บทความหมวดหมู่ : บัตรเครดิต

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และเคล็ดลับการเงินดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

รวมโปรโมชั่นร้านอาหาร บัตรเครดิตซิตี้ เดือนตุลาคม 2563

รวมโปรโมชั่นร้านอาหาร บัตรเครดิตซิตี้ เดือนตุลาคม 2563 เข้าสู่ช่วงปลายปีกับบรรยากาศคูลๆ อากาศเริ่มเย้นเพราะเริ่มมีลมหนาวพัดมาให้ชื่นใจกันแล้ว บรรยากาศดีๆ อย่างนี้มันช่างเหมาะกับการไปนั่งรับประทานอาหารชิลๆ หรือไปแฮงก์เอาท์กับเพื่อนๆ ครอบครัว เราเลยขอรวม รวมโปรโมชั่นร้านอาหาร บัตรเตดิตซิตี้ เดือนตุลาคม 2563 รวมโปรโมชั่นร้านอาหาร บัตรเครดิตซิตี้ เดือนตุลาคม 2563 อ่านเพิ่มเติม : รวมร้านมิชลินสตาร์ น่าพาแม่ไปจัดสักหน่อยวันแม่นี้  โปรโมชั่นร้านอาหารแฮงก์เอาท์ดีๆ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ TGIF Thanks God It’s Friday 21 hangout places around Bangkok  สำหรับร้านที่ยังจัดโปรอยู่ มีอะไรบ้างมาดูกัน All Six To Twelve x Enroute ลาดกระบัง 8 โทร. 063-480-8888 รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 63 Baby […]

อ่านเพิ่มเติม

รีวิวโปรโมชั่นร้านอาหาร บัตรเครดิต KTC ประจำเดือนตุลาคม 2563

รีวิวโปรโมชั่นร้านอาหาร บัตรเครดิต KTC ช่วงใกล้หยุดยาวแบบนี้ ต้องไปปาร์ตี้กินข้าวกันอร่อยๆ สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิต KTC บอกเลยว่ามีโปรเพียบ สำหรับเดือนนี้มีโปรฯ อะไรบ้าง มาดูกันเลย รีวิวโปรโมชั่นร้านอาหาร บัตรเครดิต KTC ประจำเดือนตุลาคม 2563 รีวิวโปรโมชั่นร้านอาหาร บัตรเครดิต KTC ประจำเดือนตุลาคม 2563   อ่านเพิ่มเติม : รีวิวบัตรเครดิต KTC สำหรับคนมีเงินเดือน 15,000   โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM ที่ห้องอาหาร The Brasserie » บุฟเฟต์ ลด 50% ที่ห้องอาหาร The Brasserie รับส่วนลด 50% สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและมื้อเย็นที่ห้องอาหาร The Brasserie เมื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM ทุกประเภท สาขาที่ร่วมรายการ   โรงแรมฮอลิเดย์ […]

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดไม่ลับ ใช้บัตรกดเงินสดในแบบมนุษย์เงินเดือน

ใช้บัตรกดเงินสดในแบบมนุษย์เงินเดือน มนุษย์เงินเดือนสมัครบัตรกดเงินสดไว้ เพื่อที่จะนำเงินมาเสริมสภาพคล่อง ให้ดำรงชีวิตง่ายขึ้น ในวันนี้เรามาดู เคล็ดไม่ลับ ใช้บัตรกดเงินสดในแบบมนุษย์เงินเดือน เพื่อชีวืตการเงินจะได้ราบรื่น ไม่สะดุดเพียงแค่คำว่าเงินไม่พอ  เคล็ดไม่ลับ ใช้บัตรกดเงินสดในแบบมนุษย์เงินเดือน อ่านเพิ่มเติม : ทริคการใช้บัตรกดเงินสด ให้ได้ประโยชน์สูงสุด ในแบบฉบับคนใช้เงินเป็น  บัตรกดเงินสด ก็คือ บัตรที่ลูกค้าจะสามารถกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มไปใช้ได้เลย หรือรูดจ่ายตามวงเงินที่ได้รับการอนุมัติไว้ ทั้งค่าบริการและการสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ รวมทั้งใช้เพื่อการผ่อนสินค้าด้วย โดยดอกเบี้ยก็จะถูกคิด ตามจำนวนวันที่ใช้ และจำนวนเงินที่กดตามจริง อาจเป็นแบบดอกเบี้ยลดต้นลดดอก หรือดอกเบี้ยรายวัน และโดยปกติแล้วจะไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงิน ซึ่งเมื่อลูกค้าได้ชำระเงินนั้นกลับคืนมาตามวงเงินต้น ก็จะสามารถกดเพื่อใช้จ่ายได้ใหม่อีกครั้งตามต้องการ บัตรกดเงินสดมีประโยชน์ต่อมนุษย์เงินเดือนอย่างไร บัตรกดเงินสด หรือบัตรผ่อนสินค้าต่างๆ นับว่ามีประโยชน์มาก ทั้งเป็นแหล่งเงินสำรองยามฉุกเฉินที่ไว้ใจได้ เมื่อมีเหตุจำเป็น เช่น การรักษาพยาบาล ค่าซ่อมแซมเร่งด่วนอย่าง รถยนต์ บ้าน หรือแม้ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นในชีวิตประจำวันด้วย ถือว่าช่วยเสริมสภาพคล่องได้เป็นอย่างดี ในช่วงเวลาสั้นๆ อย่างก่อนเงินเดือนออก หรือช่วงสิ้นเดือน เป็นต้น เพราะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่สมัครง่าย กดกี่ครั้ง ครั้งละเท่าไหร่ ก็ไม่เสียค่าธรรมเนียม บัตรกดเงินสดมีประโยชน์มากๆ ในแง่ของการจับจ่ายและซื้อสินค้า โดยเฉพาะในส่วนของการผ่อนชำระสินค้าแบบต่างๆ ที่เหมาะกับมนุษย์เงินเดือน […]

อ่านเพิ่มเติม

UOB Cash Plus บัตรกดเงินสดอีกใบที่น่าสนใจจาก UOB

UOB Cash Plus เป็นบัตรกดเงินสดใบหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมคนทำกันมากมายจากค่ายยูโอบี ซึ่งธนาคารนี้ก็มีผลิตภัณฑ์การเงินครบครันไม่ว่าจะเป็นบัญชีเงินฝากประเภทต่างๆ บัตรเครดิต สินเชื่อต่าง กองทุน รวมไปถึงบัตรกดเงินสดด้วย บัตรกดเงินสดอีกใบที่น่าสนใจจาก UOB นี้ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่วันนี้แอดมินจะพามาทำความรู้จักกัน  UOB Cash Plus บัตรกดเงินสดอีกใบที่น่าสนใจจาก UOB อ่านเพิ่มเติม : ทริคการใช้บัตรกดเงินสด ให้ได้ประโยชน์สูงสุด ในแบบฉบับคนใช้เงินเป็น  ทางธนาคาร uob ใช้ระบบ Cash on Demand ซึ่งเป็นระบบที่สามารถใช้งานบัตรกดเงินได้ทุกเมื่อตามวงเงินที่ทางธนาคารอนุมัติ เพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องเสียเวลามากรอกข้อมูลการสมัครบัตรกดเงินสดหลายๆ รอบให้เสียเวลา แค่คุณสมัครรอบเดียวก็สามารถใช้บัตรนี้ได้ตลอด อีกหนึ่งข้อดีของการสมัครบัตร uob ใบนี้คือไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี เหมือนบัตรกดเงินสดเจ้าอื่นๆ หรือถ้าคุณมีความจำเป็นต้องใช้บัตรกดเงินสดคุณก็สามารถจะจ่ายเงินคืนก่อนกำหนดได้เช่นกัน แถมอีกหนึ่งข้อดีของบัตรกดเงินสดใบนี้คือไม่มีค่าปรับ เพราะบางเจ้าถ้าเราต้องจ่ายเงินปิดยอด ทางเจ้าหน้าที่จะปรับเงินของเรา ข้อนี้ถือเป็นข้อดีที่เราอยากจะรีวิวบัตรกดเงินสด uob มาดูในเรื่องของดอกเบี้ยกันบ้าง อีกข้อกังวลของการมีบัตรกดเงินสดคือดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ซึ่งบัตรกดเงินสด uob มีวิธีคิดดอกเบี้ยโดยเอาเงินที่เบิกกับจำนวนวันที่เรายืมเงิน คูณกับ อัตราดอกเบี้ยรายปี หารด้วย 365 วัน อย่างเช่น ถ้าเราเบิกเงิน 2,000 […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรเครดิต UOB Lady’s Card และบัตรเครดิต UOB Lady’s Solitaire แสนดีต่อใจผู้หญิงทุกคน

บัตรเครดิต UOB Lady’s Card และบัตรเครดิต UOB Lady’s Solitaire บัตรเครดิตที่เน้นสำหรับผู้หญิงจากธนาคารยูโอบี ที่ให้สิทธิประโยชน์มากมาย บทความนี้จะพามาดูกันว่า บัตรเครดิต UOB Lady’s Card และบัตรเครดิต UOB Lady’s Solitaire แสนดีต่อใจผู้หญิงทุกคน บัตรเครดิต UOB Lady’s Card และบัตรเครดิต UOB Lady’s Solitaire แสนดีต่อใจผู้หญิงทุกคน อ่านเพิ่มเติม : รวมลิสต์ รีวิวบัตรเครดิต UOB ใบไหนเหมาะ ใบไหนใช่ เข้ามาดูเลย บัตรเครดิต UOB Lady และบัตรเครดิต UOB Lady’s Solitaire บัตรที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ “The men don’t get it” เพราะเราเข้าใจผู้หญิงยิ่งกว่าใคร เหมาะกับทุกไลฟ์สไตลืของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยว รับประทานอาหาร และที่สำคัญคือช้อปปิ้ง […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM บัตรเครดิต KTC PLATINUM MASTERCARD และบัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM มันเป็นยังไงมาดูกัน

เมื่อพูดถึง บัตรเครดิต KTC อยากจะบอกว่ามีหลายใบมากที่น่าสนใจ เพราะเจ้าบัตรเครดิตจากธนาคารนี้มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่ามีโปรโมชั่นเยอะมาก บทความนี้จะพามาทำความรู้จักกับ บัตรเครดิต KTC สักแบบ นั่นคือ บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM บัตรเครดิต KTC PLATINUM MASTERCARD และบัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM มันเป็นยังไงมาดูกัน บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM บัตรเครดิต KTC PLATINUM MASTERCARD และบัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM มันเป็นยังไงมาดูกัน อ่านเพิ่มเติม : รีวิวบัตรเครดิต KTC สำหรับคนมีเงินเดือน 15,000  บัตรเครดิต KTC Visa Platinum บัตรเครดิต KTC มีบริการ KTC PERSONAL ASSISTANT ที่ให้ข้อมูลและคำแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบิน, โต๊ะอาหาร, บริการจัดส่งของขวัญและดอกไม้, […]

อ่านเพิ่มเติม

ทริคการใช้บัตรกดเงินสด ให้ได้ประโยชน์สูงสุด ในแบบฉบับคนใช้เงินเป็น 

ทริคการใช้บัตรกดเงินสด บัตรกดเงินสดเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่กำลังได้รับความนิยมและใช้งานง่ายมาก ซึ่งตอนนี้ก็มีบัตรกดเงินสดมากมายหลายธนาคารมาให้เลือกกัน ใครมีบัตรกดเงินสดบ้าง บทความนี้เลยจะมาแชร์ ทริคการใช้บัตรกดเงินสด ให้ได้ประโยชน์สูงสุด ในแบบฉบับคนใช้เงินเป็น  ทริคการใช้บัตรกดเงินสด ให้ได้ประโยชน์สูงสุด ในแบบฉบับคนใช้เงินเป็น  อ่านเพิ่มเติม : บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ดีหรือไม่ มาดูกัน อ่านเพิ่มเติม : Citi Ready Credit VS KTC Proud บัตรกดเงินสดที่หลายคนสนใจ บัตรกดเงินสด ก็คือ วงเงินของสินเชื่อหมุนเวียนประเภทหนึ่ง ที่ลูกค้าจะสามารถกดเงินสดไปได้เลย จากตู้เอทีเอ็ม หรือรูดจ่ายตามวงเงินที่ได้รับการอนุมัติไว้ ทั้งค่าบริการและการสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ รวมทั้งใช้เพื่อการผ่อนสินค้าด้วย โดยดอกเบี้ยก็จะถูกคิด ตามจำนวนวันที่ใช้ และจำนวนเงินที่กดตามจริง อาจเป็นแบบดอกเบี้ยลดต้นลดดอก หรือดอกเบี้ยรายวัน และโดยปกติแล้วจะไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงิน ซึ่งเมื่อลูกค้าได้ชำระเงินนั้นกลับคืนมาตามวงเงินต้น ก็จะสามารถกดเพื่อใช้จ่ายได้ใหม่อีกครั้งตามต้องการ  บัตรกดเงินสด มักนิยมใช้เพื่อกดเงินสดเพื่อใช้ฉุกเฉินและผ่อนสินค้า การเบิกถอนเงินสดจะได้รับอนุมัติแบบไม่ต้องมียอดเงินคงเหลือในบัญชี หรือทรัพย์สินค้ำประกัน และยังสามารถใช้วงเงินที่เหลือในบัตรเปลี่ยนเป็นเงินสดโอนเข้าบัญชีเราก็ยังได้ หรือใช้ในการผ่อนสินค้า 0% ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าในทุกธนาคาร จุดเด่นที่สร้างความแตกต่างจากบัตรรูปแบบอื่นๆ รูปแบบการชำระคืนก็เลือกได้ […]

อ่านเพิ่มเติม

UOB Lady’s Card และ UOB Lady’s Solitaire บัตรเครดิตดีต่อกระเป๋าตังค์คุณผู้หญิง

UOB Lady’s Card และ UOB Lady’s Solitaire บัตรเครดิตที่สาวๆ หลายคนต้องสนใจมากๆ แน่นอน เพราะตั้งแต่ชื่อบัตรก็สะดุดหัวใจแล้ว ว่าเจ้าบัตรนี้มันมีความพิเศษกับสาวๆ อย่างไร UOB Lady’s Card และ UOB Lady’s Solitaire บัตรเครดิตดีต่อกระเป๋าตังค์คุณผู้หญิง UOB Lady’s Card และ UOB Lady’s Solitaire บัตรเครดิตดีต่อกระเป๋าตังค์คุณผู้หญิง อ่านเพิ่มเติม : รวมลิสต์ รีวิวบัตรเครดิต UOB ใบไหนเหมาะ ใบไหนใช่ เข้ามาดูเลย มาทำคววามรู้จักกับบัตรเครดิตที่เป็นไอเท็มเด็ดสำหรับสาวๆ อย่าง UOB Lady’s Card และ UOB Lady’s Solitaire บัตรเครดิตที่มีคอนเซปต์ “The men don’t get it” เพราะเราเข้าใจผู้หญิงยิ่งกว่าใคร ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ของผู้หญิงในบัตรเดียว ด้วยสิทธิประโยชน์เหนือระดับของการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมบัตรเครดิตดีต่อการช้อปออนไลน์ ไม่ทำร้ายกระเป๋าเงิน

รวมบัตรเครดิตดีต่อการช้อปออนไลน์ ช่วงปลายปีแบบนี้โปรโมชั่นช้อปออนไลน์โหมกระหน่ำ แต่ละเว็บขนแคมเปญมาท้ากระเป๋าเพียบ ทีนี้การช้อปออนไลน์ที่คุ้มค่าที่สุดก็น่าจะเป็นการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เพราะจะได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าการชำระเงินในรูปแบบอื่น บทความนี้เลยขอ รวมบัตรเครดิตดีต่อการช้อปออนไลน์ ไม่ทำร้ายกระเป๋าเงิน รวมบัตรเครดิตดีต่อการช้อปออนไลน์ ไม่ทำร้ายกระเป๋าเงิน อ่านเพิ่มเติม : บัตรเครดิตน่าใช้ สำหรับคนเงินเดือนเกิน 30,000 บาท  บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิตใบแรกที่แอดมินนึกถึงต้องใบนี้เลย บัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ด เพราะเงื่อนไขการสมัครคือรองรับคนที่มีเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาท ซึ่งหลายคนก็สามารถเข้าถึงบัตรเครดิตใบนี้ได้ และสำหรับการใช้บัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ดใบนี้ หากใช้ในการช้อปออนไลน์ รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 5 เท่า สำหรับการใช้จ่ายที่ Lazada, Shopee และ Rabbit LINE Pay และรับ เพิ่ม 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และสกุลเงินต่างประเทศ หรือรับเพิ่ม 7 เท่า ในเดือนเกิด ซึ่ง รีวอร์ดที่เราได้มา สามารถนำไปแลกของรางวัล หรือแลกรับสิทธิ์ต่างๆ ได้อีกด้วย  บัตรเครดิตซิตี้ […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ดีหรือไม่ มาดูกัน

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus เป็นบัตรกดเงินสดจากธนาคารยูโอบี ที่ตอนนี้กำลงเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นใบหนึ่งทีเดียว สำหรับบัตรกดเงินสดใบนี้ก็ไม่ได้เพิ่งมี และยังมีความน่าสนใจอีกด้วย บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ดีหรือไม่ มาดูกัน บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ดีหรือไม่ มาดูกัน อ่านเพิ่มเติม : รวมบัตรกดเงินสดน่าสนใจ ประจำเดือนกันยายน 2563  บัตรกดเงินสด ยูโอบีแคชพลัส มีวงเงินสำรองพร้อมใช้ โดยอนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุด 1,000,000 บาท มันจึงเป็นตัวช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงิน เพียงคุณมีบัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus) ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว การสมัครก็สามารถสมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยไม่ต้องมีสินเชื่อค้ำประกัน สมัครบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง ท่านที่ถือบัตรนี้สามารถเบิกถอนเงินสดผ่านบัตร UOB Cash Plus โดยสามารถถอนผ่านเครื่อง […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมลิสต์ รีวิวบัตรเครดิต UOB ใบไหนเหมาะ ใบไหนใช่ เข้ามาดูเลย

รีวิวบัตรเครดิต UOB บัตรเครดิตของยูโอบีก็เป็นอีกค่ายที่น่าสนใจ ถึงแม้ว่าค่ายนี้จะไม่ได้มีบัตรเครดิตมากมายนัก แต่ต้องบอกเลยว่าทุกใบที่มีสิทธิประโยชน์ค่อนข้างอัดแน่นจัดเต็ม เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน จะมีใบไหนบ้าง เรามาดู รวมลิสต์ รีวิวบัตรเครดิต UOB ใบไหนเหมาะ ใบไหนใช่ เข้ามาดูเลย รวมลิสต์ รีวิวบัตรเครดิต UOB ใบไหนเหมาะ ใบไหนใช่ เข้ามาดูเลย อ่านเพิ่มเติม : รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต UOB ที่น่าสนใจ ต้องจัดซะแล้ว  บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum เป็นบัตรเครดิตประเภทสะสมแต้มจากธนาคารยูโอบี รับคะแนนสะสม UOB Rewards Plus ง่ายๆ สำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรทุกๆ 15 บาท = 1 คะแนน คุณสามาถเปลี่ยนคะแนนสะสมให้เป็นส่วนลดหรือสิทธิพิเศษต่างๆ กับร้านค้าที่ร่วมรายการ อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นไมล์สะสมเพื่อบินฟรี กับสายการบินชั้นนำ ใช้คะแนนแลกเป็นสินค้าหลากหลายรายการได้อีกเช่นเดียวกัน ข้อเสนอและสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตใบนี้ก็ถือว่าจัดเต็มเช่นกัน […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรเครดิตน่าใช้ สำหรับคนเงินเดือนเกิน 30,000 บาท

บัตรเครดิตน่าใช้ สำหรับคนเงินเดือนเกิน 30,000 บาท เราอาจจะคุ้นเคยกับบัตรเครดิตสำหรับคนเงินเดือน 15,000 กันแล้ว บทความนี้จะพามาชมบัตรเครดิตทที่เวลสูงขึ้นมาหน่อย นั่นคือบัตรเครดิตสำหรับคนที่มีเงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป มาดูรีวิว บัตรเครดิตน่าใช้ สำหรับคนเงินเดือนเกิน 30,000 บาท บัตรเครดิตน่าใช้ สำหรับคนเงินเดือนเกิน 30,000 บาท บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ สม้ครบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ อ่านเพิ่มเติม : รีวิว บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ บัตรเครดิตที่มอบอภิสิทธิ์เพียบ มาเริ่มกันที่บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ Citi Premier บัตรใบนี้เหมาะกับนักช้อปอย่างมาก เพราะคุณจะได้คะแนนพิเศษในการไปช้อปที่ห้างได้ทุกค่าย ทุกห้าง ไม่ต้องพกบัตรเครดิตหลายใบ แล้วยังมีสิทธิ์จอดรถให้ในห้างดังๆ (Reserved Parking) ได้หลายห้างเลยทีเดียว โดยเตรียมไว้ให้ทั้งค่ายเดอะมอลล์และค่ายเซ็นทรัล นอกจากนี้ความคุ้มของนักช้อปคือให้คะแนนสะสมเยอะมากๆ เหมาะกับสายสะสมแต้มสุดๆ ส่วนใครที่ใช้รถบ่อยๆ ก็ได้เครดิตเงินคืนเมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมันเชลล์อีก 3% นอกจากนี้ยังใช้ Lounge สายการบินฟรี ถึงปีละ 2 ครั้งด้วย […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต UOB ที่น่าสนใจ ต้องจัดซะแล้ว

รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต UOB ใครถือบัตรเครดิต UOB ต้องถูกใจสิ่งนี้แน่ๆ เพราะบทความนี้แอดมินจะพามาส่องดูว่าช่วงนี้บัตรเครดิต UOB เข้ามีโปรโมชั่นอะไรดีๆ โดนๆ บ้าง รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต UOB ที่น่าสนใจ ต้องจัดซะแล้ว รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต UOB ที่น่าสนใจ ต้องจัดซะแล้ว อ่านเพิ่มเติม : ศาสตร์และศิลป์ของการใช้บัตรเครดิต ใช้บัตรเครดิตให้เป็น ชีวิตดีชัวร์ Dine & Stay package at JW Marriot Bangkok โปรโมชั่น ทานอาหาร ฟรีที่พัก (เฉพาะวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี) ทุกๆ การใช้จ่าย ครบ 5,000 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จหลังหักส่วนลด ที่ห้องอาหารใดก็ได้ในโรงแรมฯ รับสิทธิพิเศษ ห้องพัก ประเภทห้องดีลักซ์ ไม่รวมอาหารเช้า ฟรี 1 คืน สิทธิประโยชน์นี้สำหรับ ห้องอาหารญี่ปุ่นสึ, […]

อ่านเพิ่มเติม

ส่อง โปรโมชั่นบัตรกดเงินสด KTC PROUD ประจำเดือนตุลาคม 63

โปรโมชั่นบัตรกดเงินสด KTC PROUD สำหรับเดือนนี้ก็เข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปี 2020 ทำไมเวลาผ่านไปช่างไวเหมือนโกหก เมื่อเข้าสู่บรรยากาศปลายปีมันก็ต้องมีอะไรดีๆ ซึ่ง KTC ก็จัดให้ เรามาส่อง โปรโมชั่นบัตรกดเงินสด KTC PROUD ประจำเดือนคุลาคม 63 กันเลย ส่อง โปรโมชั่นบัตรกดเงินสด KTC PROUD ประจำเดือนตุลาคม 63 อ่านเพิ่มเติม : เคล็ดไม่ลับ ใช้บัตรกดเงินสดให้มีประโยชน์ แบบสุดๆ  สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud ทำรายการ Online กับ KTC PROUD ลุ้นรับ 60,000 บาท เพียงทำรายการ Online กับบัตรกดเงินสด KTC PROUD ลุ้นรับ เครดิตเงินคืน 73 รางวัล รวม 179,400 บาท รางวัลที่ 1 บัตรกำนัลส่วนลดค่าใช้จ่าย มูลค่ารางวัลละ […]

อ่านเพิ่มเติม

มัดรวม โปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้ ตุลาคม 63 ชิม ช้อป ให้มัน 10 10 10 ไปเลย

โปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้ ตุลาคม 63 กลับมาอัพเดทกันอีกเช่นเคย เดือนนี้ ซิตี้แบงก์ จัดโปรโมชั่นอะไรมาให้บ้าง จะสุด จะเริ่ด จะปังขนาดไหน มัดรวม โปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้ ตุลาคม 63 ชิม ช้อป ให้มัน 10 10 10 ไปเลย มัดรวม โปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้ ตุลาคม 63 ชิม ช้อป ให้มัน 10 10 10 ไปเลย โปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้ ตุลาคม 63  เริ่มกันที่ Citi Pay With Points ชวนคุณมาจิบกาแฟให้ฟินสุดๆ ที่ร้าน Starbucks ไม่ว่าจะดื่มเมนูไหน ก็แลกรับเครดิตเงินคืนสุงสุด 100% ได้ง่ายๆ เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ หรือ ซีเล็คท์ ระยะเวลาตั้งแต่ […]

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดไม่ลับ ใช้บัตรกดเงินสดให้มีประโยชน์ แบบสุดๆ 

ใช้บัตรกดเงินสดให้มีประโยชน์การใช้บัตรกดเงินสดนั้นไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวหรือน่าหวาดหวั่นเสมอไป การใช้บัตรกดเงินสดนั้นจะช่วยให้สภาพการเงินคล่องขึ้น หากในช่วงนั้นมีความต้องการที่จะต้องใช้เงินด่วน บทความนี้ขอเสนอ เคล็ดไม่ลับ ใช้บัตรกดเงินสดให้มีประโยชน์ แบบสุดๆ  เคล็ดไม่ลับ ใช้บัตรกดเงินสดให้มีประโยชน์ แบบสุดๆ  อ่านเพิ่มเติม : คิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอย่างไร เรามีวิธีบอก บัตรกดเงินสด คือ วงเงินสินเชื่อหมุนเวียนประเภทหนึ่งที่ลูกค้าสามารถใช้กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ ดอกเบี้ยจะถูกคิดตามจำนวนเงิน และจำนวนวันที่ใช้จริง โดยมากมักไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงิน เมื่อลูกค้าชำระเงินคืนก็จะได้วงเงินคืนกลับมา สามารถกดใช้ได้ใหม่อีกเมื่อต้องการ บัตรกดเงินสดมีประโยชน์อย่างไร เป็นเงินสำรองยามฉุกเฉิน  เมื่อมีเหตุจำเป็นที่จะต้องใช้เงินก้อน เช่น ค่าใช้จ่ายนการรักษาพยาบาล ค่าซ่อมแซมบ้าน รถยนต์ ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน เป็นต้น การมีบัตรกดเงินสดจะช่วยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าทางการเงินได้ บัตรกดเงินสดสามารถชำระขั้นต่ำได้  ในการชำระค่างวดบัตรกดเงินสด เราสามารถชำระในอัตราขั้นต่ำได้ เช่น 3%-5% ตามที่แจ่ละสถาบันการเงินกำหนด จึงมีความยืดหยุ่นสูง เพราะยังไม่ต้องชำระเงินคืนทั้งก้อน หากยังไม่พร้อม ดังนั้นอาจจะมีการทยอยชำระได้ แต่ก็ระวังเรื่องของดอกเบี้ยด้วยแล้วกันนะ  ใช้ผ่อนชำระค่าสินค้าต่างๆ ได้อย่างสะดวก  สามารถนำบัตรกดเงินสดไปผ่อนชำระค่าสินค้าต่างๆ ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเสียดอกเบี้ย และมักได้ระยะเวลาผ่อนนานกว่าบัตรเครดิต เช่น 0% 24 เดือน เป็นต้น  ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงิน  ในการใช้จ่ายชีวิตประจำวัน […]

อ่านเพิ่มเติม

ทำไมบัตรกดเงินสดถึงน่าใช้ มาดูกันว่าบัตรกดเงินสดมันช่วยให้ชีวิตดีขึ้นอย่างไร

ทำไมบัตรกดเงินสดถึงน่าใช้ มีใครกลัวที่จะใช้บัตรกดเงินสดบ้าง ตามที่หลายคนเข้าใจว่าบัตรกดเงินสดนั้นดอกเบี้ยสูงสุดใจไม่ใช่เรื่องโกหก แต่ถ้ามีการใช้อย่างดี ระมัดระวัง และผู้สมัครอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขและเลือกบัตรที่เหมาะสมกับตัวเอง มันก็จะมีประโยชน์อย่างมากเลยทีเดียว แถมอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดในแต่ละธนาคารนั้นก็ไม่เท่ากัน นั่นหมายความว่าไม่จำเป็นที่บัตรกดเงินสดจะดอกเบี้ยสูงเสมอไป ทำไมบัตรกดเงินสดถึงน่าใช้ มาดูกันว่าบัตรกดเงินสดมันช่วยให้ชีวิตดีขึ้นอย่างไร ทำไมบัตรกดเงินสดถึงน่าใช้ มาดูกันว่าบัตรกดเงินสดมันช่วยให้ชีวิตดีขึ้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติม : คิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอย่างไร เรามีวิธีบอก ทำไมควรมีบัตรกดเงินสดติดตัว บัตรกดเงินสด เป็นบัตรที่สามารถถอนเงินสดได้จากตู้ ATM ทุกสาขาทั่วประเทศ ทำให้เราสามารถไปกดได้ทันที ด้วยวงเงินที่มากถึง 5 เท่าของรายได้ ทั้งนี้ เพราะมีวงเงินที่สูง ทำให้เราสามารถสำรองเงินไว้ใช้ในยามฉุกเฉินได้ เช่นในการเข้าโรงพยาบาลฉุกเฉิน ก็สามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้เลย นอกจากนี้ คนที่สามารถทำบัตรกดเงินสดได้ก็ไม่จำเป็นต้องมีฐานเงินเดือนสูงเสมอไป บัตรกดเงินสดนั้น แม้มีฐานเงินเดือนไม่สูงก็สามารถสมัครได้ เพราะมีบัตรกดเงินสดหลายตัว ที่จำกัดเงินเดือนขั้นต่ำ ที่น้อยกว่า 15,000 บาทก็มี เช่นบัตรกดเงินสด KTC PROUD ที่กำหนดรายได้ข้ันต่ำที่ 12,000 บาท  ที่สำคัญ บัตรกดเงินสดมีระยะเวลาในการผ่อนชำระมากกว่า สำหรับบัตรกดเงินสดบางตัวนั้น ให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระที่ยาวนานกว่าบัตรเครดิต เช่น ผ่อน 0% 24 เดือน […]

อ่านเพิ่มเติม

เลือกใช้บัตรเครดิตใบไหนผ่อนโทรศัพท์ดี ตอนนี้อยากมีสมาร์ทโฟนใหม่แล้ว

เลือกใช้บัตรเครดิตใบไหนผ่อนโทรศัพท์ดี หลายคนที่กำลังอยากผ่อนโทรศัพท์ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ รวมไปถึงแท็บเล็ตหรือแก็ดเจ็ตอื่นๆ ด้วย แต่ของราคาแพงก็คงไม่อยากจะควักเงินก้อนไปซื้อ ก็ต้องถือบัตรเครดิตเอาไว้แล้วรูดไปน่าจะดีที่สุด เพราะนอกจากไม่ต้องถอนเงินสดมาแล้วยังมีโปรโมชั่นเพิ่มมากอีกด้วย เลือกใช้บัตรเครดิตใบไหนผ่อนโทรศัพท์ดี ตอนนี้อยากมีสมาร์ทโฟนใหม่แล้ว เลือกใช้บัตรเครดิตใบไหนผ่อนโทรศัพท์ดี ตอนนี้อยากมีสมาร์ทโฟนใหม่แล้ว อ่านเพิ่มเติม : เทคนิคเลือกบัตรเครดิต ให้เหมาะสมกับวัยและรายได้  มาเริ่มกันที่ค่าย KTC กันก่อนเลย สำหรับ KTC นั้นมีหลายโปรโมชั่นสำหรับคนที่ต้องการสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะแบบผ่อน แบบแถมของ หรือแบบออฟเฟอร์พิเศษต่างๆ จะมีอะไรบ้างมาดูกัน โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC ภายในงาน Mobile Expo ครั้งล่าสุด ที่จัดขึ้นวันที่ 1-4 ต.ค. 2563 นี้ ที่ไบเทค บางนา ใครที่ถือบัตรเครดิต KTC ไว้บอกเลยว่าบัตรในมือสั่นไปหมดแล้ว ช้อปคุ้มที่งาน Thailand Mobile Expo 2020 กับ บัตร KTC >> โปรโมชั่นผ่อนชำระ ต่อที่ 1: ผ่อน […]

อ่านเพิ่มเติม

เทคนิคเลือกบัตรเครดิต ให้เหมาะสมกับวัยและรายได้ 

เทคนิคเลือกบัตรเครดิต ให้เหมาะสมกับวัยและรายได้ การเลือกบัตรเครดิต นอกจากจะเลือกจากไลฟ์สไตล์และฐานเงินเดือนแล้ว ช่วงวัยก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ใช้เลือกบัตรเครดิตที่เหมาะสม เรามาดู เทคนิคเลือกบัตรเครดิต ให้เหมาะสมกับวัยและรายได้  เทคนิคเลือกบัตรเครดิต ให้เหมาะสมกับวัยและรายได้  อ่านเพิ่มเติม : 5 เทคนิค เลือกบัตรเครดิตให้ได้ประโยชน์ วัยเรียน เมื่อพูดถึงวัยเรียน หลายคนคงค้านว่า เด็กในวัยเรียนน่าจะเป็นช่วงที่ยังไม่ควรถือบัตรเครดิตใดๆ เพราะเกรงว่าจะรับผิดชอบไม่ไหว ยังไม่มีรายได้เป็นของตัวเอง กลัวจะเสียนิสัยการใช้เงิน อายุยังไม่ถึงเกณฑ์ในการทำบัตรเครดิต และอีกหลายเหตุผล ซึ่งในความเป็นจริงแล้ววัยเรียนนั้นสามารถมีบัตรเครดิตได้ ด้วยการถือเป็นบัตรเสริม โดยบัตรหลักก็อยู่ที่ผู้ปกครอง เพราะนอกจากช่วยจำกัดวงเงินต่างๆ แล้ว ผู้ถือบัตรหลักก็ยังสามารถตรวจสอบค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ด้วย โดยบัตรเครดิตที่เหมาะกับวัยเรียน ควรเป็นบัตรเครดิตที่เน้นหนักไปที่โปรโมชั่นเพื่อการจับจ่ายซื้อของใช้ประจำวันส่วนลดร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ รวมทั้งการเดินทางด้วยรถโดยสารสาธารณะ อาทิ BTS, MRT และ Grab แนะนำบัตรเครดิตที่น่าสนใจ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก สมัครบัตรเครดิต KTC Visa Platinum สมัครบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum  วัยทำงาน เมื่อเข้าสู่วัยทำงาน แน่นอนว่าสามารถทำบัตรเครดิตได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องขอใช้บัตรเสริมจากผู้ปกครองเหมือนสมัยวัยเรียนแล้ว เพราะมีรายได้เป็นของตัวเองและอายุถึงเกณฑ์ […]

อ่านเพิ่มเติม

คิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอย่างไร เรามีวิธีบอก

คิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอย่างไร หลายคนที่ใช้บัตรกดเงินสดอยู่ หรือคนที่สนใจจะสมัครบัตรกดเงินสดคงสงสัยและยังไม่เข้าใจว่าอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดเขาคิดกันอย่างไร อันที่จริงแล้วอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดของแต่ละธนาคารนั้นจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและรายละเอียดรวมทั้งวงเงินที่แต่ละคนจะได้ไม่เท่ากันด้วย ดังนั้น คิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอย่างไร เรามีวิธีบอก คิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอย่างไร เรามีวิธีบอก อ่านเพิ่มเติม : ใช้ บัตรกดเงินสดให้เป็นตัวช่วย ทางการเงิน  บัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่ง ที่มาในรูปแบบของบัตรเหมือนกับบัตรเครดิต โดยวิธีการใช้นั้น จะต้องกดเงินสดออกจากตู้เอทีเอ็มเท่านั้น แต่จะไม่สามารถนำไปรูดซื้อสินค้าหรือซื้อสินค้าออนไลน์ได้เหมือนกับบัตรเครดิต นอกจากนี้ อัตราและการคำนวณดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดนั้น ก็จะแตกต่างจากบัตรเครดิตด้วยซึ่งจะคิดแบบลดต้นลดดอก ตามจำนวนวันที่ใช้จริงหรือเรียกง่าย ๆ ก็คือคิดดอกเบี้ยเป็นรายวันนั่นเอง บัตรกดเงินสดสามารถใช้เป็นวงเงินสดหมุนเวียนได้ตลอด เมื่อชำระยอดเงินคืนเข้าไปในบัญชีบัตรกดเงินสดก็จะได้วงเงินคืนกลับมา การคิดดอกเบี้ยเงินสด เริ่มต้นคิดตั้งแต่เมื่อไร  สำหรับหลักในการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดนั้น ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินจะเริ่มคิดดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อมีการถอนเงินในวงเงินก้อนนั้นออกมาใช้ ตราบใดที่ยังไม่มีการถอนเงินหรือการกดเงินออกมาใช้ก็ไม่มีการคิดดอกเบี้ยแต่อย่างใด และในการคิดดอกเบี้ยก็จะคิดจากจำนวนของเงินที่ได้ถอนออกมาใช้เท่านั้น ไม่ใช่จากวงเงินที่ได้รับการอนุมัติในบัญชีและการคิดอัตราเงินกู้จากบัตรกดเงินสดจะคำนวณดอกเบี้ยเป็นรายวันไม่ใช่รายเดือนอย่างสินเชื่อชนิดอื่นๆ ในส่วนของการคิดอัตราดอกเบี้ยสำหรับแต่ละธนาคารหรือสถาบันการเงิน ดอกเบี้ยในรูปแบบบัตรกดเงินสดจะถูกคิดตาม rate ที่พิจารณาต่างกัน โดยคำนึงถึงกลุ่มฐานรายได้ของตัวลูกค้าเอง หรือจากกลุ่มลักษณะของบัตรและวงเงินที่ทางธนาคารและสถาบันการเงินเจ้าของบัตรอนุมัติ ดังนั้น ดอกเบี้ยของแต่ละคนจึงแตกต่างกันไป แต่มักจะอยู่ในอัตราที่ 24%-28% ต่อปี คือ ไม่เกิน 28% ต่อปี ดังนั้น การกดเงินสดออกมาใช้จากวงเงินในบัตรกดเงินสด จึงต้องมีการคำนวณดอกเบี้ยให้ดี เพื่อที่จะได้บริหารการเงินและการชำระเงินคืนได้อย่างถูกต้อง เริ่มจากการทราบสูตรการคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด […]

อ่านเพิ่มเติม