บทความหมวดหมู่ : สินเชื่อส่วนบุคคล

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และเคล็ดลับการเงินดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด


ต้องพร้อมขนาดไหนถึงจะขอสินเชื่อกู้เงินได้ง่าย

วันนี้เราเตรียมพร้อมหากเราต้องการขอสินเชื่อเราจะ ต้องพร้อมขนาดไหนถึงจะขอสินเชื่อกู้เงินได้ง่าย ทำให้ธนาคารอนุมัติไว ไม่ต้องค่อยกังวลว่าทำเรื่องกู้แล้วจะไม่ผ่าน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย… ต้องพร้อมขนาดไหนถึงจะขอสินเชื่อกู้เงินได้ง่าย สำหรับหลายๆท่านที่เวลานี้กำลังคาใจ ว่าทำไมเวลาทำเรื่องขอสินเชื่อกับธนาคารหรือเหล่าสถาบันการเงินไหนๆก็ไม่ผ่านเลยโดยเฉพาะคนที่ทำอาชีพอิสระ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อบุคคล บัตรผ่อนของ บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อรถสิเชื่อบ้านอะไรก็ตาม ที่มีหลายท่านยื่นมาหมดแล้วแต่ไม่ผ่านสักครั้ง มันมาจากสาเหตุอะไร ถึงแม้ว่าบางท่านจะมีทรัพย์สินหนี้สินมีอาชีพและเครดิตที่ดูมั่นคง หนี้สินก็ไม่มี มีทั้งกองทุนรวม มีหุ้น มีประกันออมทรัพย์ มีประกันชีวิต มีรถยนต์ขับ มีที่ติดถนน มีเงินเดินบัญชีสม่ำเสมอ หรือบางท่านมีเงินหมุนเวียนที่เป็นแสนต่อเดือน  หรือบางท่านทั้งๆที่ เครดิตบูโรดี แต่ทำไมถึงขอสินเชื่อไม่ผ่านละ เพระอะไรทำให้ธนาคารไม่ค่อยอนุมัติสินเชื่อ แม้จะผ่านเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดก็ตาม จริงๆแล้วการขอสินเชื่อสิ่งที่สำคัญที่สุดคือจะต้องมีหลักฐานที่มาที่ไปของรายได้ในแต่ละเดือนชัดเจนและมีพยานที่ดูเชื่อถือตามกฎหมาย ดังนั้นถึงแม้ว่าท่านจะมีเงินเข้าเงินออกก็ไม่ได้การันตีว่าท่านจะทำการขอกู้ผ่าน แต่หากเงินที่เข้าออกในบัญชีของท่านมีหลักฐานที่มาสม่ำเสมอตรวจสอบได้ง่าย ไม่ใช่รับโอนจากบุคคลธรรมดาหรือเอาเข้าสดเข้าบัญชี ธนาคารก็อาจจะไม่อนุมัติสินเชื่อให้ เพราะเหล่าธนาคารหรือสถาบันการเงินไม่สามารถตรวจสอบช่องทางการรับเงินของท่านได้ว่ามาจากไหน  ปกติธนาคารจะมองหรือบริหารความเสี่ยงเป็นหลักและจะปล่อยวงเงินกู้ให้คุณนั้นคือ ธนาคารจะต้องเสี่ยงที่จะไม่ได้รับชำระเงินต้นและดอกเบี้ยตามระยะเวลาที่กำหนด หรือคนที่มีที่ดิน แต่ก็ไม่มีอะไรที่ยื่นยันได้ว่าที่ดินของท่านจะได้ราคาตามที่เข้าต้องการเสมอไป โดยเฉพาะช่วงเวลายุคโควิดแบบนี้ด้วยแล้วการที่ท่านมีที่ดินหรือจะนำที่ดินนั้นไปเป็นหลักประกันหากที่ดินนั้นไม่อยู่ในทำเลที่ดีจริงๆ ธนาคารก็มักจะมองว่าอาจจะได้ราคาที่ต่ำเกินไปจนไม่สามารถใช้เป็นหลักประกันได้ในที่สุด กรณีคนที่ประกอบอาชีพอิสระมีรายได้มีเงินเข้าออกเยอะหรือมีเงินเข้าตลอดก็ตามไม่ได้แปลว่าสถาบันการเงินจะมองว่านั้นคือรายได้ นอกจากร้านท่านจะเป็นร้านค้าที่รับบัตรสวัสดิการหรือโครงการแห่งรัฐ ยิ่งคุณไม่ได้จดทะเบียนการค้ามันยิ่งแน่ชัดว่าเขาก็ไม่มีเหตุผลอะไร ที่จะต้องเร่งปล่อยวงเงินให้ทำให้ท่านกู้ไม่ค่อยผ่านนั้นเอง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อนั้นมีอะไรบ้าง การเดินบัญชีที่ตรวจสอบได้ง่าย สำหรับการเดินบัญชีนับว่าเป็นเอกสารสำคัญที่ธนาคารจะใช้พิจารณาสถานะการเงินของท่านได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะว่าธนาคารจะดูว่าท่านมีรายได้เข้ามาประจำหรือไม่ และยังบอกถึงเงินหมุนเวียนในบัญชี ยิ่งถ้าเป็นคนไม่มีเงินเดือนประจำเช่นพ่อค้าแม้ค้าหรือกลุ่มคนฟรีแลนซ์ต่างๆ ท่านจำเป็นต้องนำเงินมาฝากเข้าระบบ โดยเฉพาะหากท่านแจ้งรายได้ของคุณยื่นสรรพกร ไม่ว่าจะเป็นเงินได้ที่ไม่ใช่มนุษย์เงินเดือนอย่างเดียว […]

อ่านเพิ่มเติม

เรื่องเงินรอไม่ได้ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ กู้ได้ไม่มีวันหยุด

เมื่อเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นได้เสมอ หากมีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายได้เองในทุกโอกาสย่อมเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าไม่มีเงินสำรองก้อนนั้นก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ เข้าใจดีว่าความฉุกเฉินทางการเงินเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ เลยจัดให้บริการเปลี่ยนรถให้เป็นเงิน กู้ได้ไม่มีวันหยุด กู้เงิน 100,000 ผ่อนเพียง 2,886 บาท/เดือน ด้วยดอกเบี้ยคงที่ 0.79% เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ กู้ได้ไม่มีวันหยุด สมัครออนไลน์ได้ง่าย ยามนี้หากจะมองหาตัวช่วยเปลี่ยนรถยนต์ที่คุณมีให้เป็นเงินก้อน แต่ไม่อยากออกนอกบ้านไปไหนให้เสี่ยงรับเชื้อโควิด-19 ที่เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ พร้อมให้บริการคุณทุกเมื่อ ให้บริการสมัครสินเชื่อนออนไลน์ได้ทั้งทางหน้าเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น เพียง 5 ขั้นตอน ดังนี้ สมัครออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง สมัครเรียบร้อยรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ส่งเอกสารออนไลน์ได้ ไม่ต้องไปสาขา จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่สะดวก และปลอดภัย การพิจารณาสินเชื่อ ทราบผลการพิจารณาสินเชื่อไม่เกิน 1 วันทำการ การทำสัญญา นัดทำสัญญาถึงบ้านไม่ต้องเดินทางให้เสียเวลา การรอรับเงิน เอกสารครบเรียบร้อย รับเงินโอนเข้าบัญชี (มีค่าบริการอนุมัติวงเงิน 2%) สำหรับเงื่อนไขรถแลกเงินที่ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ก็ไม่สามารถเลื่อนผ่านไปได้จริงๆ เพราะไม่เพียงแต่จะไม่เช็คเครดิตบูโร […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อยูโอบีไม่ต้องค้ำได้เงินใน 3 วัน แก้ปัญหาเงินขาดมือ

ในช่วงวิกฤตโควิด-19ในเวลานี้ที่มีผลกระทบโดยตรงต่อประชาชนในเวลานี้ หลายๆท่านในเวลานี้จึงจำเป็นที่ต้องการเงินสด วันนี้เราขอนำเสนอ สินเชื่อ UOB i-Cash วงเงิน 1,500,000 บาท จาก ธนาคาร ยูโอยี โดยท่านสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ได้ง่ายๆ อนุมัติไว พิเศษ ดอกเบี้ย 9.99% 2 เดือนแรก* ท่านที่สนใจดูวิธีสมัคร สินเชื่อยูโอบีไม่ต้องค้ำได้เงินใน 3 วัน แก้ปัญหาเงินขาดมือ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… สินเชื่อยูโอบีไม่ต้องค้ำได้เงินใน 3 วัน แก้ปัญหาเงินขาดมือ สินเชื่อ UOB i-Cash สินเชื่ออนุมัติไว ได้เงินพร้อมใช้ใน 3 วัน* โดยท่านที่เงินเดือน 15,000 บาทก็กู้ได้แล้ว อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน พิเศษ ดอกเบี้ย 9.99% 2 เดือนแรก* และให้คุณแบ่งจ่ายสบายๆ นานสูงสุดถึง 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เปลี่ยนใจได้หากไม่ต้องใช้เงินแล้ว ภายใน […]

อ่านเพิ่มเติม

ฉุกเฉินเมื่อไร กดได้ทุกที่ ทันทีทุกเวลา ต้องนี่เลย! สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ

เพราะชีวิตเกิดเรื่องไม่คาดคิดได้เสมอ การบริหารเงินให้กระแสเงินสดเป็นบวก พร้อมเก็บเงินฉุกเฉินไว้ใช้ยามจำเป็น จึงเป็นสิ่งที่ทุกคนควรวางแผนไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ โดยเฉพาะในสถานการณ์โควิด-19 เช่นนี้ หากมีสถานการณ์บางอย่างที่จำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วน แบบไม่คาดคิด ทุกคนควรมีสิทธิ์ที่จะเข้าถึงแหล่งเงินกู้ที่ถูกต้องและเป็นธรรมได้อย่างรวดเร็ว โดยเงินติดล้อสามารถเป็นตัวช่วยสำคัญในยามวิกฤติช่วยให้ชีวิตไปต่อได้ ไม่สะดุด  ทั้งนี้ การมีเงินฉุกเฉินให้เข้าถึง ไม่ได้หมายความว่าต้องเสียดอกตลอดเวลา แต่หมายถึงเรามีแหล่งเงินกู้ที่สามารถเข้าไปขอเงินทุนไว้ใช้จ่ายยามจำเป็น เช่น ค่าพยาบาลจากการประสบอุบัติเหตุ หรือ การขาดรายได้กะทันหันได้อย่างทันท่วงที ซึ่งหากคุณกำลังมอง หาเงินด่วนฉุกเฉิน ไว้ใช้ ทางเราขอแนะนำ สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ จาก เงินติดล้อ ที่แค่มีบัตรฯ ติดตัวไว้ ก็เหมือนมีกระเป๋าเงินสดติดตัวฉุกเฉิน กดได้ทุกที่ ทันทีทุกเวลา แต่!! ถ้าไม่ได้ใช้บัตร ก็ไม่เป็นไร เพราะไม่กด ก็ไม่เสียดอก เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยยามฉุกเฉินที่แท้จริง โดย สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ ของเงินติดล้อ ถือว่าเป็นการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ค่อนข้างสวนกระแสเศรษฐกิจไทยไม่น้อย กับโมงยามที่หันไปทางไหนบรรยากาศก็ไม่สดใส เพราะสถานการณ์โควิด-19 ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้คนเจ็บป่วย แต่ยังทำให้ระบบเศรษฐกิจ และความคล่องตัวของการตลาดทุกภาคส่วนซบเซา ยกเว้นก็แต่ กลุ่มธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ที่ครองแชมป์ ธุรกิจดาวเด่นอันดับ 1 ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 โดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เผยถึงอัตราการเติบโตของธุรกิจฯ […]

อ่านเพิ่มเติม

ธนาคารพักชำระหนี้ 2 เดือนกลุ่มลูกหนี้ที่โดนล็อกดาวน์ เริ่มสมัครวันที่ 19 ก.ค.นี้

ข่าวดี ธนาคารแห่งประเทศไทย พร้อมจับมือสมาคมธนาคารไทย และสมาคมธนาคารนานาชาติ สั่งตรงให้ ธนาคารพักชำระหนี้ 2 เดือนกลุ่มลูกหนี้ที่โดนล็อกดาวน์ เริ่มสมัครวันที่ 19 ก.ค.นี้ เพื่อ ช่วยเหลือลูกหนี้ที่ต้องปิดกิจการจากมาตรการของทางการในพื้นที่ 10 จังหวัดที่เสี่ยงสูงในเวลานี้ ธนาคารพักชำระหนี้ 2 เดือนกลุ่มลูกหนี้ที่โดนล็อกดาวน์ เริ่มสมัครวันที่ 19 ก.ค.นี้ สำหรับมาตรการพักชำระหนี้ 2 เดือน เพื่อช่วยเหลือลูกหนี้ที่ต้องปิดกิจการจากมาตรการของทางการในพื้นที่ 10 จังหวัดเสี่ยงสูง ลูกหนี้แจ้งความประสงค์ได้ตั้งแต่ 19 ก.ค.นี้ โดยเฉพาะกับกลุ่มธุรกิจและลูกหนี้ที่มีฐานะการเงินเปราะบางมาตั้งแต่การระบาดของโควิด 19 ระลอกก่อน และได้ออกมาตรการช่วยเหลือเพื่อเยียวยาด้านรายได้อย่างเร่งด่วนให้กับผู้ได้รับผลกระทบ ซึ่งเป็นการช่วยเหลือที่ตรงจุด โดย ทาง ธปท. ได้ร่วมมือกับสมาคมธนาคารไทย และสมาคมธนาคารนานาชาติ ตระหนักถึงความเดือดร้อนของลูกหนี้และเห็นความจำเป็นเร่งด่วนในการให้ความช่วยเหลือด้านการเงินเพิ่มเติมให้แก่ลูกจ้างและผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบให้ตรงจุดและทันการณ์ จึงเห็นร่วมกันที่จะออกมาตรการเร่งด่วนด้วยการพักชำระเงินต้นและดอกเบี้ยให้แก่ลูกหนี้ SMEs และรายย่อย เป็นระยะเวลา 2 เดือนให้กับลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบโดยตรง คือ ลูกหนี้ทั้งที่เป็นนายจ้างและลูกจ้างในสถานประกอบการทั้งในพื้นที่ควบคุมฯ และนอกพื้นที่ควบคุมฯ ที่ต้องปิดกิจการจากมาตรการของทางการ เริ่มตั้งแต่งวดการชำระหนี้เดือนกรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป เมื่อหมดระยะเวลาพักชำระหนี้จะต้องทำอย่างไรต่อ […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อเงินสด Kashjoy อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ ทางออกของการขอสินเชื่อยุคโควิด19

ถึงแม้เวลานี้เราจะอยู่ในช่วงเวลาแห่งความยากลำบากจากสภาวะเศรษฐกิจในยุคเชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาด จากบริหารงานที่ผิดพลาดของรัฐบาลในช่วงที่ผ่านมา ทำให้ประชาชนส่วนใหญ่ยังไม่ได้รีบวัคซีน รวมถึงการล็อกดาวน์ที่มาตรการเยียวยาก็ได้รับไม่ค่อยทั่วถึง จนตอนนี้หลายๆท่านเจอปัญหาเงินขาดมือไม่มีเงินสดหมุนดังนั้นวันนี้  moneyguru จะขอแนะนำ สินเชื่อเงินสด Kashjoy อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ ทางออกของการขอสินเชื่อยุคโควิด19 วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือมากสุดที่วงเงิน 1 ล้านบาท จาก เคบี เจ แคปปิตอล โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… สินเชื่อเงินสด Kashjoy อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ ทางออกของการขอสินเชื่อยุคโควิด19 สินเชื่อหมุนเวียน Kashjoy  สินเชื่อกดเงินสดที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น หากท่านเป็นพนักงานหรือท่านที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาท และมีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปที่ต้องการเงินสดพร้อมใช้ และมีขั้นตอนสมัครไม่ยุ่งยาก อนุมัติไว พร้อมให้วงเงินสูง ให้ท่านสามารถนำเงินเหล่านี้ไปใช้สำหรับการอุปโภคบริโภคตามความต้องการโดยธนาคารจะให้ วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท หรือ 5 เท่าของเงินเดือน โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคล ค้ำประกัน พิเศษรับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ผ่อนนานสูงถึง 60 เดือน* และที่สำคัญฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดตลอดชีพ […]

อ่านเพิ่มเติม

เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ กู้เงินแสนได้ ไม่เช็กเครดิตบูโร

หมดกังวลเรื่องการเช็กเครดิตบูโร หากคุณคิดจะกู้ขอสินเชื่อแบบใช้รถแลกเงิน แต่กังวลว่าจะไม่ผ่านเพราะเคยมีประวัติติดเครดิตบูโรมาก่อน เพราะที่ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ไม่เช็กเครดิตบูโร กู้เงินแสนได้ ผ่อนเพียง 2,886 บาท เท่านั้น เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ กู้เงินแสนได้ อนุมัติไว ไม่เช็กเครดิตบูโร หากคุณเป็นอีกคนที่ช่วงนี้ต้องบริหารค่าใช้จ่ายในช่วงล็อกดาวน์ และยังไม่แน่ใจว่าจะไปกู้ขอสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี เราขอแนะนำเอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ บริษัทสินเชื่อฯ ที่คุณสามารถเปลี่ยนรถยนต์เป็นเงินก้อนได้แบบสบายๆ แถมยังมีรถไว้ใช้ขับทำงานหรือส่งของต่อได้ ไม่ว่าจะกู้เงินเท่าไรก็ไม่เช็กเครดิตบูโร ขอกู้เงินแสนได้ แต่จ่ายคืนเบาๆ เพียง 2,886 บาทต่อเดือนเท่านั้น ด้วยอัตราดอกเบี้ยคงที่ 0.79% ต่อเดือน ส่วนถ้ารถที่มี ยังเป็นรถที่ผ่อนอยู่ เลยไม่แน่ใจว่าจะขอกู้ผ่านหรือไม่ กรณีแบบนี้ ทางเอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ให้ข้อมูลมาว่า สามารถจัดให้ได้ เพราะที่นี่มีนโยบายรับพิจารณารถที่รีไฟแนนซ์มาแล้ว โดยมีค่าธรรมเนียมในการรีไฟแนนซ์ เพียง 500 บาท เท่านั้น ที่สำคัญคือคุณยังสามารถทำเรื่องยื่นขอสินเชื่อออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาไปสาขา หากเตรียมเอกสารครบ รับรองว่าอนุมัติไวได้เงินทันใช้แน่นอน แถมปิดสัญญาก่อนก็ไม่มีค่าปรับใดๆ ให้ต้องจ่ายด้วย นอกจากนี้ การให้บริการของ ASN Finance […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนไม่ต้องค้ำสำหรับคนเงินเดือน 8000 บาท อายุงาน 1 เดือนขึ้นไปก็สมัครได้

ท่านที่ต้องการเงินด่วนวันนี้มาดูสินเชื่อบุคคลจากพรอมิส รับวงเงินสูงสุด 300,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ เงินเดือนน้อยก็สมัครได้  ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนไม่ต้องค้ำสำหรับคนเงินเดือน 8000 บาท อายุงาน 1 เดือนขึ้นไปก็สมัครได้  โดยสามารถอ่านรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่าง วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนไม่ต้องค้ำสำหรับคนเงินเดือน 8000 บาท อายุงาน 1 เดือนขึ้นไปก็สมัครได้ บริษัทพรอมิส (ประเทศไทย) สินเชื่อบุคคลพรอมิส โดยออกแบบมาให้ สะดวกสบาย สมัครง่าย และหมดปัญหาเรื่องต้องหาบุคคลค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันสำหรับการขอสินเชื่อเพราะเราเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใดๆ วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท พร้อมอัตราดอกเบี้ยค่าบริการและค่าธรรมเนียม อัตราต่ำสุด 24% – อัตราสูงสุด 25% ต่อปี สูงสุดไม่เกิน 25% (ดอกเบี้ย 15% ต่อปี ค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 9-10% ต่อ(ดอกเบี้ย 15% ต่อปี ค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 9-10% ต่อปี) และที่พิเศษสุดคือ เงินเดือน 6,000 บาท ก็สมัครได้พร้อมรับ วงเงินอนุมัติสำหรับผู้มีรายได้ต่อเดือนไม่เกิน […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อบัตรกดเงินสดสำหรับคนเงินเดือน 7พันบาท

สินเชื่อ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สินเชื่อกดเงินสด สำหรับพนักงานผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินไม่เกิน 25% ต่อปี ท่านที่สนใจสามารถดูวิธีสมัคร สินเชื่อบัตรกดเงินสดสำหรับคนเงินเดือน 7พันบาท  โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… สินเชื่อบัตรกดเงินสดสำหรับคนเงินเดือน 7พันบาท เงินเดือนน้อยก็สมัครได้ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สินเชื่อกดเงินสดที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน หรือค่าใช้จ่ายจำเป็น ก็สามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ทันที สมัครง่ายหากท่านเป็นพนักงานผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินไม่เกิน 25% ต่อปี นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิประโยชน์ตั้งแต่ การคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และยังสามารถเลือกจ่ายเงินคือได้อย่างอิสระ ยิ่งจ่ายมากดอกเบี้ยยิ่งลดลง สามารถจ่ายขั้นต่ำที่ 3% โดยสามารถถอนเงินขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาท และกดได้หลากหลายตู้ ATM ไม่ว่าจะตู้ กสิกรไทย, ตู้กรุงไทย, ตู้กรุงศรีและอีกมากมาย ท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดการสมัครได้ดังต่อไปนี้ จุดเด่นของบัตรสินเชื่อบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส ชำระขั้นต่ำเพียง 3% * คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สามารถถอนเงินขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาท อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินไม่เกิน 25% ต่อปี […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อรถแลกเงิน ติดเครดิตบูโรอยู่ ขอกู้ได้มั๊ย

ถือว่าเป็นคำถามยอดฮิตอีกคำถามหนึ่ง สำหรับมือใหม่หัดทำไฟแนนซ์รถยนต์ ทั้งรถมือหนึ่งหรือรถมือสอง ว่า เคยมีประวัติ ติดเครดิตบูโรอยู่ จะขอกู้สินเชื่อรถแลกเงินได้มั๊ย ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่าการมีประวัติ ติดเครดิตบูโรอยู่ หรือ “ติดแบล็กลิสต์” หมายถึงการมีประวัติค้างชำระหรือผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินที่ส่งข้อมูลสินเชื่อของลูกหนี้ให้กับ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด ซึ่งสถาบันการเงินต่างๆ จะใช้ข้อมูลส่วนนี้ในการพิจารณาสินเชื่อให้กับลูกค้าแต่ละราย เพื่อคาดคะเนศักยภาพในการชำระเงินคืนของผู้ขอกู้ ดังจะเห็นได้จากการที่สถาบันการเงิน มักจะให้ลูกค้าเซ็น “แบบฟอร์มยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิต” ทุกครั้ง เพื่อนำข้อมูลจากเครดิตบูโรมาประกอบการพิจารณา ติดเครดิตบูโรอยู่ ขอกู้ได้มั๊ย การขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ – รถแลกเงิน – Car for cash กลุ่มขอสินเชื่อในหมวดนี้ ปัจจุบัน มีรายหลายทีเดียวที่ไม่ตรวจประวัติเครดิตบูโร และมักจะชูประเด็น “ติดเครดิตบูโรอยู่ก็ขอกู้ได้” เป็นจุดเด่นในการให้บริการ เมื่อแนวคิดการตลาดแบบนี้ได้รับความนิยมมากขึ้น การให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ จึงไม่หยุดอยู่แค่ภายในกลุ่มของการจำนำทะเบียนรถ แต่ผู้ให้บริการหลายราย ยังขยายไปยังกลุ่มขอกู้เพื่อซื้อรถใหม่ และรถมือสองด้วย สาเหตุที่เป็นเช่นนี้ เป็นเพราะว่ารถยนต์เป็นสินทรัพย์ที่มีสภาพคล่องกว่าสินเชื่อประเภทอื่น คือสามารถติดตามได้ง่าย วันไหนที่ชำระจ่ายเกินกำหนดหลายครั้ง ทางบริษัทก็แค่ยึดรถไปขายทอดตลาด ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะนำรถไปขายต่อได้ไม่ยากเลย เพราะมักจะนำไปขายในราคาต่ำกว่าตลาดเพื่อนำเงินก้อนมาให้หนี้ยอดค้างชำระก่อน หากรถขายได้ในราคาต่ำกว่าหนี้ที่ติดไว้ ทางบริษัทฯ ก็จะมาไล่เบี้ยเอาส่วนต่างจากผู้ขอกู้อยู่ดี สำหรับคนที่สนใจกำลังจะขอกู้สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่ออิ่มใจ วงเงิน 1 แสน ไม่ต้องค้ำ ปลอดชำระ 6 งวดแรก

วิธีสมัครสินเชื่ออิ่มใจ วงเงิน 1 แสน ไม่ต้องค้ำ ปลอดชำระ 6 งวดแรก จากธนาคารออมสิน กู้ได้นาน 5 ปี เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ประกอบการร้านอาหารหรือเครื่องดื่มที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ โควิด-19 ท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ดังต่อไปนี้…  วิธีสมัครสินเชื่ออิ่มใจ วงเงิน 1 แสน ไม่ต้องค้ำ ปลอดชำระ 6 งวดแรก จากธนาคารออมสิน สำหรับสินเชื่ออิ่มใจที่ได้เตรียมวงเงิน 2,000 ล้านบาท ให้ผู้ประกอบการกู้ได้รายละไม่เกิน 100,000 บาท โดยพิเศษตรงที่ไม่ต้องใช้หลักประกันการขอสินเชื่อ และให้ปลอดชำระเงินงวด 6 งวดแรก กำหนดระยะเวลากู้ไม่เกิน 5 ปี (รวมระยะเวลาปลอดชำระแล้ว) คิดอัตราดอกเบี้ย 3.99% ต่อปี และยกเว้นค่าธรรมเนียมการให้บริการสินเชื่อเพื่อให้มีสภาพคล่องที่เพียงพอและสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ คาดว่าจะปล่อยกู้ให้ประมาณ 400,000 ราย โดยมีขั้นตอนและการขอสินเชื่อมีดังนี้ คุณสมบัติผู้กู้ สินเชื่ออิ่มใจ 1. เป็นผู้ประกอบการร้านอาหารหรือเครื่องดื่ม ที่เป็นร้านจำหน่ายแบบถาวร เช่น ร้านที่มีลักษณะเป็น Booth / Food […]

อ่านเพิ่มเติม

อนุมัติไว! สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99%*

เพราะเข้าใจว่าทุกคนมีความต้องการที่หลากหลาย ธนาคารซิตี้แบงก์ จึงนำเสนอ สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ดอกเบี้ยต่ำสุด อัตรา 9.99% หวังช่วยเพิ่มสภาพคล่อง เสมือนให้คุณมีเงินสดติดตัวเพิ่มขึ้นไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็น สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ดอกเบี้ยต่ำสุด สมัครออนไลน์ อนุมัติไว สมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ดอกเบี้ยต่ำสุดวันนี้ คำนวนอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% ต่อปี* พร้อมโอกาสได้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือผู้ค้ำประกัน สมัครทางออกไลน์แสนสะดวก เพียง คลิกที่ลิงก์นี้ กรอกข้อมูลต่างๆ ให้ครบเพื่อกดสมัคร จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายหลัง ด้วยขั้นตอนการสมัครที่แสนง่าย คุณจึงทำเรื่องกู้ได้สบาย แถมยังอนุมัติเงินก้อนในวงเงินที่คุณพอใจด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ ทำให้คุณสามารถสานฝันได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการซื้อบ้านหลังใหม่ แพลนการศึกษาในอนาคต หรือเพื่อเคลียร์ทุกหนี้สินให้จบ เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ดอกเบี้ยต่ำสุด ครั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และพนักงานบริษัทมหาชน ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือน เท่านั้น* หรือ สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบงก์ หรือมีบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต (ยกเว้นเจ้าของกิจการ) ที่เข้าร่วมโปรแกรมสุดคุ้ม 1 ตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย. – 31 […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนกรกฎาคม 64

มาดู มาตรการ พักชำระสินเชื่อรถยนต์ เพื่อช่วยสำหรับประชาชนที่กำลังเผชิญกับ วิกฤติโควิด-19 ระลอกใหม่ ที่อาจส่งผลกระทบต่อรายได้จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ธนาคารได้ออกมาตรการ พักชำระสินเชื่อรถยนต์ เพื่อหวังช่วยลดภาระของลูกค้าโดยวันนี้เราได้ รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนกรกฎาคม 64 เพื่อช่วยลดภาระช่วง โควิด-19 ในเวลานี รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนกรกฎาคม 64   ก่อนที่เราจะไปดู มาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เรามาทราบเงื่อนไขใน การพักชำระหนี้รถยนต์ เบื้องต้นที่ควรรู้ เป็นผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 เป็นผู้ไม่เป็นลูกหนี้ NPL ณ วันที่ 1 มีนาคม 2563 การพักชำระหนี้ทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย จะมีระยะเวลาสูงสุด 3 เดือน หรือ ไม่เกิน 3 งวด มียอดค้างชำระไม่เกิน 90 วัน หรือ 3 งวด ณ วันที่ลงทะเบียน แต่ละธนาคารหรือสถาบันการเงินมีสิทธิ์ในการพิจารณามาตรการช่วยเหลือตามผลกระทบที่ลูกค้าได้รับ ตามแต่กรณี หากมีการขอเลื่อนการพักชำระหนี้ออกไปอีก จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตามแต่ธนาคารหรือสถาบันการเงินนั้นๆ เป็นผู้กำหนด […]

อ่านเพิ่มเติม

แนวทางปรับโครงสร้างหนี้แบบไม่เสียประวัติ

มาดู แนวทางปรับโครงสร้างหนี้แบบไม่เสียประวัติ พร้อมแก้หนี้เสีย พร้อมขั้นตอนการปรับโครงสร้างหนี้ที่ลูกหนี้ต้องรู้หากอยากปลดหนี้  สำหรัยเป็นทางเลือกที่ช่วยให้การดำเนินชีวิตหรือธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องหลังสถานการณ์โควิด-19 ที่เป็นอยู่ในเวลานี้… บทความแนะนำ เช็กสิทธิเงินเยียวยาผู้ประกันตนมาตรา 33 รับเงิน 2000 บาท รับเงิน 23 ก.ค. 64 แนวทางปรับโครงสร้างหนี้แบบไม่เสียประวัติ พร้อมแก้หนี้เสีย แนวทางเริ่มต้นปรับโครงสร้างหนี้ 1. ไม่ต้องรอให้เป็นหนี้เสีย เมื่อคิดว่าเริ่มจะผ่อนไม่ไหว ให้รีบติดต่อสถาบันการเงิน จะได้ไม่เสียประวัติข้อมูลเครดิต 2. หากเป็นหนี้เสียแล้ว ก็สามารถติดต่อสถาบันการเงินเพื่อปรับโครงสร้างหนี้ให้เหมาะสมและผ่อนไหวได้ 3. เตรียมตัวก่อนเข้าไปเจรจา คิดไว้คร่าว ๆ ว่าแนวทางปรับโครงสร้างหนี้แบบไหนที่เหมาะกับเรา 4.หรือลองสมัครโครงการทางด่วนแก้หนี้ ก็อาจเป็นวิธีที่ไม่ได้เเย่เท่าไร แนวทางปรับโครงสร้างหนี้แบบไหนที่เหมาะกับเรา พักชำระเงินต้น ช่วยลดภาระการผ่อนชั่วคราว : โดยปกติค่างวดที่ผ่อนชำระประกอบด้วย 2 ส่วน คือ เงินต้นกับดอกเบี้ย เช่น เมื่อท่านทำสัญญาเงินกู้จะกำหนดค่าผ่อนชำระเท่ากันทุกเดือน เช่นเดือนละ 10,000 บาท ประกอบด้วยเงินต้น 2,000 บาท และดอกเบี้ย 8,000 บาท การพักชำระเงินต้นจะทำให้ค่างวดเหลือเพียง […]

อ่านเพิ่มเติม

เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ เปลี่ยนรถให้เป็นเงิน อนุมัติไว ไม่ต้องไปสาขา

อยากได้เงินสดสักก้อนไว้ใช้ มีรถอยู่จะกู้ขอสินเชื่อที่ไหนดี ที่ดอกเบี้ยไม่แรง รถยังมีขับ ปัญหานี้ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ช่วยคุณได้ เพราะที่นี่เขารับ เปลี่ยนรถให้เป็นเงิน อนุมัติไว ไม่ต้องไปสาขา ดอกเบี้ยเพียง 0.79% ต่อเดือน เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ เปลี่ยนรถให้เป็นเงิน หมดกังวลไปได้เลย หากมีค่าใช้จ่ายเยอะและกำลังหาข้อมูลว่าจะนำรถไปแลกเงินที่ไหนดีได้เลย เพราะที่เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ คุณสามารถเปลี่ยนรถยนต์เป็นเงินก้อน แต่ยังมีรถไว้ใช้ขับต่อได้สบายๆ ที่สำคัญในช่วงเวลาที่สถานการณ์โควิดยังไม่ดีขึ้น คุณยังสามารถทำเรื่องยื่นขอสินเชื่อออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาไปสาขา หากเตรียมเอกสารครบ อนุมัติไวได้เงินทันใช้แน่นอน แถมปิดสัญญาก่อนก็ไม่มีค่าปรับใดๆ ให้ต้องจ่ายด้วย นอกจากนี้ การจะยื่นขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ASN Finance ยังสามารถทำได้ง่ายๆ เพราะไม่ต้องหาคนค้ำประกัน ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่เช็กเครดิตบูโร ส่วนรถที่ผ่อนอยู่ ถ้ากังวลใจว่าจะกู้ได้ไหม ทาง ASN Finance ก็สามารถจัดให้ได้ เพราะเขามีนโยบายรับพิจารณารถที่รีไฟแนนซ์มาแล้ว แบบที่เรียกว่า รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ โดยมีค่าธรรมเนียมรีไฟแนนซ์ เพียง 500 บาท เท่านั้น สำหรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่น่าสนใจ ก็มีมากมาย […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ จากซิตี้แบงก์

สำหรับท่านที่ต้องการกู้เงินหรือขอสินเชื่อวันนี้ moneyguru ขอแนะนำ วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ จากซิตี้แบงก์  อัตราดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด พร้อมให้วงเงินกู้สูงไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน รับเดือน กรกฎาคม สำหรับท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายซิตี้แบงก์ ไม่ต้องค้ำ ดอกเบี้ยต่ำ ได้เงินแน่นอน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ จากซิตี้แบงก์ ท่านที่ต้องการกู้เงินหรือกำลังเจอปัญหาผลกระทบจาก วิกฤตไวรัสโควิด-19   วันนี้ moneyguru พร้อมช่วยท่าน ฝ่าวิกฤติในครั้งนี้กับ วิธีสมัครสินเชื่อบุคคลออนไลน์ รับเงินก้อนรวดเร็วทันใจ ด้วยขั้นตอนการสมัครที่แสนง่าย  อนุมัติเงินก้อนในวงเงินที่คุณพอใจในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 9.99 %* เพิ่มเงินสดสานฝันให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริงในช่วงเวลาวันปีใหม่ที่จะถึงนี้กับสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และสามารถปิดรายการเมื่อไหร่ก็ได้  โดยจุดเด่นขอสินเชื่อเงินด่วนซิตี้แบงก์มีดังต่อไปนี้ จุดเด่นของสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ อนุมัติเงินไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน รับดอกเบี้ยไม่แพงต่ำสุดอยู่ที่ 9.99 %* รวมทุกหนี้ที่มีอยู่ไว้ที่เดียว นอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลกรณีหากท่านเงินเดือนไม่ถึง 30,000 บาทต่อเดือน ท่านจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับผู้ที่มีรายตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปท่านจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และพิเศษสุดๆกับ  […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อพอเพียงเลี้ยงชีพจาก ธ.ก.ส. วงเงิน 5หมื่น

ธ.ก.ส. พร้อมปล่อยกู้สินเชื่อเงินกู้ได้สูงสุดรายละไม่เกิน 50,000 บาท เพื่อสภาพคล่องในวิกฤตโควิด-19 โดยท่านผู้อ่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อพอเพียงเลี้ยงชีพจาก ธ.ก.ส. วงเงิน 5หมื่น ฟรีดอกเบี้ย 3 เดือนแรก โดยรายละเอียดระยะเวลาจ่ายสินเชื่อมีดังนี้ หรือท่านที่สนใจสินเชื่ออื่นคลิกได้ที่ลิงค์นี้ เปรียบเทียบสินเชื่อสมัครง่าย วิธีสมัครสินเชื่อพอเพียงเลี้ยงชีพจาก ธ.ก.ส. วงเงิน 5หมื่น ฟรีดอกเบี้ย 3 เดือนแรก ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร  หรือ ธ.ก.ส. ปล่อยกู้สินเชื่อกู้ได้สูงสุดรายละไม่เกิน 50,000 บาท ปลอดดอกเบี้ย 3 เดือน ที่มาพร้อมระยะเวลาจ่ายสินเชื่อตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยท่านผู้อ่านที่สนใจร่วมโครงการนี้ที่ได้รับผลกระทบการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมไปจนถึงปัญหาภาวะเศรษฐกิจ สามารถเดินทางสมัครได้ด้วยตัวเองที่ธนาคาร ธ.ก.ส. สาขาใกล้บ้าน หรือสมัครผ่านโปรแกรม line ก็ได้เช่นกัน คุณสมบัติผู้กู้  สินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ ผู้กู้ต้องเป็นเกษตรกรหรือทายาทเกษตรกรหรือบุคคลในครัวเรือนหรือบุคคลทั่วไปที่ได้รับผลกระทบจาก COVID – 19 และ ปัญหากาวะเศรษฎกิจตกต่ำ และเดินทางกล์บภูมิลําเนา เพื่อแสวงหาแนวทางการประกอบอาชีพใหม่ ไม่เคยขึ้นทะเบียนเป็นลูกค้าของ ธ.ก.ส. มาก่อน (กรณีที่มีสมาชิกในครัวเรือนเป็นลูกค้าเดิม ของ ธ.ก.ส. […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็กสิทธิสมัครสินเชื่อสินเชื่อ SME มีที่มีเงิน ติดเครดิตบูโรก็กู้ได้

ข่าวดี…ธนาคารออมสินปรับเกณฑ์ขยายความช่วยเหลือเอสเอ็มอี  ออกมาตรการเพิ่มสภาพคล่องใหม่ให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีภาย ผ่านโครงการ เอสเอ็มอี มีที่ มีเงิน โดยจะเปิดให้ผู้กู้นำที่ดินมาขายฝากกับธนาคารออมสิน โดยให้วงเงินสูงสุด 70% ของราคาประเมินราชการ สำหรับท่านที่สนใจสามารถ เช็กสิทธิสมัครสินเชื่อสินเชื่อ SME มีที่มีเงิน ติดเครดิตบูโรก็กู้ได้ ไม่ต้องจ่ายเงินต้นนาน 2 ปี ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้… เช็กสิทธิสมัครสินเชื่อสินเชื่อ SME มีที่มีเงิน ติดเครดิตบูโรก็กู้ได้ ไม่ต้องจ่ายเงินต้นนาน 2 ปี เมื่อเร็วๆนี้ นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ได้อนุมัติการปรับปรุงหลักเกณฑ์และขยายเวลามาตรการสินเชื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ของธนาคารออมสินตามที่กระทรวงการคลังเสนอ เพื่อให้ผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ทั่วถึงมากขึ้น โดยโครงการสินเชื่อ SMEs มีที่ มีเงิน ได้ ปรับหลักเกณฑ์โดยเพิ่มกลุ่มผู้มีสิทธิ์  ให้ครอบคลุมผู้ประกอบการ SMEs ประเภทธุรกิจอื่นที่ได้รับผลกระทบ เช่น ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ธุรกิจโรงเรียนเอกชน ธุรกิจค้าส่งค้าปลีก ธุรกิจบันเทิง ธุรกิจการเดินทางและขนส่ง ธุรกิจสปาและนวดแผนไทย สำหรับธนาคารออมสินออกมาตรการเพิ่มสภาพคล่องใหม่ให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ผ่านโครงการ SME มีที่ […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ASN Finance รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้

จะทำยังไงดี อยากจะเอารถไปแลกเงิน แต่ยังผ่อนรถอยู่ จะกู้ได้ไหม เงื่อนไขนี้ ทาง ASN Finance จัดให้ เพราะเขามีนโยบายรับพิจารณารถที่รีไฟแนนซ์มาแล้ว แบบที่เรียกว่า รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ มีค่าธรรมเนียมรีไฟแนนซ์ เพียง 500 บาท เท่านั้น   ยิ่งถ้ามีเอกสารยื่นครบตั้งแต่ครั้งแรก คุณก็สามารถเปลี่ยนรถให้เป็นเงินได้ ไม่ต้องไปสาขา เรียกว่าไม่ต้องจอดรถทิ้งไว้ แต่กู้ง่าย อนุมัติไว ได้เงินเร็วอย่างที่ใจคุณต้องการ ASN Finance ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ดอกเบี้ยคงที่ 0.79% ต่อเดือน ถ้าถามเหตุผลว่า จะนำรถไปแลกเงินทั้งที ควรเลือกเจ้าไหนดี เชื่อว่าหลายๆ คน น่าจะนึกถึง สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ ASN Finance เพราะเขาเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการทางการเงินประเภทสินเชื่อ ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน จึงมีคุณสมบัติโดดเด่นมากๆ อีกแห่งหนึ่ง เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการสินเชื่อด้วยกัน แถมสิทธิประโยชน์ที่มอบให้แก่ลูกค้า ก็ไม่เป็นรองใครเลย เพราะทาง ASN Finance เขาคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเสมอ เช่น สมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ASN Finance […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อเงินสดแคชจอยอนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ

สินเชื่อหมุนเวียน Kashjoy สินเชื่อเพื่อชาวออฟฟิศจาก เคบี เจ แคปปิตอล สำหรับพนักงานออฟฟิศทุกท่านที่ต้องการเงินสด วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุด 1,000,000 บาท  ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อเงินสดแคชจอยอนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 1 ล้านบาท จาก เคบี เจ แคปปิตอล โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… วิธีสมัครสินเชื่อเงินสดแคชจอยอนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ สมัครง่าย วงเงิน 1 ล้าน สำหรับพนักงานออฟฟิศทุกท่านมีเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาท และมีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปที่ต้องการเงินสดพร้อมใช้อนุมัติไวๆให้วงเงินสูง วันนี้ Moneyguru ขอแนะนำ สินเชื่อหมุนเวียน Kashjoy  สินเชื่อกดเงินสดที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ให้ท่านสามารถนำเงินเหล่านี้ไปใช้สำหรับการอุปโภคบริโภคตามความต้องการโดยธนาคารจะให้ วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท หรือ 5 เท่าของเงินเดือน โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคล ค้ำประกัน พิเศษรับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ผ่อนนานสูงถึง 60 เดือน* และที่สำคัญฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดตลอดชีพ […]

อ่านเพิ่มเติม

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!