บทความหมวดหมู่ : บัตรเครดิต

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และเคล็ดลับการเงินดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

รวมโปรบัตรเครดิตสมัครง่าย จากซิตี้พร้อมรับของแถมเกือบหนึ่งหมื่นบาท

Moneyguru ขอ รวมโปรบัตรเครดิตสมัครง่าย จากซิตี้ พร้อมรับของแทบเกือบหนึ่งหมื่นบาท ทั้ง  หูฟัง urBeats 3 มูลค่า 3,700 บาท* เมื่อท่านสมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก หรือ หูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท* เมื่อท่านสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ นอกจากนี้ยังมีดีลสุด exclusive จากทาง Moneyguru ที่เดียวนั้นคือรับเพิ่มลำโพง JBL GO3 1,590 บาท* ฟรีทั้งที่เมื่อสมัครบัตรเครดิตซิตี้ที่ร่วมรายการกับเว็บไซต์ moneyguru โดยดูรายละเอียดการสมัครได้ที่ด้านล่างนี้  รวมโปรบัตรเครดิตสมัครง่าย จากซิตี้พร้อมรับของแถมเกือบหนึ่งหมื่นบาท สำหรับท่านที่ต้องการบัตรเครดิตสักใบหรือคนที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิต วันนี้ Moneyguru ขอรวมข้อเสนอและโปรบัตรเครดิตสมัครง่ายจากซิตี้ พร้อมรับของแถมเกือบหนึ่งหมื่นบาท โดยรายละเอียดและขั้นตอนการสมัครมีดังนี้… บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ บัตรเครดิตรับคืนสูงสุด 3,400 บาทพร้อม หูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท เพียงสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ […]

อ่านเพิ่มเติม

สมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก วันนี้รับฟรีหูฟัง Beats มูลค่า 3700 บาทฟรี

สำหรับท่านที่ต้องการบัตรเครดิตสักใบหรือคนที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิต วันนี้ Moneyguru ขอเสนอ บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก บัตรเครดิตคืนเงินที่ดีที่สุดในเวลานี้  รายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ต่อเดือนก็สามารถสมัครได้แล้ว พิเศษสมัครก่อนวันที่นี้รับเลย หูฟัง urBeats 3 มูลค่า 3,700 บาทฟรี* ท่านที่สนใจสามารถดูวิธี สมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก วันนี้รับฟรีหูฟัง Beats  มูลค่า 3700 บาทฟรี ได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้ วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ ได้เงินไว สมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก วันนี้รับฟรีหูฟัง Beats มูลค่า 3700 บาทฟรี บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก บัตรเครดิตคืนเงิน ที่ให้คุณได้รับเงินคืนทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ช่วยคุณประหยัดและคุ้มค่าในทุกการใช้จ่ายให้ทุกการใช้จ่าย  คืนเงินมากขึ้นก็ทำให้ท่านออมเงินได้เร็วขึ้น สำหรับท่านที่มีเงินเดือนขั้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บาท ก็สามารถสมัครได้แล้ว  และ พิเศษสมัครก่อนวันที่นี้รับเลย หูฟัง urBeats 3 มูลค่า 3,700 บาทฟรี* โดยจุดเด่นของบัตร บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก มีดังนี้ จุดเด่นของบัตรเครดิต […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีแก้ปัญหาจ่ายหนี้ไม่ไหว จากธนาคารแห่งประเทศไทย

สำหรับท่านไหนที่เวลานี้กำลังเป็นหนี้ตั้งแต่หนี้บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด รวมไปถึง หนี้รถ-บ้าน-ค้ำประกัน ที่มาจากวิกฤติโควิด ทำให้ท่านผู้อ่านจำนวนมากต้องดิ้นรนเพื่อหารายได้ให้เพียงพอจุนเจือครอบครัว ดังนั้นวันนี้ เราจะมาแนะนำ วิธีแก้ปัญหาจ่ายหนี้ไม่ไหว จากธนาคารแห่งประเทศไทย โดยมีรายละเอียดดังนี้… วิธีสมัครบัตรเครดิต คนเงินเดือนไม่ถึง 15000 บาท วิธีแก้ปัญหาจ่ายหนี้ไม่ไหว จากธนาคารแห่งประเทศไทย เวลานี้หลายๆท่านผู้อ่านที่ครอบครัวต้องเผชิญกับแรงกดดันจากภาระหนี้สิน ในเวลานี้ทำให้อาจจะจำเป็นต้องทำการ หยิบยืมญาติสนิท มิตรสหาย เพื่อรักษาสภาพคล่องชั่วคราว แต่เมื่อสถานการณ์ด้านรายได้ไม่ดีขึ้น สุดท้ายก็ไม่สามารถใช้คืนได้ จนเป็นปัญหาด้านความสัมพันธ์จนเข้าหน้ากันไม่ติด เกิดแรงกดดันทางสังคม จนเกิดภาวะเครียด ได้ไหนที่สุด หรือหากเลวร้ายอาจถึงขั้นพยายามหนีหนี้ ทำตัวติดต่อไม่ได้ จนเกิดภาวะดอกเบี้ยทบต้นไปเรื่อยๆ หนี้สินพอกพูน และนำมาสู่การยึดทรัพย์ ทำให้สุดท้ายท่านจำเป็นต้องไปพึ่งพิงหนี้นอกระบบทั้งที่ดอกเบี้ยสูงมาก และสุดท้ายต้องเข้าสู่วงจรหนี้ไม่มีที่สิ้นสุด เพราะแค่ดอกเบี้ย 5% ต่อเดือน (ซึ่งส่วนใหญ่มากกว่านั้น) ในเวลาปีเศษ ดอกเบี้ยก็เท่ากับต้นแล้ว นอกจากนี้ บางคนยังเจอเจ้าหนี้คุกคามจนดำเนินชีวิตปกติไม่ได้ในที่สุด…. เมื่อจ่ายหนี้ไม่ไหว ควรทำอย่างไร? คำถามสำคัญคือ เมื่อจ่ายหนี้ไม่ไหว เราจะต้องทำทำอย่างไรจึงจะสามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างยั่งยืน จากประสบการณ์ที่ทำงานร่วมงานกับสถาบันการเงินเกือบ 3 ทศวรรษ และเป็นผู้บุกเบิกงานแก้ไขปัญหาหนี้สินภาคประชาชนรุ่นแรกของ ธปท. คิดว่า การแก้ปัญหาหนี้สิน […]

อ่านเพิ่มเติม

สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรีลำโพง JBL GO3

ซัมเมอร์นี้มีเฮ…!! MoneyGuru ขอช่วนลูกค้าใหม่ทุกท่านมา สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรีลำโพง JBL GO3 เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรแค่ 1 ครั้ง ภายใน 30 วันหลังได้รับการอนุมัติ…. วิธีสมัครบัตรเครดิต คนเงินเดือนไม่ถึง 15000 บาท ซัมเมอร์นี้มีเฮ…!!สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรีลำโพง JBL GO3 MoneyGuru อยากจะขอเชิญทุกท่านที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิต โดยเฉพาะเด็กจบใหม่ วันนี้เราขอเสนอ บัตรเครดิตซิตี้  พิเศษสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 เมษายนนี้รับเลย ลำโพง JBL GO 3 มูลค่า  1,590 บาท* ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบบทำเองได้ง่ายๆได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้… วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ เริ่มแรกให้ท่านเข้าไปที่ลิงค์นนี้: สมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับฟรี ลำโพง JBL GO3 หรือคลิกที่รูปด้านบน จากนั้นทำการเลือกบัตร โดยเราจะขอยกตัวอย่าง บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก เพราะว่าบัตรนี้อนุมัติไว ได้เงินคืนเยอะ และท่านที่มีเงินเดือนขั้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บาท […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครบัตรเครดิต คนเงินเดือนไม่ถึง 15000 บาท

สำหรับท่านที่มี เงินเดือนไม่ถึง 15,000 แต่อยากทำบัตรเครดิต ทำได้อย่างไร วันนี้ทาง moneyguru มีคำตอบให้ท่าน โดยท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครบัตรเครดิต คนเงินเดือนไม่ถึง 15000 บาท ตามรายละเอียดต่อไปนี้… วิธีสมัครบัตรกดเงินสด สำหรับคนเงินเดือนไม่ถึง 15,000 บาท สมัครง่าย ได้ไว ทำงานเกิน 4 เดือน ก็สมัครได้แล้ว…!! MoneyGuru ขอช่วนลูกค้าใหม่ทุกท่านมาสมัครบัตรเครดิตซิติ้รับฟรี ลำโพง JBL GO 3 มูลค่า 1590 บาท* วิธีสมัครบัตรเครดิต คนเงินเดือนไม่ถึง 15000 บาท โดยปกติแล้วหากเงินเดือน ไม่ถึง 15000 บาทไม่สามารถทำบัตรเครดิต นั้นก็เพราะว่า  ฐานะ รายได้ประจำ ยังไม่พอนั้นเอง ทำให้ธนาคารจะไม่อนุมัติ แต่สามารถทำได้อยู่ 2 วิธี ดังนี้ (ท่านที่เงินเดือนน้อยทุกๆท่านทางเราไม่ขอแนะนำให้ใช้ เพราะยอดต่อเดือนของท่านมีไม่มาก เสี่ยงต่อการเสียวินัยทางการเงิน แต่หากใครมั่นใจหรือต้องการทราบเพื่อเป็นวิทยาทานก็ลองอ่านต่อได้เลย…) 1.การค้ำประกันเงินฝาก วิธีนี้คือการ […]

อ่านเพิ่มเติม

ใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม ให้เวิร์ค มันดีสุดๆ

ใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม บัตรกดเงินสด เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะผู้ใช้บัตรสามารถกดเงินสดมาใช้ได้อย่างง่าย และเงื่อนไขการสมัครส่วนใหญ่ก็ไม่ซับซ้อน จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ผู้ต้องการเงินสดนิยมสมัครสินเชื่อประเภทนี้ ซึ่งในบทความนี้เราจะพูดถึงการใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม ให้เวิร์ค มันดีสุดๆ  ใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม ให้เวิร์ค มันดีสุดๆ  บัตรกดเงินสดต่างกับบัตรเครดิตอย่างไร บัตรเครดิต บัตรเครดิต คือ บัตรที่เราได้รับอนุมัติวงเงินจากสถาบันการเงินเจ้าของบัตร สำหรับใช้จ่ายแทนเงินสดในชีวิตประจำวัน ทำให้เราไม่จำเป็นต้องพกเงินสดติดตัวเป็นจำนวนมาก เพราะเราสามารถใช้บัตรชำระค่าสินค้าแทนเงินสดได้ ตราบเท่าที่วงเงินของบัตรใบนั้นยังคงเหลืออยู่  และตามประกาศของธนาคารแห่งประเทศไทย ได้กำหนดหลักเกณฑ์ของผู้ที่จะสมัครบัตรเครดิต ไว้ว่าจะต้องมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาท นอกจากนี้สถาบันการเงินแต่ละแห่งนั้นยังมีการกำหนดเกณฑ์การอนุมัติบัตรเครดิตเพิ่มเติมที่แตกต่างกันไปอีกด้วย เช่น ภาระหนี้ ณ ปัจจุบัน, ข้อมูลประวัติการเงินในเครดิตบูโร, ประวัติการชำระเงินที่ดีหรือไม่ดี เป็นต้น ใช่ว่าสมัครไปแล้วจะผ่านอนุมัติ 100% เพราะว่าทางสถาบันการเงินนั้นต้องประเมินเราด้วยว่ามีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็นหนี้พึงระวังหรือไม่ ก่อนที่จะอนุมัติ แต่หากเรามีประวัติการเงินที่ดีการมีบัตรเครดิตสักใบคงไม่ยากเกินไปอย่างแน่นอน บัตรกดเงินสด บัตรกดเงินสด คือ บัตรที่เราได้รับอนุมัติวงเงินจากสถาบันการเงินเจ้าของบัตร โดยใช้สำหรับถอนเงินสดเป็นจำนวนมาก โดยมีค่าธรรมเนียมการกดเงินแตกต่างกันไปตามแต่ละสถาบันการเงิน หรือบางสถาบันการเงินอาจจะยกเว้นค่าธรรมเนียมการกดเงินให้เรา แต่จะไม่สามารถนำมารูดใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเหมือนบัตรเครดิตได้  ส่วนเกณฑ์การพิจารณาอนุมัตินั้นจะแตกต่างกันออกไปตามเงื่อนไขของแต่ละสถาบันการเงิน แต่โดยรวมแล้วมักจะมีการกำหนดฐานรายได้ขั้นต่ำในการสมัครไว้น้อยกว่าการสมัครบัตรเครดิต แต่ก็แลกมากับความเสี่ยงในส่วนของดอกเบี้ยที่แพงกว่าบัตรเครดิตพอสมควรเลยทีเดียว ทำไมบัตรกดเงินสดถึงน่าใช้ สงสัยกันมั้ยว่าน่าใช้ยังไง สำหรับบัตรกดเงินสดนั้นคืออีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญทางการเงิน เพราะถึงแม้เราจะไม่สามารถใช้บัตรกดเงินสดรูดซื้อสินค้าอะไรได้ แต่เราสามารถกดเงินสดจากตู้ […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นบัตรกดเงินสด ที่น่าสนใจ มีอะไรบ้างมาดูกัน

โปรโมชั่นบัตรกดเงินสด ทุกวันนี้บัตรกดเงินสดแต่ละธนาคารก็เรียกได้ว่าแข่งกันจัดโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ถือบัตรกดเงินสดของแต่ละธนาคารกันอย่างมากเลยทีเดียว ถือเป็นการได้เปรียบสำหรับผู้บริโภคอย่างเราๆ ที่จะมีตัวเลือกบัตรกดเงินสดมาใช้มากขึ้น ด้วยสิทธิพิเศษที่มากขึ้นด้วย เรามาดู โปรโมชั่นบัตรกดเงินสด ที่น่าสนใจ มีอะไรบ้างมาดูกัน โปรโมชั่นบัตรกดเงินสด ที่น่าสนใจ มีอะไรบ้างมาดูกัน อ่านเพิ่มเติม : เงินเดือนไม่ถึง 15,000 ทำบัตรกดเงินสด ได้หรือยัง  สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud รับเงินก้อน ผ่อนเป็นงวด เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบา ๆ เพียง 0.93% ต่อเดือน กับ KTC PROUD KTC PROUD สมัครวันนี้ รับเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยเบาสุดๆ เพียง 0.93% ต่อเดือน* หรือ แค่หมื่นละ 3.25 บาทต่อวัน ✓วงเงินสูง  ✓อนุมัติไว  ✓ผ่อนได้นาน 12 – 36 งวด * รับเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ อัตราพิเศษ 0.93% […]

อ่านเพิ่มเติม

สินค้าแบบไหนที่ควรใช้บัตรเครดิตซื้อ

สินค้าแบบไหนที่ควรใช้บัตรเครดิตซื้อ อันที่จริงแล้วเราสามารถใช้บัตรเครดิตในการจับจ่ายใช้สอยได้กับสินค้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหรือบริการประเภทไหนก็ตาม ถ้าไปซื้อร้านค้าที่รับบัตรเครดิต ก็สามารถจ่ายด้วยบัตรเครดิตได้เลย ตามเงื่อนไขที่ทางร้านและธนาคารเจ้าของบัตรกำหนด อย่างไรก็ตาม เราสามารถเลือกได้ว่าจะจ่ายด้วยบัตรเครดิตกับสินค้าประเภทไหนในยามที่ต้องการคุมค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต บทความนี้เลยจะพามาดูว่า สินค้าแบบไหนที่ควรใช้บัตรเครดิตซื้อ  สินค้าแบบไหนที่ควรใช้บัตรเครดิตซื้อ อ่านเพิ่มเติม : วงเงินบัตรเครดิต สามารถเปลี่ยนแปลงได้หรือไม่ สินค้าประเภทสมาร์ตโฟน แท็บเล็ต  เนื่องจากสินค้าประเภทนี้มีราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับสินค้าประเภทอื่นๆ ดังนั้นหลายร้านค้า หลายธนาคาร รวมไปถึงผู้ให้บริการสัญญาณทุกค่ายต่างก็ร่วมมือกันเพื่อจัดข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนที่ใช้บ้ตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นการมอบส่วนลดค่าเครื่อง แลกรับเครดิตเงินคืน สะสมแต้มสุดพิเศษ หรือการให้ผ่อน 0% ตามระยะเวลาที่กำหนดไม่ว่าจะเป็น 6 เดือน 10 เดือนหรือมากถึง 24 เดือน ดังนั้นการซื้อสินค้าประเภทนี้ด้วยบัตรเครดิตคุ้มค่ากว่าซื้อด้วยเงินสด  เครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นใหญ่ๆ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีราคาค่อนข้างสูงอย่างเช่น สมาร์ตทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า เป็นต้น สินค้าเหล่านี้มักมีโปรโมชั่นผ่อน 0% ผู้ซื้อจึงสามารถทยอยจ่ายค่าสินค้าได้ โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินเป็นก้อนเหมือซื้อด้วยเงินสด นอกจากนี้ยังสามารถสะสมคะแนนได้ค่อนข้างมากอีกด้วย  ซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ในเว็บไซต์ช้อปปิ้งต่างๆ อย่างเช่น ช้อปปี้ ลาซาด้า จะมีช่องทางการชำระเงินที่ค่อนข้างหลากหลาย เราสามารถเลือกชำระเงินในวิธีการที่เราสะดวก แนะนำให้เลือกชำระด้วยบัตรเครดิต เนื่องจากบัตรเครดิตจะมีรายการส่งเสริมการขายเยอะมาก […]

อ่านเพิ่มเติม

เงินเดือนไม่ถึง 15,000 สมัครบัตรกดเงินสด ได้หรือไม่?

เงินเดือนไม่ถึง 15,000 สมัครบัตรกดเงินสด ได้หรือไม่ เป็นคำถามเบสิกที่หลายคนสงสัยกันมาก เพราะบัตรกดเงินสดจะมีเงื่อนไขที่ต่างจากบัตรเครดิตเล้กน้อย เช่น เงื่อนไข ฐานรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนของผํ้สมัคร เป็นต้น วันนี้เรามาดูกันว่าถ้าเงินเดือนไม่ถึง 15,000 บาท จะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้หรือไม่  MoneyGuru ขอช่วนลูกค้าใหม่ทุกท่านมาสมัครบัตรเครดิตซิติ้รับฟรี ลำโพง JBL GO 3 มูลค่า 1590 บาท* เงินเดือนไม่ถึง 15,000 สมัครบัตรกดเงินสด ได้หรือไม่? อ่านเพิ่มเติม : มา ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD ทำให้ชีวิตการเงินขอคุณง่ายขึ้น ทุกวันนี้หลายธนาคารได้ระบุคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสดไว้ว่าจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่ ซึ่งแต่ละธนาคารหรือแต่ละประเภทบัตรก็กำหนดไว้ไม่เท่ากัน เช่น บางบัตรกำหนดรายได้ขั้นต่ำไว้ 8,000 บาท บางธนาคารก็กำหนดไว้ที่รายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท ซึ่งผู้ที่จะทำบัตรกดเงินสด ควรต้องศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขของธนาคารเจ้าของบัตรกดเงินสดให้ดีว่ามีการระบุเงื่อนไขอย่างไรบ้าง  ศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขให้ดี ก่อนสมัครบัตรเงินสด ลำดับต่อมาที่มีความสำคัญอย่างยิ่งยวด เนื่องจากแต่ละธนาคารต่างมีเงื่อนไขในการสมัครบัตรกดเงินสดที่แตกต่างกันออกไป เช่น ผู้สมัครบัตรกดเงินสดควรมีฐานเงินเดือนเท่าไร ไปจนถึงรายละเอียดว่าด้วยเรื่องของอายุงาน  ส่วนข้อมูลสำคัญอื่นๆ ที่จะผู้สนใจสมัครจะดูกันต่อ มีทั้งหมด […]

อ่านเพิ่มเติม

ติดหนี้บัตรเครดิตมีอายุความกี่ปี และเป็นคดีประเภทใด

สำหรับท่านที่ติดหนี้บัตรเครดิตและเวลานี้กำลังจะโดนดำเนินคดีอาจจะเพราะท่านตกเป็นผู้ผิดนัดในการชำระเงินค่าบัตรเครดิต ทำให้ท่านตกเป็นผู้ผิดนัดชำระหนี้บัตรเครดิต จนทำให้ ธนาคารหรือสถาบันการเงินเจ้าของบัตรเครดิตทำการฟ้องร้องได้ ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าหากท่าน ติดหนี้บัตรเครดิตมีอายุความกี่ปี และเป็นคดีประเภทใด เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย… วิธีขอสินเชื่อเกียรตินาคินภัทร สินเชื่ออนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ สำหรับท่านที่ต้องการเงินสด MoneyGuru ขอช่วนลูกค้าใหม่ทุกท่านมาสมัครบัตรเครดิตซิติ้รับฟรี ลำโพง JBL GO 3 มูลค่า 1590 บาท* ติดหนี้บัตรเครดิตมีอายุความกี่ปี และเป็นคดีประเภทใด มีโอกาสติดคุกหรือไม่ การที่เราติดหนี้บัตรเครดิต เริ่มแรกทางธนาคารจะเปลี่ยนสถานะของท่านจากเดิมเป็นลูกหนี้ชั้นดีมาเป็นลูกหนี้ค้างชำระหรือเรียกกันจนติดปากว่า แบล็กลิสต์ จากนั้นทางธนาคารก็จะรายงานข้อมูลการค้างชำระของท่านไปยังบริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด หรือ เครดิตบูโร ที่ส่งผลเสียเพิ่มเติมที่จะทำให้ท่านเสียประวัติด้านการเงินจนทำให้ท่านอาจจะขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินได้ยากขึ้นมาก ยิ่งท่านค้างจ่ายไว้นานจนในที่สุด ธนาคารก็จะทำการฟ้องร้องและนำเดินคดีได้ในที่สุด โดยหากท่านถูกธนาคารเจ้าหนี้ฟ้องร้อง… ติดหนี้บัตรเครดิต ถือเป็นคดีประเภทใด หากท่านเป็นหนี้บัตรเครดิต ตามกฎหมายนั้นจะถือว่าคดีนี้เป็นคดีแพ่ง โดยธนาคารเจ้าของบัตรจะสามารถบังคับคดีการชำระหนี้และชดใช้ค่าเสียหายได้เท่านั้น ไม่มีสิทธิจับท่านเข้าคุกเด็ดขาด โดยเมื่อท่านโดนดำเนินคดีเกี่ยวกับหนี้บัตรเครดิต ธนาคารเจ้าของบัตรสามารถยื่นฟ้องได้ดังนี้ ศาลที่จำเลยมีภูมิลำเนาอยู่ในเขตศาล ศาลที่มูลคดีเกิด (ที่ตั้งของสถาบันการเงินที่ลูกหนี้ได้ไปรับบัตรเครดิต) คดีบัตรเครดิตมีอายุความกี่ปีและจะเริ่มนับอายุความเมื่อใด สำหรับคดีบัตรเครดิตโดยทั่วไปแล้วหากท่านได้รับเอกสารจากเจ้าหนี้ ที่ได้แจ้งกำหนดการชำระหนี้ให้แก่ลูกหนี้ทราบแล้ว เมื่อถึงกำหนดลูกหนี้ไม่ชำระหนี้ตามกำหนด อายุความจะเริ่มนับทันทีในวันถัดไปและจะมีอายุความทั้งสิ้น 2 ปีนับจากผิดนัดชำระหนี้ และถ้าหากธนาคารไม่ได้ฟ้องร้องในเวลา […]

อ่านเพิ่มเติม

วงเงินบัตรเครดิต สามารถเปลี่ยนแปลงได้หรือไม่

วงเงินบัตรเครดิต ของแต่ละคนจะไม่เท่ากันอยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ส่วนมากแล้ววงเงินเบืองต้นเมื่อได้รับการอนุมัติบัตรเตรดิตแล้วจะไม่ค่อยมากนัก เฉลี่ยส่วนใหญ่จะประมาณ 1.5 – 2 เท่าของเงินเดือน เมื่อใช้ไปนานวันเข้าผู้ใช้อาจจะรู้สึกว่าวงเงินที่ได้ไม่เพียงพอต่อการใช้จ่าย แล้ว วงเงินบัตรเครดิต สามารถเปลี่ยนแปลงได้หรือไม่ เรามาดูกันเลย  MoneyGuru ขอช่วนลูกค้าใหม่ทุกท่านมาสมัครบัตรเครดิตซิติ้รับฟรี ลำโพง JBL GO 3 มูลค่า 1590 บาท* วงเงินบัตรเครดิต สามารถเปลี่ยนแปลงได้หรือไม่ อ่านเพิ่มเติม : อยาก เพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสด ต้องทำอย่างไร วงเงินบัตรเครดิตของคุณ เป็นจำนวนเงินสูงสุดที่คุณได้รับอนุญาตให้ใช้เมื่อต้องรูดบัตรเครดิต ซึ่งหากคุณใช้เงินเกินครึ่งของจำนวนวงเงินบัตรเครดิตที่ทางธนาคารให้มา มีแนวโน้มที่จะทำลายคะแนนเครดิตของคุณได้นะคะ ดังนั้น คุณควรใส่ใจวงเงินในบัตรเครดิตของคุณสักนิดก่อนที่คิดจะใช้มัน อย่างไรก็ตาม หากคุณสงสัยว่าจะทำอย่างไรถึงจะทำให้ทางธนาคาร เพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ให้คุณ วันนี้ MoneyGuru.co.th มีคำตอบเรื่อง เพิ่มวงเงินบัตรเครดิต  คำนวณวงเงินที่คุณต้องการ ขั้นแรกคุณควรคำนวณก่อนว่าคุณจะต้องการขอเพิ่มวงเงินเท่าไร ถึงจะเพียงพอต่อการใช้จ่ายและไม่เกินความสามารถในการใช้หนี้บัตรเครดิตของคุณ ขอย้ำนะคะว่าต้องให้แน่ใจด้วยว่าวงเงินที่คุณขอเพิ่มนั้น คุณสามารถที่จะชำระหนี้ได้ในภายหลังในแต่ละเดือน และอย่าลืมคิดไตร่ตรองดูด้วยว่า คุณมีรายจ่ายมากกว่ารายรับหรือไม่ เพราะหากคุณมีรายจ่ายมากกว่า การขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตอาจจะทำให้ชีวิตคุณแย่ลงได้เลยทีเดียว พยายามทำให้เครดิตของคุณสะอาด แน่นอนว่าทางธนาคารย่อมไม่อยากจะเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตให้คุณอย่างแน่นอน […]

อ่านเพิ่มเติม

ทำบัตรกดเงินสดแบบไหนดี เรามีคำตอบ

ทำบัตรกดเงินสดแบบไหนดี หลายคนคงตั้งคำถามนี้ในใจว่า เราจะทำบัตรกดเงินสดดีมั้ย แล้วเลือกแบบไหนดี ซึ่งบางคนก็ยังไม่มีความรู้เรื่องของบัตรกดเิงนสดเท่าไหร่ บทความนี้จะนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดและช่วยให้คุณตัดสินใจว่า ทำบัตรกดเงินสดแบบไหนดี เรามีคำตอบ เรามาดูกันเลย  MoneyGuru ขอช่วนลูกค้าใหม่ทุกท่านมาสมัครบัตรเครดิตซิติ้รับฟรี ลำโพง JBL GO 3 มูลค่า 1590 บาท* ทำบัตรกดเงินสดแบบไหนดี เรามีคำตอบ อ่านเพิ่มเติม : บัตรกดเงินสดใบไหน โดนใจคนไทยสุดๆ  บัตรกดเงินสด บัตรกดเงินสด คือบัตรที่สามารถกดเงินสดออกมาได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกด อย่างไรก็ตามกรณีที่คุณไม่ใช้บริการ ก็จะไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เกิดขึ้นทั้งสิ้น ซึ่งเหมาะกับกรณีฉุกเฉินที่คุณต้องการเงินก้อนเร่งด่วนทันที แต่การใช้บัตรกดเงินสดนั้น คุณจำเป็นจะต้องมีความสามารถในการชำระหนี้ได้อย่างรวดเร็ว เพราะลักษณะของบัตรกดเงินสดจะเป็นการนำเงินในอนาคตมาใช้ในปัจจุบัน และคิดคำนวณดอกเบี้ยเป็นรายวัน  ซึ่งจะมีอัตราดอกเบี้ยที่แพงที่สุดในหมู่สินเชื่อส่วนบุคคลเลยทีเดียว เนื่องจากได้เงินสดมาใช้จ่ายล่วงหน้าโดยไม่มีทรัพย์สินใดๆ มาค้ำประกันนั่นเอง โดยทั่วไปบัตรกดเงินสดจะมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 28% ต่อปี (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินของผู้ออกบัตร) อันที่จริงแล้ว บัตรกดเงินสดก็เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ไม่เข้าใจยาก ไม่ว่าจะเป็นบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินไหน ก็จะเป็นบัตรที่สามารถกดเงินสดได้ แต่ไม่สามารถใช้รูดซื้อของเหมือนบัตรเครดิตได้ หรือพูดง่ายๆ ก็คือ บัตรกดเงินสดก็มีแบบเดียวนั่นแหละ แต่ว่าบัตรกดเงินสดของแต่ละสถาบันการเงินก็จะมีความแตกต่างกัน เช่น โปรโมชั่นของบัตร วงเงินของบัตร ค่าธรรมเนียม […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ดีนะ…? สำรวจตัวเองก่อนตัดสินใจ

ทำบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตหลายคคงลังเลว่าจะทำบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตดี เพราะทั้งสองอย่างก็มีข้อดี ข้อเสีย ข้อจำกัดต่างกันออกไป ที่นี้เรามาดูกันว่าผลิภัณฑ์บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต แบบไหนเหมาะกับเรามากกว่ากันแน่ บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ดีนะ…? สำรวจตัวเองก่อนตัดสินใจ บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ดีนะ…? สำรวจตัวเองก่อนตัดสินใจ อ่านเพิ่มเติม : รวมโปรโมชั่นร้านอาหาร สำหรับบัตรเครดิตเคทีซี บัตรเดบิต บัตรเดบิต (Debit Card)  คือ บัตรที่ธนาคารออกให้โดยผูกบัตรไว้กับบัญชีเงินฝากของผู้ถือบัตร ซึ่งสามารถใช้ในการทำธุรกรรมการเงินต่างๆ ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ หรือเครื่อง ATM ไม่ว่าจะเป็นการถอนเงิน โอนเงิน สอบถามยอด และ จ่ายค่าสินค้าและบริการต่างๆ ผ่านบัตรเดบิตนี้ได้โดยไม่ต้องใช้เงินสด โดยจะมีข้อความว่า “Electronic Use Only” ไว้บริเวณด้านบนหรือด้านล่างของบัตร และผู้ที่ใช้บัตรเดบิตจะต้องเสียค่าใช้จ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีตามราคาที่ทางธนาคารแต่ละธนาคารกำหนด ข้อดีของบัตรเดบิต บัตรเดบิต เป็นบัตรเงินสดที่ผูกไว้กับบัญชีเงินฝากของผู้ใช้ ดังนั้น  การใช้จ่ายจึงไม่ใช่สินเชื่อ เราไม่ได้กู้เงินธนาคารมาใช้  แต่เป็นการใช้เงินของเราผ่านบัตรเท่านั้น  เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตร บัตรเดบิตจะทำการตัดเงินเราจากบัญชีธนาคารทันที ด้วยการที่ตัดเงินเท่าที่มีในบัญชี ซึ่งถือว่าเป็นการใช้จ่ายด้วยเงินของเจ้าของบัญชีโดยตรง จึงทำให้ไม่มีการคิดดอกเบี้ย ส่วนมากบัตรเดบิตจะผูกกับบัญชีธนาคารโดยตรง ทำให้ไม่แปลกใจเลยที่หลายครั้ง บัตรเดบิตนั้นเป็นบัตรเดียวกับบัตรเอทีเอ็ม […]

อ่านเพิ่มเติม

สมัครบัตรกดเงินสด ได้เลยที่นี่ เพื่อสภาพการเงินที่คล่องปรื๊ด

บัตรกดเงินสดมันก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่หวั่นใจกัน ประโยชน์ของบัตรกดเงินสดมันก็ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงิน เราสามารถกดเงินสดมามาหมุนใช้จ่ายได้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งในปัจจุบันนี้เราสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้อย่างสะดวกสบายผ่านการสมัครออนไลน์สมัครบัตรกดเงินสดได้เลยที่นี่ เพื่อสภาพการเงินที่คล่องปรื๊ด สมัครบัตรกดเงินสด ได้เลยที่นี่ เพื่อสภาพการเงินที่คล่องปรื๊ด อ่านเพิ่มเติม : คุมค่าใช้จ่ายด้วยบัตรกดเงินสด วิธีนี้ทำได้จริงหรือ? บัตรกดเงินสด บัตรกดเงินสด เป็นบัตรที่ผู้ถือบัตรวามารถกดเงินสดอออกมาใช้จ่ายได้ตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ โดยไม่ต้องมีทรัพย์สินหรือบัญชีอื่นใดเป็นหลักประกัน แต่เนื่องจากเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีหลักประกันนั่นเอง ทำให้สินเชื่อประเภทนี้มีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่สินเชื่อส่วนบุคคลประเภทอื่นๆ ส่วนใหญ่จะมีอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 20 ขึ้นไป เพราะฉะนั้นก่อนที่จะสมัครบัตรกดเงินสดหรือก่อนที่จะใช้เงินสด เราต้องทราบถึงอัตราดอกเบี้ยที่จะเกิดขึ้น และต้องมั่นใจว่าจะสามารถวางแผนและมีความสามารถในการชำระหนี้สินได้ตามระยะเวลาที่กำหนด ในการใช้งานบัตรเงินสดสำหรับผ่อนสินค้า บัตรเงินสดช่วยเพิ่มความสามารถในการใช้จ่ายโดยการให้สิทธิ์ผ่อนชำระสินค้าและบริการในอัตราดอกเบี้ยต่ำ เช่น 0% เมื่อซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้า หรือร้านพันธมิตรของสถาบันการเงินเจ้าของบัตร การผ่อน 0% นี้นับเป็นการเพิ่มสภาพคล่องของเงินสดในกระเป๋าของเราในแต่ละเดือนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนที่ต้องมีการซื้อของชิ้นใหญ่ เช่น แทนที่จะซื้อเครื่องซักผ้าในราคา 10,000 บาทด้วยเงินสด เราสามารถเลือกผ่อน 0% 10 เดือน ซึ่งหมายถึง การจ่ายเงินเดือนละ 1,000 บาท เป็นเวลา 10 เดือน ทำให้เราลดภาระรายจ่ายก้อนโตในหนึ่งเดือนลง ด้วยโปรโมชั่นดึงดูดใจทำให้ซื้อของได้ง่ายขึ้นเช่นนี้ เราจึงจำเป็นต้องมีวินัยอย่างสูงในการเลือกซื้อของ อย่าลืมเตือนตัวเองเสมอว่าเราจะตัดสินใจซื้อแต่ของที่จำเป็นทุกครั้ง และอย่าตามใจตัวเองมากเกินไป มิฉะนั้นแล้วมันจะเกิดเป็นหนี้สะสมเกินต้านทาน อัตราดอกเบี้ยทบกันไม่จบสิ้น  […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมโปรโมชั่นร้านอาหาร สำหรับบัตรเครดิตเคทีซี

รวมโปรโมชั่นร้านอาหาร ใครที่ถือบัตรเครดิตเคทีซี หรือสนใจอยากจะสมัครบัตรเครดิตเคทีซีรีบมาทางนี้เลย เพราะบทความนี้จะชี้เป้าโปรโมชั่นบัตรเครดิตจากเคทีซีโดยเฉพาะร้านอาหาร สายกิน สายตี้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง รวมโปรโมชั่นร้านอาหาร สำหรับบัตรเครดิตเคทีซี รวมโปรโมชั่นร้านอาหาร สำหรับบัตรเครดิตเคทีซี อ่านเพิ่มเติม : โปรโมชั่นบัตรเครดิตยูโอบี ที่น่าสนใจตอนนี้ Signature Dish แลกรับจานเด็ดร้านดัง กับบัตรเครดิต KTC คะแนนแลกรับจานเด็ด ร้านดัง เริ่มต้นเพียง 699 คะแนน KTC FOREVER ณ 26 ร้านอาหารที่ร่วมรายการ อร่อยดี / ออเดรย์ คาเฟ่ / แบล็คแคนยอน / ชาบูตง / โฟร์ ซีซั่น / ฮานะ / โฮคิทเชนริเวอร์ไซต์ Est. 2002 / ฮองมิน / คัตสึยะ / คั่วกลิ้งผักสด / แหลมเจริญซีฟู้ด / […]

อ่านเพิ่มเติม

แนวทางสมัครบัตรเครดิตสำหรับคนเงินเดือนน้อย

สำหรับท่านที่อยากมีบัตรเครดิตสักใบ แต่ติดปัญหาที่ท่านเงินเดือนไม่สูงมากอาจจะเริ่มที่ 15,000 บาท หรือบ้างคนอาจไม่ถึง 15,000 บาท ด้วยซ้ำ ทำให้แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่ท่านจะสมัครบัตรเครดิตผ่าน ดังนั้นวันนี้ Moneyguru จะมาแนะนำ แนวทางสมัครบัตรเครดิตสำหรับคนเงินเดือนน้อย ให้สามารถทำบัตรเครดิตได้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย วิธีสมัครสินเชื่อเกียรตินาคิน สินเชื่ออนุมัติไว วงเงินสูง ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำ แนวทางสมัครบัตรเครดิตสำหรับคนเงินเดือนน้อย ให้สามารถทำบัตรเครดิตได้ ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกันก่อนที่จะทำการสมัครบัตรเครดิต สำหรับบัตรเครดิตจริงๆมีประโยชน์มากเพราะมีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย แต่นั้นก็คือดาบสองคมเพราะอาจจะล่อหลอกใช้เงินในด้านความต้องการมากกว่าความจำเป็นได้หากท่านบริหารการใช้จ่ายไม่ดี โดยเฉพาะท่านที่เงินเดือนน้อยทุกๆท่านทางเราไม่ขอแนะนำให้ใช้ เพราะยอดต่อเดือนของท่านมีไม่มาก เสี่ยงต่อการเสียวินัยทางการเงิน แต่หากใครมั่นใจหรือต้องการทราบเพื่อเป็นวิทยาทานก็ลองอ่านต่อได้เลย… ท่านที่เงินเดือนไม่ถึง 15,000 บาท โดยปกติจะไม่สามารถทำบัตรเครดิต ในฐานะ รายได้ประจำ ได้ก็ยังพอมีอยู่ 2 วิธี ดังนี้ สมัครบัตรเครดิต แบบใช้บัญชีออมทรัพย์ สำหรับวิธีนี้ท่านต้องมีเงินในบัญชีออมทรัพย์ หรือ ประจำ 500,000 บาท  อยู่ในบัญชีนานหรือเทียบเท่าระยะเวลา 6 เดือน  และหากท่านมีบัญชีเงินฝากที่ทำธุรกรรมกับธนาคารนาน 6 เดือน ท่านยิ่งสมัครบัตรกับทางธนาคารที่ท่านมีบัญชีได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยขั้นตอนการสมัครเพียงแค่ท่าน มีเงินในบัญชีออมทรัพย์ หรือ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก บัตรเครดิตอนุมัติไว

สำหรับท่านที่ต้องการบัตรเครดิตสักใบ โดยเฉพาะเด็กจบใหม่หรือคนที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิต วันนี้ Moneyguru ขอเสนอ บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก บัตรเครดิตคืนเงินที่ดีที่สุดในเวลานี้  รายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ต่อเดือนก็สามารถสมัครได้แล้ว พิเศษสมัครก่อนวันที่ 14  มีนาคม นี้รับเลย บัตรกํานัล starbucks มูลค่า 3,000 บาท* ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก อนุมัติไว ได้เงินคืนเยอะ สมัครง่าย ได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้ วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ ได้เงินไว วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก บัตรเครดิตอนุมัติไว ได้เงินคืนเยอะ ช่วยประหยัดทุกการใช้จ่าย บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก บัตรเครดิตคืนเงิน ที่ให้คุณได้รับเงินคืนทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ช่วยคุณประหยัดและคุ้มค่าในทุกการใช้จ่ายให้ทุกการใช้จ่าย  คืนเงินมากขึ้นก็ทำให้ท่านออมเงินได้เร็วขึ้น สำหรับท่านที่มีเงินเดือนขั้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บาท ก็สามารถสมัครได้แล้ว  โดยจุดเด่นของบัตร บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก มีดังนี้ จุดเด่นของบัตรเครดิต ซิตี้แคชแบ็ก รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า, รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่ อเมซอน รับเครดิตเงินคืน […]

อ่านเพิ่มเติม

เปรียบเทียบบัตรกดเงินสด น่าสนใจจาก 4 ธนาคาร มีใบไหนบ้างมาดูเลย

เปรียบเทียบบัตรกดเงินสด ตอนนี้มีบัตรกดเงินสดจากหลายธนาคารมาให้เลือกใช้กันเลยทีเดียว ซึ่งบัตรกดเงินสดแต่ละใบก็จะมีความน่าสนใจที่แตกต่างกัน วันนี้เรามาดูกันว่ามีบัตรกดเงินสดใบไหนที่น่าสนใจบ้าง มาเปรียบเทียบให้เห็นกันเลยดีกว่า เปรียบเทียบบัตรกดเงินสด น่าสนใจจาก 4 ธนาคาร มีใบไหนบ้างมาดูเลย เปรียบเทียบบัตรกดเงินสด น่าสนใจจาก 4 ธนาคาร มีใบไหนบ้างมาดูเลย อ่านเพิ่มเติม :  เงินเดือนไม่ถึง 15,000 ทำบัตรกดเงินสด ได้หรือยัง  สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud บัตรกดเงินสด KTC Proud หลังวิกฤติโควิดจางลงไป เชื่อกันเลยว่าหลากหลายคน คงจะต้องมีการบริหารจัดการเงินในกระเป๋าให้ดีเสียก่อน เพราะว่านอกจากค่าใช้จ่ายประจำวัน โดยทั่วไปแล้ว จะมีรายจ่ายที่เกี่ยวกับเทศกาลต่างๆ กันอีกด้วย ถ้าหากจะมีการจัดการเงินไม่พอกันแล้วล่ะก็ แอดมินมีตัวช่วยมาแนะนำ คือ บัตร KTC proud หรือบัตรกดเงินสด KTC PROUD เป็นบัตรหนึ่งที่มีข้อดีเช่นกัน  บัตรกดเงินสด เครทีซี พราวด์ สามารถโอนเงินก้อน ผ่อนเป็นงวดได้ เบิกถอนเงินสดออนไลน์แบบแบ่งชำระรายเดือนผ่านแอป KTC Mobile หรือผ่านเว็บไซต์ KTC Online […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นบัตรเครดิตยูโอบี ที่น่าสนใจตอนนี้

โปรโมชั่นบัตรเครดิตยูโอบี บัตรเครดิตที่กำลังฮิตมากๆ ถึงมากที่สุดในตอนนี้เห็นจะต้องมีลิสต์ของบัตรเครดิตยูโอบีรวมอยู่ด้วยแน่นอน แล้วตอนนี้บัตรเครดิตของยูโอบีก็มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจเยอะมากครบทุกไลฟ์สไตล์ มาอัพเดตโปรโมชั่นบัตรเครดิตยูโอบีของเดือนนี้เลยดีกว่า มาดูกันเลย ส่อง โปรโมชั่นบัตรเครดิตยูโอบี ที่น่าสนใจตอนนี้  อ่านเพิ่มเติม : รวมลิสต์ รีวิวบัตรเครดิต UOB ใบไหนเหมาะ ใบไหนใช่ เข้ามาดูเลย รับคะแนนสะสมอัตราพิเศษสูงสุด 8 บาท = 1 คะแนน เมื่อใช้จ่ายสกุลเงินบาทในประเทศสะสมต่อเดือนตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป รับคะแนนสะสมอัตราพิเศษ 10 บาท = 1 คะแนน  พิเศษ! เฉพาะยอดใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ รับคะแนนสะสมอัตราพิเศษ 8 บาท = 1 คะแนน เงื่อนไขเพิ่มเติม www.uob.co.th/UOB1 ตั้งแต่ 1 ก.พ. 64 – 31 มี.ค. 64   *เงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนด *จำกัดการรับคะแนนสะสมอัตราพิเศษสำหรับยอดใช้จ่ายรวมไม่เกิน 30,000 บาท/ลูกค้า/เดือน  *ลงทะเบียนรับสิทธิ์ส่ง […]

อ่านเพิ่มเติม

เงินเดือน 15,000 สมัครบัตรกดเงินสด ธนาคารไหนได้บ้าง

เงินเดือน 15,000 สมัครบัตรกดเงินสด ธนาคารไหนได้บ้าง ที่จริงแล้วฐานเงินเดือนประมาณนี้สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้หลายธนาคารเลยทีเดียว เพราะอยู่ในช่วงเกณฑ์รายได้มาตรฐานในการสมัครสินเชื่อต่างๆ อยู่แล้ว วันนี้เรามาดูกันว่าฐานเงินเดือนระดับนี้ สามารถสมัครบัตรกดเงินสดไหนได้บ้าง  เงินเดือน 15,000 สมัครบัตรกดเงินสด ธนาคารไหนได้บ้าง อ่านเพิ่มเติม : บัตรกดเงินสดใบใหม่ เลือกแบบไหนดีต่อใจเรา บัตรกดเงินสด KTC Proud  สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud บัตรกดเงินสดกรุงไทย หรือบัตรกดเงินสด KTC Proud เป็นบัตรกดเงินสดอีกใบที่ฮอตฮิต เป็นบัตรกดเงินสดที่มีสิทธประโยชน์ที่น่าสนใจใบหนึ่ง ปกติแล้วหากใช้บัตรเครดิตในการเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM จะต้องเสียค่าธรรมเนียมให้กับผู้ให้บริการ 3% (และ Vat อีก 7%) แต่บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC Proud  นอกจากนี้ ยังได้รับการยกเว้นฟรี! ค่าธรรมเนียมในการชำระเงิน ที่ธนาคารกรุงไทย และ KTC Touch ทุกสาขาทั่วประเทศอีกด้วย อ่านเพิ่มเติม : มา ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD ทำให้ชีวิตการเงินขอคุณง่ายขึ้น […]

อ่านเพิ่มเติม