บทความหมวดหมู่ : บัตรกดเงินสด

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และเคล็ดลับการเงินดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

โปรโมชั่นบัตรกดเงินสดยูโอบี มีอะไรบ้างมาส่องกัน

โปรโมชั่นบัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส เป็นบัตรกดเงินสดจากธนาคารยูโอบีที่น่าสนใจมากๆ ใบหนึ่งเลยทีเดียว บอกเลยว่าบัตรกดเงินสดใบนี้กำลังฮิตสุดๆ ในหมู่มนุษย์เงินเดือน เพราะมีความน่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขต่างๆ ที่ไม่ซับซ้อนมากนัก การดำเนินการของธนาคารที่รวดเร็ว รวมไปถึงโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษของบัตรกดเงินสด บทความนี้จะพามาดู โปรโมชั่นบัตรกดเงินสดยูโอบี มีอะไรบ้างมาส่องกัน โปรโมชั่นบัตรกดเงินสดยูโอบี มีอะไรบ้างมาส่องกัน อ่านเพิ่มเติม : บัตรกดเงินสดแนะนำ สำหรับเจ้าของกิจการ  สมัครบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ผ่อน 0% สูงสุด 24 เดือน กับบัตรเครดิตยูโอบี และบัตรยูโอบีแคชพลัส ที่ร้านบี-ควิก ทุกสาขา เงื่อนไขรายการ รายการส่งเสริมการขายนี้ ระหว่างวันที่ 1 ม.ค.64 – 31 มี.ค. 64  เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี/ บัตรเครดิต TMRW ที่ออกในประเทศไทย (ยกเว้นบัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ) และบัตรยูโอบี แคชพลัส  เมื่อชำระค่าสินค้า/บริการ ผ่านบริการผ่อนชำระ UOB I-Plan ณ ร้านค้าบี – […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรกดเงินสด มีดีแค่กดเงินได้ จริงหรือ?

เมื่อพูดถึง บัตรกดเงินสด หลายคนก็คงนึกภาพไปถึงบัตรที่สามารถกดเงินได้ที่ตู้เอทีเอ็มตามวงเงินที่ได้รับมา แล้วบางคนอาจจะมีคำถามว่าเจ้าบัตรกดเงินสดนี้มันสามารถทำได้แค่กดเงินเท่านั้นจริงหรือไม่ วันนี้เรามาหาคำตอบกันว่า บัตรกดเงินสด มีดีแค่กดเงินได้ จริงหรือ? บัตรกดเงินสด มีดีแค่กดเงินได้ จริงหรือ? อ่านเพิ่มเติม : บัตรกดเงินสดแนะนำ สำหรับเจ้าของกิจการ  จริงอยู่ว่าลักษณะการใช้งานของบัตรกดเงินสดนั้น จะเน้นการใช้งานโดยให้ผู้ถือบัตรกดเงินได้ตลอดผ่านตู้เอทีเอ็ม ซึ่งบัตรกดเงินสดนั้นจะไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินจากตู้เอีเทีเอ็ม  บัตรกดเงินสด นั้น จุดเด่นคือสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันทีตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ (เน้นได้เงินสดมาถือ) โดยไม่ต้องมีเงินในบัญชี หรือทรัพย์สินใดๆ เพื่อเป็นหลักประกัน  และส่วนใหญ่บัตรกดเงินสด สามารถถอนเงินออกมาในวงเงินที่มากกว่าบัตรเครดิต ข้อดีของบัตรกดเงินสด ข้อดีของบัตรกดเงินสดคือ ช่วยให้คุณกดเงินสดออกมาจากตู้เอทีเอ็มได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม (+VAT) ในการกดเงินสด โดยสามารถกดได้มากน้อยเพียงใดนั้น ขึ้นอยู่กับวงเงินที่คุณได้รับอนุมัติ ต่างจากการกดเงินสดด้วยการใช้บัตรเครดิต ที่คุณจะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด 3% (+VAT) บัตรกดเงินสดนี้ถือเป็นวงเงินสดฉุกเฉิน ในกรณีที่คุณไม่มีเงินสดและไม่สามารถใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตได้ นอกจากนี้ หากคุณไม่กดเงินสดออกมาจากบัตรกดเงินสด หนี้ของคุณก็จะไม่เกิดและจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีดังเช่นบัตรเครดิต จึงเหมาะสำหรับเอาไว้ใช้เป็นวงเงินในกรณีฉุกเฉิน ยิ่งไปกว่านั้น บัตรกดเงินสด สามารถใช้ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการผ่อนชำระได้เช่นเดียวกับบัตรเครดิต โดยปัจจุบันมีร้านค้าชั้นนำที่สามารถใช้บัตรกดเงินสดสำหรับผ่อนชำระสินค้าได้ แต่อย่างไรก็ตามก่อนจะใช้บัตรกดเงินสดซื้อสินค้าผ่อนชำระ ควรตรวจสอบเงื่อนไขการผ่อนชำระให้ละเอียดรอบคอบทุกครั้ง เนื่องจากบางร้านค้าจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยของการใช้บัตรกดเงินสดในการซื้อสินค้าผ่อนชำระเพิ่มเติม  อย่างไรก็ตาม ผู้ถือบัตรกดเงินสด ควรตระหนักเอาไว้อยู่เสมอ เมื่อมีการใช้บัตร […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรกดเงินสดแนะนำ สำหรับเจ้าของกิจการ

บัตรกดเงินสดแนะนำ สำหรับเจ้าของกิจการ บัตรกดเงินสด เป็นสินเชื่อประเภทหนึ่งที่กำลังฮิตมากๆ มีหลายผลิตภัณฑ์ออกบัตรกดเงินสดมา และกำลังได้รับความสนใจมีผู้สมัครบัตรกดเงินสดใช้งานมากขึ้น เพราะสมัครง่ายและมีความยึดหยุ่น สะดวกสบายในการใช้งาน แล้วสำหรับเจ้าของกิจการสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้หรือไม่ เรามาดูกัน  บัตรกดเงินสดแนะนำ สำหรับเจ้าของกิจการ  อ่านเพิ่มเติม : ใช้บัตรกดเงินสดให้ดี ชีวิตมีแต่เฮง สำหรับสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั้น นอกจากพนักงานประจำจะสมัครได้แล้ว คนที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง เป็นเจ้าของกิจการก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้เช่นกัน โดยบัตรกดเงินสดของแต่ละธนาคารจะกำหนดคุณสมบัตรและฐานรายได้ขั้นต่ำที่สามารถสมัครได้ด้วย ซึ่งหลักๆ แล้วการพิจาณาของแต่ละธนาคารที่จะอนุมัติ บัตรกดเงินสด หรือไม่นั้น จะพิจารณาจากเอกสารที่ใช้ในการสมัครเป็นสำคัญ ถ้าเตรียมเอกสารในการสมัครรบถ้วน ทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาไม่นานและมีสิทธิที่จะได้รับอนุมัติด้วยถ้าคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ สำหรับเอกสารในการสมัคร บัตรกดเงินสด ของแต่ละธนาคารก็ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก จะมีเอกสารส่วนตัว เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ โดยเจ้าของกิจการควรเตรียมเอกสารเหล่านี้ให้พร้อมก่อนการสมัครบัตรกดเงินสด เอกสารในการสมัครบัตรกดเงินสดสำหรับเจ้าของกิจการ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้า (ถ้ามี) สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (ถ้ามี) สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัว ย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี (เฉพาะของผู้กู้เท่านั้น) แนะนำบัตรกดเงินสด สำหรับเจ้าของกิจการ  จากที่เราได้บอกไปว่าบัตรกดเงินสดอาจจะไม่เน้นใช้ออนไลน์ แต่ต้องมีความสะดวกต่อคนที่มีวิถีชีวิตแบบออนไลน์ตลอด ดังนั้น […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ด บัตรเครดิตสมัครง่าย ได้เงินไว

สำหรับท่านที่ต้องการ บัตรเครดิตเพิ่มอีกใบเฉพาะการช้อปปิ้งออนไลน์และเป็นคนที่ชื่นชอบการเก็บสะสมคะแนนวันนี้ MoneyGuru ข้อเสนอ บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด บัตรใบเดียวที่ให้คะแนนสะสมสูงสุดถึง 5 เท่า พร้อมรับสิทธิพิเศษแลกของสมนาคุณมากมายต่างๆมากมาย คะแนนสะสมสูงไม่วันหมดอายุ เพื่อ ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ด บัตรเครดิตสมัครง่าย เติมความสุขทุกการช้อป สำหรับนักช้อปออนไลน์ทุกท่าน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ด บัตรเครดิตสมัครง่าย ได้เงินไว เติมความสุขทุกการช้อป บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ให้ทุกการใช้จ่าย คือรางวัลของชีวิตในเวลาเพียง 10 นาที บัตรใบเดียวที่ให้คะแนนสะสมสูงสุดถึง 5 เท่า ช่วยเพิ่มแต้มสะสมแลกส่วนลดเงินสดในการซื้อสินค้าต่าง รวมทั้ง ของขวัญของกำนัลต่างๆมากมายจากแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและสากล และที่พิเศษสุดๆคือเมื่อท่านใช้จ่ายในเดือนเกิด รับคะแนนสะสมให้สูงสุดถึง 7 เท่า ไปเลย ที่สำคัญคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ พร้อมรับบริการเลขาส่วนตัวฟรีตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เมื่อสมัครบัตรท่านยังได้สิทธิในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท ต่อบัตร เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรฯ อีกด้วย โดยจุดเด่นของบัตร เครดิตซิตี้ รีวอร์ด มีดังนี้ จุดเด่นของบัตร […]

อ่านเพิ่มเติม

ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด มีอะไรบ้าง

ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด ใช้บัตรกดเงินสดทั้งที ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายที่นอกเหนือจากค่างวดที่ต้องชำำระอยู่เสมอ ซึ่งค่าใช้จ่ายอื่นๆ ของบัตรกดเงินสดนั้น แต่ละธนาคารจะไม่เท่ากัน หรือแม้แต่ธนาคารเดียวกันก็ไม่เท่ากัน ดังนั้นเรามาดู ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด มีอะไรบ้าง ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด มีอะไรบ้าง อ่านเพิ่มเติม : สมัครบัตรกดเงินสดง่ายกว่าสมัครบัตรเครดิต จริงหรือไม่? โดยปกติแล้ว บัตรกดเงินสดจะไม่ค่อยมีค่าธรรมเนียมมากนัก อย่างเช่นหลักๆ ค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มก็ไม่มี ยิ่งถ้าชำระเงินค่างวดตรงเวลา ก็ยิ่งไม่ค่อยมีค่าใช้จ่ายอย่างอื่น เช่น ค่าติดตามทวงถาม เป็นต้น เพิ่มเข้ามา  ตัวอย่างค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด  ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าผิดนัด ค่าธรรมเนียมใดๆ โดยเฉลี่ยจะประมาณ 20-25% ต่อปี ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร ค่าปรับ ค่าผิดนัด ก็หมายถึงค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นหากไม่ชำระค่างวดตรงเวลาและทางธนาคารได้ทำการติดตามทวงเงินนั่นเอง  ค่าอากรแสตมป์ ประมาณ 0.05% ของวงเงินสินเชื่อ สูงสุดไม่เกินตามจำนวนที่กฎหมายกำหนด  ค่าตรวจสอบขอมูลเครดิต เป็นค่าใช้จ่ายขณะที่ทำการตรวจสอบข้อมูลทางการเงินของผู้ขอสินเชื่อ แต่โดยมากทางธนาคารจะไม่ได้ทำการเรียกเก็บ  สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ค่าธรรมเนียมในการดำเนินงานแรกเขา บางธนาคารมีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ด้วย ก่อนสมัครบัตรกดเงินสด ทุกท่านต้องสอบถามให้ชัดเจนว่ามีค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือไม่ แต่โดยส่วนใหญ่ทางธนาคารจะมีโปรโมชั่นฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า  […]

อ่านเพิ่มเติม

ใช้บัตรกดเงินสดให้ดี ชีวิตมีแต่เฮง

ใช้บัตรกดเงินสดให้ดี เมื่อใช้บัตรกดเงินสดอย่างมีกลยุทธ์ มีความระมัดระวังในการใช้งาน มีวินัยในการใช้เงิน ก็จะทำให้ชีวิตการเงินง่ายและสมูทมากขึ้น มันจะกลายเป็นตัวช่วยทางการเงินที่เยี่ยมยอดจริงๆ การเงินก็จะดีไม่มีสะดุด ใช้บัตรกดเงินสดให้ดี ชีวิตมีแต่เฮง  ใช้บัตรกดเงินสดให้ดี ชีวิตมีแต่เฮง  อ่านเพิ่มเติม : ทำไมบัตรกดเงินสดถึงน่าใช้ ไม่น่ากลัวเหมือนที่เคยได้ยิน บัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่ง ที่มาในรูปแบบของบัตรเหมือนกับบัตรเครดิต โดยวิธีการใช้นั้น จะต้องกดเงินสดออกจากตู้เอทีเอ็มเท่านั้น แต่จะไม่สามารถนำไปรูดซื้อสินค้าหรือซื้อสินค้าออนไลน์ได้เหมือนกับบัตรเครดิต นอกจากนี้ อัตราและการคำนวณดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดนั้น ก็จะแตกต่างจากบัตรเครดิตด้วยซึ่งจะคิดแบบลดต้นลดดอก ตามจำนวนวันที่ใช้จริงหรือเรียกง่าย ๆ ก็คือคิดดอกเบี้ยเป็นรายวันนั่นเอง บัตรกดเงินสดสามารถใช้เป็นวงเงินสดหมุนเวียนได้ตลอด เมื่อชำระยอดเงินคืนเข้าไปในบัญชีบัตรกดเงินสดก็จะได้วงเงินคืนกลับมา ข้อดีของบัตรกดเงินสด ข้อดีของบัตรกดเงินสดคือ ช่วยให้คุณกดเงินสดออกมาจากตู้เอทีเอ็มได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม (+VAT) ในการกดเงินสด โดยสามารถกดได้มากน้อยเพียงใดนั้น ขึ้นอยู่กับวงเงินที่คุณได้รับอนุมัติ ต่างจากการกดเงินสดด้วยการใช้บัตรเครดิต ที่คุณจะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด 3% (+VAT) บัตรกดเงินสดนี้ถือเป็นวงเงินสดฉุกเฉิน ในกรณีที่คุณไม่มีเงินสดและไม่สามารถใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตได้ นอกจากนี้ หากคุณไม่กดเงินสดออกมาจากบัตรกดเงินสด หนี้ของคุณก็จะไม่เกิดและจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีดังเช่นบัตรเครดิต จึงเหมาะสำหรับเอาไว้ใช้เป็นวงเงินในกรณีฉุกเฉิน เทคนิคการใช้บัตรกดเงินสดให้เกิดประโยชน์สูงสุด ใช้เป็นตัวช่วยในยามฉุกเฉินและจำเป็นเท่านั้น ใช้เพื่อเสริมสภาพคล่องระหว่างรอเงินเดือนออก ใช้เพื่อสำรองจ่ายไปก่อน ระหว่างรอเบิกเงินจากสวัสดิการต่างๆ ใช้ในเวลาที่เหมาะสม เช่น ช่วงที่มีรายการผ่อน 0% หากเงินยังไม่พร้อม […]

อ่านเพิ่มเติม

ใช้บัตรกดเงินสดผ่อนสินค้า มันดีจริงใช่มั้ย?

ใช้บัตรกดเงินสดผ่อนสินค้า หลายคนคงเคยเห็นโปรโมชั่นผ่อน 0% ของสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะ 6 เดือน 10 เดือน ซึ่งนอกจากบัตรเครดิตแล้ว ยังมีบัตรกดเงินสดด้วย ซึ่งโปรโมชั่นเหล่านี้มันก็น่าดึงดูดใจ แล้วแบบนี้ใช้บัตรกดเงินสดผ่อนของมันดีกว่าบัตรครดิตผ่อนมั้ย ใช้บัตรกดเงินสดผ่อนสินค้า มันดีจริงใช่มั้ย? ใช้บัตรกดเงินสดผ่อนสินค้า มันดีจริงใช่มั้ย? อ่านเพิ่มเติม : รีวิวบัตรกดเงินสดยูโอบี ของมันต้องมีใน พ.ศ.นี้ ลักษณะของบัตรกดเงินสด ผ่อนชำระ บัตรกดเงินสด ผ่อนชำระเป็นการนำเงินในอนาคตมาใช้ในปัจจุบัน ซึ่งก็คือการนำเงินสดออกมาใช้ก่อน แล้วจ่ายคืนในภายหลัง เรียกได้ว่าหนี้ประเภทนี้จะมีดอกเบี้ยจ่ายที่แพงที่สุด นั่นเป็นเพราะคุณได้เงินสดมาใช้จ่ายล่วงหน้าโดยไม่มีทรัพย์สินใดค้ำประกัน ซึ่งโดยทั่วไปบัตรกดเงินสด ผ่อนชำระหากไม่ใช้จะไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ แต่หากใช้ก็จะเสียดอก เบี้ยจ่ายประมาณ 28% ต่อปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับธนาคารผู้ออกบัตร และการคิดดอกเบี้ยจะคิดตั้งแต่วันที่กดเงินออกมาใช้จ่าย  หากจะให้พูดถึงการใช้จ่ายเงินผ่านบัตรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต หรือ บัตรกดเงินสด ผ่อนชำระก็ตาม เชื่อว่าคงมีหลายๆ คนคงจะพอคุ้นเคยและผ่านตามาบ้าง บางทำมาแล้วไม่รู้ว่ากี่ใบต่อกี่ใบ แต่สำหรับหลายๆคนก็ยังไม่ค่อยเข้าใจชัดเจนว่า บัตรเครดิต กับ บัตรกดเงินสด มันแตกต่างกันอย่างไร ในเมื่อการใช้งานมันก็ใกล้เคียงกัน บางคนที่เคยทำ บัตรกดเงินสด ผ่อนชำระ […]

อ่านเพิ่มเติม

สมัครบัตรกดเงินสดง่ายกว่าสมัครบัตรเครดิต จริงหรือไม่?

สมัครบัตรกดเงินสดง่ายกว่าสมัครบัตรเครดิต ประโยคนี้เป็นความเข้าใจที่ผิดหรือไม่ จริงหรือเปล่าที่เราสามารถสมัครบัตรกดเงินสดง่ายกว่าสมัครบัตรเครดิต เรามาหาคำตอบกันว่า สมัครบัตรกดเงินสดง่ายกว่าสมัครบัตรเครดิต จริงหรือไม่?  สมัครบัตรกดเงินสดง่ายกว่าสมัครบัตรเครดิต จริงหรือไม่?  อ่านเพิ่มเติม : รีวิวบัตรกดเงินสดยูโอบี ของมันต้องมีใน พ.ศ.นี้ บัตรกดเงินสดคือบัตรที่คล้ายๆ กับสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบของบัตรนั่นเอง แต่จะมีดอกเบี้ยที่สูงกว่าการขอสินเชื่อเงินกู้ส่วนบุคคลทั่วๆ ไป เหมาะกับคนที่ต้องการใช้เงินสดเป็นก้อน หรือต้องการเงินสดมาหมุน  บัตรเครดิตคือบัตรที่เหมือนเป็นการยืมเงินในอนาคตมาใช้ แล้วค่อยจ่ายคืนทีหลังเมื่อครบรอบนั่นเอง เหมาะกับการใช้จ่ายทั่วๆ ไปในชีวิตประจำวัน ส่วนมากคนจะเลือกใช้บัตรเครดิตเพราะต้องการสะสมคะแนนและรับส่วนลด การสมัครบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิต การสมัครบัตรกดเงินสดนั้นจะมีขั้นตอนการสมัครคล้ายคลึงกับการขอสินเชื่อส่วนบุคคล เพียงแต่ว่าสามารถกดเงินจากบัตรมาใช้ได้เรื่อยๆ เมื่อได้บัตรมาแล้ว ดังนั้นการสมัครบัตรกดเงินสดนั้น ทางธนาคารจะต้องตรวจสอบเครดิตของผู้สมัคร ส่วนมากจะขอได้ง่ายกว่าบัตรเครดิต กำหนดรายได้ขั้นต่ำแค่ไม่ถึงหนึ่งหมื่นก็สามารถสมัครผ่านได้ การสมัครบัตรเครดิตนั้นจะค่อนข้าง ประวัติทางการเงิน รายได้ และรายจ่ายเพื่อดำเนินการพิจารณาการอนุมัติบัตรเครดิตนั่นเอง หลายๆ ครั้ง ทางธนาคารจะเสนอบัตรกดเงินสดให้กับผู้ที่ทำบัตรเครดิตด้วย ควรสมัครบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตดี? สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าจะสมัครบัตรแบบไหนดี ให้เริ่มพิจารณาจากความต้องการของเราก่อนว่าต้องการเงินสดหรือต้องการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และผ่อนสินค้า เพราะทั้งสองบัตรนั้นมีความแตกต่างกันออกไปในหลายๆ ด้าน ตารางเปรียบเทียบความเหมาะสมของบัตรแต่ละแบบ บัตรกดเงินสดสมัครง่ายกว่าบัตรเครดิต จริงหรือไม่? ถ้าว่ากันตามตรง บัตรกดเงินสดดูสมัครง่ายกว่าบัตรเครดิต เพราะฐานรายได้ส่วนใหญ่ของบัตรกดเงินสดนั้นน้อยกว่า บัตรกดเงินสดของบางธนาคารฐานเงินเดือนไม่ถึงหมื่นก็สามารถสมัครได้แล้ว ในขณะที่บัตรเครดิตส่วนใหญ่มักกำหนดฐานรายได้ขั้นต่ำไว้ที่ 15,000 บาทต่อเดือน […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรกดเงินสดเคเคพี นาทีนี้น่าทำสุดๆ

บัตรกดเงินสดเคเคพี หรือบัตรกดเงินสดจากธนาคารเกียรตินาคิน เป็นบัตรกดเงินสดอีกใบที่กำลังน่าสนใจสปอร์ทไลท์กำลังส่องเลยทีเดียว เพราะเป็น บัตรกดเงินสด ที่สมัครไม่ยาก สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย แถมบัตรใบนี้เงื่อนไขยังไม่ยุ่งยากมาก เรามาดูกันว่า บัตรกดเงินสดเคเคพี นาทีนี้น่าทำสุดๆ บัตรกดเงินสดเคเคพี นาทีนี้น่าทำสุดๆ อ่านเพิ่มเติม : ทำไมบัตรกดเงินสดถึงน่าใช้ ไม่น่ากลัวเหมือนที่เคยได้ยิน บัตรกดงินสดจากธนคารเกียรตินาคิน มีจุดเด่นที่น่าสนใจคือมีความสะดวกสบายในการใช้งาน มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย สามารถสมัครออนไลน์ได้ง่ายๆ และรู้ผลอนุมัติบัตรไม่นานนจนเกินไป ทำให้ บัตรกดเงินสดเคเคพี หรือบัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะผู้ใช้บัตรกดเงินสดใบนี้สามารถกดเงินได้จากเอทีเอ็มทุกธนาคาร ในวงเงินสูงสุด 100,000 บาทต่อวันต่อบัตรหนึ่งใบ  จุดเด่นของ บัตรเครดิตเคเคพี บัตรกดเงินสดอนุมัติวงเงินมากกว่าบัตรเครดิต มีวงเงินขั้นต่ำ 20,000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท ถือเป็นวงเงินฉุกเฉินกรณีมีเหตุต้องใช้เงินเร่งด่วน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้น ลดดอก เริ่มคิดคำนวณดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่กดเบิกเงินออกมาใช้จ่าย และคิดแบบรายวันตามจำนวนวันที่ค้างจ่ายเท่านั้น หนี้ก้อนนี้ไม่กำหนดระยะเวลากู้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีภาระมาก แต่หากมีเงินชำระคืนโดยเร็วจะเสียดอกเบี้ยต่ำ อัตราดอกเบี้ยสูงกว่าบัตรเครดิตไม่มาก อยู่ที่ 26% ต่อปี เมื่อรวมดอกเบี้ย ค่าปรับและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ไม่เกิน […]

อ่านเพิ่มเติม

เทคนิคสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่าน ฉลุย

เทคนิคสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่าน การสมัครบัตรกดเงินสดไม่ใชเรื่องที่ยากเลย เพราะแต่ละธนาคารก็พยายามที่จะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่จะสมัครบัตรกดเงินสดอยู่แล้ว ทั้งในเรื่องของการสมัครออนไลน์ได้เลย หรือการลดขั้นตอนการสมัครต่างๆ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติบัตรกดเงินสด เทคนิคสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่านฉลุย เรามาดูกัน เทคนิคสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่าน ฉลุย อ่านเพิ่มเติม : ใช้บัตรกดเงินสดผ่อนของ คุ้มมั้ยมาดูกัน เทคนิคสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่านง่าย ผู้สมัครบัตรกดเงินสดต้องทำความเข้าใจประเภทสินเชื่อบัตรกดเงินสดอย่างละเอียด แล้วเริ่มเลือกสินเชื่อจากการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์สินเชื่อของแต่ละธนาคาร โดยดูว่าเหมาะสมกับตัวเราหรือไม่ โดยพิจารณาจากอัตราดอกเบี้ย วงเงินสูงสุดที่อนุมัติสินเชื่อ ค่าธรรมเนียม ค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงดูด้วยว่าธนาคารที่เราสนใจนั้นมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง มีขั้นตอนการสมัครอย่างไร มีสาขาที่เราสะดวกหรือไม่ เป็นต้น อย่าสมัครบัตรกดเงินสดมากเกินไป ข้อนี้หลายคนอาจจะไม่ทราว่า ทุกครั้งที่เราสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เราจะทิ้งร่องรอยประวัติของการสมัครสินเชื่อเอาไว้ ซึ่งบรรดาผู้ให้บริการสินเชื่อหรือสถาบันการเงิน ก็จะต่างพากันเช็คและตรวจสอบประวัติเครดิตเหล่านั้นก่อนอนุมัติเสมอ ปัญหาก็คือ การสมัครสินเชื่อหลายครั้งมากเกินไป จะทำให้ประวัติเครดิตของคุณดูไม่ดีนั่นเอง เพราะทุกครั้งที่เรามีการยื่นเรื่องขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไป เราจะต้องทำการเซ็นเอกสารให้ความยินยอมที่จะเปิดเผยให้สถาบันการเงินสามารถตรวจเช็คเครดิตบูโรของเราได้ และการที่มีธนาคารหลายแห่งเข้ามาเช็คเครดิตบูโรของเพื่อน ๆ ในเวลาไล่เลี่ยกัน สถาบันการเงินจะมองว่าเพื่อนๆ เป็นบุคคลที่ค่อนข้างมีความเสี่ยงในเรื่องของเครดิต ประมาณว่ายื่นขอสินเชื่อจากธนาคาร A,B,C ไม่ผ่านจึงมาขอยื่นกับธนาคาร D หรือเราอาจจะประสบปัญหาหมุนเงินไม่ทันจึงต้องยื่นกู้จากธนาคารหลายๆ แห่ง บางธนาคารอาจจะมีกฎเอาไว้ว่าช่วง 3 เดือนก่อนที่เราจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารของเขานั้น ห้ามมีการเช็คประวัติเครดิตบูโรเกิน 5 ครั้ง เป็นต้น […]

อ่านเพิ่มเติม

ทำไมบัตรกดเงินสดถึงน่าใช้ ไม่น่ากลัวเหมือนที่เคยได้ยิน

ทำไมบัตรกดเงินสดถึงน่าใช้ หลายคนอาจจะเคยได้ยินว่า บัตรกดเงินสด นั้นน่ากลัวตรงดอกเบี้ยมหาศาล มีอัตราที่สูงกว่าสินเชื่อในแบบอื่นๆ แต่อันที่จริง บัตรกดเงินสด ก็เหมือนกับผลิตภัณฑ์การเงินอื่นทั่วๆ ไป หากว่าผู้ใช้บัตรมีความระมัดระวังและชำระค่างวดตรงกำหนดก็จะไม่สร้างความเดือดร้อน ตรงกันข้ามมันจะช่วยอำนวยความสะดวกให้การใช้เงินคล่องมือขึ้นด้วยซ้ำ เรามาดูว่า ทำไมบัตรกดเงินสดถึงน่าใช้ ไม่น่ากลัวเหมือนที่เคยได้ยิน ทำไมบัตรกดเงินสดถึงน่าใช้ ไม่น่ากลัวเหมือนที่เคยได้ยิน อ่านเพิ่มเติม : เลือกบัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนออนไลน์ ทำไมต้องมีบัตรกดเงินสด สำหรับบัตรกดเงินสดนั้นคืออีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญในทางการเงิน เพราะถึงแม้เราจะไม่สามารถใช้บัตรกดเงินสดรูดซื้อสินค้าอะไรได้ แต่เราสามารถกดเงินจากตู้ ATM ได้ทันที 24 ชั่วโมง ที่ต้องการเงินด่วน ซึ่งสำหรับการใช้บัตรกดเงินสดนั้นยังสามารถนำไปผ่อนชำระสินค้าได้อีกทางด้วย เรียกว่าเป็นการเพิ่มโอกาสในอิสรภาพทางการเงินให้กับตัวเองได้อย่างดีทีเดียวเลย ในส่วนของการใช้งานบัตรเงินสดในการผ่อนสินค้า บัตรเงินสดช่วยเพิ่มความสามารถในการใช้จ่ายโดยการให้สิทธิ์ผ่อนชำระสินค้าและบริการในอัตราดอกเบี้ยต่ำ เช่น 0% เมื่อซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้า หรือร้านพันธมิตรของสถาบันการเงินเจ้าของบัตร การผ่อน 0% นี้นับเป็นการเพิ่มสภาพคล่องของเงินสดในกระเป๋าของเราในแต่ละเดือนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนที่ต้องมีการซื้อของชิ้นใหญ่ เช่น แทนที่จะซื้อเครื่องซักผ้าในราคา 10,000 บาทด้วยเงินสด เราสามารถเลือกผ่อน 0% 10 เดือน ซึ่งหมายถึง การจ่ายเงินเดือนละ 1,000 บาท เป็นเวลา 10 เดือน […]

อ่านเพิ่มเติม

รีวิวบัตรกดเงินสดยูโอบี ของมันต้องมีใน พ.ศ.นี้

รีวิวบัตรกดเงินสดยูโอบี อีกหนึ่งบัตรกดเงินสดที่ได้รับความสนใจกันเยอะมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ที่ให้ความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ต้องการเงินสดไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน เรามาดู รีวิวบัตรกดเงินสดยูโอบี ของมันต้องมีใน พ.ศ.นี้ รีวิวบัตรกดเงินสดยูโอบี ของมันต้องมีใน พ.ศ.นี้ อ่านเพิ่มเติม : รวม บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021 ยูโอบี แคชพลัส พร้อมให้คุณมีเงินสดสำรองพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง สมัครเพียงครั้งเดียว คุณก็สามารถมีวงเงินสำรองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง ให้คุณพร้อมใช้ ในทุกสถานการณ์ เพียงคุณมีบัตรยูโอบี แคชพลัส ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว ตลอดเวลา สมัครง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน วงเงินยูโอบี แคชพลัส ให้บริการในรูปแบบ อิเล็กทรอนิกส์ แบงก์กิ้ง ด้วยระบบออนไลน์ ผ่านบัตร ยูโอบี แคชพลัส ให้คุณสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันทีจากตู้เอทีเอ็ม ทั่วไทย และทั่วโลก ที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด สมัครบัตรกดเงินสด UOB […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน อนุมัติยากมั้ย น่าทำสักใบหรือเปล่า

บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินอนุมัติยากมั้ย เมื่อพูดถึงบัตรกดเงินสด ต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้แทบทุกธนาคารหรือสถาบันการเงินต่างๆ จะต้องมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินนี้ไว้ให้บริการ หนึ่งในนั้นก็คือบัตรกดเงินสดจากธนาคารเกียรตินาคิน ที่กำลังมาแรงมากในปีนี้ บัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน อนุมัติยากมั้ย น่าทำสักใบหรือเปล่า บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน อนุมัติยากมั้ย น่าทำสักใบหรือเปล่า อ่านเพิ่มเติม : เลือกบัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนออนไลน์ จุดเด่นของ บัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน มีช่องทางการให้บริการที่หลากหลาย สมัครง่าย รู้ผลอนุมัติค่อนข้างไว จึงมีผลให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกใช้บริการบัตรกดเงินสดกับธนาคารแห่งนี้มากขึ้น บัตรกดเงินสด จากธนาคารเกียรตินาคินเป็นหนึ่งในบริการยอดนิยมที่เพิ่มความสะดวกและคล่องตัวสำหรับการถอนเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็ม กำหนดมูลค่าสูงสุด 100,000 บาท/วัน/บัตร เพื่อจัดสรรการใช้จ่ายเอนกประสงค์ทุกสถานการณ์ที่ต้องการ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันแต่อย่างใด ลูกค้ายื่นเอกสารติดต่อขอรับบริการได้ที่ธนาคารเกียรตินาคิน (KK) ทุกสาขาทั่วประเทศ เบิกถอนเงินสดตามวงเงินที่ได้รับการอนุมัติตลอด 24 ชั่วโมง กดเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย ATM Pool หรือ UnionPay จ่ายชำระค่าสินค้าหรือบริการในทุกร้านค้าที่มีเครื่องหมาย UnionPay ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สมัครง่าย ใช้เอกสารน้อย ไม่ยุ่งยาก ชำระคืนขั้นต่ำเพียง 5% ของเงินต้นและดอกเบี้ย หรือไม่น้อยกว่า 500 บาท ช่องทางในการชำระคืนที่สะดวก […]

อ่านเพิ่มเติม

เลือกบัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนออนไลน์

เลือกบัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับวิถีชีวิตหรือไลฟ์สไตล์แบบออนไลน์ก็ดูจะยากสักหน่อย เพราะด้วยลักษณะของบัตรกดเงินสดที่เน้นกดเงินเพื่อให้ได้เงินสด ไม่ได้สามารถใช้ซื้อของออนไลน์ได้เลยเหมือนบัตรเครดิต แล้วอย่างนี้จะมองหาบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับวิถีชีวิตแบบคนออนไลน์ได้อย่างไร มาดูกันเลย  เลือกบัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนออนไลน์ อ่านเพิ่มเติม : รวม บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021 เลือกบัตรกดเงินสดที่มีบริการสมัครออนไลน์ ก่อนที่จะสมัครบัตรกดเงินสด เราจะต้องเช็กให้แน่ใจก่อนว่ามีบัตรกดเงินสดธนาคารไหนบ้างที่สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ เพราะการสมัครบัตรกดเงินสดผ่านช่องทางออนไลน์นั้นจะช่วยร่นระยะเวลาในการเตรียมการสมัคร นอกจากนี้ผู้สมัครบัตรกดเงินสดยังได้รับความสะดวกสบายด้วย เพราะเราสามารถดำเนินการสมัครบัตรกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันโดยไม่เว้นวันหยุด เรียกได้ว่าสะดวกเมื่อไหร่ก็สามารถสมัครได้เลย  ส่วนเรื่องของการส่งเอกสารนั้นก็ไม่ต้องกังวลใดๆ เพราะเมื่อสมัครผ่านนทางออนไลน์แล้ว ข้อมูลของผู้สมัครก็จะไปถึงธนาคารอยู่แล้ว เมื่อถึงวันและเวลาทำการ ทางธนาคารที่เราสมัครบัตรกดเงินสดด้วยก็จะติดต่อกลับมาเพื่อแจ้งรายละเอียดและนัดวันในการรับเอกสาร เรามีหน้าที่เตรียมเอกสารให้ครบถ้วนแล้วรอทางธนาคารมารับเอกสารเท่านั้น  เช็กรายละเอียดการทำธุรกรรมออนไลน์กับทางธนาคาร หลังจากที่ได้บัตรกดเงินสดและมีการใช้บัตรกดเงินสดไปแล้ว เช่น การผ่อนสินค้า การกดเงินสด แน่นอนว่าจะต้องมีค่าใช้จ่ายในการชำระค่างวดบัตรกดเงินสด รวมไปถึงค่าธรรมเนียมต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นด้วย ดังนั้นก่อนที่จะตัดสินใจเลือกบัตรกดเงินสดที่ถูกใจ ตรวจสอบสักนิดกอ่นว่าทางธนาคารเจ้าของบัตรมีแอพพลิเคชั่นหรือช่องทางในการทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อที่เราจะได้สามารถชะรำค่าบัตรกดเงินสดผ่านทางออนไลน์ได้เลยไม่ต้องไปที่เคาน์เตอร์ธนาคาร ถ้าเราตรวจสอบแล้วว่าบัตรกดเงินสดของธนาคารที่มีบริการช่องทางออนไลน์เหล่านี้ จะดีมากเลยทีเดียว  แนะนำบัตรกดเงินสดของคนที่มีไลฟ์สไตล์ออนไลน์  จากที่เราได้บอกไปว่าบัตรกดเงินสดอาจจะไม่เน้นใช้ออนไลน์ แต่ต้องมีความสะดวกต่อคนที่มีวิถีชีวิตแบบออนไลน์ตลอด ดังนั้น เราจึงขอแนะนำบัตรกดเงินสดที่สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ และรอเวลาอนุมัติไม่นาน ได้แก่ บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต จากซิตี้แบงก์ ก็เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครไม่ยาก รู้ผลอนุมัติไม่นาน […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรกดเงินสดใบใหม่ เลือกแบบไหนดีต่อใจเรา

บัตรกดเงินสดใบใหม่ เลือกแบบไหนดีนะ เข้าสู่ปีใหม่ก็อยากจะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ๆ ให้กับตัวเองบ้าง บัตรกดเงินสด ก็เป็นไอเท็มหนึ่งที่น่าสนใจ ปีใหม่ บัตรกดเงินสดใบใหม่ เลือกแบบไหนดีต่อใจเรา ปีใหม่ บัตรกดเงินสดใบใหม่ เลือกแบบไหนดีต่อใจเรา อ่านเพิ่มเติม : รวม บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021 บัตรกดเงินสด ทุกครั้งที่ใช้บัตรจะต้องเสียค่าธรรมเนียมกดเงินสดในอัตรา 3% ของยอดเงิน ที่กดออกมา ซึ่งธนาคารจะกำหนด วงเงินและระยะเวลาชำระเงินให้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินสด อย่างเร่งด่วนและสามารถชำระเงินคืน ได้เร็ว เพราะจะต้องจ่ายดอกเบี้ย ในอัตราสูงสุด 28% ต่อปี โดยคิดตามจำนวนวันที่เรากด เงินสดออกไปใช้ บัตรกดเงินสด นั้น จุดเด่นคือสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันทีตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ (เน้นได้เงินสดมาถือ) โดยไม่ต้องมีเงินในบัญชี หรือทรัพย์สินใดๆ เพื่อเป็นหลักประกัน  และส่วนใหญ่บัตรกดเงินสด สามารถถอนเงินออกมาในวงเงินที่มากกว่าบัตรเครดิต ประโยชน์ของบัตรกดเงินสด เป็นเงินสำรองยามฉุกเฉิน เมื่อมีเหตุจำเป็นต้องใช้ เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมเเซมบ้าน รถยนต์ ค่าใช้จ่ายจำเป็นในชีวิตประจำวัน เป็นต้น สามารถชำระคืนขั้นต่ำได้ (เช่น 3% […]

อ่านเพิ่มเติม

รวม บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021

บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021 บัตรกดเงินสดที่น่าสนใจน่าใชในปีนี้มีบัตรไหนกันบ้าง เราคัดมาให้แล้ว รวม บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021 จะมีบัตรกดเงินสดในใจคุณมั้ยมาดูกันเลย รวม บัตรกดเงินสดน่าสนใจ ในปี 2021 บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit  สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit บัตรกดเงินสด เป็นบัตรกดเงินสดที่เหมาะมากๆ หากคุณเป็นมนุษย์เงินเดือน หรือถ้าคุณประกอบอาชีพอิสระก็สามารถขอทำบัตรกดเงินสดใบนี้ได้เช่นกัน สามารถที่จะรับวงเงินพร้อมใช้สูงสุด 5 เท่า ของรายได้ประจำต่อเดือนครับ (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) กดเงินสด ฟรีค่าธรรมเนียม มาพร้อมกับบริการเพิ่มวงเงินสดชั่วคราว โทรสั่งเงินก้อนโอนไปบัญชีปลายทาง และผ่อนสินค้าแบบ 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน  อ่านเพิ่มเติม : 5 เหตุผล ทำไมบัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต ถึงน่าใช้ มากๆ บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต (Citibank Ready […]

อ่านเพิ่มเติม

อยาก เพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสด ทำได้หรือไม่ อย่างไรบ้าง

ใช้บัตรกดเงินสดไปสักพัก ก็ชักอยากจะ เพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสด อันที่จริงการเพิ่มวงเงินของบัตรกดเงินสดนั้นสามารถทำได้ เพียงแต่ว่าอาจจะต้องดูรายละเอียดย่อยๆ ของแต่ละธนาคารด้วยว่ามีเงื่อนไขอย่างไร อย่างไรก็ตามหากใครต้องการจะเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดก็สามารถทำตามหลักการง่ายๆ  อยาก เพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสด ทำได้หรือไม่ อย่างไรบ้าง อ่านเพิ่มเติม : อยาก เพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสด ต้องทำอย่างไร คำนวณวงเงินที่คุณต้องการ ขั้นแรกคุณควรคำนวณก่อนว่าคุณจะต้องการขอเพิ่มวงเงินเท่าไร ถึงจะเพียงพอต่อการใช้จ่ายและไม่เกินความสามารถในการใช้หนี้บัตรกดเงินสดของคุณ ขอย้ำว่าต้องให้แน่ใจด้วยว่าวงเงินที่คุณขอเพิ่มนั้น คุณสามารถที่จะชำระหนี้ได้ในภายหลังในแต่ละเดือน และอย่าลืมคิดไตร่ตรองดูด้วยว่า คุณมีรายจ่ายมากกว่ารายรับหรือไม่ เพราะหากคุณมีรายจ่ายมากกว่า การขอเพิ่มวงเงินอาจจะทำให้ชีวิตคุณแย่ลง พยายามทำให้เครดิตของคุณสะอาด แน่นอนว่าทางธนาคารย่อมไม่อยากจะเพิ่มวงเงินให้คุณอย่างแน่นอน หากคุณมีประวัติเครดิตที่ไม่ดี หรือไม่มีความรับผิดชอบในการจ่ายหนี้ต่างๆ เช่น จ่ายหนี้ล่าช้าเป็นประจำ เป็นต้น ดังนั้น ก่อนที่คุณจะขอให้ทางธนาคารเพิ่มวงเงินให้คุณ คุณต้องแน่ใจด้วยว่าคุณมีคะแนนเครดิตที่ดี หรือไม่มีประวัติชำระล่าช้าหรือค้างชำระอย่างน้อยๆ 6 เดือน เพราะการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตนั้นเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าคุณกำลังมีปัญหาทางการเงิน อย่าขอเพิ่มวงเงินตามอำเภอใจ การที่คุณจะขอเพิ่มวงเงินนั้น คุณควรคิดให้รอบคอบก่อน ไม่ใช่คิดจะขอเพิ่มก็ขอเลยตามอำเภอใจ เพราะทุกครั้งที่คุณขอเพิ่มวงเงินนั้น ทางธนาคารก็จะตรวจสอบรายงานเครดิตของคุณอย่างละเอียด ซึ่งหากคุณเคยโดนปฏิเสธการขอเพิ่มวงเงินไปแล้ว แล้วยังมาโดนปฏิเสธอีกซ้ำๆ มันอาจจะทำลายคะแนนเครดิตของคุณได้ ขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดให้น้อยที่สุด ถึงแม้ว่าคุณอาจจะถูกทางธนาคารโน้มน้าวให้คุณเพิ่มวงเงินให้สูงๆ ก็ตาม แต่มันจะดีกับตัวคุณมากกว่าหากคุณไม่ใจอ่อน และขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดแค่ในระดับที่คุณจำเป็นต้องใช้จริงเท่านั้น เพราะการขอเพิ่มวงเงินในจำนวนที่พอดีนั้น มันจะสามารถช่วยให้คุณลดอัตราการใช้บัตรกดเงินสดลงได้มาก […]

อ่านเพิ่มเติม

คู่มือคนใช้บัตรกดเงินสด รวมทุกเรื่องที่ต้องรู้

คู่มือคนใช้บัตรกดเงินสด สำหรับใครที่ใช้บัตรกดเงินสดนั้นอาจจะยังงงๆ ว่าต้องใช้ยังไง บัตรกดเงินสดมันทำอะไรบ้าง สมัครบัตรกดเงินสดสักใบดีหรือไม่ ใช้ยังไงให้คุ้มค่า วันนี้เรามีคำแนะนำสำหรับคนที่จะใช้บัตรกดเงินสดมาฝากกัน คู่มือคนใช้บัตรกดเงินสด รวมทุกเรื่องที่ต้องรู้ คู่มือคนใช้บัตรกดเงินสด รวมทุกเรื่องที่ต้องรู้ อ่านเพิ่มเติม : 5 คำถามที่ต้องถามตัวเองก่อน สมัครบัตรกดเงินสด ข้อดีของบัตรกดเงินสด บัตรกดเงินสดถือได้ว่าเป็นเงินด่วนฉุกเฉินในยามยากได้เป็นอย่างดี ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ถ้าไม่กดเงินสดออกมาใช้ ก็ไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มเติม ใครที่สมัครและได้รับการอนุมัติวงเงินแล้ว หากต้องการโอนเงินในครั้งแรกธนาคารก็จะโอนเงินฉุกเฉินนี้เข้าบัญชีให้ทันที หรือครั้งต่อไปหากต้องการใช้เมื่อไหร่ก็สามารถกดเงินได้ที่ตู้ ATM Pool ทั่วประทศ ตลอด 24 ชั่วโมง เปรียบเสมือนการมีวงเงินเบิกถอนติดตัวไว้ตลอดเวลาเพื่อพร้อมรับมือกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในชีวิต  ที่สำคัญถ้ารับเงินเดือนผ่านบัญชี SCB รายได้ขั้นต่ำไม่ถึงหลักหมื่นก็สมัครได้ (รายได้เริ่มต้น 8,000 บาท กู้ได้สูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน หรือ 1.5 ล้านบาท จ่ายขั้นต่ำเพียง 300 บาท หรือ 3% ของยอดที่เรียกเก็บรายเดือน) นอกจากนี้ยังสามารถใช้บัตรกดเงินสดผ่อนสินค้าได้ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้นานสูงสุด 48 เดือน ข้อด้อยของบัตรกดเงินสด การกดเงินจากบัตรกดเงินสดออกมาใช้ […]

อ่านเพิ่มเติม

5 คำถามที่ต้องถามตัวเองก่อน สมัครบัตรกดเงินสด

สำหรับคนที่จะ สมัครบัตรกดเงินสด แต่ยังลังเลอยู่ว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดดีหรือไม่ มีความจำเป็นต้องสมัครมากขนาดนั้นหรือเปล่า แล้วถ้ามีบัตรกดเงินสดแล้วมันจะมีผลดีกับชีวิตมากหรือเปล่า เพราะฉะนั้นเราต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนสมัคร 5 คำถามที่ต้องถามตัวเองก่อน สมัครบัตรกดเงินสด 5 คำถามที่ต้องถามตัวเองก่อน สมัครบัตรกดเงินสด อ่านเพิ่มเติม : 9 คำถามที่พบบ่อยของคนที่ใช้บัตรกดเงินสด ทำไมถึงอยาก สมัครบัตรกดเงินสด เริ่มแรกเลยลองถามตัวเองก่อนว่า ทำไมถึงอยากที่จะ สมัครบัตรกดเงินสด โดยดูจากวัตถุประสงค์การใช้งานเป็นหลัก ถ้าต้องการ บัตรกดเงินสด นั้น จะเน้นใช้ทำอะไร ช้อปปิ้ง ซื้อของที่ต้องผ่อน หรือนำไปใช้หนี้และให้หนี้เหลืออยู่ก้อนเดียว ถ้าเป็นอย่างหลังก็ต้องดูรายละเอียดดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดที่คุณหมายตาด้วย แต่ถ้านำมาใช้เพื่อเสริมสภาพคล่องหรือผ่อนสินค้า 0% แบบนี้น่าจะได้ประโยชน์จากบัตรกดเงินสดเต็มเม็ดเต็มหน่วยกว่า สมัครบัตรกดเงินสด ธนาคารไหนดี ทุกวันนี้มีบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจจากหลายธนาคารมาให้เลือก แต่สิ่งที่ต้องดูให้ละเอียดก็คือ เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสด ซึ่งแต่ละธนาคารก็จะกำหนดอัตรารายได้ขั้นต่ำของผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสดได้ไม่เท่ากัน ซึ่งมีตั้งแต่หลักพันต่อเดือนจนหลักหมื่น ดังนั้นก่อนสมัครก็เช็กข้อมูลตรงส่วนนี้ให้พร้อมก่อน เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียเวลายื่นเอกสาร อ่านเพิ่มเติม : 5 บัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับคนชอบช้อปปิ้ง เลือกบัตรกดเงินสดยังให้เหมาะสม สำหรับการเลือกบัตรกดเงินสดนั้น จะต้องพิจารณาจากวัตถุประสงค์ของการใช้งานว่าต้องการใช้เพื่อจุดประสงค์ใดเป็นหลัก ถ้าเน้นผ่อนสินค้าก็อาจจะดูบัตรที่มีโปรโมชั่นเยอะหน่อย ถ้าเน้นหมุนเงินระยะสั้นก็อาจจะเน้นบัตรที่เน้นกดเงินไปเลย เป็นต้น ต่อมาก็ต้องดูที่ฐานรายได้ของเราด้วยว่าทำบัตรกดเงินสดของธนาคารไหนบ้าง เมื่อได้คำตอบที่แน่นอนแล้วค่อยยื่นเอกสารสมัคร […]

อ่านเพิ่มเติม

9 คำถามที่พบบ่อยของคนที่ใช้บัตรกดเงินสด

คำถามที่พบบ่อยของคนใช้บัตรกดเงินสด หลายคนอาจจะเคยใช้บัตรกดเงินสดแล้ว บางคนก็กำลังใช้อยู่ ส่วนบางคนก็กำลังตัดสินใจว่าจะทำดีหรือไม่ ซึ่งก่อนที่จะใช้บัตรกดเงินสดนั้นก็ต้องทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดกันก่อน เรามาดู 9 คำถามที่พบบ่อยของคนที่ใช้บัตรกดเงินสด คนใช้บัตรกดเงินสดต้องรู้อะไรบ้าง ไปดูกันเลย  9 คำถามที่พบบ่อยของคนที่ใช้บัตรกดเงินสด อ่านเพิ่มเติม : เคล็ดไม่ลับ ใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม สุดๆ บัตรกดเงินสดคืออะไร? บัตรกดเงินสดคือ บัตรที่เราได้รับอนุมัติวงเงินจากสถาบันการเงินเจ้าของบัตร โดยใช้สำหรับถอนเงินสดเป็นจำนวนมาก จากตู้ ATM ของธนาคารใดก็ได้ โดยมีค่าธรรมเนียมการกดเงินแตกต่างกันไปตามแต่ละธนาคาร หรือบางธนาคารอาจจะยกเว้นค่าธรรมเนียมการกดเงินให้เรา แต่จะไม่สามารถนำมารูดใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเหมือนบัตรเครดิตได้ ส่วนเกณฑ์การพิจารณาอนุมัตินั้นจะแตกต่างกันออกไปตามเงื่อนไขของแต่ละสถาบันการเงิน แต่โดยรวมแล้วมักจะมีการกำหนดฐานรายได้ขั้นต่ำในการสมัครไว้น้อยกว่าการสมัครบัตรเครดิต แต่ก็แลกมากับความเสี่ยงในส่วนของดอกเบี้ยที่แพงกว่าบัตรเครดิตพอสมควรเลยทีเดียว คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดเป็นอย่างไร? คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด จะขึ้นอยู่กับข้อกำหนดและรายละเอียดของแต่ละธนาคาร ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ·  ผู้ที่มีรายได้ประจำและมีรายได้เริ่มต้นประมาณ 8,000บาท/เดือน (ขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคาร ทีกำหนดรายได้ต่ำสุดไม่เท่ากัน) เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย และต้องการใช้บัตรกดเงินสดเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับการใช้จ่าย ·  สำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว ต้องมีรายได้ในธุรกิจเริ่มต้น 20,000 บาท/เดือน ·  มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี ·  ผู้สมัครจะต้องมีอายุการทำงานไม่ต่ำกว่า 4-6 […]

อ่านเพิ่มเติม