บทความหมวดหมู่ : บัตรเครดิต

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และเคล็ดลับการเงินดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

ส่องโปรโมชั่นวันแม่ วันสำคัญนี้ต้อพาแม่ช้อปปิ้งแล้ว

ส่องโปรโมชั่นวันแม่ วันแม่ที่จะถึงนี้ ต้องพาแม่ไปช้อปปิ้งซะหน่อยแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่ามีโปรฯ อะไรน่าไปตำบ้าง ส่องโปรโมชั่นวันแม่ วันสำคัญนี้ต้อพาแม่ช้อปปิ้งแล้ว ส่องโปรโมชั่นวันแม่ วันสำคัญนี้ต้อพาแม่ช้อปปิ้งแล้ว อ่านเพิ่มเติม : ส่องโปรห้างหรู ดูสิมีอะไรน่าช้อปบ้าง  เซ็นทรัล ระดมแคมเปญโปรโมชั่นหลากหลายรับ วันแม่ ไม่ว่าจะเป็น CENTRAL SUPER MUM SUPER SALE EVENT ซึ่งมีทั้งส่วนลดสูงสุด 30% และลดเพิ่มจากเดอะวันและบัตรเครดิต แจกโปรแกรมตรวจสุขภาพ คอสความงาม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฯลฯ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข และยังมีเวิร์คช้อปทำอาหาร-เครื่องดื่ม-หน้ากากอนามัย อีกด้วย นอกจากนี้ยังจับมือบัตรเครดิต “ทีเอ็มบี” และ “ธนชาต” จัดแคมเปญ “WOMEN” YOU ARE AMAZING  รับกระเป๋า ELLE Overnight Bag เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป กับสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการในส่วนศูนย์การค้าที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัลภูเก็ต และเซ็นทรัลวิลเลจ ตลอดเดือนสิงหาคม […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมร้านมิชลินสตาร์ น่าพาแม่ไปจัดสักหน่อยวันแม่นี้ 

รวมร้านมิชลินสตาร์ มาให้เพื่อนๆ ได้พาครอบครัว พาคุณแม่ ไปรับประทานอาหารมื้อพิเศษในปีนี้ หรือจะไปทานเมื่อไหร่ก็ได้ รับรองว่าร้านที่เราแนะนำรสชาติอร่อยระดับ Michelin star เรารวมร้านในกรุงเทพฯ มาให้แล้ว รวมร้านมิชลินสตาร์ น่าพาแม่ไปจัดสักหน่อยวันแม่นี้ พร้อมสิทธิพิเศษด้วยโปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้ ใครถือบัตรเครดิตซิตี้อย่ารีรอ จัดเลยจ้า  รวมร้านมิชลินสตาร์ น่าพาแม่ไปจัดสักหน่อยวันแม่นี้  ร้านแนะนำย่านสยาม ริมแม่น้ำเจ้าพระยา  Biscotti รับส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อรับประทานอาหาร 2 ท่าน ที่ร้านอาหาร Biscotti โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ และรับส่วนลด 15% ทันทีเมื่อมา 1,3 ท่านขึ้นไป สิทธิพิเศษนี้เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ เมอเซเดส เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 63  รับฟรี ไอศกรีมข้าวเม่า ที่ร้าน Nara ทุกสาขา เมื่อรับประทานอาหารครบ 1,500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 ก.พ. 64  […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมดีล Agoda, Booking และดีลโรงแรมอีกเพียบสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รวมดีล Agoda, Booking สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ผู้รักการเดินทางท่องเที่ยว เพราะมีโปรโมชั่นที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับทาง Agoda และ Booking เรามาดูกัน กับ รวมดีล Agoda, Booking และดีลโรงแรมอีกเพียบสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รวมดีล Agoda, Booking และดีลโรงแรมอีกเพียบสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ อ่านเพิ่มเติม : รีวิว บัตรเครดิตซิตี้เมอร์เซเดส กับสิทธิพิเศษที่ไม่ธรรมดา สมัครบัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ด Agoda อยู่บ้านมาน๊านนาน ขอออกไปเบิกบาน เที่ยวทั่วไทย ให้หนำใจ สัก 2 – 3 ทริป! รับส่วนลด 8% เมื่อจองโรงแรมที่ร่วมรายการในประเทศไทย และชำระด้วยบัตรฯ ซิตี้ ผ่านทาง www.agoda.com/citibankth ตั้งแต่ 1 มิ.ย.– 30 ก.ย. 63 เข้าพักได้ถึง 28 ก.พ. 64 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม + จองเลยคลิก >> […]

อ่านเพิ่มเติม

อัพเดท โปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้ ประจำเดือนสิงหาคม 

โปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้ ประจำเดือนสิงหาคม เดือนนี้มีวันสำคัญ น่าจะมีโปรโมชั่นสุดพิเศษมารอขาช้อปกันอยู่ โดยเฉพาะคนที่ถือบัตรเครดิตซิตี้ อัพเดท โปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้ ประจำเดือนสิงหาคม  อัพเดท โปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้ ประจำเดือนสิงหาคม  โปรฯ ปังๆ อยู่ทางนี้! ซิตี้ฯ แจกดีลดีให้ ได้ใจสั่น!! โปร 299 คะแนนสุดคุ้ม เฉพาะสมาชิกบัตรฯ ซิตี้รีวอร์ดเท่านั้น กดรับสิทธิ์แลก E-Coupon สตาร์บัคส์ 100 บาท เพียงใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 299 คะแนน* ดีลปังขนาดนี้รีบกดรับกันเลย! https://citi.asia/tHf75st ระยะเวลา 7 ก.ค. – 31 ส.ค. 63 *จำกัด 400 สิทธ์/สัปดาห์ รีเซตสิทธิ์ทุกวันอังคาร จำกัด 1 สิทธิ์ต่อท่านต่อเดือน   apply now   ไม่ว่าจะซุปกิมจิ ชานม ไก่ทอด หรือพิซซ่า […]

อ่านเพิ่มเติม

มีธุรกิจส่วนตัวสมัครบัตรเครดิต อย่างไรดี 

มีธุรกิจส่วนตัวสมัครบัตรเครดิต สำหรับคนมีธุรกิจส่วนตัว ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถทำบัตรเครดิคได้ เพียงแต่ต้องยื่นเอกสารใหพร้อม มาดูกันว่าในการทำบัตรเครดิตสำหรับคนที่มีธุรกิจส่วนตัวแต่ไม่มีสลิปเงินเดือนน้ัน มีธุรกิจส่วนตัวสมัครบัตรเครดิต อย่างไรดี  มีธุรกิจส่วนตัวสมัครบัตรเครดิต อย่างไรดี  อ่านเพิ่มเติม : ไม่มีสลิปเงินเดือน ทําบัตรเครดิต ได้อย่างไร  ประโยชน์ของบัตรเครดิตสำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว  เจ้าของธุรกิจส่วนตัวสามารถใช้ประโยชน์จากบัตรเครดิตได้มากมาย เช่นการเพิ่มความคล่องผ่านเงินหมุน การสร้างเครดิตเพื่อเงินกู้ในอนาคต การแยกเงินต่อตัวกับเงินใช้ในธุรกิจ การคุมค่าใช้จ่ายในธุรกิจ และของแถมต่างๆที่ได้จากการสมัครบัตรเครดิต  เครดิตเงินหมุนที่มากขึ้น มีเงินหมุนเป็นตัวช่วยหลักที่ทำให้ธุรกิจสามารถโตได้เร็วมากขึ้น ธุรกิจสามารถเปลี่ยนจากการซื้อเงินสดมาเป็นการซื้อเครดิตได้ตามวงเงินของบัตร หากธุรกิจมีบัตรเครดิตหลายใบก็ยิ่งสามารถเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวเองได้ดียิ่งขึ้นไปอีก แต่มีข้อควรระวังเพียงอย่าใช้เงินเกินตัวเท่านั้น  สร้างเครดิตเพื่อเงินกู้ในอนาคต หากต้องการที่จะให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าการกู้เงินหรือสินเชื่อจึงเป็นเรื่องที่ต้องทำ เพื่อให้มีสภาพคล่องในการขยายธุรกิจ การใช้งานบัตรเครดิตและการชำระบัตรเครดิตอย่างตรงเวลาก็จะเป็นการสร้างประวัติเครดิตบูโรที่ดีให้กับธุรกิจได้ดีอย่างหนึ่ง เพื่อให้การกู้เงินในอนาคตสามารถทำได้ง่ายขึ้น  แยกเงินส่วนตัวกับเงินใช้ในธุรกิจได้อย่างเด็ดขาด หนึ่งในปัญหาของธุรกิจส่วนตัวก็คือเจ้าของธุรกิจไม่สามารถแยกค่าใช้จ่ายส่วนตัวกับค่าใช้จ่ายในธุรกิจได้ ในกรณีนี้การแยกบัตรเครดิตจะทำให้เจ้าของธุรกิจสามารถแยกบัญชีรายจ่ายส่วนตัวกับบัญชีรายจ่ายธุรกิจได้ง่าย การบริหารการเงินของธุรกิจส่วนตัวก็จะทำได้ง่ายขึ้นด้วย  สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในบางส่วน ธุรกิจที่มีพนักงานก็อาจจะออกบัตรเครดิตมาเพื่อให้พนักงานสามารถใช้จ่ายได้ตามวงเงินที่ธุรกิจกำหนดไว้ ยกตัวอย่างเช่นการออกบัตรที่ใช้รูดน้ำมันรถ ซึ่งจะสามารถจำกัดว่าต้องเป็นรถทะเบียนอะไรเท่านั้น เป็นการลดภาระของเจ้าของที่จะต้องควบคุมค่าใช้จ่ายของพนักงาน ได้รับของสมนาคุณและข้อเสนอพิเศษจากการใช้บัตรเครดิต ต่อให้ธุรกิจไม่ต้องการเงินหมุนเพิ่ม หรือต้องการสร้างเครดิตเพื่อเงินกู้ การสมัครบัตรเครดิตก็มีประโยชน์หลายอย่างผ่านโปรโมชั่นและของแถมต่างๆ อาจจะเป็นกระเป๋าเวลาสมัครบัตร เครดิตเงินคืน หรือแม้แต่คะแนนสะสมที่ใช้แลกสินค้าและการสะสมไมล์สายการบิน เป็นต้น  วิธีสมัครบัตรเครดิตของเจ้าของธุรกิจที่ไม่มีสลิปเงินเดือน  สิ่งที่ควรระวังก็คือการสร้างความน่าเชื่อถือของงบการเงิน สำหรับธุรกิจที่มีเงินหมุนในแต่ละวันเยอะ วิธีการที่ดีที่สุดก็คือ  การมีเงินคงเหลือในบัญชีสิ้นวันไม่ต่ำกว่า 10% […]

อ่านเพิ่มเติม

ใช้บัตรเครดิตเที่ยว ในยุค New Normal

ใช้บัตรเครดิตเที่ยวเมื่อสถานการณ์โควิดผ่อนคลาย หลายคนจึงเริ่มที่กลับมาใช้ชีวิตต่มปกติ รวมไปถึงการท่องเที่ยวด้วย ตอนนี้หลายคนเริ่มมีการวางแผนเที่ยวช่วงวันหยุดยาวที่ยังเหลือกันแล้ว แม้ว่าจะเป็นการไปเที่ยวในประเทศก็ตาม ซึ่งตอนนี้เราก็สามารถท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบายเมื่อใช้บัตรเครดิต ใช้บัตรเครดิตเที่ยว ในยุค New Normal ใช้บัตรเครดิตเที่ยว ในยุค New Normal อ่านเพิ่มเติม : ขาเที่ยวห้ามพลาด บัตรเครดิตที่เหมาะกับคนชอบเที่ยวในปี 2020 หนึ่งในพฤติกรรมที่กลายเป็น New Normal สำหรับคนยุคนี้ก็คือการช้อปปิ้งออนไลน์ และการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เพราะไม่จำเป็นต้องออกนอกบ้านก็สามารถซื้อของได้ แถมยังสะดวกตรงที่สามารถจ่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยังให้ความคุ้มค่าในเรื่องของเครดิตเงินคืน และแต้มสะสมที่เอาไปแลกรับของรางวัลได้อีกมากมาย ใช้บัตรเครดิตท่องเที่ยวในยุค New Normal  ทุกท่านสามารถใช้บัตรเครดิตในการจองห้องพักและเครื่องบินได้อย่างสะดวกสบาย เพราะตอนนี้ทุกสายการบิน ก็มีแอพพลิเคชั่นเพื่อทำการจองตั๋วโดยสารได้เลย ส่วนที่พักก็มีหลายแอพพลิเคชั่นที่สามารถเลือกจองที่พักพร้อมโปรโมชั่นมากมาย ทั้งโปรโมชั่นจากทางแอพพลิเคชั่นเอง และโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตด้วย  นอกจากนี้เวลาไปท่องเที่ยวตามร้านค้าต่างๆ เราก็สามารถใช้บัตรเครดิตรุดซื้อของได้ด้วย วิธีนี้เราก็จะไม่ต้องใช้เงินสดที่เป็นสื่อนำโรคต่างๆ เช่น ธนบัตร เหรียญ ซึ่งผ่านผู้ใช้งานมาหลายคน การใช้บัตรเครดิตก็จะช่วยลดโอกาสติดเชือโรคต่างๆ ได้ดีขึน ข้อดีของการใช้บัตรเครดิตเที่ยว ไม่ต้องพกเงินสดเยอะ เพราะเราใช้บัตรเครดิตทำให้ไม่ต้องพกเงินสูดมาก เมื่อไม่ได้พกเงินสดมากก็ลดอัตราเสี่ยงการจะโดนโจรกรรม การจี้ปล้นต่างๆ  ลดอันตราจากเชื้อโรคที่มาจากเงินสด  ธนบัตรหรือเหรียญตราเป็นพาหแต้มสะสมจากการใช้จ่าย […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีปลดหนี้บัตรเครดิตด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำลง จากมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ระยะที่ 2

วันนี้เรามาดูกันว่า วิธีปลดหนี้บัตรเครดิตด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำลง จากมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ระยะที่ 2 ของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยไม่ว่าท่านผู้อ่านจะมีหนี้จากบัตรเครคิตจากธนาคารไหนก็ตามสามารถปลดหนี้ได้จากมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ระยะที่ 2  เพื่อเลือกทางเลือกที่ใช่สำหรับตัวเอง   วิธีปลดหนี้บัตรเครดิตด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำลง จากมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ระยะที่ 2 สำหรับท่านผู้อ่านที่ไม่มีเงินออมและไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม หรือกลุ่มเด็กจบใหม่ๆ ที่เริ่มทำงานเงินเดือนอาจจะแค่ 12,000 – 15,000 บาท  ทำให้เงินไม่พอใช้ในแต่ละเดือนจึงเป็นที่มาของการผ่อนชำระบัตรเครดิต ผ่อนไปผ่อนมา ก็จ่ายได้แค่ผ่อนขั้นต่ำ 10% 5% ในสุดท้ายหนี้ก็ไม่หมดเสียที และนี่คือปัญหาของลูกหนี้บัตรเครดิตที่ผ่อนชำระ หรือที่บางทีเรียกกันว่า revolver หลายล้านคนที่ติดหนี้บัตรเครดิตมากกว่าสิบล้านใบ และเมื่อพวกเขาพร้อมจะเริ่มอยากปลดหนี้ ก็สายไปแล้วเพราะดอกเบี้ยแพง นั้นเอง แล้วเมื่อเกิดวิกฤตโควิด 19 และมาตรการควบคุมการแพร่ระบาด ส่งผลทำให้กิจกรรมทางเศรษฐกิจหยุดชะงัก รายได้ของครัวเรือนและธุรกิจปรับลดลงอย่างมาก ทำให้ชีวิตคนมีหนี้บัตรเครดิตยากลำบากขึ้น ผู้ให้บริการทางการเงินใจดี มีมาตรการช่วยเหลือโดยในระยะที่ 1 เน้นการจ่ายอัตราขั้นต่ำรายเดือนลดลงจาก 10% เหลือ 5 % เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง ช่วยให้ลูกหนี้บัตรมีเงินสดเก็บไว้ใช้ในการยังชีพประจำวันมากขึ้น   อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตยังอยู่ในระดับสูง ต่อมามีเสียงสะท้อนมากขึ้นว่า อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตยังอยู่ในระดับสูง หากเป็นไปได้ น่าจะมีทางเลือกที่หลากหลายที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องระยะสั้น และช่วยให้เห็นแสงสว่างที่จะปลดหนี้ไปพร้อมๆกัน เพราะลูกหนี้บัตรจำนวนไม่น้อย ได้เพียรพยายามผ่อนจ่ายและมีวินัยมาโดยตลอด […]

อ่านเพิ่มเติม

ผ่อนทองด้วยบัตรเครดิต ดีหรือไม่ 

ผ่อนทองด้วยบัตรเครดิต ช่วงนี้บอกเลยว่าทองคำนี่ขาขึ้นเหลือเกิน ขึ้นกันไม่หยุดฉุดกันไม่อยู่ หลายคนจึงเริ่มหันมาสนใจอยากจะเริ่มซื้อทองผ่อนทองมาเก็บไว้ทำกำไร บทความนี้จะไม่ได้บอกว่าซื้อทองคุ้มหรือไม่ แต่จะมาพูดถึงการผ่อนทองด้วยบัตรเครดิต ดีหรือไม่ จะเป็นอย่างไรมาดูกันเลย  ผ่อนทองด้วยบัตรเครดิต ดีหรือไม่  อ่านเพิ่มเติม : คุ้มหรือไม่ ถ้าใช้บัตรเครดิตซื้อทอง ผ่อนทองกับร้านทองจะดีมั้ย? ต้องรู้ก่อนว่าร้านค้าขายทองแต่ละร้านจะมีการล็อกราคาทองคำ ณ วันที่ผู้ซื้อทำการซื้อทองไปจากร้านในครั้งแรก โดยไม่มีอัตราค่าดอกเบี้ยหรือค่าบริการเพิ่มเติม ส่วนผู้ซื้อก็สามารถทยอยชำระเงินกับร้านทองได้เลย เมื่อทำการส่งยอดเงินให้กับทางร้านในจำนวนที่ตกลงกันไว้ทางร้านก็จะนัดหมายให้มารับทองในภายหลัง แต่ถ้าหากลูกค้าทำการยกเลิกไม่ผ่อนชำระทองต่อ ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายบางส่วนให้กับทางร้านเนื่องจากทำให้เสียโอกาสในการขายทองคำชิ้นดังกล่าว  สำหรับการการผ่อนทองโดยจ่ายด้วยบัตรเครดิตจะแตกต่างกันไปตรงที่หากใช้บัตรเครดิตรูดซื้อ ผ่อนทอง จะได้รับทองคำมาไว้ในครอบครองในทันที  ใช้บัตรเครดิตรูดซื้อหรือผ่อนทองด้วยเงินสดดี? การได้ทองคำมาครอบครองเป็นเจ้าโดยใช้บัตรเครดิตของสามารถทำได้หลายวิธี แต่โดยส่วนใหญ่แล้วมักที่จะนิยมใช้สองวิธีคือ บัตรเครดิตผ่อนทอง และบัตรเครดิตรูดซื้อทอง ซึ่งทั้งสองรูปแบบมีความแตกต่างกัน 1.ผ่อนชำระต่อเดือนต่ำ การใช้บัตรเครดิตรูดผ่อนทอง เป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยการนำบัตรเครดิตมารูดเพื่อทำการซื้อทองก่อนผ่อนชำระในภายหลังในอัตราต่ำ ทำให้เหมาะกับคนที่อยากครอบครองเป็นเจ้าของทองคำอย่างรวดเร็วที่สุด 2.ดีต่อการลงทุน  ในบางจังหวะราคาของทองคำอาจลดน้อยลงเป็นอย่างมาก แต่ถ้าหากทำการคาดการณ์แล้วว่าทองคำจะมีราคาเพิ่มสูงขึ้นในอนาคต การใช้บัตรเครดิตผ่อนทองก็ดูเป็นทางที่จะช่วนในเรื่องของการลงทุนเก็งกำไรมากทีเดียว เพราะหลายคนอาจจะไม่มีเงินทุนสำรองมากพอในการจะซื้อทองคำด้วยเงินก้อนทีเดียว  3.บัตรเครดิตจะมีโปรโมชั่นผ่อนทอง 0% นานอย่างน้อย 10 เดือน ทุกวันนี้การใช้บัตรเครดิตผ่อนทองคำ มีโอกาสที่จะได้ขอเสนอดีๆ และสิทธิพิเศษมากมาย อย่างเช่น โปรโมชั่นผ่อนทอง 0% โดยเฉพาะร้านทองแบรนด์ใหญ่ๆ ที่ตอบโจทย์ลูกค้าด้วยการให้ผ่อนลำระทองคำด้วยตนเองนานสูงสุดตั้งแต่ 10-24 […]

อ่านเพิ่มเติม

คู่มือ ช้อปออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต อย่างมืออาชีพ

ช้อปออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต การช้อปสมัยนี้มันช่างสะดวสบายมากจริง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็ช้อปได้เพียงแค่ปลายนิ้วจิ้ม ไม่กี่นาทีการสั่งซื้อก็สำเร็จรอรับของที่บ้านได้เลย แล้วถ้าให้ดีควรช้อปด้วยบัตรเครดิตจะดีมาก เรามาดู คู่มือ ช้อปออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต อย่างมืออาชีพ คู่มือ ช้อปออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต อย่างมืออาชีพ อ่าเนพิ่มเติม : รีวิว บัตรเครดิต ช้อปปิ้ง ที่ขาช้อปต้องเลิฟ  เลือกเว็บไซต์สิ่งซื้อสินค้าที่น่าเชื่อถือ ก่อนอื่นเลยเราต้องมีร้านค้าหรือเว็บไซต์ที่เราจะเลือกช้อปกันก่อน โดยการเลือกเว็ลบนั้นต้องดูที่ความน่าเชื่อถือ โดยดูจากรีวิวมากๆ ว่ามีการรับสินค้ามาจริง เจ้าของร้านมีความซื่อสัตย์ หรือไม่ก็ตัดปัญหาโดยการช้อปกับเว็บมาร์เก็ตเพลส เช่น LAZADA Shopee ก็จะเพิ่มความมั่นใจมากขึ้น เพราะหากมีปัญหาทางเว็บจะได้ช่วยแก้ปัญหาได้  เลือกวิธีการชำระเงินโดยเครดิตการ์ด  ในการช้อปออนไลน์โดยเฉพาะบนเว็บมาร์เก็ตเพลส จะมีวิธีการชำระเงินให้เลือกหลากหลาย ทั้งเงินสด โอนเงิน ชำระเงินปลายทาง บัตรเครดิต ถ้าเลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ระบบจะทำการตัดยอดชำระ แต่ความพิเศษของการชำระด้วยลบัตรเครดิต นั่นคือโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตแต่ละธนาคาร นี่ยังไม่รวมโปรโมชั่นของเว็บไซต์ ถ้าใช้ร่วมด้วยจะได้รับประโยชน์สองต่อ ใช้สิทธิพิเศษบัตรเครดิต นอกจากการหยิบเอาเงินในอนาคตของเรามาใช้ บัตรเครดิตทุกใบมีสิทธิพิเศษด้วย เหนือกว่าการใช้เงินสดซื้อสินค้าหรือบริการ  ใช้โปรโมชั่นเครดิตเงินคืน  ช้อปผ่านบัตรเครดิตมากเท่าไหร่ ยิ่งคืนเงินมากเท่านั้น นอกจากการใช้บัตรเครดิตเพื่อ จองตั๋วเครื่องบิน หรือจองโรงแรมที่พัก ผ่านทางออนไลน์แล้ว […]

อ่านเพิ่มเติม

รีวิว บัตรเครดิตซิตี้เมอร์เซเดส กับสิทธิพิเศษที่ไม่ธรรมดา

บัตรเครดิตซิตี้เมอร์เซเดส บัตรเครดิตสุดพิเศษที่ทางซิตี้แบงก์กับแบรนด์ยนตรกรรมระดับหรูอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ ให้สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกแบบจัดเต็ม จะมีอะไรบ้าง มาดูรีวิว บัตรเครดิตซิตี้เมอร์เซเดส กับสิทธิพิเศษที่ไม่ธรรมดา รีวิว บัตรเครดิตซิตี้เมอร์เซเดส กับสิทธิพิเศษที่ไม่ธรรมดา อ่านเพิ่มเติม : มหากาพย์ รีวิวบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 9 ใบ เหมาะกับใบไหนก็จัดเลย อ่านเพิ่มเติม : เปรียบเทียบ บัตรเครดิต Citi Grab กับบัตรเครดิต Citi Lazada ใบไหนเหมาะกับเรามากกว่ากัน “บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส” เป็นบัตร VISA หนึ่งในบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ โดยตัวบัตรจะใช้โทนสีดำ-เงิน แสดงถึงความเก๋ เท่ เรียบง่าย แต่มีระดับพร้อมกับความหรูหราของโลโก้ทั้งเมอร์เซเดส-เบนซ์ และ Cititbank ซึ่งการใช้งานของบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส นี้ก็คล้ายกับบัตรเครดิตทั่วไป แต่จะเน้นกลุ่มคนที่เป็น Premium Segment ใหม่ พร้อมให้สิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าคู่แข่งมากมาย และมุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนใช้รถยนต์ รวมไปถึงการเพิ่มประสบการณ์ที่ดีที่สุดของลูกค้าด้วย ลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส จะได้รับเอกสิทธิ์พิเศษจากผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ อาทิ ส่วนลด 15% […]

อ่านเพิ่มเติม

ส่องโปรห้างหรู ดูสิมีอะไรน่าช้อปบ้าง 

ส่องโปรห้างหรู ช่วงหลังหยุดยาวยังมีใครลาเพิ่มมั้ย ช่วงสิ้นเดือนแบบนี้ก็มีโปรเด็ดๆ เพียบ วันนี้เราจะพาทัวร์ห้างหรูระดับลักชัวรี่ ช่วงนี้เขามีโปรฯ ให้ช้อปอะไรบ้าง มาดูกันเลย ส่องโปรห้างหรู ดูสิมีอะไรน่าช้อปบ้าง  ส่องโปรห้างหรู ดูสิมีอะไรน่าช้อปบ้าง  ICONSIAM  ICONSIAM Luxury Fashion Happiness Comes Alive 29 ก.ค. 63 – 2 ส.ค. 63 ช้อปสินค้า Luxury Brand ที่ร่วมรายการครบ 40,000 บาทขึ้นไป รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 4,000 บาท *เพื่อใช้ซื้อสินค้าทีมีมูลค่า 8,000 บาท ขึ้นไป ณ ร้านค้าในไอคอนสยาม ที่ร่วมรับชำระผ่าน Siam Gift Card จำกัดวันละ 50 รางวัล รวมทั้งสิ้น 250 รางวัล […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมร้านอร่อยระดับหรู ที่คู่ควรแก่การดินเนอร์ใจกลางกรุง

รวมร้านอร่อยระดับหรู ที่ควรค่าแก่การใช้ช่วงเวลาพิเศษกับคนพิเศษ กับบรรดาอาหารเลิศรสที่ปรุงจากฝีมือของเฟมืออาชีพ จะมีร้านไหนบ้างมาดูกันเลย รวมร้านอร่อยระดับหรู ที่คู่ควรแก่การดินเนอร์ใจกลางกรุง รวมร้านอร่อยระดับหรู ที่คู่ควรแก่การดินเนอร์ใจกลางกรุง อ่านเพิ่มเติม : รวมโปรโมชั่นนร้านอาหารบัตรซิตี้ อยากเปิดตี้ต้องจัดแล้ว J’AIME by Jean-Michel Lorain เป็นร้านอาหาร fine dining กรุงเทพฯ สไตล์ฝรั่งเศสระดับมิชลินสตาร์ ณ โรงแรม U Sathorn Bangkok ด้วยการปรุงอย่างมีศิลปะโดยเชฟฝรั่งเศส คุณ ฌอง-มิเชล โลรองต์ เหมาะกับเพื่อนๆ ที่อยากลิ้มรสชาติแบบอิตาเลี่ยนแท้ ผสานกับการตกแต่งจานที่ละมุนประณีต ซึ่งให้แรงบันดาลใจไปพร้อมกับความอร่อย ทั้งเป็นร้านอาหารโรแมนติกที่มากับคนรู้ใจก็พิเศษทีเดียวค่ะ ทั้งยังไม่ต้องกังวลสำหรับท่านที่รับประทานอาหารมังสวิรัติ ทางร้านก็มีเมนูรองรับด้วยเช่นกัน เมนูแนะนำ : เนื้อวัวคามุยฟิเล เสิร์ฟกับมันฝรั่งผัดผงสโม๊คปาริก้า เคเปอร์ มะเขือเทศกงฟี และโฟมกระเทียมดำ ราคาประมาณ : 2,260 บาท ต่อท่าน Cuisine de Garden Bkk  ร้านอาหารฟิวชั่นในรูปแบบ Fine […]

อ่านเพิ่มเติม

คอซีรีส์ข้องใจ ทำไมพระเอกนิสัยรวยต้องใช้ Black card มาทำความรู้จักกับบัตร Black card กัน

คนที่เคยดูซีรีส์บ่อยๆ คงเคยได้ยินบัตรแบล็คการ์ด ที่พระเอกหรือนางเอกรวยๆ เขาใช้รูดปรื๊ดๆ เปย์ในสิ่งที่ปรารถนากันอย่างอันลิมิต แต่สงสัยกันมั้ยว่าเจ้าบัตรนี้มันคืออะไร ใช้ยังไง บทความนี้จะพามาทำความรู้จักกับบัตร Black card กัน บัตรเครดิตใบนี้คือสุดยอดแห่งบัตรเครดิตไฮโซที่สุดในโลกคือบัตรนี้ American Express Centurion หรือเรียกเท่ๆ ว่า The Black Card ที่แค่ค่าธรรมเนียมก็ปีละ 75,000 บาท (โดยประาณ) แล้ว บัตรนี้สามารถจองตั๋วศึกแดงเดือดที่อังกฤษได้ในแบบทันทีทันใดยังได้ ใช้บริการไลฟ์สไตล์หรูๆ ยากๆ แบบจัดเต็ม พริวิลเลจสุดจัด ร้านค้าทุกร้านที่เห็นลูกค้าใช้บัตรเครดิตแบบนี้ต้องพินอบพิเทาโดยอัตโนมัติ และไม่ต้องห่วง เดินเข้าออกเลาจน์ทั่วโลกได้ทุกสายการบิน พร้อมอัพเกรดที่นั่งได้เลยแบบไม่ต้องผ่านขั้นตอนยุ่งยากใดๆ มันเป็นบัตรที่สุดมากจริงๆ  จุดกำเนิดบัตรแบล็คการ์ด บัตรแบล็กการ์ดนั้นมาจากบัตร American Express Centurion Card ซึ่งเป็นบัตรที่รู้จักกันในชื่อ “Amex Black” ซึ่งผู้ที่จะถือบัตรแบล็คการ์ดไม่ใช้ว่าใครก็จะไปสมัครบัตรแบล็คการ์ดใบนี้ได้ง่าย ๆ นะคะ เพราะผู้ที่สามารถมีบัตรแบล็คการ์ดไว้ในครอบครองนั้น จะต้องมาจากการได้รับเชิญเพียงอย่างเดียวเท่านั้น และสำหรับผู้ที่ได้รับเชิญนั้นจะถูกคัดเลือกอย่างละเอียด จากข้อมูล ทั่วโลก แบล็คการ์ด นั้นมีอยู่ไม่ถึง 10,000 […]

อ่านเพิ่มเติม

5 วิธีหักห้ามใจ ไม่รูดช้อป ชวงปลายเดือน

วิธีหักห้ามใจ ไม่รูดช้อป บัตรเครดิตในมือสั่นไปหมด ไม่มีเงินสดก็รูดช้อปไม่จบสิ้น บทความนี้จะมาช่วยเซฟบัตรเครดิตในช่วงปลายเดือนกับ 5 วิธีหักห้ามใจ ไม่รูดช้อป ชวงปลายเดือน 5 วิธีหักห้ามใจ ไม่รูดช้อป ชวงปลายเดือน อ่านเพิ่มเติม : ใช้บัตรเครดิตให้เป็น เห็นกำไรสุดๆ เปรียบเทียบราคาจากหลายร้านก่อนตัดสินใจรูด อย่าลืมว่าร้านค้าไม่ได้มีแค่ร้านเดียว และเว็บช้อปออนไลน์ก็ไม่ได้มีแค่เว็บเดียวด้วย และที่สำคัญตอนนี้การแข่งขันระหว่างร้านค้าสูงมาก ทั้งลดแลกแจกแถมเสนอโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดลูกค้ามากมาย ดังนั้นเพื่อให้ได้สินค้าที่ราคาคุ้มค่ามากที่สุด เมื่อช้อปปิ้งแต่ละครั้งอย่ายึดติดกับร้านใดร้านหนึ่ง แต่ลองเปรียบเทียบราคากับหลายๆ ร้านที่ราคาดีที่สุดรวมถึงข้อเสนอต่างๆ เราจะได้ของในราคาที่ถูกลงและสิทธิประโยชน์ก็คุ้มค่ามากขึ้น  จดสิ่งที่ต้องซื้อก่อนรูดช้อป บางครั้งลิสต์ช้อปปิ้งก็ยาวเหยียดจนอาจทำให้ขาช้อปหลายคนเริ่มหนักใจว่า ควรจะทำอย่างไรกับลิสต์เหล่านี้ ลองแบ่งลิสต์ออกเป็น 2 กลุ่ม นั่นก็คือ “ลิสต์รายการของที่จำเป็นต้องใช้” กับ “ลิสต์รายการของที่อยากได้” โดยให้ความสำคัญกับ “ของที่จำเป็นต้องใช้” ก่อน วิธีการนี้จะช่วยให้สามารถควบคุมการใช้จ่ายระหว่างช้อปปิ้งได้ ไม่จำเป็นไม่ต้อช้อป อย่าลืมว่าบัตรเครดิตเป็นเครื่องอำนวยความสะดวกทางการเงินก็จริง แต่มันก็มีลิมิตการใช้งานนั่นคือ วงเงิน นั่นเอง การใช้บัตรเครดิตควรระวังการใช้ให้ดี ถ้าใช้เต้มวงเงินแต่เราจ่ายคืนเต็มจำนวนมันก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าสะสมยอดไว้และทยอยจ่ายจะกลายเป็นว่าทบดอกเบี้ยไปด้วย เพราะฉะนั้นก่อนรูดบัตรเครดิตในช่วงปลายเดือนถามใจตัวเองก่อนว่าจำเป็นต้องซื้อตอนนี้เลยหรืไม่ รอไปก่อนได้หรือเปล่า  ของถูกแค่ไหน ช้อปไม่หยุดก็เสียเงินก้อนโตอยู่ดี ทุกวันนี้จะเห็นว่าร้านค้าหลายร้านต่างพากันจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำปล่อยของเซลล์ให้ขาช้อปซื้อกันมากมาย แต่อย่าลืมว่าไม่ว่าสินค้าจะมีราคาถูกแค่ไหน […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรเครดิต Cashback รับเงินคืนสุดคุ้ม แถมโปรโมชั่นเพียบจาก TMRW

ปัจจุบันเรามี บัตรเครดิต Cashback ของธนาคารหลายเจ้า ที่แข่งขันกันยื่นสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรมากมาย แต่มีบัตรใบไหนึ่งที่น่าสนใจนั่นคือ บัตรเครดิต TMRW ในเครือ UOB ที่หลังจากใช้มาได้สักพักถึงพบว่าบัตรเครดิตสาย cashback ใบนี้ไม่ธรรมดา แถมให้สิทธิประโยชน์ค่อนข้างคุ้มค่าเลยทีเดียว ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต TMRW บัตรเครดิต Cashback นี้แม้เพิ่งจะออกมาได้ไม่นานเท่าไหร่ แต่ก็เป็นกระแสได้พอสมควร สำหรับบัตรเครดิตใบนี้ เป็นบัตรเครดิตในเครือของธนาคาร UOB ที่เน้นสำหรับคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ด้วยระบบเทคโนโลยีและแอปพลิเคชันง่ายต่อการใช้งาน สมาชิกบัตรสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง ในด้านของตัวบัตรนั้น แค่การดีไซน์ก็พอทำให้รู้เลยว่าออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่สายดิจิทัลจริงๆ ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูสดใส ดีไซน์สวย ดูมีลูกเล่น ต่างกับบัตรเครดิตทั่วไปที่เน้นความเรียบหรู ภูมิฐาน จัดเต็ม สิทธิประโยชน์เน้นๆ ของ บัตรเครดิต TMRW ในส่วนของสิทธิประโยชน์ของบัตรนั้น ค่อนข้างจัดหนักเลยทีเดียว มีทั้งรับ Cashback ทุกการใช้จ่าย แถมยังฟินกับโปรโมชั่นประจำเดือนและดีลโดนๆ อีกมากมาย ทั้งลด แลก แจก แถม และส่วนลดต่างๆ จากหลากหลายร้านค้าและแบรนด์ต่างๆ น่าจะเป็นบัตรเครดิตเงินคืนอีกใบที่น่าจะถูกอกถูกใจเหล่าขาช้อปมาก เพราะเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ก็รับ […]

อ่านเพิ่มเติม

ใช้บัตรเครดิต อย่างคนมี Growth Mindset

ใช้บัตรเครดิตให้เป็น คนที่มีบัตรเครดิตคงคิดเตือนตัวเองด้วยวลีนี้เสมอ แต่ทีนี้จะใช้บัตรเครดิตให้ได้ผล ใช้อย่างระมัดระวังได้อย่างไร ก็ต้องมี Mindset ในการใช้บัตรเครดิตที่ดี เรามาดูแนวทางการใช้บัตรเครดิตอย่างคนมี “Growth Mindset” ในบทความนี้กัน ใช้บัตรเครดิต อย่างคนมี Growth Mindset Growth mindset คือ วิธีแบบเติบโต เช่น เราสามารถพัฒนาตัวเองในหลายๆ ด้านได้ หากขยันเรียนรู้และฝึกฝนมากพอ ดังนั้นคนที่มีวิธีคิดแบบนี้จึงพัฒนาตัวเองอยู่เรื่อยๆ และเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ ตลอดเวลา คนที่มี Growth Mindset แม้จะเกิดในครอบครัวที่ไม่ร่ำรวย หรือด้อยโอกาส ก็จะไม่หยุดพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง ไม่หยุดไขว่คว้าความสำเร็จ และเชื่อมั่นว่าชีวิตจะดีขึ้นได้ถ้ามีความพยายามมากพอ   วิธีใช้ Growth Mindset กับการใช้บัตรเครดิตให้เป็น บัตรเครดิตคือเครื่องอำนวยความสะดวกทางการเงิน การมีบัตรเครดิตทำให้ชีวิตมันง่ายขึ้นมาก เราไม่จำเป็นต้องพกเงินสดมากๆ เราสามารถรุดจ่ายซื้อของได้อย่างสะดวกสาย แล้วมาผ่อนทีหลังได้ด้วย บัตรเครดิตจึงเป็นเครื่องมือทางการเงินที่อำนวยความสะดวกในการจับจ่ายใช้สอย เราสามารถใช้บัตรเครดิตในการสรางรายได้เสริม ในบางสาขาอาชีพเราจำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตในการชำระเงิน เช่น การรับสั่งพรีออร์เดอร์สินค้า หรือการทำโฆษณาออนไลน์ ถ้าเรามีทักษา ความรู้ และความมุ่งมั่นในการทำกิจกรรมเหล่านี้ก็สามารถต่อยอดเป็นการสร้างรายได้เสริมให้กับเราในอนาคตได้เช่นกัน  อ่านเพิ่มเติม : ไอเดียใช้บัตรเครดิตสร้างรายได้ […]

อ่านเพิ่มเติม

มาทำความรู้จักกับบัตรเครดิต แต่ละประเภทกัน 

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต ทุกคนน่าจะพอเข้าใจและรู้จักว่าบัตรเครดิตคืออะไร ใช้จ่ายยังไง แต่ที่นี้เรามา ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต แต่ละประเภทกัน ส่วนถ้าใครยังงงๆ ว่าบัตรเครดิตแตกต่างจากบัตรอื่นๆ ยังไง อ่านเพิ่มเติมที่นี่ได้เลย ความแตกต่างระหว่างบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และบัตรเอทีเอ็ม  มา ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต แต่ละประเภทกัน  หลายคนอาจจะคุ้นเคยกันว่าบัตรเครดิต จะแยกประเภทเป็นแบบธรรมดา แลพทินั่ม ฯลฯ แต่ในบทความนี้ เราจะจำแนกบัตรเครดิตขอบเขตการใช้บัตร ได้ 3 ประเภท ดังนี้ International Credit Card เป็นบัตรเครดิต ที่สามารถใช้ได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น บัตรเครดิต VISA บัตร Master บัตร Diners Club และบัตร American Express เป็นต้น  Local Credit Card บัตรเครดิต ที่ใช้ได้ภายในประเทศ เช่น บัตรเครดิตธนาคารต่างๆในประเทศไทย เป็นต้น บัตรเครดิต ที่ใช้เฉพาะร้านค้า (Store Card หรือ […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมโปรเที่ยวไทยเดือน ก.ค. หยุดยาวรอบนี้ต้องจัดแล้ว 

รวมโปรเที่ยวไทยเดือน ก.ค. วันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี่ก็ยาวรวดติดต่อกันสี่วันเลย ช่วงนี้ไปไหนทำอะไรดี วันนี้เรามาดูดีลพิเศษที่อาจจะมี วันหยุดนี้ต้องไปโดนกัน รวมโปรเที่ยวไทยเดือน ก.ค. หยุดยาวรอบนี้ต้องจัดแล้ว รวมโปรเที่ยวไทยเดือน ก.ค. หยุดยาวรอบนี้ต้องจัดแล้ว  อ่านเพิ่มเติม : รวมโปรโมชั่นนร้านอาหารบัตรซิตี้ อยากเปิดตี้ต้องจัดแล้ว Thailand is Calling คุณพร้อมเที่ยว เราพาไป! ให้คุณท่องเที่ยวในไทยได้อย่างคุ้มกว่าใคร ด้วยส่วนลดจากแคมเปญ Thailand is Calling คุณพร้อมเที่ยว เราพาไป! ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดบริการรถเช่าพร้อมคนขับส่วนตัว กิจกรรมท่องเที่ยว บัตรเข้าสวนสนุก สปา ร้านอาหารชื่อดังในไทย ไม่ว่าจะเป็นเชียงใหม่ หัวหิน พัทยา ภูเก็ต กาญจนบุรี หรือแม้แต่ในกรุงเทพฯ คุณก็สามารถท่องเที่ยวได้คุ้มค่ากว่าทริปไหน ๆ เมื่อทำการจองผ่าน Klook.com รับส่วนลด 8% สูงสุด 200 บาท เมื่อจองกิจกรรมในไทยขั้นต่ำเพียง 2,000 บาท* เพียงใช้โค้ด THCALLING วันนี้ ถึง 31 ก.ค.นี้เท่านั้น […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรเครดิตใบไหน เหมาะกับขาเที่ยวในช่วงนี้

บัตรเครดิต ท่องเที่ยว ในตอนนี้น่าจะเป็นสิ่งที่หลายคนมองหา เพราะเมื่อสถานการณ์คลี่คลายแล้ว การท่องเที่ยวก็ดูเป็นกิจกรรมแรกๆ ที่หลายคนคิดจะทำเลยทีเดียว เรามาดูบัตรเครดิตใบไหน เหมาะกับขาเที่ยวในช่วงนี้ บัตรเครดิตใบไหน เหมาะกับขาเที่ยวในช่วงนี้ สมัครบัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจ บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ เที่ยวได้อย่างสบายใจไม่ว่าใช้จ่ายในประเทศรับคะแนนสะสมคูณ 2 หรือจะใช้จ่ายต่างประเทศก็ได้รับคะแนนคูณ 3 พร้อมกับสิทธิประโยชน์ต่างๆที่จะได้รับไม่ว่าจะฟรีห้องพักทั่วโลก และเพิ่มความสะดวกสบายด้วยห้องพักรับรองที่สนามบิน ใครไม่มีไม่ได้แล้วกับสิทธิพิเศษดีๆแบบนี้ที่จะทำให้เที่ยวได้อย่างสนุก บัตรใบนี้ให้สิทธิประโยชน์ฟรีห้องพักคืนที่ 4 กับโรงแรมทั่วโลก นอกจากนี้ยังได้รับเงินคืนสูงสุด 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ ฟรีในการออกรอบที่สนามกอล์ฟ 3 ครั้งต่อปี รับเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อจองโรงแรมผ่าน com พิเศษด้วยบริการที่จอดรถกับห้างสรรพสินค้าและโรงแรมชั้นนำ ซื้อตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจกับสายการบินเอมิเรตส์ รับทันทีส่วนลด 15% ใช้บริการห้องพักรับรองพิเศษที่สนามบินได้ฟรี กว่า 1,000 แห่งทั่วโลก ผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิตซิตี้ บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ รายได้ขั้นต่ำในการสมัคร จะต้องมีอายุ 20-65 ปี และมีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส […]

อ่านเพิ่มเติม

เลือก บัตรเครดิตเสริมดวง ตามวันเกิด

บัตรเครดิตเสริมดวง ได้ยินไม่ผิด ตาไม่ฝาดแน่นอนสำหรับการเลือกบัตรเครดิตที่ได้เกริ่นไป หลายคนคงชินหรือได้รับการแนะนำมาว่าควรเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ เลือกบัตรที่มีประโยชน์ต่อชีวิต เหมาะสมกับรายได้ของตัวเอง ฯลฯ แต่ถ้าใครที่เชื่อในเรื่องของโชคลาง การใช้องค์ประกอบในเรื่องของถูกโฉลก สีถูกโฉลกก็เอามาเป็นส่วนหนึ่งในเหตุผลการพิจารณาเลือกบัตรเครดิตได้ ถ้าธนาคารไหนมีสีบัตรเครดิตที่ถูกโฉลกก็อาจตรงเข้าไปสมัครใบนั้นก่อนเลย ไม่แน่นะ โชคลาภอาจจะมาในรูปแบบของการได้รับอนุมัติบัตรเครดิตได้อย่างสะดวกโยธินไม่ยุ่งยากเลย กับเคล็ดลับเลือก บัตรเครดิตเสริมดวง ตามวันเกิด เลือก บัตรเครดิตเสริมดวง ตามวันเกิด อ่านเพิ่มเติม : กระเป๋าสตางค์เรียกทรัพย์ เลือกยังไงให้รวย คนเกิดวันอาทิตย์ คนที่เกิดวันอาทิตย์นั้น เชื่อว่าสีดำเป็นสีที่ถูกโฉลก โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน ดังนั้นบัตรเครดิตที่เหมาะกับคุณคงหนี้ไม่พ้นบัตรเครดิตที่มีสีดำ หรืออาจจะเลือกใบที่สีแดงที่เป็นสีประจำวันของคนเกิดวันอาทิตย์ก็ได้ ลองดูว่าแบงก์ไหนมีบัตรเครดิตสีดำก็ลองไปสมัครได้โลด สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ (Citi Grab) คนเกิดวันจันทร์ สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ สีม่วง หรือสีโทนส้ม จะเป็นสีที่เสริมดวงด้านการเงินและโชคลาภให้กับคุณ จะว่าไปก็มีบัตรเครดิตโทนม่วงมีให้เห็นอยู่นะ มันจะช่วยเสริมดวงการเงินให้รับทรัพย์ปัง ส่วนสีโทนส้มก็ยังพอมีให้เห็นบ้างเช่นกัน สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า (Citi Lazada) คนเกิดวันอังคาร  คนเกิดวันอังคารนั้นควรจะมีบัตรเครดิตสีเงิน เทา หรือสีออกดำไว้ติดตัว เพราะจะช่วยให้มีลาภและการเงินบังเกิดขึ้นกับคุณ ซึ่งส่วนใหญ่บัตรเครดิตที่มีโทนสีแบบนี้ก็สวยหรูดูพรีเมียมเสียด้วย และเป็นบัตรที่แทบทุกธนาคารน่ะจะมรี ลองไปส่อง ไปเลือกมา […]

อ่านเพิ่มเติม