บทความหมวดหมู่ : สินเชื่อส่วนบุคคล

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และเคล็ดลับการเงินดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

รวมมาตรการพักชำระหนี้งวดรถยนต์ ประจำเดือนธันวาคม

สถานบันการเงินและลีสซิ่ง ออกมาตรการ พักชำระสินเชื่อรถยนต์ เพื่อช่วยสำหรับประชาชนที่กำลังเผชิญกับ วิกฤติโควิด-19 ที่อาจส่งผลกระทบต่อรายได้จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ธนาคารและบริษัทลีสซิ่ง จึงได้ออกมาตรการ พักชำระสินเชื่อรถยนต์ เพื่อหวังช่วยลดภาระของลูกค้าโดยวันนี้เราได้ รวมมาตรการพักชำระหนี้งวดรถยนต์ ประจำเดือนธันวาคม สำหรับช่วยลดภาระช่วง โควิด-19 ในเวลานี้ รวมมาตรการพักชำระหนี้งวดรถยนต์ ประจำเดือนธันวาคม   ธนาคารทิสโก้ สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ พักชำระค่างวด 3 งวด หรือปรับลดค่างวด โดยขยายเวลาการผ่อนชำระ การพิจารณาให้ความช่วยเหลือสำหรับลูกค้าแต่ละรายเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด โดยธนาคารจะพิจารณาจากผลกระทบที่ลูกค้าได้รับ และนำเสนอแนวทางการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่เหมาะสมต่อความสามารถในการชำระหนี้ และความเสี่ยงของลูกค้า หากลูกค้าประสบปัญหาในการชำระหนี้ควรเร่งดำเนินการลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ พร้อมให้ข้อมูลที่ครบถ้วน รวมถึงเอกสารประกอบที่จำเป็นให้แก่ธนาคาร เพื่อประเมินผลกระทบ ความสามารถในการผ่อนชำระ และทำการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ต่อไป เงื่อนไขการเข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือฯ เป็นลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ วันที่ 1 มีนาคม 2563 มีสินเชื่อกับธนาคารและไม่ค้างชำระ/ค้างชำระเงินต้นหรือดอกเบี้ยไม่เกินกว่า 90 วัน ลงทะเบียนเพื่อขอเข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือฯ ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียดการผ่อนชำระ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อ ฉุกเฉิน ธ.ก.ส. ฟรี 6 เดือนแรกไม่จำเป็นต้องผ่อนชำระใดๆ เดือนประจำพฤศจิกายน

สำหรับพี่น้องเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากไวรัส โควิด-19 ในเวลานี้ท่านสามารถ ขอสินเชื่อฉุกเฉินธกสเพื่อเกษตรกร โดย 6 เดือนแรกไม่จำเป็นต้องผ่อนชำระใดๆทั้งสิน  โดยจะเริ่มชำระตั้งแต่เดือนที่ 7 เป็นต้นไปสำหรับท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อ ฉุกเฉิน ธ.ก.ส. ฟรี 6 เดือนแรกไม่จำเป็นต้องผ่อนชำระใดๆ เดือนประจำตุลาคม โดยมีรายละเอียดดังนี้ สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที เปรียบเทียบชัดๆ ช้อปดีมีคืน ดีกว่า คนละครึ่ง จริงหรือ 30,000 กับ 3,000 บาท อะไรดีกว่ากัน วิธีสมัครสินเชื่อ ฉุกเฉิน ธ.ก.ส. ฟรี 6 เดือนแรกไม่จำเป็นต้องผ่อนชำระใดๆ เดือนประจำพฤศจิกายน ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ปล่อยสินเชื่อฉุกเฉิน สำหรับเกษตรกรผู้ที่ได้รับผลกระทบไวรัสโควิด-19  โดยจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ล่าสุด (ณ วันที่ 27 มิ.ย. 63) สินเชื่อฉุกเฉิน ธ.ก.ส. เพื่อเกษตรกร ได้ทยอยอนุมัติให้กับเกษตรกรไปแล้วทั้งสินจำนวน 2,093,554 […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสำหรับคนเงินเดือนน้อยอนุมัติไวแค่ 30 นาที จากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เดือนพฤศจิกายน

สำหรับท่านที่ต้องการเงินด่วน วันนี้ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้บริการสินเชื่อ บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สินเชื่อกดเงินสดทันใจ ถอนเงินได้สูงสุด 100% ของวงเงินสินเชื่อ พิเศษไม่มีค่าธรรมเนียมรูดซื้อสินค้าสะดวกทุกที่ผ่อน 0%  วงเงินกู้ตั้งสูงสุด 500,000 บาท ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสำหรับคนเงินเดือนน้อยอนุมัติไวแค่ 30 นาที จากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เดือนพฤศจิกายน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที เปรียบเทียบชัดๆ ช้อปดีมีคืน ดีกว่า คนละครึ่ง จริงหรือ 30,000 กับ 3,000 บาท อะไรดีกว่ากัน วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสำหรับคนเงินเดือนน้อยอนุมัติไวแค่ 30 นาที จากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ท่านที่ต้องการบัตรกดเงินสดดีๆสักใบวันนี้เราขอแนะนำ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สินเชื่อกดเงินสดทันใจ สมัครง่ายมากๆ อนุมัติไว แค่ 30 นาที พร้อมรับวงเงินบัตรกดเงินสดสูงสุด 500,000 บาท* ไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน วงเงิน 5 เท่าของรายได้ ไม่ต้องค้ำประกัน รับเดือนพฤศจิกายน

ธนาคารออมสิน เปิดบริการสินเชื่อหมุนเวียน บัตรกดเงินสด PRIMA CARD สินเชื่อกดเงินสด สำหรับพนักงานเพื่อเป็นวงเงินสำรองให้ท่านนำไปใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคตามความต้องการ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท  ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน วงเงิน 5 เท่าของรายได้ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash สินเชื่ออนุมัติไวเงินเดือนน้อยก็กู้ได้ วงเงิน 1,500,000 บาท รับเงินภายใน 3 วัน วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD สำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท อายุงานน้อยก็กู้ได้ ไม่ต้องค้ำ กู้ผ่านง่าย วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน วงเงิน 5 เท่าของรายได้ ไม่ต้องค้ำประกัน รับเดือนพฤศจิกายน บัตรกดเงินสด PRIMA CARD สินเชื่อกดเงินสดที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน ( Revolving Credit ) เพื่อเป็นวงเงินสำรองให้ท่านนำไปใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคตามความต้องการ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1,500,000 […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อซื้อรถมอเตอร์ไซต์เพื่อสร้างรายได้จากธกส. สำหรับประชาชนรับเดือนพฤศจิกายน

สำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ ธนาคาร ธกส. เปิดบริการ สินเชื่อ รถจักรยายนต์สร้างรายได้ สำหรับท่านที่ต้องการจะซื้อรถมอเตอร์ไซต์เพื่อสร้างรายได้การประกอบปรับสภาพการเงินให้คล่องตัวอีกด้วย วงเงินกู้ตั้งแต่ 10,000 สูงสุด 80,000 บาท ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อซื้อรถมอเตอร์ไซต์เพื่อสร้างรายได้จากธกส. สำหรับประชาชนรับเดือนพฤศจิกายน ไม่ต้องค้ำประกัน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… วิธีสมัครสินเชื่อซื้อรถมอเตอร์ไซต์เพื่อสร้างรายได้จากธกส. สำหรับประชาชนรับเดือนพฤศจิกายน สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือ ธกส. ได้จัดโครงการ สินเชื่อ รถจักรยายนต์สร้างรายได้ เพื่อสำหรับซื้อหรือซ่อมแซมรถมอเตอร์ไซต์สำหรับรับจ้างหรือขับส่งของหรืออาหาร พร้อมฟรี ค่าธรรมเนียมค้ำประกันปีแรกอีกด้วย   ผ่อนสบายอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สูงสุดไม่เกิน อัตรา MRR+3 ต่อปี วงเงินกู้ตั้งแต่ 10,000 และสามารถกู้ไปซื้อมอเตอร์ไซต์ได้สูงสุด 80,000 บาท นอกจากนี้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ในการสมัครสินเชื่อ เพราะมี บสย. จัดการให้ ( บสย. เป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง ทำหน้าที่ค้ำประกันสินเชื่อให้แก่ผู้ประกอบการ SMEs (Small and Medium Enterprises) ที่ไม่มีหลักทรัพย์ หรือมีหลักทรัพย์ค้ำประกันไม่เพียงพอในการขอสินเชื่อจากธนาคาร เพื่อให้ได้วงเงินสินเชื่อที่เพิ่มขึ้นตามความต้องการ) การผ่อนชำระเป็นแบบรายเดือนหักผ่านบัญชีเงินฝากโดยผ่อนนาน 5 ปี พร้อมรับสิทธิพิเศษ คือ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อเพื่อพ่อค้าแม่ค้า ไม่ต้องกู้หนี้นอกระบบ ไม่ต้องค้ำกู้ง่ายได้เงินเร็ว ประจำเดือนพฤศจิกายน

มาดู วิธีสมัครสินเชื่อเพื่อพ่อค้าแม่ค้า ไม่ต้องกู้หนี้นอกระบบ ไม่ต้องค้ำกู้ง่ายได้เงินเร็ว ประจำเดือนพฤศจิกายน จาก ธนาคารไทยเครดิต วงเงิน  5,000-200,000 บาท  โดยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดย ธนาคารไทยเครดิต หวังช่วย ให้พ่อค้าแม่ค้าเข้าถึงเงินทุนในระบบได้อย่างปลอดภัย ไม่ง้อหนี้นอกระบบ โดยมีรายละเอียดต่อไปนี้ วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash สินเชื่ออนุมัติไวเงินเดือนน้อยก็กู้ได้ วงเงิน 1,500,000 บาท รับเงินภายใน 3 วัน วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD สำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท อายุงานน้อยก็กู้ได้ ไม่ต้องค้ำ กู้ผ่านง่าย วิธีสมัครสินเชื่อเพื่อพ่อค้าแม่ค้า ไม่ต้องกู้หนี้นอกระบบ ไม่ต้องค้ำกู้ง่ายได้เงินเร็ว ประจำเดือนพฤศจิกายน ข่าวดีสำหรับกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าและผู้ประกอบการรายย่อย ที่ต้องการขอสินเชื่อเวลานี้ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ได้ออกสินเชื่อ นาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย “คุยง่าย ผ่อนสบาย ได้เงินเร็ว” อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ขอเพียงแค่ท่านเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาที่ต้องการกู้เพื่อใช้ประกอบธุรกิจ มีประสบการณ์ในการประกอบอาชีพไม่ต่ำกว่า 1 ปี และมีสถานประกอบการของธุรกิจที่ชัดเจน ตรวจสอบได้ มีที่ตั้งชัดเจน เช่น […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อออกรถใหม่ป้ายแดงสำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายนาน 7 ปี

สำหรับท่านที่ต้องการซื้อ รถยนต์ใหม่ หรือ มอเตอร์ไซต์BIG BIKE  ในเดือนพฤศจิกายน ธนาคารกสิกรไทย เปิดบริการสินเชื่อออกรถใหม่ป้ายแดงดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนครบได้กรรมสิทธิ์รถในทันที ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อออกรถใหม่ป้ายแดงสำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายนาน 7 ปี โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash สินเชื่ออนุมัติไวเงินเดือนน้อยก็กู้ได้ วงเงิน 1,500,000 บาท รับเงินภายใน 3 วัน วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD สำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท อายุงานน้อยก็กู้ได้ ไม่ต้องค้ำ กู้ผ่านง่าย วิธีสมัครสินเชื่อออกรถใหม่ป้ายแดงสำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายนาน 7 ปี ท่านที่ต้องการออก รถยนต์ หรือ  มอเตอร์ไซต์BIG BIKE วันนี้เรามีสินเชื่อสุดพิเศษที่จะให้ท่านผู้อ่านสามารถออกรถยนต์ในฝันได้อย่างง่ายๆ สำหรับ สินเชื่อออกรถใหม่ โดยลีสซิ่งกสิกรไทยเป็นผู้ให้บริการ ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์จะซื้อรถยนต์แต่ไม่ต้องการชำระค่ารถทั้งหมดเป็นเงินสดในคราวเดียว โดยผู้เช่าซื้ อจะผ่อนชำระเงินโดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่(อัตราดอกเบี้ยคงที่ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อไม่ต้องค้ำประกันจากพรอมิส คนเงินเดือน 6,000 บาท อายุงาน 1 เดือนขึ้นไปก็สมัครได้

สำหรับท่านที่ต้องการเงินด่วนวันนี้มาดูสินเชื่อบุคคลจากพรอมิส รับวงเงินสูงสุด 300,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ เงินเดือนน้อยก็สมัครได้  ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อไม่ต้องค้ำประกันจากพรอมิส คนเงินเดือน 6,000 บาท อายุงาน 1 เดือนขึ้นไปก็สมัครได้ ประจำเดือนพฤศจิกายน โดยสามารถอ่านรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่าง วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash สินเชื่ออนุมัติไวเงินเดือนน้อยก็กู้ได้ วงเงิน 1,500,000 บาท รับเงินภายใน 3 วัน สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD สำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท อายุงานน้อยก็กู้ได้ ไม่ต้องค้ำ กู้ผ่านง่าย วิธีสมัครสินเชื่อไม่ต้องค้ำประกันจากพรอมิส คนเงินเดือน 6,000 บาท อายุงาน 1 เดือนขึ้นไปก็สมัครได้ บริษัทพรอมิส (ประเทศไทย) สินเชื่อบุคคลพรอมิส โดยออกแบบมาให้ สะดวกสบาย สมัครง่าย และหมดปัญหาเรื่องต้องหาบุคคลค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันสำหรับการขอสินเชื่อเพราะเราเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมสินเชื่อสำหรับเยียวยาเกษตรกร จากธนาคาร ธ.ก.ส.

สำหรับพี่น้องเกษตรกร วันนี้เราจะขอ รวมสินเชื่อสำหรับเยียวยาเกษตรกร จากธนาคาร ธ.ก.ส. มาฝากสำหรับท่านเกษตรกรที่ตอนนี้ยังต้องการ ขอสินเชื่อ วงเงินกู้รายละไม่เกิน 50,000 – 10,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยไม่แพงจนเกินไปเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดู รายละเอียดของแต่ละสินเชื่อกันเลย วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash สินเชื่ออนุมัติไวเงินเดือนน้อยก็กู้ได้ วงเงิน 1,500,000 บาท รับเงินภายใน 3 วัน สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD สำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท อายุงานน้อยก็กู้ได้ ไม่ต้องค้ำ กู้ผ่านง่าย รวมสินเชื่อสำหรับเยียวยาเกษตรกร จากธนาคาร ธ.ก.ส. หลังจากที่ทางรัฐบาลได้ออกคำสั่งให้ธนาคารภาครัฐออกสินเชื่อเพื่อมาช่วยเหลือเยียวยาเกษตรกร โดยฝั่งธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธ.ก.ส. ขานรับมาตรการรัฐออก สินเชื่อ สำหรับเพื่อช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรจาก สถานการณ์ วิกฤตโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบพี่น้องเกษตรกร โดยตลอดเวลาที่ผ่านมามีมาตรการช่วยเหลือต่างๆ ที่ช่วยให้กลุ่มเกษตรกรฝ่าวิกฤตินี้ไปได้ ดังนั้นวันนี้เราจะมาขอเพื่ออัพเดทว่าเวลานี้ยังมีสินเชื่อโครงการใดบ้างที่เปิดให้เกษตรกรสามารถทำการขอกู้สินเชื่อได้อยู่บ้างในเวลานี้   สินเชื่อฉุกเฉิน สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็คสิทธิโครงการสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกยางพารา

ข่าวดีสำหรับพี่น้องเกษตรกรผู้ปลูกยางพาร ในเวลานี้ทางภาครัฐบาลได้ออกมาตราการ โครงการประกันรายได้เกษตรกรชาวสวนยาง ระยะที่ 2 เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกยางพารา ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนแก่ผู้ประกอบกิจการยาง หรือ โครงการสร้างมูลภัณฑ์กันชนรักษาเสถียรภาพราคายาง โดยทางที่สนใจ สามารถ เช็คสิทธิโครงการสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกยางพารา  ได้ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้ วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash สินเชื่ออนุมัติไวเงินเดือนน้อยก็กู้ได้ วงเงิน 1,500,000 บาท รับเงินภายใน 3 วัน สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD สำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท อายุงานน้อยก็กู้ได้ ไม่ต้องค้ำ กู้ผ่านง่าย เช็คสิทธิโครงการสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกยางพารา สำหรับโครงการสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกยางพารา ทางภาครัฐได้ออก โครงการสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกยางพารา ตามมติคณะกรรมการนโยบายยางธรรมชาติ ครั้งที่ 1/2563 ทั้ง 4 โครงการดังต่อไปนี้ 1.โครงการสนับสนุนสินเชื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนแก่ผู้ประกอบกิจการไม้ยางและผลิตภัณฑ์ โดยธนาคารพาณิชย์จะทำการ สนับสนุนสินเชื่อแก่ผู้ประกอบกิจการไม้ยางและผลิตภัณฑ์ ซึ่งรัฐบาลชดเชยดอกเบี้ยให้ผู้ประกอบการในอัตราร้อยละ 3 ต่อปี แต่จะไม่เกิน 600 […]

อ่านเพิ่มเติม

ทำบัตร UOB Cash Plus หรือขอสินเชื่อเงินสด UOB- I-Cash ดี

ทำบัตร UOB Cash Plus หรือขอสินเชื่อเงินสด UOB- I-Cash ดี ตอนนี้ธนาคารยุโอบีถือเป็นธนาคารหนึ่งที่กำลังมาแรงในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคล ซึงตอนนี้ก็มีสินเชื่อหลายรูปแบบให้เลือกรวมไปถึงสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรกดเงินสดด้วย แล้วจะทำบัตร UOB Cash Plus หรือขอสินเชื่อเงินสด UOB- I-Cash ดี ทำบัตร UOB Cash Plus หรือขอสินเชื่อเงินสด UOB- I-Cash ดี บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus บัตรกดเงินสด ยูโอบีแคชพลัส มีวงเงินสำรองพร้อมใช้ โดยอนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุด 1,000,000 บาท มันจึงเป็นตัวช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงิน เพียงคุณมีบัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus) ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว การสมัครก็สามารถสมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยไม่ต้องมีสินเชื่อค้ำประกัน อ่านเพิ่มเติม : บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ดีหรือไม่ มาดูกัน สมัครบัตรกดเงินสด […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อช้างไทยเงินกู้ สินเชื่อสำหรับคนติดบูโรก็กู้ได้ ในเดือนพฤศจิกายน

สำหรับคนติดบูโรที่กำลังต้องการสินเชื่อวันนี้เรามีข่าวดีมาบอกสำหรับ สินเชื่อช้างไทยเงินกู้ สินเชื่อสำหรับคนเงินเดือนน้อยหรือคนที่ติดบูโรก็กู้ได้ รับเดือนพฤศจิกายน วงเงินตั้งแต่  8,000-100,000 บาท สินเชื่อเป็นแบบ ลดต้นลดดอก  โดยเงินกู้ที่ได้รับอนุมัติเต็มจำนวนโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยมีรายละเอียดต่อไปนี้ วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash สินเชื่ออนุมัติไวเงินเดือนน้อยก็กู้ได้ วงเงิน 1,500,000 บาท รับเงินภายใน 3 วัน วิธีสมัครสินเชื่อช้างไทยเงินกู้ สินเชื่อสำหรับคนติดบูโรก็กู้ได้ ในเดือนพฤศจิกายน มาทำความรู้จัก ช้างไทย เงินกู้  คือผู้ให้บริการเงินกู้ถูกกฎหมายโดยเป็นสถาบันการเงินที่ได้รับใบอนุญาตพิโกไฟแนนซ์และพิโกพลัสจากกระทรวงการคลัง “ช้างไทย เงินกู้” ยึดหลักการให้บริการสินเชื่อด้วยความสุจริต ไม่คดโกงเอารัดเอาเปรียบผู้ขอกู้ สัญญาเงินกู้เป็นธรรมถูกต้อง อัตราดอกเบี้ยที่เราเรียกเก็บเป็นอัตราดอกเบี้ยตามกฏหมายกำหนด (ร้อยละ 3 ต่อเดือน หากกู้ไม่เกิน 50,000 บาท / ร้อยละ 2.33 ต่อเดือน หากกู้เกิน 50,000 บาท และร้อยละ 1.25 ต่อเดือนเมื่อกู้เกิน 100,000 บาท ) และเป็นเงินกู้แบบ ลดต้นลดดอก […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อยืมก่อนจ่ายทีหลังจากทรู สมัครง่ายแค่บัตรประชาชนใบเดียวจบ ประจำเดือนพฤศจิกายน

TrueMoney พร้อมให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลขนาดเล็ก Micro Credit บริการยืมก่อน คืนทีหลัง พิเศษ!  รับวงเงินสูงสุด 4 เท่าของยอดบิลทรู สมัครง่ายใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น ท่านสามารถเบิกเงินสดได้ผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่อนจ่ายนานสูงสุด 3 เดือน พร้อมโปรโมชั่น ดอกเบี้ย 0* ท่านที่สนใจสามารถดูวิธีสมัครสินเชื่อยืมก่อนจ่ายทีหลังจากทรู สมัครง่ายแค่บัตรประชาชนใบเดียวจบ ประจำเดือนพฤศจิกายน วงเงินสูงสุด 10,000 บาท  โดย สามารถอ่านรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างหรือติดต่อที่  โทร 1242 วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash สินเชื่ออนุมัติไวเงินเดือนน้อยก็กู้ได้ วงเงิน 1,500,000 บาท รับเงินภายใน 3 วัน วิธีสมัครสินเชื่อยืมก่อนจ่ายทีหลังจากทรู สมัครง่ายแค่บัตรประชาชนใบเดียวจบ ประจำเดือนพฤศจิกายน สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลขนาดเล็กที่ TrueMoney ที่เปิดบริการนี้ หรือ Micro Credit ที่ได้ร่วมมือกับบริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด จัดทำมาเพื่อช่วยเหลือกลุ่มประชาชนที่เป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช ระบบรายเดือน ที่มาพร้อมปลอดดอกเบี้ย 0% เดือนแรก* ที่สมัครง่ายมากๆเพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครได้แล้ว […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ อนุมัติง่าย ไม่ต้องโอนเล่ม รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ จากทิสโก้ออโต้แคช

จะดีกว่าไหมหากท่านสามารถเปลี่ยนรถเป็นเงินก้อนได้ พร้อมทั้งยังมีรถขับสบายเหมือนเดิม รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ดอกเบี้ยเริ่มต้นแค่ 0.49 ต่อเดือนวงเงินสินเชื่อสำหรับ คนมีรถยนต์ สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถยนต์  รถอายุ 25 ปี ก็สมัครได้ เอกสารครบรู้ผลอนุมัติไว สำหรับท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ อนุมัติง่าย ไม่ต้องโอนเล่ม รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ จากทิสโก้ออโต้แคช   วิธีสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ อนุมัติง่าย ไม่ต้องโอนเล่ม รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ จากทิสโก้ออโต้แคช สินเชื่อสำหรับคนมีรถยนต์, รถกระบะ หรือรถตู้ ที่ต้องการใช้เงินยามฉุกเฉิน เสริมสภาพคล่อง ต่อเติมบ้าน ซ่อมแซมรถ ปลดภาระหนี้ เพียงแค่คุณมีเล่มทะเบียนรถ ก็สามารถมีเงินสดไว้ใช้ แถมยังมีรถไว้ขับเหมือนเดิม ด้วยขั้นตอนที่อนุมัติง่าย ไม่ยุ่งยาก ได้เงินไว ไม่ต้องโอนเล่ม รับรถทุกจังหวัด อายุรถสูงสุดถึง 25 ปี ที่ให้ วงเงินสินเชื่อสูง 100% คนมีรถยนต์ สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถยนต์  รับอายุรถสูงสุด 25 ปี (รวมระยะเวลาผ่อน) มาพร้อมดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.49% […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ พยุงธุรกิจไม่ให้ได้เลิกจ้าง จนกว่าจะพ้นวิกฤติ

เหล่าแบงก์ในประเทศพร้อมใจเดินหน้าปล่อย สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ พยุงธุรกิจไม่ให้ได้เลิกจ้าง จนกว่าจะพ้นวิกฤติ  นำโดยธนาคาร กสิกรไทย กับโครงการ สินเชื่อ 0% -เถ้าแก่ใจดีเจ้าหนี้มีใจ ด้าน กรุงไทย ก็พร้อมเติมสภาพคล่องธุรกิจ หวังเป็นกลไกดันเศรษฐกิจฟื้นตัว และฝั่ง ออมสิน เพิ่มวงเงินกู้ซอฟท์โลนเป็น 100 ล้าน โดยทั้งหมดนี้จะมีรายละเอียดอะไรเพิ่มเติมบ้างไปดูกันเลย สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD สำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท อายุงานน้อยก็กู้ได้ ไม่ต้องค้ำ กู้ผ่านง่าย สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ พยุงธุรกิจไม่ให้ได้เลิกจ้าง จนกว่าจะพ้นวิกฤติ สำหรับการแก้ปัญหาการตกงานในเวลานี้ นอกจากจะช่วยเหลือแรงงานโดยตรงแล้ว เหล่าธนาคารในประเทศยังพร้อมใจทำการการช่วยเหลือทางการเงินให้แก่เหล่า ผู้ประกอบการ เพื่อทำการให้ธุรกิจยังคงเดินต่อไปได้ โดยแนวทางนี้ถือเป็นอีกแนวทางในการ ช่วยที่จะพยุง ไม่ให้เกิดการเลิกจ้างแรงงานในอนาคตอันใกล้นี้ โดยในเวลานี้ทางด้านทั้ง ธนาคารกสิกรไทย  ธนาคารกรุงไทย และ  ธนาคารออมสิน พร้อมใจจับมือกันปล่อยช่วยเหลือพร้อมเสริมสภาพคล่องธุรกิจ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้   ออมสิน […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash สินเชื่ออนุมัติไวเงินเดือนน้อยก็กู้ได้ วงเงิน 1,500,000 บาท รับเงินภายใน 3 วัน

สำหรับท่านที่ต้องการสินเชื่อเพื่อเติมเต็มคุณค่าทุกช่วงเวลาของชีวิต รับเดือนพฤศจิกายน วันนี้ธนาคารยูโอบี ขอนำเสนอ สินเชื่อ UOB i-Cash วงเงิน 1,500,000 บาท โดยท่านสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ได้ง่ายๆ อนุมัติไว ท่านที่สนใจ สามารถดูวิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash สินเชื่ออนุมัติไว เงินเดือนน้อยก็กู้ได้ วงเงิน 1,500,000 บาท รับเงินภายใน 3 วัน ได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้… สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD สำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท อายุงานน้อยก็กู้ได้ ไม่ต้องค้ำ กู้ผ่านง่าย วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash สินเชื่ออนุมัติไวเงินเดือนน้อยก็กู้ได้ วงเงิน 1,500,000 บาท รับเงินภายใน 3 วัน วางใจให้ UOB i-Cash เคียงข้างคุณเพื่อเติมเต็มคุณค่าของชีวิตกับสินเชื่อช่วยอนุมัติไว ได้เงินพร้อมใช้ใน […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทย Smartmoney ดอกเบี้ยถูก ไม่ต้องค้ำประกัน  ไม่ต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สมัครได้

สำหรับท่านที่ต้องการสินเชื่อวันนี้ธนาคากรุงไทยพร้อมนำเสนอ สินเชื่อ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท ไม่ต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สมัครได้  ไม่ต้องค้ำประกัน ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทย Smartmoney ดอกเบี้ยถูก ไม่ต้องค้ำประกัน  ไม่ต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สมัครได้ ได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้… สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD สำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท อายุงานน้อยก็กู้ได้ ไม่ต้องค้ำ กู้ผ่านง่าย วิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทย Smartmoney ดอกเบี้ยถูก ไม่ต้องค้ำประกัน  ไม่ต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สมัครได้ สำหรับท่านที่สนใจสินเชื่อกรุงไทย Smart Money สินเชื่อวงเงินสูง 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท  จุดเด่นที่ ไม่ต้องค้ำประกัน ไม่ต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทย ก็กู้ได้ สินเชื่ออีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ต้องการเงินสดเพิ่มสภาพคล่องโดยมีข้อแม้อยู่ว่าท่านต้องมีเงินเดือนขั้นตำอยู่ที่ 30,000 บาท ขึ้นไปเท่านั้นจึงจะข้อสินเชื่อผ่าน กลุ่มราชการ และรัฐวิสาหกิจ สามารถสมัครใช้บริการได้ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อออมสิน GSB D-Vers เพื่อเป็นทุนหมุนเวียนวงเงิน 100,000,000 บาท ดอกเบี้ย 0.5%

สำหรับประชาชนที่ต้องการสินเชื่อธุรกิจเพื่อเป็นทุนหมุนเวียน วันนี้ ธนาคารออมสินพร้อมเสนอ สินเชื่อ GSB D-Vers วงเงินสูงสุด 100,000,000 บาท บุคคลธรรมดาอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์หรือนิติบุคคลก็กู้ได้ ท่านที่สนใจ สามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อออมสิน GSB D-Vers เพื่อเป็นทุนหมุนเวียนวงเงิน 100,000,000 บาท ดอกเบี้ย 0.5% ได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้ สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที วิธีสมัครสินเชื่อออมสิน GSB D-Vers เพื่อเป็นทุนหมุนเวียนวงเงิน 100,000,000 บาท ดอกเบี้ย 0.5% สำหรับสินเชื่อธุรกิจ GSB D-VERs สินเชื่อเพื่อเป็นทุนสำหรับหมุนเวียนในการดำเนินกิจการ หรือสำหรับการลงทุนในสินทรัพย์ถาวร หรืออาจจะเพื่อไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น ธนาคารฯ ให้เงินกู้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว จำนวนเงินให้กู้ตั้งแต่ 1 ล้านบาท สูงสุดไม่เกิน 100 ล้านบาท โดยวงเงินกู้ 1-20 ล้านบาท นอกจากนี้หากท่านทำประกันชีวิตเพื่อประกันสินเชื่อ […]

อ่านเพิ่มเติม

สร้างแบรนด์ตัวเอง ได้ไม่ยาก อยากมีธุรกิจของตัวเองต้องอ่าน

สร้างแบรนด์ตัวเอง หลายคนคงคิดจะวางแผนหรือมีความฝันว่าอยากจะมีธุรกิจหรือกิจการส่วนตัวเป็นของตัวเอง ก็ต้องเริ่มตั้งแต่การวางแผนและค้นหาในสิ่งที่ตัวเองรัก มีความถนัด เพราะฉะนั้นการเริ่มสร้างแบรนด์ของตัวเองก็ต้องมีสเต็ปการเริ่มต้นที่ดี สร้างแบรนด์ตัวเอง ได้ไม่ยาก อยากมีธุรกิจของตัวเองต้องอ่าน   อ่านเพิ่มเติม : แนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลที่เหมาะกับคนทำงาน เลือกสินค้าที่ใช่ สิ่งแรกเลย เราก็ต้องหาสินค้าที่เราต้องการก่อน ว่าเราอยากจะผลิตอะไร อยากขายอะไร อาจจะเริ่มจากความชอบส่วนตัว หรือสินค้าประเภทที่เราคุ้นเคย เพื่อที่ว่าเมื่อถึงเวลาที่ผลิตจริงจะได้ไม่ต้องมาเรียนรู้ใหม่ทั้งหมด และเราสามารถนำความรู้ และประสบการณ์จากการใช้งานจริงมาประยุกต์ใช้ได้ เพราะเมื่อมีความสนใจส่วนตัว ก็ย่อมที่จะต้องค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เป็นทุนอยู่แล้ว ซึ่งข้อมูลที่เราได้รับเหล่านั้นจะช่วยในการพัฒนาสินค้าของแบรนด์ตัวเองได้  ศึกษาตลาดและทำความรู้จักคู่แข่ง  เมื่อตัดสินใจเลือกสินค้าหรือบริการได้แล้ว ก็มาถึงขั้นตอนของการสำรวจตลาด ศึกษาว่าสินค้าชนิดนี้กำลังเป็นที่นิยมในตลาดหรือไม่ มีแนวโน้มทางธุรกิจเป็นอย่างไรบ้าง มีโอกาสในการสร้างกำไรหรือมูลค่าเพิ่มทางธุรกิจมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญที่สุดควรดูว่าสินค้าของเราในตลาดนั้นมีคู่แข่งมากน้อยเพียงใด รวมถึงศึกษาคู่แข่งของเรา เพื่อนำมาทำการเปรียบเทียบและวางแผนกลยุทธ์ต่อไป วางแผนทางการเงิน ขั้นตอนนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ต้องตระหนักให้ดีถึงแม้ว่าเราจะมีทุนในการสร้างแบรนด์ ผลิตสินค้า แต่ในภาพรวมธุรกิจทั้งหมดจะต้องมีค่าใช้จ่ายอย่างอื่นที่ต้องเตรียมด้วย เช่น การทำการตลาด การประชาสัมพันธ์ ทำให้คนรุ้จักและเห็นแบรนด์ของเรา หรือการทำสินค้าเพื่อทดลองใช้ เป็นต้น การวางแผนทางการเงินจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยการลิสต์วางต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง แล้วแบ่งเงินทุนให้ชัดเจน รวมไปถึงควรมีเงินสำรองยามฉุกเฉิน เผื่อเกิดเหตุการไม่คาดฝันจะได้มีเงินสำรองไว้ใช้ค่ะ นอกจากนี้ก็ควรเริ่มทำบัญชีเสียแต่ตอนนี้เลย จะได้รู้ถึงรายรับรายจ่าย พร้อมกับคำนวนต้นทุน ไปในตัวด้วย สมัครสินเชื่อ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที

สำหรับท่านที่ต้องการ สินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ สินเชื่อส่วนบุคคล อัตราดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุดวงเงินกู้สูงไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน สำหรับท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำประกัน วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที   ข่าวดีสำหรับท่านที่ต้องการกู้เงินด่วน สมัครสินเชื่อบุคคลออนไลน์ รับเงินก้อนรวดเร็วทันใจ สมัครสินเชื่อบุคคลด้วยขั้นตอนการสมัครที่แสนง่าย  อนุมัติเงินก้อนในวงเงินที่คุณพอใจในอัตราดอกเบี้ยต่ำ เพิ่มเงินสดสานฝันให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริงกับสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ สินเชื่อส่วนบุคคล อัตราดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด 7.99%* กรณีหากท่านเงินเดือนไม่ถึง 30,000 บาทต่อเดือน ท่านจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับผู้ที่มีรายตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปท่านจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน นอกจากนี้ยังไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันและที่สำคัญสามารถปิดรายการเมื่อไหร่ก็ได้  และพิเศษสุดๆกับ  โปรแกรม อิสระ อัตราพิเศษ ที่มีให้เลือกมาถึง 3 แบบดังต่อไปนี้   แบบที่ 1   อัตราพิเศษต่ำสุด 7.99% สำหรับลูกค้าที่ได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 150,000 […]

อ่านเพิ่มเติม