรือไม่ คำตอบคือได้ เพราะ สินเชื่อบุคคลเพอร์ซัลนัลแคช ก็เหมือนเช่นสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป ที่เปิดโอกาสให้คุณขอกู้เพื่อรับเงินก้อนไปใช้ในยามจำเป็น ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษแบ่งตามฐาน รายได้ประจำต่อเดือน* ดังนี้ *20,000 บาทขึ้นไป เลือกรับดอกเบี้ยได้ […]

อ่านเพิ่มเติม

แนวทางสมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์ ไม่ต้องค้ำ กู้ง่าย สำหรับคนรายได้ 2 หมื่น

วันนี้ moneyguru ขอแนะนำ จ้าแนวทางสมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์ ไม่ต้องค้ำ กู้ง่าย สำหรับคนรายได้ 2 หมื่น ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด พร้อมให้วงเงินกู้สูงไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน  โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… แนวทางสมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์ ไม่ต้องค้ำ กู้ง่าย สำหรับคนรายได้ 2 หมื่น moneyguru พร้อมช่วยท่าน ฝ่าวิกฤติในครั้งนี้กับ สินเชื่อบุคคลออนไลน์ รับเงินรวดเร็วทันใจ ด้วยขั้นตอนการสมัครที่แสนง่าย  อนุมัติเงินก้อนในวงเงินที่คุณพอใจในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 9.99 %* เพิ่มเงินสดสานฝันให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริงในช่วงเวลาวันปีใหม่ที่จะถึงนี้กับสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และสามารถปิดรายการเมื่อไหร่ก็ได้  โดยจุดเด่นขอสินเชื่อเงินด่วนซิตี้แบงก์มีดังต่อไปนี้ จุดเด่นของสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ อนุมัติเงินไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน รับดอกเบี้ยไม่แพงต่ำสุดอยู่ที่ 9.99 %* รวมทุกหนี้ที่มีอยู่ไว้ที่เดียว นอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลกรณีหากท่านเงินเดือนไม่ถึง 30,000 บาทต่อเดือน ท่านจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับผู้ที่มีรายตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปท่านจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และพิเศษสุดๆกับ  โปรแกรม อิสระ […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล คืออะไร ทำไมถึงเป็นสินเชื่อเพื่อคนตัวเล็ก ?

ปัจจุบัน สินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลได้รับเสียงตอบรับเกินความคาดหมาย ทั้งในด้านผู้ให้บริการที่แสดงความสนใจและสมัครขอรับอนุญาตประกอบธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และในด้านผู้ใช้บริการที่มีจำนวนเติบโตอย่างก้าวกระโดด บทความวันนี้ MoneyGuru จึงอยากชวนคุณไปทำความรู้จักว่า สินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล คืออะไร และทำไมถึงเป็นสินเชื่อเพื่อคนตัวเล็ก สินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล คืออะไร  ทั้งนี้ ธนาคารแห่งประเทศไทย ได้ให้ความหมายของสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลไว้ว่า สินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล*คือ สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับที่ผู้ประกอบธุรกิจนำเทคโนโลยีดิจิทัลและข้อมูลทางเลือก (alternative data) มาใช้ในการให้บริการสินเชื่อในขั้นตอนของการประเมินความสามารถ หรือความเต็มใจในการชำระหนี้ การเบิกจ่ายและรับชำระคืนสินเชื่อ และการเปิดเผยข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการ โดยให้หมายถึงเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ ที่มิใช่สินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นประกัน ตามประกาศธนาคารแห่งประเทศไทยว่าด้วยการกำหนดหลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขในการประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ** นอกจากนี้ แนวความคิดในการออกหลักเกณฑ์และพัฒนาสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลให้เกิดขึ้นจริงนั้น เป็นเพราะความต้องการที่จะแก้ปัญหาให้กับ ผู้ประกอบอาชีพอิสระและพ่อค้าแม่ค้า ซึ่งมักถูกปฏิเสธการให้สินเชื่อจากผู้ให้บริการในระบบ แม้ขอกู้เงินในวงเงินไม่มาก เนื่องจากไม่มีหลักฐานแสดงรายได้ ไม่มีรายได้ประจำ ไม่มีหลักประกัน หรือติดเครดิตบูโร เพื่อปลดล็อกหลักเกณฑ์ที่เป็นอุปสรรคในการเข้าถึงบริการสินเชื่อของคนตัวเล็ก  โดยกำหนดให้ผู้ประกอบธุรกิจใช้ข้อมูลทางเลือกในการพิจารณาปล่อยสินเชื่อ แทนการพิจารณาจากเอกสารหลักฐานรายได้ การขอหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือตรวจสอบประวัติของผู้กู้จากเครดิตบูโร เช่น  ข้อมูลการซื้อขายสินค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์  ประวัติการชำระค่าสินค้าและบริการผ่านช่องทางออนไลน์  หรือใช้ข้อมูลหลายประเภทในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล  สำหรับรูปแบบการขอสินเชื่อประเภทนี้นั้น ให้ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการให้บริการและอนุมัติสินเชื่อตั้งแต่ยื่นขอสินเชื่อออนไลน์ ยืนยันตัวตนลูกค้าผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-KYC) ประเมินความเสี่ยงของลูกค้า จนถึงการเบิกเงินและชำระหนี้ผ่านบัญชีเงินฝากหรือบัญชีเงินอิเล็กทรอนิกส์ (e-Money) โดยลูกค้าแต่ละรายจะได้รับวงเงินสินเชื่อเพื่อใช้ประกอบอาชีพ […]

อ่านเพิ่มเติม

พาไปดูสินเชื่อที่ไม่ต้องค้ำแถมรับเงินทันทีใน 1 วัน มีจริงหรือ

วันนี้ moneyguru จะพาไปดูสินเชื่อที่ไม่ต้องค้ำแถมรับเงินทันทีใน 1 วัน มีจริงหรือ สินเชื่อวงเงินสูง ที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ท่านที่สนใจสามารถสมัคร สินเชื่อ อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ รับเงินทันที ภายใน 1 วัน ต้องธนาคารเกียรตินาคินภัทร สามารถอ่านรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้ พาไปดูสินเชื่อที่ไม่ต้องค้ำแถมรับเงินทันทีใน 1 วัน มีจริงหรือ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร สินเชื่ออเนกประสงค์เพื่อนำเงินก้อนออกมาไปใช้จ่ายทั่วไป สินเชื่อที่ออกเเบบให้สมัครง่ายไม่ยุ่งยาก เอกสารไม่เยอะ พร้อมแก้ปัญหาเรื่องต้องหาบุคคลค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันสำหรับการขอสินเชื่อพร้อมให้วงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท พร้อมอัตราดอกเบี้ยค่าบริการและค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก นอกจากนั้นยังรับเงินทันที ภายใน 1 วัน (หลังจากพิจารณาอนุมัติ) สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆได้ดังต่อไปนี้ จุดเด่นของ สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินภัทร ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไวให้วงเงินสูง สมัครง่าย เอกสารไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน วงเงินอนุมัติสูงสุด 1,500,000 บาท รับเงินทันที ภายใน 1 วัน (หลังจากพิจารณาอนุมัติ) […]

อ่านเพิ่มเติม

เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ กู้เงินแสนได้ ไม่ต้องค้ำ ไม่เช็คเครดิตบูโร อนุมัติไวภายใน 1 วัน

เป็นคำถามยอดฮิตอีกคำถามหนึ่ง สำหรับมือใหม่หัดขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ที่เคยมีประวัติติดเครดิตบูโรว่า จะขอกู้สินเชื่อประเภทนี้ได้หรือไม่ คำถามนี้ตอบเลยว่า “ได้แน่นอน” เช่นเดียวกับที่ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ที่เปิดโอกาสให้คุณ กู้เงินแสนได้ ไม่ต้องค้ำ ไม่เช็คเครดิตบูโร แถมใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติเพียง 1 วันทำการ เท่านั้น เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ กู้เงินแสนได้ ไม่เช็คเครดิตบูโร  หมดกังวลเรื่องการเช็คเครดิตบูโร หากคุณคิดจะขอกู้สินเชื่อรถแลกเงิน แต่กังวลว่าจะไม่ผ่านเพราะเคยมีประวัติติดเครดิตบูโรมาก่อน เพราะหากคุณเลือกขอสินเชื่อกับทาง เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ แบรนด์สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์นี้ ไม่ว่าจะกู้เงินเท่าไรก็ไม่เช็คเครดิตบูโร ขอกู้เงินแสนได้ แต่จ่ายคืนเบาๆ เพียง 2,886 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำคงที่ 0.79% ต่อเดือน นอกจากนี้ ยังไม่ต้องใช้คนค้ำ และไม่ต้องโอนเล่ม ซึ่งการลดขั้นตอนในการพิจารณาข้อมูลเหล่านี้ ทำให้บริษัทสามารถอนุมัติสินเชื่อให้ลูกค้าได้โดยใช้เวลาเพียง 1 วันทำการ ฉะนั้น หากคุณต้องการใช้เงินด่วน เพื่อนำไปใช้หมุนเวียนในช่วงที่ชีวิตขาดสภาพคล่อง ก็ถือว่าน่าจะตอบโจทย์คุณได้ดีทีเดียว  หรือหากรถของคุณที่ต้องการนำมาใช้ขอสินเชื่อ ยังเป็นรถที่มีภาระผ่อนส่งอยู่ ก็สามารถทำเรื่องขอกู้ได้ เพียงแต่คุณต้องแน่ใจว่า ยอดผ่อนรถที่คุณมีอยู่เดิม จะต้องมียอดปิดน้อยกว่า 300,000 บาท […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อเงินด่วน ธ.ก.ส A Cash อนุมัติไว วงเงินพร้อมใช้ 5 หมื่นบาท

สินเชื่อเงินด่วนทันใจ A Cash จาก ธ.ก.ส. สามารถเบิกถอนได้หลายครั้ง โดยท่านสามารถดูขั้นตอนสมัคร สินเชื่อเงินด่วน ธ.ก.ส A Cash อนุมัติไว วงเงินพร้อมใช้ 5 หมื่นบาท ประจำเดือนกันยายน หรือ สอบถามรายละเอียดที่  Call Center : 02-555-0555 สินเชื่อเงินด่วน ธ.ก.ส A Cash อนุมัติไว วงเงินพร้อมใช้ 5 หมื่นบาท ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือ ธ.ก.ส. จัดทำ สินเชื่อเงินด่วนทันใจ A Cash เงินด่วนทันใจอนุมัติไว มีเงินใช้แน่นอน เป็นสินเชื่อสำหรับท่านผู้ที่ต้องการเงินด่วนไว้ตอบสนองความจำเป็นในครัวเรือน ที่มาพร้อมวงเงินสูงสุด 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก พร้อมคุณสมบัติพิเศษสามารถเบิกถอนได้หลายครั้งตามวงเงินที่มีอยู่ กู้ครั้งเดียวใช้ได้ยาวๆ จนกว่าวงเงินที่ได้จะหมดลง โดยสินเชื่อ ธ.ก.ส. A Cash ตัวนี้จะต้องมีหลักประกันเป็นการจำนองอสังหาริมทรัพย์ หรือใช้บุคคลอย่างน้อย 2 คนมาค้ำประกันในการกู้ยืม จุดเด่นของตัวสินเชื่อ A […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อ UOB i-Cash อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ ผ่อนสบาย เงินเดือนน้อยก็กู้ได้

ธนาคารยูโอบีขอนำเสนอ สินเชื่อ UOB i-Cash ที่มาพร้อมวงเงินสูงสุด 1,500,000 บาท สมัครผ่านเว็บไซต์ได้ง่ายๆ อนุมัติก็ไวภายใน 3 วัน* พิเศษรับดอกเบี้ย 9.99% 2 เดือนแรก* ท่านที่สนใจดู วิธีสมัครสินเชื่อ UOB i-Cash อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ ผ่อนสบาย เงินเดือนน้อยก็กู้ได้ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… วิธีสมัครสินเชื่อ UOB i-Cash อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ ผ่อนสบาย เงินเดือนน้อยก็กู้ได้ สินเชื่อ UOB i-Cash พร้อมเติมเต็มคุณค่าของชีวิตกับสินเชื่อช่วยอนุมัติไว ได้เงินพร้อมใช้ใน 3 วัน* โดยท่านที่เงินเดือน 15,000 บาทก็กู้ได้แล้ว อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน พิเศษ ดอกเบี้ย 9.99% 2 เดือนแรก* และให้คุณแบ่งจ่ายสบายๆ นานสูงสุดถึง 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เปลี่ยนใจได้หากไม่ต้องใช้เงินแล้ว […]

อ่านเพิ่มเติม

แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย ฟินนิกซ์ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เพื่อคนมีรายได้น้อย

“เพราะเราเข้าใจหัวอกคนทำมาหากิน” ประโยคสั้นๆ ที่สรุปคอนเซ็ปต์และนโยบายของ แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย ฟินนิกซ์ (FINNIX) สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เพื่อคนมีรายได้น้อย หลังจากเปิดตัวแอปพลิเคชั่นกู้เงินออนไลน์อย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ภายหลังเปิดให้บริการมานานกว่า 1 ปี จนในปัจจุบันมียอดการดาวน์โหลดมากกว่า 3.5 ล้านครั้ง ปล่อยสินเชื่อแล้วมากกว่า 3 พันล้านบาท และมุ่งสู่การเป็นแอปพลิเคชั่นทางการเงินอันดับ 1 ของไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย ฟินนิกซ์ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เพื่อคนทำมาหากิน ทางเลือกใหม่ให้คนไทยไม่ต้องกู้เงินนอกระบบ ไม่ต้องยอมเสียดอกเบี้ยราคาแพง และการทวงหนี้แบบไร้มนุษยธรรม เพียงเพราะเป็นผู้มีรายได้น้อย ไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่มีรายได้ประจำ ทั้งยังไม่มีหลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน กับ การเปิดตัว สินเชื่อออนไลน์ ฟินนิกซ์ เงินกู้ถูกกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ดำเนินงานโดย บริษัท มันนิกซ์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้ร่วมทุนกับ Abakus Group ฟินเทคยูนิคอร์นจากประเทศจีน และมี นางสาวถิรนันท์ อรุณวัฒนกูล นั่งแท่นเป็นประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ ด้วยความเข้าใจหัวอกของคนอยากกู้ FINNIX […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อออมสินแก้หนี้นอกระบบ วงเงิน 50000 บาท

สำหรับท่านที่เวลานี้กำลังมีหนี้นอกระบบและกำลังต้องการเงินสดเพื่อเอาไปแก้ไขเวลานี้ทางธนาคารออนสิน ปล่อยกู้สินเชื่อวงเงินไม่เกินรายละ 50,000 บาท เพื่อนำไปแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบที่เกิดจากการประกอบอาชีพ หรือการอุปโภคบริโภค  โดยท่านสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อออมสินแก้หนี้นอกระบบ วงเงิน 50000 บาท มีรายละเอียดอย่างไรนั้นไปดูกันเลย  หรือติดต่อได้ที่Call Center : 1115 วิธีสมัครสินเชื่อออมสินแก้หนี้นอกระบบ วงเงิน 50000 บาท ธนาคารออนสินพร้อมปล่อยกู้สินเชื่อวงเงิน 50,000 บาท โดยมีชื่อ สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนเพื่อแก้ไขหนี้นอกระบบ เพื่อให้ท่านผู้อ่านที่ต้องการกู้เงินนำเงินกู้เหล่านี้ไปแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบที่เกิดจากการประกอบอาชีพ หรือการอุปโภคบริโภค แต่ต้องไม่เป็นการนำไปชำระ (Re-Finance) หนี้ในระบบต่างๆ ขอเพียงแค่ท่านผู้อ่านมี บัตรประบัตรสวัสดิการแห่งรัฐหรือบัตรคนจน เท่านั้น โดยทางธนาคารจะให้กู้ตามมูลหนี้นอกระบบจริง และตามความสามารถในการชำระหนี้ ไม่เกินรายละ 50,000 บาท โดยให้ระยะเวลาในการนำเงินที่กู้ไปมาชำระคืนในระยะเวลานานถึง 5 ปี จุดเด่นของสินเชื่อแก้หนี้นอกระบบ ให้วงเงินกู้สูดที่ 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยต้ำคงที่ ร้อยละ 0.75 ต่อเดือน ระยะเวลากู้ ตั้งแต่ 3 ปี สูงสุด 5 ปี […]

อ่านเพิ่มเติม

แลกรถเป็นเงิน ดอกเบี้ยคงที่อัตราเดียว 0.79% ต่อเดือน ดีลดีที่คุณไม่ควรพลาด!

กับช่วงที่เศรษฐกิจหยุดชะงักแบบนี้ ดูจะเป็นเรื่องไม่ง่ายเลย หากมีความจำเป็นที่จะต้องขอสินเชื่อเพิ่มเติมเพื่อหาเงินสักก้อนมาใช้เฉพาะหน้า สำหรับคนที่เคยมีประสบการณ์ในการขอสินเชื่อ ก็คงจะไม่มีอะไรให้ต้องกังวลใจ แต่กับมือใหม่หัดขอสินเชื่อบางคน อาจจะกังวลใจเกี่ยวกับดอกเบี้ยที่ไม่แน่ใจว่า จะได้ที่อัตราเท่าไรกันแน่ บทความวันนี้ เลยจะมาขอแนะนำสินเชื่อ แลกรถเป็นเงิน อัตราดอกเบี้ยเปิดเผย ให้คุณกู้ได้ด้วย ดอกเบี้ยคงที่อัตราเดียว 0.79% ต่อเดือน จาก เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ แลกรถเป็นเงิน ดอกเบี้ยคงที่อัตราเดียว 0.79% ประเด็นอัตราดอกเบี้ยในการขอสินเชื่อ มักจะเป็นหนึ่งในหัวข้อที่คนหาข้อมูลให้ความสนใจอยู่เสมอ และใช่ว่าทุกที่จะให้ ดอกเบี้ยคงที่อัตราเดียวกันกับรถทุกรุ่น แต่สำหรับที่ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ทางบริษัทที่ข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้าทุกคนอย่างเท่าเทียม ด้วยการมอบอัตรา ดอกเบี้ยคงที่อัตราเดียว 0.79% กับรถทุกรุ่น ทุกแบรนด์ที่มีอายุรถไม่เกิน 15 ปี หรืออีกนัยหนึ่งก็คือ รับพิจารณารถตั้งแต่ปี 2007 นอกจากนี้แล้ว ที่เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ คุณยังจะได้ข้อเสนอดีๆ อีกหลายอย่าง เช่น อนุมัติง่าย ได้เงินไว ผ่อนได้นานสูงสุด 48 เดือน ไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่ต้องหาคนค้ำประกัน ไม่มี Vat […]

อ่านเพิ่มเติม

พิษโควิด-19 ทำคนไทยกู้เงินมากขึ้นจริงหรือ…?

มารวมหาคำตอบ พิษโควิด-19 ทำคนไทยกู้เงินมากขึ้นจริงหรือ…? จากสาเหตุที่เวลานี้สินเชื่อบุคคลเติบโตสูงมากขึ้น โดยเฉพาะเวลานี้หลายๆธนาคารพร้อมใจเสนออัตราดอกเบี้ยที่ต่ำเพื่อเป็นแรงจูงใจคนในเวลานี้ พิษโควิด-19 ทำคนไทยกู้เงินมากขึ้นจริงหรือ…? พิษโควิดทำคนร้อนเงิน…? นายเอกสิทธิ์กล่าวด้วยว่า สินเชื่อบุคคลเติบโตสูงมาก จากปัญหาโควิด-19 ทำให้คนต้องการใช้เงินจึงหันมากู้ช่องทางนี้มากขึ้น และแบงก์เองก็พยายามมุ่งไปในตลาดที่มีมาร์จิ้นสูง ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลให้กำไรเยอะมาก ทำให้บางแบงก์กระตุ้นลูกค้าด้วยการเสนอแคมเปญดอกเบี้ยต่ำ ๆ เพื่อจูงใจลูกค้า แต่เชื่อว่าคงไม่แข่งกันต่ำไปมากกว่านี้ เพราะไม่คุ้มกับความเสี่ยงที่รับมา ด้านนางสาวพิชามน จิตรเป็นธรรม ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจสินเชื่อบุคคล บมจ.บัตรกรุงไทย (เคทีซี) กล่าวว่า การระบาดของโควิด-19 ทำให้อัตราการว่างงานสูงขึ้นและรายได้ของคนปรับลดลง แต่ภาระด้านค่าใช้จ่ายเท่าเดิม ทำให้สินเชื่อส่วนบุคคลมีความต้องการเพิ่มขึ้น เพราะเข้ามาช่วยเสริมสภาพคล่องภายในครัวเรือนชั่วคราว แต่การปล่อยสินเชื่อของสถาบันการเงินต่าง ๆ ยังอยู่ภายใต้หลักเกณฑ์การกำกับดูแล และความเสี่ยงของลูกค้าเป็นหลัก ผู้กู้ที่มีความเสี่ยงต่ำรับดอกเบี้ยถูก อย่างไรก็ตาม การแข่งขันในตลาดสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะด้านอัตราดอกเบี้ย แต่จะเป็นไปตามคุณสมบัติและความเสี่ยงของลูกค้า (risk based pricing) โดยกลุ่มลูกค้าที่มีความเสี่ยงต่ำจะได้อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยที่ราว 10% หรือมีแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษในช่วงงวดชำระแรก ๆ ก่อนทยอยปรับเพิ่มขึ้น เช่น “เคทีซี” มีโปรแกรมพิเศษดอกเบี้ย 0.93% ต่อเดือน หรือ 19.99% ต่อปี […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมโปรสินเชื่อเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำพิเศษ ผ่อนนาน ไม่ต้องค้ำประกันเพื่อคนจนที่เดือดร้อน

ธนาคารพาณิชย์รวมแคมเปญ สินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรกดเงินสด  รวมโปรสินเชื่อเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำพิเศษ ผ่อนนาน ไม่ต้องค้ำประกันเพื่อคนจนที่เดือดร้อน โดยจัดทำมาเพื่อปลุกตลาดให้กลับมาคึกคัก หลังเจอ โควิด-19ทำให้หลายครัวเรือน รายได้ลด ขณะที่ตลาดบัตรเครดิตเริ่มอิ่มตัวแล้วในเวลานี้… รวมโปรสินเชื่อเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำพิเศษ ผ่อนนาน ไม่ต้องค้ำประกันเพื่อคนจนที่เดือดร้อน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้บรรดาธนาคารพาณิชย์หลายแห่งมีการออกแคมเปญสินเชื่อส่วนบุคคล (พีโลน) และบัตรกดเงินสด โดยมีโปรโมชั่นพิเศษจูงใจลูกค้ากันอย่างคึกคัก มีทั้งให้อัตราดอกเบี้ยต่ำเป็นพิเศษ การอนุมัติไว และไม่ต้องค้ำประกัน เป็นต้น ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดหนักสินเชื่อส่วนบุคคลมีให้เลือกหลากหลาย โดยแคมเปญสินเชื่อส่วนบุคคลมีให้เลือกหลากหลาย มีสินเชื่อ Your Loan ให้ลูกค้าปัจจุบันกู้ได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน วงเงินอนุมัติ 5,000-2,000,000 บาท ดอกเบี้ย 10-25% ต่อปี  คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ผ่อนชำระสูงสุดไม่เกิน 60 งวดสำหรับรายเดือน หรือ 130 งวดสำหรับรายสองสัปดาห์ ชำระคืนเป็นงวดรายเดือนหรือรายสองสัปดาห์ หรือบอกความต้องการได้ว่าอยากผ่อนเท่าใด ชำระรายเดือนวันใด สมัครขอสินเชื่อได้ผ่านแอปพลิเคชั่น SCB Easy รวมถึงมีสินเชื่อ Speedy Loan สำหรับคนทำงานที่รู้ผลอนุมัติไว ภายใน 24 […]

อ่านเพิ่มเติม

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!