สินเชื่อกรุงไทยดอกเบี้ยถูกไม่ต้องค้ำประกัน

กรุงไทยจัดให้สำหรับท่านที่ต้องการสินเชื่อรับช่วงวันปีใหม่วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยท่านไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สมัครได้ ท่านที่สนใจสามารถดูวิธีสมัคร สินเชื่อกรุงไทยดอกเบี้ยถูกไม่ต้องค้ำประกัน ให้วงเงินสูงรับปีใหม่ โดยตามรายละเอียดต่อไปนี้… สินเชื่อยูโอบี i-Cash ไม่ต้องค้ำอนุมัติไวใน 3 วัน สินเชื่อกรุงไทยดอกเบี้ยถูกไม่ต้องค้ำประกัน ให้วงเงินสูงรับปีใหม่ ท่านที่ต้องการเงินสดเพิ่มสภาพคล่องหรือไว้ใช้จ่ายสำหรับช่วงส่งท้ายปีแบบนี้เราขอนำเสนอสินเชื่อกรุงไทย Smart Money สินเชื่อที่มาพร้อมวงเงินสูง 5 เท่าของรายได้ โดยท่านสามารถขอกู้ได้สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท  โดยไม่จำเป็นต้องค้ำประกันและไม่ต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยท่านก็สามารถขอกู้ได้  ท่านที่มีเงินเดือนขั้นตำอยู่ที่ 30,000 บาท ขึ้นไปหรือ กลุ่มราชการ และรัฐวิสาหกิจ สามารถสมัครใช้บริการได้ จุดเด่นผลิตภัณฑ์ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยก็ทำได้เพียงมีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป ไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำประกัน กู้เงินได้ ง่ายๆ ผ่าน แอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT กู้เงินได้ ทั้งพนักงานประจำ ฟรีแลนซ์ และผู้ประกอบการรายย่อย คุณสมบัติผู้กู้ ผู้กู้ต้องเป็นบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ […]

อ่านเพิ่มเติม

คลินิกแก้หนี้ช่วยอะไรคนที่เป็นหนี้เสียแล้วบ้างในเวลานี้

คลินิกแก้หนี้โครงการที่มีมาเพื่อช่วยหยิบยื่นโอกาสให้ลูกหนี้บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันหรือหนี้บัตร ที่เวลานี้เป็นหนี้เสีย ให้สามารถกลับมาผ่อนชำระได้และกลับมามีสถานะข้อมูลเครดิตเป็นปกติได้ในที่สุด ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่ากว่า 4 ปีแล้ว คลินิกแก้หนี้ช่วยอะไรคนที่เป็นหนี้เสียแล้วบ้างในเวลานี้ … คลินิกแก้หนี้ช่วยอะไรคนที่เป็นหนี้เสียแล้วบ้างในเวลานี้ คลินิกแก้หนี้ เกิดขึ้นจากความตระหนักถึงปัญหาหนี้ครัวเรือนของประเทศที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงผลการศึกษาของสถาบันวิจัยเศรษฐกิจป๋วย อึ๊งภากรณ์ สะท้อนให้เห็นว่าพฤติกรรมการก่อหนี้ของคนไทยนำไปสู่ฐานะทางการเงินที่เปราะบางมากขึ้น กล่าวคือ เป็นหนี้เร็วขึ้น เป็นหนี้เสียตั้งแต่อายุยังน้อย และเป็นหนี้นาน แม้ถึงวัยเกษียณอายุทำงานก็ยังคงมีภาระหนี้สูง ประกอบกับ การมีวินัยและความรู้ทางการเงินไม่เพียงพอ ทำให้คนไทยส่วนหนึ่งติดอยู่ในกับดักหนี้ ไม่สามารถหลุดพ้นจากปัญหาหนี้สินได้ แก้ไขปัญหาหนี้ครัวเรือนของประเทศไทย คลินิกแก้หนี้ จึงถูกตั้งขึ้นเพื่อเป็นโครงสร้างพื้นฐานในการแก้ไขปัญหาหนี้ครัวเรือนของประเทศ ภายใต้ความร่วมมือระหว่างธนาคารแห่งประเทศไทยหรือธปท. ร่วมกับเหล่าสมาคมธนาคารไทยต่างๆร่วมไปถึงผู้ให้ที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน (Non-bank) สถาบันการเงินเฉพาะกิจ และบริษัทบริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (SAM) โดยมี SAM เป็นหน่วยงานกลางในการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ระหว่างเจ้าหนี้ และลูกหนี้ในโครงการ ให้บริการแบบ One-stop service โดยเริ่มที่ “หนี้บัตร” เนื่องจากเป็นหนี้ที่ประชาชนเข้าถึงได้ง่าย อัตราดอกเบี้ยสูง และมีระยะเวลาผ่อนชำระไม่นาน อีกทั้งเกือบทั้งหมดเป็นการกู้ยืมเพื่ออุปโภคบริโภค ใช้แล้วหมดไปต่างจากหนี้เพื่อการซื้อบ้านซื้อรถ ซึ่งกลายเป็นสินทรัพย์ถาวรหรือเครื่องมือประกอบอาชีพ วิธีสมัครคลินิกแก้หนี้เพื่อคนจ่ายหนี้ไม่ไหว ความพิเศษของโครงการคลินิกแก้หนี้ ความพิเศษของโครการนี้โดยหลักๆ มี 2 […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อยูโอบี i-Cash ไม่ต้องค้ำอนุมัติไวใน 3 วัน รับเดือนธันวาคม

สินเชื่อ UOB i-Cash  พร้อมวงเงินสูงสุด 1,500,000 บาท สามารถง่ายผ่านเว็บไซต์ รับดอกเบี้ย 9.99% 2 รอบบัญชี* ท่านที่สนใจดู วิธีสมัคร สินเชื่อยูโอบี i-Cash ไม่ต้องค้ำอนุมัติไวใน 3 วัน รับเดือนธันวาคม โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… สินเชื่อยูโอบี i-Cash ไม่ต้องค้ำอนุมัติไวใน 3 วัน รับเดือนธันวาคม สินเชื่อ UOB i-Cash อนุมัติเงินไวใน 3 วัน* สำหรับท่านที่มีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปพร้อมรับเงินอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน  มาพร้อมพิเศษ ดอกเบี้ย 9.99% 2 เดือนแรก*  อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จุดเด่นของสินเชื่อ สินเชื่ออนุมัติไว ได้เงินพร้อมใช้ใน 3 วัน* เงินเดือน 15,000 บาทก็กู้ได้ ผ่อนชำระเป็นรายเดือนเท่าๆ กันทุกเดือน โดยคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก รับดอกเบี้ย […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อที่ห้ามเรียกเก็บค่าปรับก่อนครบกำหนดมีอะไรบ้าง

สำหรับมาตรการห้ามเรียกเก็บค่าปรับจากการไถ่ถอนสินเชื่อก่อนครบกำหนดที่ ธปท.ออกมาเพื่อช่วยเหลือลูกหนี้ที่กำลังโดนเรียกเก็บค่าปรับจากการไถ่ถอนสินเชื่อก่อนครบกำหนด ดังนั้นวันนี้เราไปดูกันดีกว่าว่า สินเชื่อที่ห้ามเรียกเก็บค่าปรับก่อนครบกำหนดมีอะไรบ้าง และหากว่าเราต้องการแก้ปัญหาเรื่องหนี้ต่างๆจะต้องทำอย่างไร สินเชื่อที่ห้ามเรียกเก็บค่าปรับก่อนครบกำหนดมีอะไรบ้าง สำหรับมาตรการลดข้อจำกัดการทำรีไฟแนนซ์ (refinance) หนี้ เพื่อสนับสนุนให้สถาบันการเงินและผู้ประกอบธุรกิจที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน (non-bank) ให้ความช่วยเหลือลูกหนี้ได้อย่างสอดคล้องกับสภาพปัญหา แบงก์ชาติจึงออกมาตรการห้ามเรียกเก็บค่าปรับจากการไถ่ถอนสินเชื่อก่อนครบกำหนด (prepayment fee) เพิ่มเติม สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับและสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ เป็นการชั่วคราว โดยให้มีผลบังคับใช้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 นอกจากนี้ มีอีก 4 ประเภทสินเชื่อที่ห้ามเรียกเก็บค่าปรับจากการไถ่ถอนสินเชื่อก่อนครบกำหนด ได้แก่ สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (หลังจาก 3 ปีไปแล้ว), สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ, สินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล และสินเชื่ออุปโภคบริโภค โดยมีสาระสำคัญของมาตรการดังต่อไปนี้ สาระสำคัญของมาตรการห้ามเรียกเก็บค่าปรับก่อนครบกำหนด ห้ามเรียกเก็บค่าปรับจากการไถ่ถอนสินเชื่อก่อนครบกำหนด (prepayment fee) กรณีนี้สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับและสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ เป็นการชั่วคราว โดยให้มีผลบังคับใช้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 ปรับปรุงแนวทางการรวมหนี้สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อรายย่อยประเภทอื่น (debt consolidation) โดยขยายขอบเขตให้สามารถรวมหนี้ข้ามสถาบันการเงินและ/หรือผู้ประกอบธุรกิจรายอื่นได้ จากเดิมที่สามารถรวมหนี้ได้เฉพาะหนี้ในสถาบันการเงินเดียวกัน ทั้งนี้ ในกรณีที่สถาบันการเงินมีสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยอยู่แล้ว จะกำหนดอัตราดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อที่อยู่อาศัยนั้นได้ไม่เกินอัตราดอกเบี้ยตามสัญญาเดิม ส่วนในกรณีที่รับโอนสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (refinance) […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อ เกียรตินาคินภัทร ผ่อนสบาย อนุมัติไวให้วงเงินสูง รับเดือน ธันวาคม

สินเชื่อ เกียรตินาคินภัทร ผ่อนสบาย อนุมัติไวให้วงเงินสูง รับเดือน ธันวาคม พร้อมวงเงิน 1 ล้านบาท พิเศษไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ท่านที่สนใจ สมัคร สามารถอ่านรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้ สินเชื่อ เกียรตินาคินภัทร ผ่อนสบาย อนุมัติไวให้วงเงินสูง รับเดือน ธันวาคม สินเชื่ออเนกประสงค์ จาก ธนาคารเกียรตินาคินภัทร สินเชื่อเพื่อนำเงินก้อนออกมาไปใช้จ่ายพิเศษไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหากท่านเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป สามารถสมัครสินเชื่อนี้ได้ทันที มาพร้อมวงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยค่าบริการและค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก นอกจากนั้นยังรับเงินทันที ภายใน 1 วัน (หลังจากพิจารณาอนุมัติ) สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆได้ดังต่อไปนี้ คุณสมบัติผู้สมัคร ผู้สมัครต้องเป็นสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี ผู้สมัครที่มีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาท ขึ้นไป (ผู้ที่แสดงหนังสือรับรองเงินเดือนได้) ผู้สมัครที่มีอายุการทำงานปัจจุบัน พนักงานรายเดือน อายุงาน 4 เดือนขึ้นไป ผู้สมัครต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ขั้นตอนสมัครสินเชื่อเกียรตินาคินภัทร […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสำรวจภาระหนี้ ก็จะสายเกินแก้

สำหรับท่านไหนที่เวลานี้กำลังรู้สึกว่าตัวเองเริ่มมีภาระหนี้ที่เริ่มจ่ายไม่ไหวหรือบางท่านต้องการจะตรวจสอบตัวเองว่าหากจะต้องเป็นหนี้จะจ่ายไหวหรือไม่ดังนั้นวันนี้เรามาดู วิธีสำรวจภาระหนี้ ก็จะสายเกินแก้ โดยจะแจกแจงอย่างละเอียดเพื่อให้สามารถมองภาพรวมของหนี้สินที่มีอยู่ในตอนนี้ว่าก้อนไหนที่อาจเป็นปัญหาในอนาคต เพื่อที่จะได้แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด วิธีสำรวจภาระหนี้ ก็จะสายเกินแก้ รายละเอียดของหนี้สินที่ต้องนำมาแจกแจงจะประกอบไปด้วยหนี้ทั้งหมดดังต่อไปนี้ 1. ประเภทของหนี้ เช่น หนี้บ้าน หนี้รถยนต์ หนี้รถจักรยานยนต์ หนี้บัตรเครดิต หนี้บัตรกดเงินสด หนี้ผ่อนชำระสินค้า เงินยืมคนรู้จัก หนี้นอกระบบ 2. หลักประกันสินเชื่อ หรือสินทรัพย์เช่าซื้อ เช่น เงินสด สลากออมทรัพย์ บ้าน อาคาร ที่ดิน รถยนต์ 3. เจ้าหนี้  เช่น ธนาคาร สถาบันการเงิน บริษัทบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล บริษัทลิสซิ่งเช่าซื้อ เจ้าหนี้นอกระบบ หรือผู้ให้ยืมเงิน เช่น ญาติ เพื่อน เพื่อให้ง่ายต่อการหาข้อมูลเกี่ยวกับมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ หรือการหาข้อมูลเพื่อติดต่อขอเจรจาปรับโครงสร้างหนี้ เนื่องจากมาตรการหรือเงื่อนไขในการช่วยเหลือ ลูกหนี้ของแต่ละสถาบันการเงินอาจมีความแตกต่างกัน ส่วนเจ้าหนี้ที่ไม่ได้อยู่ในระบบสถาบันการเงิน ต้องบันทึกไว้เพื่อกันลืมเพื่อจะได้ขอเจรจาหรือวางแผนจัดการหนี้สินต่อไป 4. ยอดหนี้คงเหลือทั้งหมด 5. อัตราดอกเบี้ย สามารถดูได้จากสัญญาการกู้ หรือใบแจ้งหนี้ที่ระบุอัตราดอกเบี้ย […]

อ่านเพิ่มเติม

พักเงินต้นลดดอกเบี้ย บรรเทาผลกระทบลูกหนี้จากกรุงไทย

กรุงไทยพร้อมเร่งช่วยเหลือลูกค้าที่เวลานี้กำลังได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ ออกมาตรการแก้หนี้ พักเงินต้นลดดอกเบี้ย บรรเทาผลกระทบลูกหนี้จากกรุงไทย พร้อมเปลี่ยนประเภทหนี้ช่วยลดภาระการเงินให้ลูกค้าธุรกิจ และลูกค้ารายย่อยที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตเศรษฐกิจในเวลานี้… พักเงินต้นลดดอกเบี้ย บรรเทาผลกระทบลูกหนี้จากกรุงไทย ธนาคารกรุงไทยเวลานี้กำลัง ตระหนักถึงผลกระทบต่อเศรษฐกิจไทยในวงกว้าง จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยเล็งเห็นความจำเป็นเร่งด่วน ในการช่วยเหลือลูกค้าทุกกลุ่ม จึงได้ออกมาตรการพิเศษสำหรับลูกค้าธุรกิจและรายย่อย ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตเศรษฐกิจ ขาดสภาพคล่อง ต้องการลดค่าใช้จ่าย และบริหารจัดการแก้หนี้อย่างมีระบบ เพื่อปรับปรุงโครงสร้างหนี้ให้กับลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบอย่างยั่งยืนในระยะยาว โดยให้สอดคล้องกับประมาณการความสามารถการชำระหนี้ของลูกหนี้ที่ธนาคารจะพิจารณา ซึ่งแนวทางการช่วยเหลือเป็นไปตามมาตรการเพิ่มเติม เพื่อส่งเสริมการช่วยเหลือลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ได้อย่างยั่งยืนของธนาคารกรุงไทย ลดอัตราดอกเบี้ย ลดค่างวดการชำระหนี้ สำหรับการช่วยเหลือธนาคารจะพิจารณาให้ความช่วยเหลือลูกค้าครอบคลุมทั้ง ลดอัตราดอกเบี้ย, ลดค่างวดการชำระหนี้แบบ Step Up พักชำระเงินต้นและชำระเฉพาะดอกเบี้ย เปลี่ยนประเภทหนี้ วงเงินกู้หมุนเวียน (Revolving Loan) เป็นวงเงินกู้แบบมีกำหนดระยะเวลา (Term Loan) ผ่อนสบายๆ แบบมีกำหนดระยะเวลา หรือ มาตรการอื่นๆ เช่น การขอปรับปรุงโครงสร้างหนี้ โดยการโอนทรัพย์ชำระหนี้ การแปลงหนี้เป็นทุน การเพิ่มสภาพคล่อง หรือ การขยายระยะเวลาผ่อนชำระ เป็นต้น ทั้งนี้ การพิจารณาลูกค้าแต่ละรายเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด โดยธนาคารจะเสนอแนวทางการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ […]

อ่านเพิ่มเติม

กู้ปีนี้ ผ่อนปีหน้า สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ดอกเบี้ย 0% จากออมสิน

ข่าวดีสำหรับคนที่ต้องการมีบ้านวันนี้ธนาคารออมสินพร้อทให้ กู้ปีนี้ ผ่อนปีหน้า สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ดอกเบี้ย 0% จากออมสิน ทำให้มีเงินสดไว้ใช้จ่ายที่จำเป็น หรือนำไปปิดบัญชีเงินกู้เพื่อปลดล็อกหนี้ต่าง ๆ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในช่วงสถานการณ์โควิด-19 เมื่อกู้สินเชื่อบ้านกับธนาคารออมสิน กู้ปีนี้ ผ่อนปีหน้า สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ดอกเบี้ย 0% จากออมสิน สำหรับโครงการ กู้ปีนี้ ผ่อนปีหน้า ประกอบด้วย สินเชื่อบ้าน เพื่อไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น หรือ รีไฟแนนซ์ มีให้เลือกทั้งแบบปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ย 0% นาน 9 เดือน โดยในเดือนที่ 10-12 ผ่อนล้านละ 2,000 บาท และแบบปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน โดยในเดือนที่ 7-12 ผ่อนล้านละ 1,500 บาท ซึ่งทั้ง 2 แบบ อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี เท่ากับ 2.50% ต่อปี […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ไม่ต้องค้ำ รับวงเงินสูง รับเดือนพฤศจิกายน

ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย พร้อมนำเสนอ สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ไม่ต้องค้ำ รับวงเงินสูง รับเดือนพฤศจิกายน สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนำเงินก้อนมาใช้จ่ายกับเหตุฉุกเฉินต่างๆ สมัครง่ายโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ให้วงเงินอนุมัติสูงท่านที่สนใจสามารถดูายละเอียดได้ดังนี้ สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ไม่ต้องค้ำ รับวงเงินสูง รับเดือนพฤศจิกายน สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ช่วยสร้างแผนอนาคตให้เป็นจริงได้ ไม่ว่าผู้ขอสินเชื่อจะมีวัตถุประสงค์ในการนำเงินก้อนไปใช้กับการเรียนต่อ ซ่อมแซมบ้าน ซ่อมแซมรถ หรือเพียงแค่ใช้จ่ายในชีวิตประจำวันในช่วงที่ขาดสภาพคล่องทางการเงินก็ตาม มาพร้อมวงเงินอนุมัติ ตั้งแต่ 20,000 – 1,500,000 บาท ที่ให้ผ่อนชำระคืนธนาคารเป็นรายเดือน เดือนละเท่าๆ กัน ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และเลือกทำสัญญาผ่อนชำระขั้นต่ำได้ที่ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน โดยระยะเวลาในการผ่อนชำระ จะเป็นไปตามการเลือกอัตราดอกเบี้ยของทางธนาคารของลูกค้า ด้วยลักษณะเด่นและสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สมัครง่าย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน วงเงินอนุมัติ ตั้งแต่ 20,000 – 1,500,000 บาท สะดวกและรวดเร็ว อนุมัติโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ชื่อผู้สมัคร สามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระขั้นต่ำได้ที่ 12 เดือน […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีตรวจเครดิตบูโรด้วยมือถือ ผ่านแอพรู้ผลใน 1 วัน

มาดู วิธีตรวจเครดิตบูโรด้วยมือถือ ผ่านแอพรู้ผลใน 1 วัน สำหรับท่านที่ต้องการตรวจสอบสุขภาพการเงินของตัวเอง ว่าเวลานี้ท่านสามารถทำเรื่องเพื่อขอกู้เงินผ่านหรือไม่ วิธีตรวจเครดิตบูโรด้วยมือถือ ผ่านแอพรู้ผลใน 1 วัน ในเวลานี้ ธนาคารออมสินได้ร่วมมือกับบริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (NCB) ในการให้ตรวจเช็กข้อมูลเครดิตการใช้บริการสินเชื่อกับสถาบันการเงิน และตรวจเช็กคะแนนเครดิต (Credit Scoring) ผ่านช่องทางออนไลน์บนแอป MyMo ของธนาคารออมสินได้ เนื่องจากในสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา หลายธนาคารก็ยังคงเข้มงวดกับการปล่องกู้รวมไปทั้งในเรื่องการยื่นเอกสารด้วยตนเอง ดังนั้น สถาบันการเงินจึงได้เพิ่มฟีเจอร์บนแอปพลิเคชันธนาคาร เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น สำหรับการตรวจเช็กข้อมูลเครดิตการใช้บริการสินเชื่อกับสถาบันการเงิน และตรวจเช็กคะแนนเครดิต (Credit Scoring) ผ่านช่องทางออนไลน์บนแอป MyMo ของธนาคารออมสิน ช่วยอำนวยความสะดวก รับผลรวดเร็ว ไม่ต้องเดินทาง และยังลดความเสี่ยงในสถานการณ์โควิด-19 ไม่ว่าจะอยู่พื้นที่ไหนก็ตรวจเช็กได้ ขั้นตอนสำหรับการตรวจเครดิตบูโรด้วยมือถือ ทำการดาวน์โหลดแอป “MyMo” ทั้งในระบบปฏิบัติการแอนดรอย์ และ ระบบปฏิบัติการ IOS หลังจากนั้นลงทะเบียน จากนั้นกดเข้าเมนู ตรวจเครดิตบูโร ที่หน้าจอหลักของ MyMo เลือกประเภทรายงานข้อมูลเครดิต หรือรายงานข้อมูลเครดิตพร้อมคะแนนเครดิต […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อบ้านราคาพิเศษ กู้ 2 ล้านบาท ผ่อนเพียง 6800 บาท

ข่าวดีธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) นำโปรโมชั่นสุดพิเศษมอบให้แก่ลูกค้าประชาชน โดยเฉพาะ สินเชื่อบ้านราคาพิเศษ กู้ 2 ล้านบาท ผ่อนเพียง 6800 บาท  พร้อมรับดอกเบี้ยสุดพิเศษนอกจากนี้ยังมีบ้านมือสองราคาประหยัดอีกมากมาย…  สินเชื่อบ้านราคาพิเศษ กู้ 2 ล้านบาท ผ่อนเพียง 6800 บาท ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) พร้อมเพิ่มโอกาสให้ประชาชนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อยและปานกลางได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์ ได้เข้าร่วมงาน “Thailand Smart Money 2021 ขอนแก่น ครั้งที่ 8” โดยนำผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่มีโปรโมชั่นสุดพิเศษมอบให้แก่ลูกค้าประชาชน นำโดย สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษ คงที่ปีแรก 2.60% ต่อปี ปีที่ 2 MRR-3.35% ต่อปี(เท่ากับ 2.80% ต่อปี) ปีที่ 3 MRR-2.80% ต่อปี(เท่ากับ 3.35% ต่อปี) อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกเพียง 2.917% […]

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับลงทุน SSF และ RMF เพื่อทำการลดหย่อนภาษี

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับโค้งสุดท้ายในการลดหย่อนภาษีผ่านกองทุนรวม SSF และ RMF ในปีนี้ สำหรับใครที่ยังไม่มีแผนหรือไม่ทราบแนวทางวันนี้เราจะมาเสนอ เคล็ดลับลงทุน SSF และ RMF เพื่อทำการลดหย่อนภาษี เพื่อเป็นการช่วยตัดสินใจลงทุนในครั้งนี้… เคล็ดลับลงทุน SSF และ RMF เพื่อทำการลดหย่อนภาษี ในระยะเวลาช่วงปลายปีแบบนี้กำลังเป็นโค้งสุดท้ายแบบนี้คงจะต้องถึงเวลาแล้วในการพิจารณาลงทุนในกองทุน SSF และ RMF วันนี้เราจึงมี 5 เคล็ดลับการลงทุนใน SSF และ RMF เพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจมาฝากกัน 1.มองภาพการลงทุนระยะยาวเป็นหลัก กองทุนรวม SSF และ RMF นั้นเป็นการลงทุนในระยะยาว คือกองทุน SSF ต้องถือครองอย่างน้อย 10 ปีนับจากวันที่ซื้อ ส่วน RMF ก็ต้องลงทุนต่อเนื่อง 5 ปี และยาวไปจนถึงอายุครบ 55 ปี นั่นหมายความว่า การตัดสินใจในการเลือกลงทุนในกองทุน SSF และ RMF ควรพิจารณาถึงผลตอบแทนระยะยาวและภาพการลงทุนที่เกิดขึ้นในอนาคตเป็นหลัก ตัวอย่างที่เห็นภาพได้ชัด คือ ภาพในระยะสั้นตั้งแต่ต้นปีกองทุนที่ลงทุนในหุ้นกลุ่ม […]

อ่านเพิ่มเติม

แนวทางวิธีรับมือกับคนทวงหนี้

มาดูขั้นตอนและ แนวทางวิธีรับมือกับคนทวงหนี้ หากเมื่อเราไม่สามารถจ่ายหนี้ต่อไม่ได้แล้วเราจะต้องทำอย่างไรและหากเจอคนที่เขามาทวงถามหนี้เราจะต้องทำอย่างไรบ้างเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย… แนวทางวิธีรับมือกับคนทวงหนี้ วิธีรับมือผู้ทวงถามหน สิ่งแรกที่ท่านต้องทำคือท่านจะต้องรู้รายละเอียดของคนที่มาทวงถามหนี้ท่านให้ครบดังต่อไปนี้ สอบถามชื่อว่าผู้ทวงถามหนี้ชื่ออะไร สอบถามผู้ทวงหนี้ว่าเขามาจากเจ้าหนี้รายไหน ขอให้เขาเเสดงหลังฐานว่ามาจากที่เเห่งนั้นจริงๆ สอบถามผู้ทวงหนี้ว่าเราค้างชําระอยู่เท่าไหร่ ทำการขอเบอร์โทรติดต่อกลับว่าเขาเบอร์อะไร วิธีสมัครคลินิกแก้หนี้เพื่อคนจ่ายหนี้ไม่ไหว กรณีที่ท่านยังไม่สะดวกคุยหรือยังไม่พร้อมเจอเจ้าหนี้  ถ้าเราไม่สะดวกคุย ให้นัดเวลาคุยใหม่ บอกวันที่เราจะชําระหนี้ได้ ถ้าต้องต่อรองยอดหนี้ชําระให้แน่ใจว่า เป็นยอดที่เราจะจ่ายไหว ถ้าถูกทวงหนี้ไม่ดี (ทวงกับคนอื่น ประจาน บ่มขู่ คุกคาม) เรามีสิทธิ์แจ้งความได้ จำให้ขึ้นใจทุกครั้งหากท่านคิดว่าจ่ายหนี้ไม่ไหว ควรรีบเจรจากับเจ้าหนี้แต่เนิ่น ๆ จะได้ไม่ต้องถูกทวงหนี้ แต่หากจ่ายไม่ได้จริงๆ ควรเตรียมรับมือกับผู้ทวงถามหนี้ที่อาจเป็นได้ทั้งเจ้าหนี้หรือคนที่รับจ้างทวงหนี้ โดยควรรู้ข้อมูลผู้ทวงถามหนี้ตั้งแต่ต้น ว่าคือใคร หากมีปัญหาถูกทวงหนี้ไม่เหมาะสม จะได้มีข้อมูลร้องเรียนหรือแจ้งความได้ในกรณีที่ท่านทุก ประจาน บ่มขู่ คุกคาม สำหรับท่านที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ ศูนย์คุ้มครองผู้ใช้บริการทางการเงิน โทร.1213 ธนาคารแห่งประเทศไทย www.1213.or.th สำหรับท่านที่ สนใจสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน สามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าของบัตรเครดิตได้ ที่นี่ ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

อ่านเพิ่มเติม

รวมคําศัพท์การเงินดิจิทัลปี65

ในยุคสมัยใหม่นี้มีคําศัพท์เกิดขึ้นใหม่ๆมากมายไม่เว้นแม้แต่ คําศัพท์ด้านการเงิน ดังนั้นวันนี้ทาง moneyguru จะขอ รวมคําศัพท์การเงินดิจิทัลปี65 ที่ทุกคนต้องรู้ พร้อมทั้งอธิบายความหมายของคำๆนั้นว่ามันมีความหมายว่าอย่างไรเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย… รวมคําศัพท์การเงินดิจิทัลปี65 ที่ทุกคนต้องรู้ Digital factoring ใบแจ้งหนี้ดิจิทัล ใช้เป็นหลัก ประกันเพื่อบอสินเชื่อ ลดปัญหา การขอสินเชื่อซ้ําซ้อน โดยใช้ใบแจ้งหนี้ใบเดียวกัน และการปลอมแปลงเอกสาร BIN attack การตัดเงินผ่านบัตรเดบิตและบัตรเครดิตโดยที่เจ้าของ บัตรไม่ได้ทํารายการเอง โดยใช้วิธีหลอกขอข้อมูล สุ่มเลขบัตร หรือรั่วไหลจาก แพลตฟอร์มเสี่ยง Open Banking ผู้ให้บริการทางการเงิน สามารถใช้ข้อมูลการเงิน ของลูกค้าจากสถาบันการเงินต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก มี API เป็นช่องทางเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างกัน ทําให้ ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการข้ามธนาคารได้สะดวกขึ้น SLA (Service Level Agreement) ข้อตกลงเกี่ยวกับระยะเวลา การให้บริการทางการเงิน ในด้านต่าง ๆ เช่นการให้บริการ การแก้ไขเหตุขัดข้อง ติดต่อ ธนาคารแล้ว จะได้รับการติดต่อ กลับ หรือได้รับการช่วยเหลือ จะต้องอยู่ภายในระยะเวลา […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อยูโอบี i-Cash อนุมัติไวใน 3 วัน ไม่ต้องค้ำประกัน รับเดือนพฤศจิกายน

สินเชื่อ UOB i-Cash  พร้อมวงเงินสูงสุด 1,500,000 บาท สามารถง่ายผ่านเว็บไซต์ รับดอกเบี้ย 9.99% 2 รอบบัญชี* ท่านที่สนใจดู วิธีสมัคร สินเชื่อยูโอบี i-Cash อนุมัติไว ใน 3 วัน ไม่ต้องค้ำประกัน รับเดือนพฤศจิกายน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… สินเชื่อยูโอบี i-Cash อนุมัติไวใน 3 วัน ไม่ต้องค้ำประกัน รับเดือนพฤศจิกายน สินเชื่อ UOB i-Cash อนุมัติเงินไวใน 3 วัน* สำหรับท่านที่มีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปพร้อมรับเงินอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน  มาพร้อมพิเศษ ดอกเบี้ย 9.99% 2 เดือนแรก*  อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จุดเด่นของสินเชื่อ สินเชื่ออนุมัติไว ได้เงินพร้อมใช้ใน 3 วัน* เงินเดือน 15,000 บาทก็กู้ได้ ผ่อนชำระเป็นรายเดือนเท่าๆ […]

อ่านเพิ่มเติม

ติดหนี้บัตรและสินเชื่อเป็นล้าน ผ่อนต่อไม่ไหวต้องทำไงดี

สำหรับท่านผู้อ่านทุกท่านที่เวลานี้กำลังมีหนี้ละเข้าตาจนสุดๆที่ยังหาทางออกไม่ได้วันนี้เราจะขอมาเสนอแนวทางขั้นตอนการแก้ปัญหาสำหรับคนเป็นนี้ในหัวข้อหาก ติดหนี้บัตรและสินเชื่อเป็นล้าน ผ่อนต่อไม่ไหวต้องทำไงดี เพื่อเป็นแนวทางและคำแนะนำสำหรับทางแก้ปัญหาที่ดำมืดในเวลานี้… ติดหนี้บัตรและสินเชื่อเป็นล้าน ผ่อนต่อไม่ไหวต้องทำไงดี สำหรับท่านที่เป็นมุนษย์เงินเดือนพนักงานบริษัท ที่มีเงินไม่มากไม่มายที่เวลานี้ยังคงทำงานและมีวันหยุดให้เดือนละไม่กี่วัน แต่เวลานี้กำลังเป็นหนี้และถึงขั้นมีหนี้ก้อนโต ไม่ว่าจากสาเหตุจำเป็นต้องทำการกู้เงินมาใช้ทั้งมีเหตุจำเป็นและเหตุที่มีวินัยในการใช้เงินไม่ได้เรื่องจนสุดท้ายก็ไม่สามารถผ่อนหนี้ต่อไหวในที่สุด เอาละเมื่อเป็นหนี้สุดท้ายยังไงเราก็ต้องใช้ดงันั้นวันนี้เราจะมาพออธิบายแนวทางสำหรับการแก้ปัญหาในครั้งนี้กัน… แนวทางแก้ปัญหาแบบเป็นระบบ จัดหมวดว่าอันไหนมีหลักทรัพย์อันไหนไม่มีหลักทรัพย์  พวกกลุ่มที่มีหลักทรัพย์ควรรีบจัดการขายทิ้งไปเสีย ลดละเลิกเช่นหากท่านติดพนันให้รีบเลิกทันที  ติดลูกโซ่หรือแชร์เลิกเล่นให้หมด พยายามรักษาเครดิตให้ได้ยิ่งเงินเดือนเยอะยิ่งต้องรักษาให้ดี อย่า haircut โดยเฉพาะคนที่เงินเดือนเยอะหรือกำลังมีหน้าที่การงานที่ดีเพราะธนาคารอาจจะเลือกฟ้องและยึดเงินเดือนของท่านได้ ทำการ เขียน ขอปรับโครงสร้างหนี้ เขียนยังไงให้เจ้าหนี้ยอมช่วย หากท่านมีเจ้าหนี้เยอะ ให้รีบไปทำเจรจาโดยเร็วเพราะเจ้าหนี้ทุกเจ้าจะไม่ได้ทำได้วิธีเดียวเช่นหากท่านไปทำการเจรจาเจ้าหนี้บ้างส่วนได้ และคิดว่าทุกเจ้าคงเหมือนนั้นเป็นความคิดที่ผิดเพราะหากมีเจ้าหนี้ที่ดันฟ้องและยึดเงินเดือน คุณก็จะยิ่งไม่มีเงินจ่ายเจ้าหนี้ก่อนหน้านี้ที่ท่านได้ไปเจรจามาในที่สุด สมัคร โครงการคลินิกแก้หนี้ โดยเร็ว เริ่มแรกให้ท่านทำการเข้าไปคุยกับทุกสถานบันการเงินและทุกสินเชื่อที่ท่านได้ทำการขอกู้มาให้หมด จากนั้นไป คลีนิคแก้หนี้หนี้เพื่อทำการรวมหนี้  หาหลักประกันมากู้หนี้ทำสัญญา ให้หักเงินจาก บัญชีเงินเดือน และห้ามไปกู้เงินกับสถาบันการเงินใดๆให้กู้อีก ตัดบัตรทุกใบ เหลือแค่ ธ.ที่ช่วย รวมหนี้เท่านั้น วิธีเขียน ขอปรับโครงสร้างหนี้ เขียนยังไงให้เจ้าหนี้ยอมช่วย หากยังอยากมีอนาคตไม่ควรทำ แฮร์คัต BY lovekit จากประสบการณ์ของคุณ lovekit ที่เคยอธิบายว่า กรณีที่ยังคิดว่าในอนาคต ต้องการกู้บ้าน กู้รถผมกล้าพูดเพราะผมเคยพลาดมาแล้วแบบนี้สมัยเริ่มทำงานใหม่ๆ กว่าจะรู้ตัวก็แบบนี้เลย […]

อ่านเพิ่มเติม

แฉกลโกงแก๊งมิจฉาชีพ แอบอ้างชื่อแบงก์ชาติหลอกให้เงินกู้

เวลานี้มีกลุ่มมิจฉาชีพหลอกให้เงินกู้กำลังระบาดในเวลานี้ ดังนั้นวันนี้เรามา แฉกลโกงแก๊งมิจฉาชีพ แอบอ้างชื่อแบงก์ชาติหลอกให้เงินกู้ เพื่อที่ท่านจะได้ไม่โดนหลอก เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย… แฉกลโกงแก๊งมิจฉาชีพ แอบอ้างชื่อแบงก์ชาติหลอกให้เงินกู้ เวลานี้ทางธนาคารแห่งประเทศไทยได้ออกมาเเสดงความเป็นห่วงเนื่องจากเกิดกลุ่มมิจฉาชีพหลอกให้เงินกู้ และจนเกิดผู้เสียหายเป็นจำนวนมากดังนั้นเราจึงอยากจะเเนะนำให้ท่านไปเชื่อ อย่ากด อย่าโอน ดังนั้นวันนี้เราจะมาแฉ  กลโกง แก๊งมิจฉาชีพที่แอบอ้างชื่อแบงก์ชาติหลอกให้เงินกู้ รู้ให้ทัน ท่านจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อ กลโกงแก๊งมิจฉาชีพที่มักแอบอ้างชื่อแบงก์ชาติหลอกให้เงินกู้ อ้างว่าคุณได้รับเงินกู้จากแบงก์ชาติ ใช้โลโก้ของแบงก์ชาติปลอมแปลงเอกสารประกอบการให้กู้ อ้างว่าแบงก์ชาติเป็นผู้อนุมัติเงินกู้ อ้างว่าเป็นผู้ได้รับวงเงินจากแบงก์ชาติให้ปล่อยกู้ อ้างว่าเป็นบริษัทที่ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจปล่อยกู้จากแบงก์ชาติ ใช้เอกสารปลอมที่แอบอ้างชื่อแบงก์ชาติ โดยล่าสุดได้รับแจ้งว่ามีเอกสารจะชักชวนให้ลงทุนทำธุรกิจ มีเงินทุนสูง อ้างว่าได้รับอนุญาตจากแบงก์ชาติแล้ว แถมแปะโลโก้ให้ดูเนียนอีกต่างหาก แบงก์ชาติไม่มีการออกเอกสารดังกล่าว และขอย้ำอีกครั้งว่า  แบงก์ชาติไม่ทำธุรกรรมทางการเงินกับประชาชน สำหรับท่านที่ต้องการจะทำการร้องเรียน/แจ้งเบาะแส ☎️ โทร. 1213 ศูนย์คุ้มครองผู้ใช้บริการทางการเงิน (ศคง.) ก่อนจะจากกันหากท่านที่กำลังงมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนำเงินสักก้อนมาใช้จ่าย ก็ไม่ควรพลาดโอกาสในการสมัครขอสินเชื่อบุคคลกับ ธนาคาซีไอเอ็มบี ไทย เลยจริงๆ เพราะตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2564 – 31 ธันวาคม 2564 หากมีคุณสมบัติครบตรงตามที่ธนาคารกำหนด สามารถสมัคร สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 11.84%* […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อซิตี้แบงก์ กู้ง่าย ไม่ต้องค้ำ ประจำเดือนพฤศจิกายน

มาดู สินเชื่อซิตี้แบงก์ กู้ง่าย ไม่ต้องค้ำ ประจำเดือนพฤศจิกายน ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด พร้อมให้วงเงินกู้สูงไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน  โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… สินเชื่อซิตี้แบงก์ กู้ง่าย ไม่ต้องค้ำ ประจำเดือนพฤศจิกายน สินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ สินเชื่ออนุมัติเงินก้อนในวงเงินที่คุณพอใจในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 9.99 %* เพิ่มเงินสดสานฝันให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริงในช่วงเวลาวันปีใหม่ที่จะถึงนี้กับสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และสามารถปิดรายการเมื่อไหร่ก็ได้  โดยจุดเด่นขอสินเชื่อเงินด่วนซิตี้แบงก์มีดังต่อไปนี้ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ อนุมัติเงินไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน รับดอกเบี้ยไม่แพงต่ำสุดอยู่ที่ 9.99 %* รวมทุกหนี้ที่มีอยู่ไว้ที่เดียว กรณีที่ท่านเงินเดือนไม่ถึง 30,000 บาทต่อเดือน ท่านจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับผู้ที่มีรายตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปท่านจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และพิเศษสุดๆกับ  โปรแกรม อิสระ อัตราพิเศษ ที่มีให้เลือกมาถึง 2 แบบดังต่อไปนี้ แบบที่ 1 โปรแกรม สุดคุ้ม 1 อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ข้าราชการ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนกู้ได้เป็นแสนจ่ายคืนขั้นต่ำเพียง 300 เท่านั้น

สำหรับท่านที่ต้องสินเชื่อเงินด่วนวันนี้ Shopee พร้อมนำเสนอ สินเชื่อ Shopee SEasyCash สินเชื่อเงินสด รับเงินทันใจ และถูกกฎหมาย 100% สำหรับท่านที่สนใจไปดู วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนกู้ได้เป็นแสนจ่ายคืนขั้นต่ำเพียง 300 เท่านั้น โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… สินเชื่อ เกียรตินาคินภัทร ผ่อนสบาย อนุมัติไวให้วงเงินสูง รับเดือน พฤศจิกายน วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนกู้ได้เป็นแสนจ่ายคืนขั้นต่ำเพียง 300 เท่านั้น   Shopee ใจดีพร้อมเปิด สินเชื่อเงินด่วน รับสถานการณ์ โควิด-19 วงเงินให้กู้ยืมเงินได้สูงสุด 500,000 บาท เลือกผ่อนชำระได้ขั้นต่ำเพียง 300 บาท เท่านั้น กู้ง่ายๆผ่านแอพรับเงินกู้เงินทันใจ ได้เงินจริง ผ่านแอปกู้เงินถูกกฎหมาย อย่างสินเชื่อ Shopee SEasyCash SEasyCash คืออะไร SEasyCash เป็นสินเชื่อเงินสดที่ช่วยให้ลูกค้า Shopee สามารถเข้าถึงวงเงินสูงได้ภายในเวลาอันสั้น อีกทั้งยังไม่ต้องมีการขอหลักประกันใดๆ เพื่อเพิ่มสิทธิในการเข้าถึงสินเชื่อให้มากขึ้น โดยลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระได้มากสุดถึง 3 เดือน จุดเด่นสินเชื่อ […]

อ่านเพิ่มเติม

สัมมนาออนไลน์ KKP FOCUS FORUM : ชีวิตดี เริ่มที่จัดการหนี้ให้ถูกทาง

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกว่าปัญหาเรื่อง “หนี้” จัดการเท่าไร ก็ไม่ลงตัวเสียที เรามีข่าวกิจกรรมดีๆ ให้ความรู้ทางด้านการเงินและการแก้หนี้จากธนาคารเกียรตินาคินภัทร กับงาน สัมมนาออนไลน์ KKP FOCUS FORUM : ชีวิตดี เริ่มที่จัดการหนี้ให้ถูกทาง ที่จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 11 พ.ย. 64 เวลา 18.00 น. มาฝาก รายละเอียดงานสัมมนาออนไลน์ KKP FOCUS FORUM กลับมาอีกครั้งกับงานสัมมนาออนไลน์ KKP FOCUS FORUM ตอน ชีวิตดี เริ่มที่จัดการหนี้ให้ถูกทาง อีกหนึ่งโอกาสดีๆ ที่คุณจะได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการบริหารเงินและการแก้ปัญหาหนี้โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินจากธนาคารเกียรตินาคินภัทร อย่าง คุณธนันวัฒน์ ชัยวราเศรษฐกุล รองผู้อำนวยการ ทีมพัฒนาและฝึกอบรมการขายสายสินเชื่อรายย่อย โดยมี  คุณศุภมาส เอี่ยมแสง สุขสนิท เป็นผู้ดำเนินรายการ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน สัมมนาออนไลน์ KKP FOCUS FORUM : ชีวิตดี เริ่มที่จัดการหนี้ให้ถูกทาง ที่จะถ่ายทอดสดผ่าน […]

อ่านเพิ่มเติม

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!